แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Navaphon11991

หน้า: [1] 2 3 ... 6
1
คุณเชื่อมั้ยทุกขั่นตอนทำผ่านมือถือได้100%
เงินไม่พอใช้ เวลา+เงิน+ทุนไม่มี+เดินทางไม่ได้
หารายได้เสริมทำผ่านมือถือ #กิฟฟารีนออนไลน์
รับด่วนค่ะ 
- ไม่มีเวลาเดินทาง
- ไม่ตื้อคน
- ไม่สต๊อกสินค้า
- ทุกขั่นตอนทำผ่านมือถือได้เครื่องเดียวจบปิ๊ง !!!!!!
- การตลาดแบบใหม่เชิญผู้สนใจเข้ามาสมัครได้ทั่วไทย
สนใจสมัครสมาชิกสายด่วน
สมัครสมาชิกลด25%
คลิ๊กที่นี่
http://anattara.com/?id=14352

--------------------------------------------------------------------
สนใจเป็นครอบครัว กิฟฟารีนออนไลน์วันนี้
พร้อมระบบออนไลน์ 4 รายการฟรีๆช่วยคุณสบายๆ
.
1. ฟรีเว็บไซด์ส่วนตัว 
2. ฟรีระบบ สั่งซื้อ/ส่งสินค้า
3. ฟรีห้องสัมนาOnline
4.ฟรีระบบเปิดรหัสOnline
.
รับเว็บฟรี/ชมตัวอย่าง http://anattara.com/?id=14352
www.facebook.com/giffarin.pr
โทรสอบถามรายละเอียดได้ เบอร์ 062-0746555
2


www.jkcrownfinancial.com

ให้บริการ โชว์เงิน เงินโชว์ หรือฝากเงินเข้าบัญชี  สำหรับ ผู้ที่ต้องการ โชว์เงินฝาก เพื่อขอวีซ่า จากสถานฑูต และ ต้องการหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ กับธนาคาร

เงื่อนไขต้องฝากเพื่อ จุดประสงค์ข้างต้นเท่านั้นขั้นตอนเจอกันที่ธนาคาร โขว์บัตรประขาชน พร้อมบุคแบงค์ และ บัตร เอทีเอ็ม (ที่ขยายวงเงินการถอนมาเรียบร้อย)หลังจากเจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้าให้ ลูกค้าขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่เพื่อ....การขอวีซ่าหรือเพื่อสิ่งใดก้อตาม พร้อม อัพเดทบุคเจ้าหน้าที่ ขอถอนเงินกลับ พร้อมรับค่าดำเนินการ ขั้นตอนทั้งหมด ให้เวลา ไม่เกินชั่วโมง

สนใจบริการ  0919911552

Line id:  @gmk4315f

จักกฤช มงกุฏการเงิน 

3
ออกแบบตกแต่งภายในร้าน
[/i]
[/b]ออกแบบตกแต่งภายในร้าน เลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ คงทน สีไม่หลุดไม่ลอกง่าย
ออกแบบตกแต่งภายในร้าน มีรายละเอียดแผนผังขั้นตอนการออกแบบการดำเนินงาน
ออกแบบตกแต่งภายในร้าน กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากสำหรับร้านอาหารหรืออื่นๆ            ออกแบบตกแต่งภายในร้านในปัจจุบันนี้ร้านอาหาร ร้านดอกไม้ร้านหนังสือ และร้านอื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงคาเฟ่ นิยมออกแบบตกแต่งภายในร้านให้มีรูปแบบลักษณะของร้านที่โดดเด่น
สามารถเห็นได้จากการออกแบบตกแต่งภายในร้าน TexasChicken มีการใช้วัสดุอุปกรณ์ ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นบานกระจกที่มีความโปร่งใส มองเห็นบรรยากาศภายนอกได้อย่างชัดเจน เพื่อทำให้ลูกค้าที่เข้าไปนั่งในร้านรู้สึกได้ถึงบรรยากาศที่ดี
และมีการออกแบบให้มีโต๊ะหรือเก้าอี้ที่เข้ากับบรรยากาศภายในร้านคือมีความเรียบง่ายเป็นโต๊ะและเก้าอี้เหมือนไม้ที่ทำจากญี่ปุ่น
นอกจากการออกแบบให้โต๊ะและเก้าอี้เป็นแบบไม้แล้วยังมีการออกแบบให้เก้าอี้เป็นแบบนั่งแล้วสบายมีความนิ่มด้วยความที่ภายในร้านนั้นมีแอร์ปรับอากาศและสีไฟอ่อนๆทำให้มองดูแล้วสบายหูสบายตาเหมาะกับการนั่งรับประทานอาหารเป็นอย่างมากโดยการออกแบบตกแต่งภายในร้าน ท่านสามารถเลือกแบบ ว่าอยากให้ร้านของตนนั้นมีมุมสำหรับถ่ายรูปหรือนั่งแบบใด
และใช้เฟอร์นิเจอร์แบบไหนในการตกแต่งในร้าน อีกทั้งท่านยังสามารถปรับเปลี่ยนสีของผนังหรือกระเบื้องที่ใช้ปูได้ด้วยตามรสนิยมความชอบของตนเอง
การที่จะออกแบบตกแต่งภายในร้านนี้จะมีผู้ที่ชำนาญด้านสถาปนิกที่ช่วยออกแบบหรือช่วยแนะนำการตกแต่งให้มีความน่าสนใจโดยจะมีแผนภาพการออกแบบให้ได้ดูอย่างชัดเจนออกแบบตกแต่งภายใน
ร้านอาหารบ้านคอนโด สำนักงาน Office โรงงาน อสังหาริมทรัพย์
เราออกแบบงานตามที่ลูกค้าต้องการ
นำเสนอ IdeaDesign ออกแบบตกแต่งภานใน รวดเร็วตรวจคุณ
ส่วนผสมของจินตนาการ
รูปลักษณ์ภายนอกเกิดขึ้นด้วยหลักของตรรกะเสมอ
สนใจให้ทาง Oake ออกแบบ Tel : 081-709-6446
Website : http://www.orake.co.th/
Facebook: @orakedesign

[/size]

4
ไม่ต้องเจาะเลือดให้เจ็บตัว! ผู้ป่วยเบาหวานเฮ หลังอย. สหรัฐอเมริกา อนุมัติเครื่องวัดน้ำตาลที่อ่านค่าจากเซ็นเซอร์ติดหนัง
- ยอมรับว่าครอบครองข่าวดีของผู้ป่วยโรคเบาหวานเลยก็ว่าได้ เมื่อล่าสุดองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา ได้รับรองเครื่องตรวจระดับน้ำตาในเลือดฝาดของผู้ป่วยโรคเบาหวาน เครื่องวัดน้ำตาล ภายใต้นามกรว่า FreeStyle Libre Flash Glucose Monitoring System ซึ่งเจ้าเครื่องนี้จะใช้กระบวนการตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือดด้วยการอ่านค่าเพราะการสแกนเซ็นเซอร์แทนที่จะเจาะนิ้วของแล้วนำเชื้อสายไปตรวจนั่นเอง
- สำหรับเครื่อง FreeStyle Libre เป็นความสามารถการพัฒนาและเกิดโดยบริษัท Abbott Laboratories โดยเครื่องมือ FreeStyle Libre 1 ชุดกอปรไปด้วยอุปกรณ์ 2 ชิ้นพร้อมด้วยกัน คือ FreeStyle Libre Reader หรือเครื่องมืออ่านประกาศ และ FreeStyle Libre Sensor ซึ่งยังไม่ตายตัวเซ็นเซอร์ที่ใช้แปะบนผิวหนัง
- ความเชื่อทำงานของเครื่องนี้คือ ขั้นแรกนำสิ่งของที่เป็นตัวเซ็นเซอร์ไปติดไว้ที่หนังบริเวณต้นแขนของคนไข้ ซึ่งเซ็นเซอร์นี้จะมีเข็มเล็กๆ ไชลงไปที่ผิวหนังเกี่ยวกับจะวัดระดับน้ำตาลทุกๆ 15 นาที จากนั้นก็นำเครื่องวัดซึ่งเป็นเครื่องมืออีกชิ้นมาแตะกับตัวเซ็นเซอร์ประกาศก็จะแสดงขึ้นมาทันที โดยเครื่องมือที่เป็นตัวเซ็นเซอร์นั้นมีข้อละเว้นตรงที่ไม่ทำได้แปะไว้แล้วใช้งานได้เวลานี้ แต่ผู้ป่วยต้องแนบมันเอาไว้บริเวณแขนเป็นเวลา 12 ชั่วโมง เพื่อให้เจ้าเครื่องนี้เก็บข่าวสารก่อนที่จะใช้งานได้แน่ๆ โดยตัวเซ็นเซอร์ศักยใช้งานได้เพียง 10 ทิวา หลังจากนั้นก็จะต้องทำการเปลี่ยนตัวใหม่แทน พร้อมด้วยเครื่องวัดน้ำตาล FreeStyle Libre ก็ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับผู้ป่วยที่มีรุ่น 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น ส่วนมูลค่าของเครื่อง FreeStyle Libre อยู่ที่ชุดละ 132 ดอลลาร์สหรัฐ หรือว่าประมาณ 4,400 บาทเครื่องตรวจน้ำตาล โดยวัตถุที่เป็นเครื่องอ่านข่าวและตัวเซ็นเซอร์นั้นมีค่าเท่ากันคือ 66 ดอลลาร์สหรัฐ หรือไม่ก็ประมาณ 2,200 เท้า
- ท้ายที่สุดอีกรอบ การใช้เครื่องตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตนเองชนิดพกพา ทำให้ผู้ป่วยเก่งตรวจระดับน้ำตาลในเลือดได้เอง ใช้คุมติดตามการปรับปรุงค่าน้ำตาลในแต่ละช่วงเวลา ในแต่ละวัน กรณีที่ผู้ป่วยไม่เป็นได้ทำได้ด้วยตนเอง ควรมีผู้ดูแลที่เชี่ยวชาญใช้เครื่องตรวจวัดเป็น สมมติว่าพบค่าระดับน้ำตาลในเลือดแปลกประหลาด มีค่าสูงไปหรือต่ำไป สัมผัสไปพบหมอเพื่อการรักษาอย่างถูกต้องนะแจ๊ะ มีเครื่องแล้วให้ดำรงฐานะ เพื่อคอยดูแลสุขภาพของเราเองไม่ใช่หรือคุณพ่อคุณแม่ของเรา เครื่องตรวจน้ำตาลมีเงินก้อนหากใช้ไม่เป็นแสดงให้เห็นว่าเราใช้ชิวิตลำบากแล้วหล่ะ ผู้ป่วยโรคเบาหวานจำเป็นต้องตรวจวัดระดับน้ำตาลกลูโคสในโลหิตเป็นประจำเพราะว่าวางแผนการปรับภัตและปรับแผนการป้องกัน โดยผู้ป่วยบางรายอาจสัมผัสเจาะเลือดมากถึงวันละ 2-3 มื้อซึ่งก่อให้เกิดความปวด ก่อให้เกิดแผลซึ่งผู้ป่วยเบาหวานจะหายช้ากว่าปรกติ เครื่องวัดน้ำตาลเป็นเหตุให้เสี่ยงต่อการเกิดการติดเชื้อด้วยกันโรคแทรกซ้อนได้ นอกจากนี้การเจาะเลือดยังต้องเข้าอยู่ผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือมีราคาแพง เงื่อนไขเหล่านี้เป็นสาเหตุที่ทำเอาผู้ป่วยหลายรายไม่ทราบระดับน้ำตาลในเลือดที่ควรจะดำรงฐานะ ส่งผลเสียอย่างยิ่งต่อการบังคับบัญชาและรักษาระดับน้ำตาลในเลือดของคนไข้
เพราะฉะนี้ต้องเลือกใช้เครื่องที่ง่ายๆผุดๆ ถามว่าจะรู้ได้ไง ไปร้านยาให้เภสัชเค้าสาธิตให้ดู ให้เค้าคอยกำกับสอนการใช้ให้ท่านหรือไม่ก็คุณพ่อคุณแม่ท่าน เครื่องวัดน้ำตาลเภสัชที่มีโพธในการดูแลคนไข้ และจิตใจเมตตากรุณาจะใจเย็นสอนคนไข้จนใช้การเป็นอย่างที่เรารู้ได้

Tags : เครื่องวัดน้ำตาล,เครื่องตรวจเบาหวาน

6
ร้าน เครื่องมือช่าง ใกล้ฉัน อุปกรณ์ เครื่องมือช่าง เครื่องมือช่างไฟฟ้า เครื่องมือช่างในบ้าน เครื่องมือช่างลดราคา
ประแจปากตายข้าง แหวนข้าง ไขควง คีมปากงอ คีมปากตรง คีมล็อค คีมปากแหลม คีมปากจิ้งจก คีมปอกสายไฟ คีมย้ำหางปลา กุญแจจับแป็ป กระดาษทราย กุญแจหกเหลี่ยม ฉากวัด เวอร์เนียร์ หัวแร้งไฟฟ้า โฮลซอ สว่านไฟฟ้า ดอกกุญแจ ลูกบล็อค และ อื่นๆ
สินค้าดูหน้าเวป คลิก http://bit.ly/2IddNk9
สอบถาม สั่งซื้อ สินค้า LINE @buybat
เล่นมือถือ คลิก http://nav.cx/j7fzwGe


เครดิต : http://bit.ly/2IdQEhu

Tags :  เครื่องมือช่างไฟฟ้า, เครื่องมือช่างลดราคา

7
อื่นๆ / รายได้พิเศษสำหรับคนว่างงาน
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:23:23 »
สมัครสมาชิกง่ายๆ Truthbetgrand การันตีชื่อนี้ไม่มีโกง เล่นจริง ได้จริง เสียจริง ถอนเงินได้ชัวร์ โอนเงินกลับภายใน 3 นาที ถอนได้ 24 ชม.
ระบบการเล่นที่ทันสมัยที่สุดในตอนนี้ ออกแบบให้เล่นง่าย รองรับมือถือสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ทุกแบรนด์ สะดวก รวดเร็ว ฝาก-ถอน ปรับยอดเร็ว
มีพนักงานคอยให้บริการมากกว่า 500 ชีวิต ทีมงานตัวแทนมากกว่า 100 เว็บไซต์ ประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี
สมัครสมาชิกคลิก!!! 

8
อุตสาหกรรม เครื่องจักร / CNC V-CUT โคราช ตัดสแตนเลส
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 05:45:32 »
CNC V-CUT โคราช ตัดสแตนเลส

CNC V-CUT โคราช ตัดสแตนเลส หากอยากนำวัสดุของท่านมาดัดแปลงให้ได้รูปแบบตามต้องการท่านสามารถใช้บริการบริษัทของเราได้
CNC V-CUT โคราช ตัดสแตนเลส เพราะทางบริษัทของเรานั้นมีอุปกรณ์และเครื่องไม้เครื่องมือที่สามารถเนรมิตงานของท่านให้ได้ตามแบบของท่านมากที่สุด
CNC V-CUT โคราช ตัดสแตนเลส เพราะเรามีอุปกรณ์ ตัดเลเซอร์ CNC V-CUTไม่ว่าจะเป็นการม้วนการพับสแตนเลสให้ได้รูปทรงตามความต้องการและวัสดุอื่นๆรวมไปถึงทองแดง ทองเหลืองที่ทางเรานั้นรับบริการ          CNC V-CUTโคราช ตัดสแตนเลส สำหรับบริษัทapsของเรานั้นตั้งอยู่ในจังหวัดโคราชถนนมิตรภาพที่ถือได้ว่าเป็นเจ้าแรกของการเปิดให้บริการ เกี่ยวกับตัดวัสดุไม่ว่าจะเป็นสแตนเลส ทองเหลืองอลูมิเนียมกล่องเครื่องมือที่มีความทันสมัยมาอย่างยาวนานเพราะเรามีการนำเข้าเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ทำให้รูปทรงของวัสดุนั้นได้ตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ ดูเครื่องมือที่มีชื่อว่าการตัดสแตนเลสเลเซอร์ CNC V-CUT ซึ่งถือว่าเป็นเจ้าแรกในเมืองโคราชและภาคอีสาน ที่ให้บริการในด้านนี้และมีเครื่องมืออุปกรณ์ เพราะเครื่องตัดเลเซอร์ CNC V-CUTเป็นเครื่องมือที่สามารถทำการตัดสแตนเลสได้อย่างว่องไวและได้งานที่ค่อนข้างเงียบ เพราะความทันสมัย ฉะนั้นหากลูกค้าท่านใดที่ต้องการผลงานที่มีคุณภาพ ในรูปแบบตามความต้องการและราคาที่เป็นกันเอง สามารถทำการติดต่อเข้ามาได้ที่เบอร์โทร097 992 2566 ทางบริษัทของเรานั้นจะเนรมิตรผลงานของท่านให้ได้ตามแบบที่ท่านต้องการมากที่สุด และท่านไม่จำเป็นต้องเสียเงินเยอะ แต่ได้รูปแบบตามความต้องการและงานคุณภาพ ทางเรายินดีให้บริการและรับใช้ท่าน
งานเจาะฉลุ สแตนเลสสีทองและพาสวูดสีทอง รายใบ โพธิ์และรายนกยูงตามที่ลูกค้าต้องการ งานออกมางามมากบริษัท APS STAINLESSCOMPANY LIMITED
เราเป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ที่ โคราช ถนน มิตรภาพ เป็นเจ้าแรก ที่ สามารถตัดเลเซอร์ งาน สแตนเลส
งาน เหล็กและงานอื่นๆ ทุกชนิด ได้ด้วยเครื่องตัด CNC ที่ทันสมัยตัด V-CUT ตัด พับ ม้วนสแตนเลสท่านใดสนใจให้ทางเราช่วยเรื่องงานต่างๆนี้สามารถติดต่เราได้ที่สนใจสามารถ
โทร ด่วน หาเราได้ที่
Tel: 097-992-2566
หรือเข้าดูที่ Facebook Page :www.facebook.com/apsstainlesskorat
Line@: @apsstainless
Website : http://www.apsstainless.co.th/


 


 [/size]

10
สอนทำสเต็ก เรียนทำสเต็ก สำหรับเปิดร้านสเต็กเฮาส์ที่ Lekcooking โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก 3,500 บาท เหลือเพียง 2,500 บาทเท่านั้น!!
LEKCOOKING CENTER
Lekcooking ขอเสนอหลักสูตรสำหรับเปิดร้านสเต็กเฮาส์ ในราคาโปรโมชั่นจากราคาปกติ 3500 บาท เหลือเพียง 2,500 บาทเท่านั้น  และสำหรับท่านที่มาเรียนเป็นคู่รับส่วนลด 2 ต่อ ทันที !!
สมัครเรียนทำสเต็กวันนี้พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายที่ไม่มีที่ไหนให้คุณได้เท่านี้มาก่อน ด่วนจำนวนจำกัด
สำรองที่เรียนได้ที่  098-789-9153, 099-6364-956
>> เช็คตารางคอร์สเรียนสเต็ก(Steak)ได้ที่นี่  เช็คตารางคอร์สเรียนสเต็ก(Steak)ได้ที่นี่  เช็คตารางคอร์สเรียนสเต็ก(Steak)ได้ที่นี่  เช็คตารางคอร์สเรียนสเต็ก(Steak)ได้ที่นี่

12
https://anjunbet.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://oniongab.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://abcdtoto.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://moa119.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://yatoon7.com 야툰,#야툰 섹툰보기 무료웹툰다시보기,웹툰미리보기,추천웹툰보기,성인웹툰미리보기
https://yatoon8.com 야툰,#야툰 섹툰보기 무료웹툰다시보기,웹툰미리보기,추천웹툰보기,성인웹툰미리보기
https://yatoon9.com 야툰,#야툰 섹툰보기 무료웹툰다시보기,웹툰미리보기,추천웹툰보기,성인웹툰미리보기
https://gompoker.com 곰포커 #곰포커 현금포커 훌덤 바둑이 오마하 세븐포커 안전포커
https://sueeman.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://ubam1.com 유일한밤 #유일한밤 대밤 #대밤
https://score911.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://livepopo.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://balltoto.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://kokobusta.com  안전놀이터, 먹튀검증, 안전공원, 놀이터추천, 사설토토
https://anjunbelt.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트

13
ขายถูกโฮมออฟฟิศ เดอะHabitatศรีวรา ถูกสุดในโครงการ สวยหรู ตกแต่งแล้ว ทำเลดี ถนนศรีวรา ทาวน์อินทาวน์ ราคา 12.9 ล้าน

ขายถูกโฮมออฟฟิศ เดอะHabitatศรีวรา ถูกสุดในโครงการ ศรีวราทาวน์อินทาวน์ ถูกสุดในโครงการ สวยหรู ตกแต่งแล้ว ทำเลดี ถนนศรีวรา ทาวน์อินทาวน์ ราคา 12.9 ล้าน ขายถูกกู้ได้เต็ม กู้ได้สูงสุด ตามเครดติ ผู้กู้
ขายถูกโฮมออฟฟิศ เดอะHabitatศรีวรา ถูกสุดในโครงการ สวยหรู ตกแต่งแล้ว ทำเลดี ถนนศรีวรา ทาวน์อินทาวน์ ราคา 12.9 ล้าน ขายถูกกู้ได้เต็ม กู้ได้สูงสุด ตามเครดติ ผู้กู้ หลังอื่นๆ ขาย ราคาสูงกว่านี้มาก
ขายโฮมออฟฟิศสวยถนนศรีวราทาวน์อินทาวน์ ตกแต่งหรู ขายถูกที่สุดทาวน์โฮมเดอะHabitatศรีวรา ทำเลดี ราคา 12.9 ล้าน โฮมออฟฟิศ เดอะ Habitat ศรีวรา ห้องหัวมุม เด่นสุด ในโครงการ ขนาด 41 ตรว. เลขที่ 1111/28 4 ชั้น เล่นระดับ 6 ระดับ พื้นที่ใช้สอยรวม 320 ตรม. แอร์ Mitsu และ Daikin รวม 6 ตัว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ (ไม่รวมห้องแม่บ้านและห้องน้ำ) ตกแต่งแล้ว พื้นไม้จริง เฟอร์นิเจอร์ built-in และ walk-in closet ใช้วัสดุอย่างดี สวยงามทันสมัย เข้าอยู่ได้ทันที สามารถจอดรถในบ้านได้ 2 คัน (สามารถปรับปรุงให้จอด 3 คันได้) เนื่องจากเป็นหลังหัวมุม จึงมีพื้นที่จัดสวน ต่อเติมอาคาร หรือที่จอดรถเพิ่มได้ในอนาคต ขายถูกสุดในย่านศรีวราทาวน์อินทาวน์ ใกล้เคียง ส่วนใหญ่จะใหญ่กว่า และ แพงกว่ามาก เพราะเป็นโครงการสร้างใหม่ ตั้งแต่ 25 ล้านขึ้นไป
เดอะฮาบิแททศรีวราทาวน์โฮมถนนศรีวรา ปากซอยหมู่บ้านมีศูนย์การค้า เดินไปไม่เกิน 5 นาที
ขายถูกโฮมออฟฟิศ เดอะHabitatศรีวรา ขายถูกที่สุดโฮมออฟฟิศเดอะ Habitatศรีวรา ติดต่อ คุณสิริ โทร 087-562-5555
 
คำค้น
ขายโฮมออฟฟิศศรีวราทาวน์อินทาวน์, ขายโฮมออฟฟิศสวยถนนศรีวราทาวน์อินทาวน์, ขายโฮมออฟฟิศตกแต่งหรูศรีวราทาวน์อินทาวน์, โฮมออฟฟิศเดอะ Habitatศรีวรา, ขายโฮมออฟฟิศเดอะHabitatศรีวรา, ขายถูกโฮมออฟฟิศเดอะ Habitatศรีวรา, ขายถูกที่สุดโฮมออฟฟิศเดอะ Habitatศรีวรา, เดอะฮาบิแททศรีวราทาวน์เฮ้าส์ทาวน์โฮมถนนศรีวรา, เดอะฮาบิแททศรีวราทาวน์โฮมถนนศรีวรา, ขายเดอะฮาบิแททศรีวราทาวน์โฮมถนนศรีวรา, ขายถูกมากเดอะฮาบิแททศรีวราทาวน์โฮมถนนศรีวรา, ขายถูกที่สุดมากเดอะฮาบิแททศรีวราทาวน์โฮมถนนศรีวรา, ขายถูกที่สุดทาวน์โฮมเดอะHabitatศรีวรา, ขายถูกมากทาวน์โฮมเดอะHabitatศรีวรา,

ขอบคุณบทความจาก : http://bit.ly/2XuVy2T

Tags : ขายถูกสุด โฮมออฟฟิตhabitatศรีวรา,ขายถูกโฮมออฟฟิศ เดอะHabitatศรีวรา

14
Concerning Thainy Kitchen
Craving for a few Thai food? We of Thai chefs goes and cook right at your house! If you want some new experience for your visitors, we might function as answer.
All you have to to do will be booking with us. You'll be able to just relax and have a great time with your friends. We will carry out all the arrangements and produce the secret happen.

Getting excited about see you!
Catering Assistance
20-29 person  = 269 DKK/individual
30 and above  = 239 DKK/person
Including:
- 3 starter
- 3 main plate
- jasmine rice
- Shrimp cracker
- Chefs who stay with you for 6 hrs (3 time for preparation + 2 hours for serving + 1 hour for cleaning up)
- Driving fee to all over Zealand
We will get to your house and prepare all of the food within your kitchen. Aroma is the important element of Thai food, so it's far better function as freshly-cooked. We shall also organise the serving stand and decorate it in a very tropical style. All you have to to do is providing us a kitchen and all of the cutlery for the guests.
We can be with you on every celebration, birthday party, wedding, confirmation, anniversary, company events etc...
 
Reception Program
40-49 individual  = 129 DKK/particular person
50 and above  = 119 DKK/person
Including:
- 5 dishes
- Shrimp cracker
- Chefs who stay with you for 6 hrs (3 hours for preparation + 2 time for serving + one hour for clearing up)
- Driving fee to all over Zealand
We will push to your house and prepare all the food in the kitchen. Aroma may be the key element of Thai food, so it's far better function as freshly-cooked. We shall also organise the serving desk and decorate it within a tropical style. All you have to to do is providing us a kitchen area and all of the cutlery for your guests.
We can turn out to be with you on every event, birthday party, wedding party, confirmation, anniversary, corporation events etc...
 
How it functions Thai food, Thai catering Denmark
1. First, Complete a reservation web form, telling us when and where should we head out, how many individuals will be within the party etc. and we will contact you back to confirm the night out as soon as possible.
2. Pay 50% down payment to carry a booking.
3. The last charge (the rest of the fee) is predicted  one day or last bank day prior to the event.
4. On the day of the event, we drive to your house 3 hours prior to the event start off, and prepare all the food from scuff. All we need is a kitchen with stove (and oven for some specific food selection) along with a serving table large enough to place 6 big food. 
Note: You must prepare table and cutlery for the guests by yourself.
5. Guests come to the function and having a great time. We will standby in your kitchen during this time period. You can often call us if you want any help.
6. When guests finished with food, we will clean your kitchen area as how we found it, obvious the serving stand and put all the left food in takeaway boxes. In total, we will stick with you for approximately 7 hours.
 
Follow Us On Instagram! Thai food, Thai catering Denmark

Thai food, Thai catering Denmark

Thai food, Thai catering Denmark

Brunevang 92 - 2610 Rødovre, Denmark
info@thainykitchen.dk
+45 51 82 41 86
Thai food, Thai catering Denmark
Website : https://thainykitchen.dk

หน้า: [1] 2 3 ... 6