แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEOCpall

หน้า: [1] 2
1
เปิดร้านขายริบบิ้นห่อเหรียญ เครื่องไม้เครื่องมือตัดเย็บ มั่งมีเป็นล้าน?
ขายอะไรถึงมั่งมี มั่งคั่งเป็นล้านทำเป็นไงหรอ?
.

.
ไปพบคำตอบกัน
ร้านค้าริบบิ้น ที่ว่าเป็นร้านค้าขายวัสดุอุปกรณ์ตัดเย็บ ขายอะไรบ้าง มีอะไรบ้าง ควรจะมีวิชาความรู้อะไร ควรมีหน้าร้านมั๊ย คนไหนเป็นคนซื้อ
มีปริศนาเป็นประจำว่าวัสดุอุปกรณ์ตัดเย็บซื้อที่ใด ผู้ซื้อที่อยู่กลุ่มนี้มีมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่างเสื้อ ดีไซน์เนอร์ ผู้เรียนที่เรียนการตัดเสื้อผ้า และนักเรียนทั่วๆไป จำต้องซื้อใช้เครื่องไม้เครื่องมือตัดเย็บ
ขายอะไรบ้าง..... ในร้านเครื่องไม้เครื่องมือตัดเย็บรุ่นโบราณ ที่เห็นมาจะขายของจำพวก วัสดุอุปกรณ์เย็บผ้าด้วย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มเดียวกัน ที่ว่ากรุ๊ปเดียวกันมีอะไรเบื้องต้นเลยควรจะมี เส้นด้ายเย็บ ด้ายปัก ดิ้นปัก ผ้าซับใน ซิปซ๋อน ซิปไร้รอย ผ้ากาว กระดาษสร้างแบบ ไม้บรรทัด ดินสอ กระดาษคาร์บอน ลูกกลิ้ง เข็มเลาะผ้า ซิป กระดุม ยางยืด เข็ม เข็มหมุด กรรไกรตัดกระดาษสร้างแบบ กรรไกรตัดผ้า สายวัด หมุด เข็มสอย เข็มตูดทอง เข็มจักร เทปแต่งเสื้อ เล่ห์เหลี่ยม ผ้าลูกไม้ เล่ห์เหลี่ยมจีบ ตาขอกางเกง กระดุมแป๊ะ(กระดุมแป๊ก) น้ำมันจักร เครื่องใช้ไม้สอยชนิดนี้เป็นเครื่องใช้ไม้สอยเย็บผ้าด้วยมือ ยังมีเครื่องไม้เครื่องมือการ์เม้นท์ ในกรุ๊ปอุตสาหกรรมอีก ที่ขายคู่กัน
.

.
ในกรุ๊ปวัสดุอุปกรณ์เย็บปักถักร้อยมีอะไรบ้าง มีไหมพรม สดึง เข็มกลัด ตาตุ๊กตา เข็มถัก เข็มโครเชต์ เข็มฝัก(ส่วนให้ใช้ยีห้อทิวลิป) หมุดหัวแบน หมุดหัวมุก ไหมปัก ดิ้นปัก ลูกปัด เลื่อม ริบบิ้น โบว์ (ริบบิ้น โบว์ มีเป็นหลายร้อยรายการ) ริบบิ้นทองคำ ริบบิ้นผ้าสีทอง ริบบิ้นต่วน(เห็นไปผูกของขวัญกับตะกร้ามากเลย)ไหมญี่ปุ่น เชือกถัก เชือกร่ม ลวดกำมะหยี่ ปืนกาว ปืนยิงกาว มีอีกมากนะคะ เขียนไม่หมดค่ะ
ควรมีวิชาความรู้อะไร ขายสินค้ากลุ่มนี้วิชาความรู้ถ้าเกิดมีขั้นพื้นฐานงานตัดเย็บ ก็จะดีเลิศแต่ไม่มีก็สามารถทำเป็น สำคัญเป็นต้องเรียนเพิ่มอีก แล้วก็ถ้าได้เริ่มขายแล้ว ก็จะพอเพียงทราบว่าสินค้าตัวไหนเป็นที่ต้องการในตลาด ก็จะหาซื้อมาทำเงินได้สบายมาก
หาซื้อถึงที่กะไว้ไหน สมัยยังเด็กก็ยังเคยได้เจอ ร้านค้าขายเครื่องมือเย็บผ้า สำเพ็ง แต่ว่าถ้าเกิดก่อนกว่านั้นคงต้องบางลำพู น่าจะเป็นจุดเริ่ม
แต่เดี๋ยวนี้เจ้าใหญ่ๆมีตามแหล่งพื้นที่ตลาดต่างอย่างเช่น เครื่องมือเย็บผ้าประตูน้ำ,เครื่องมือเย็บผ้าลาดพร้าว,เครื่องมือเย็บผ้าหัวเม็ด,เครื่องใช้ไม้สอยเย็บผ้าสะพานหัน แล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยเย็บผ้าสะพานสำเพ็ง
.
มั่งมีเป็นล้านทำเป็นยังไงหรอ? มาดูกัน
ถ้าหากเราเปิดร้านวัสดุอุปกรณ์ตัดเย็บแล้วพวกเรายังสามารถต่อยอดอุปกรณ์เย็บผ้า เครื่องมือเย็บผ้า วัสดุอุปกรณ์งานหัตถกรรม วัสดุอุปกรณ์ไหมพรม เครื่องมืองานฝีมือ งานประดิษฐ์ พิมพ์ริบบิ้น ขายผ้า ได้อีกเยอะแยะ มั่งคั่งเป็นล้านกับร้านค้าอุปกรณ์ตัดเย็บ คำนวณแบบหยาบๆนะคะ
ด้ายเย็บมีสีไม่น้อยกว่า 500 สี ขายสีละ2ม้วนต่อวัน กำไร 30-40%
เส้นด้ายปัก ไม่ต่ำยิ่งกว่า 300 สี ขายสีละ2ม้วนต่อวัน กำไร 30-50%
ซิปซ่อน หรือซิปไม่มีรอย มีใช้ทั่วไปมี 8ขนาด ขนาดละ200สี กำไร 50%อัพ ขายทุกสีละ5เส้น 8ขนาด พอๆกับขาย 1เส้น*200สี*8ขนาด =1600 เส้น สมมติว่ากำไรเส้นละ2บาท อุ้ย 3200*30วัน=9600 ต่อเดือน คูณ 12 เดือน พอๆกับ 1,152,000 บาท ล้านแล้วขา
ยังไม่ทันรวมอันอื่นเลยนะนี่ เท่าที่ประเมินมาในร้านค้าทั่งไปมีไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 30000-50000 รายการ อันนี้เบื้องต้นนะ
จริงแล้วที่เขียนมาเป็นจุดกำเนิดของบุคคลที่พอใจสำหรับในการค้าขาย ทั่วไป ทำเลที่ตั้งส่วนใหญ่อยู่ใกล้ตลาดจะเป็นทำเลที่ตั้งที่ดี หากมีที่จอดจะเจ๋งเลย ส่วนที่เขียนมาเป็นทางเลือก ส่วนการค้ามิได้มีเพียงแค่ร้านค้าพิมพ์ริบบิ้น วัสดุอุปกรณ์เย็บผ้า เพียงแค่ประเภทเดียว ยังมีอีกหลายแบบที่มีความน่าจะเป็นมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไว้จะมาแนะนำเพิ่มคะ
.

.
ส่วนคนไหนที่พอใจสามารถหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต
.
ริบบิ้นห่อเหรียญ Website: http://www.tw.in.th
Fanpage: https://www.facebook.com/tw.in.th/

Tags : ริบบิ้น,ริบบิ้นห่อเหรียญ,พิมพ์ริบบิ้น

2
รีวิวสินค้าเด็ก ไลฟ์สไตล์สำหรับคุณแม่ แชร์ประสบการณ์เลี้ยงลูกยุคดิจิตอล พูดคุย สอบถาม แลกเปลี่ยนประสบการณ์การเลี้ยงลูกกัน รีวิวสินค้าเด็ดที่คุณแม่ไม่ควรพลาด! พาลูกเที่ยว เรื่องราวต่างๆ ที่แม่ต้องรู้ของลูกน้อย และสาระความรู้สำหรับคุณแม่มือใหม่
.
Youtube: https://www.youtube.com/user/lovelyaironair
..
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่พาลูกเที่ยว

Tags : แม่และเด็ก,เมนูอาหารเด็ก

3
หนังสือของสะสมรวมภาพวาดในหลวงรัชกาลที่๙ , DVD สารดีเรื่องตามรอยเสด็จ และโปสเตอร์ภาพวาด “กว่าจะเป็นมหาราชา” จากภาพในหลวงที่ยาวที่สุดในโลกที่จัดแสดง ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิล พร้อมให้คุณสั่งซื้อเป็นที่ระลึกแล้ว สนใจสั่งซื้อได้ที่ www.gmlive.com/kingrama9
.

.

.

.


Tags : ในหลวง,ของสะสม,ภาพวาดในหลวง

4
คาร์ซีทแบบพกพา mifold อุปกรณ์ช่วยปรับระดับสายเข็มขัดนิรภัยให้ลงมาอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เด็กๆ นั่งสบาย ปลอดภัย ถูกกฏหมาย mifold : เหมาะสำหรับเด็ก 4 ขวบ หรือ สูง 100 ซ.ม. ขึ้นไป mifold : มีขนาดเล็ก พกพาง่าย นำไปใช้ได้ทั้งรถส่วยตัว รถแท๊กซี่ หรือรถเช่าขณะไปเที่ยวต่างจังหวัดก็ได้ mifold : ปลอดภัยใช้ได้ทั่วโลก มีจำหน่ายแล้วมากกว่า 110 ประเทศทั้วโลก ติดต่อเราได้ทั้ง 3 ช่องทาง Social FB : https://www.facebook.com/mifoldThailand/
Line : @mifoldthailand : https://line.me/R/ti/p/%40blj1223f
IG : mifold Thailand
.

.

.

.

.

.

.

.

Tags : Car Seat,Car Seat ยี่ห้อไหนดี,คาร์ซีทแบบพกพา

5
หนังสือของสะสมรวมภาพวาดในหลวงรัชกาลที่๙ , DVD สารดีเรื่องตามรอยเสด็จ และโปสเตอร์ภาพวาด “กว่าจะเป็นมหาราชา” จากภาพในหลวงที่ยาวที่สุดในโลกที่จัดแสดง ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิล พร้อมให้คุณสั่งซื้อเป็นที่ระลึกแล้ว สนใจสั่งซื้อได้ที่ www.gmlive.com/kingrama9
.

.

.

.


Tags : ในหลวง,ของสะสม,ภาพวาดในหลวง

6
มาทำความรู้จักกับถัง IBC ???
ถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร หรือ Intermediate Bulk Container บางท่านอาจเรียกว่า ถัง tote ถังลูกเต๋า ถังเบ๊าท์ ...
.

.
ถังประเภทนี้ ---> ถูกออกแบบมาเพื่อการขนส่งและการเก็บสินค้าที่เป็นของเหลว เช่น เคมีภัณฑ์ อาหาร น้ำมัน เวชภัณฑ์ ซึ่งผู้ใช้งานในเมืองไทยจะแบ่งได้ 3 กลุ่ม ใหญ่ๆ ประกอบด้วย
1.โรงงานอุตสาหกรรม ใช้ถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร ในการบรรจุสินค้าประเภทต่างๆ ในการส่งออกต่างประเทศ หรือ ใช้หมุนเวียนในการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า เนื่องจากมีความสะดวกในการขนย้ายและสามารถบรรจุในตู้คอนเทนเนอร์โดยจะใช้เนื้อที่ในการขนส่งอย่างคุ้มค่า
2. เกษตรกรรม ใช้บรรจุน้ำ ปุ๋ย ยา ในการรดต้นไม้ต่างๆ สะดวกในการใช้งานโดยใช้วางบนรถแล้วสามารถฉีดพ่นได้สะดวก
3. กลุ่มงานอีเว้นท์ จะในการถ่วงน้ำหนักเวที เต็นท์ หรือการตั้งโชว์งานแสดงต่างๆ
.

.
ในการนี้ ข้อดีของถังประเภทนี้ คือ ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บโดยสามารถวางซ้อนกันได้ สะดวกในการเคลื่อนย้ายเพราะด้านล่างมีพาเลท สามารถใช้รถโฟร์คลิฟเคลื่อนย้ายได้ และถังเปล่ามีน้ำหนักน้อย
ถังพลาสติกเป็นชนิด HPDE (High Density Polyethylene) มีความหนาแน่นสูง โครงเหล็กชุปกัลป์วาไนซ์ ใช้เพื่อป้องกันการกระแทกและความเสียหายที่จะเกิดกับถังพลาสติก และ ป้องกันไม่ให้ถังพลาสติกผิดรูป
.

.
ขนาดของถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร
ขนาดบรรจุ 1,000 ลิตร หรือ 275 แกลอน
กว้าง x ยาว x สูง 1 x 1.2 x 1.16 เมตร
ฝาบนขนาด 6 นิ้ว
วาล์วขนาด 2 นิ้ว
ถัง IBC ในประเทศไทยส่วนใหญ่ที่ใช้งานอยู่จะเป็นถังมือสองที่เป็นการนำเข้าสินค้าหรือส่วนผสมในกระบวนการผลิต จากโรงงานอุตสาหกรรมในประเทศไทย เมื่อใช้งานแล้วเสร็จจึงจำหน่ายต่อให้ร้านค้าต่างๆ นำมา Recycle และขายต่อให้กับผู้ใช้งานอีกครั้งหนึ่ง ถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร ให้เช่า
ใช้สำหรับงานอุตสาหกรรม บรรจุสินค้า อีเว้นท์ ถ่วงรับน้ำหนัก เวที เต็นท์ ตกแต่ง และอื่นๆ
ราคา 1,000 บาท / ใบ (ค่าประกัน 1,800 บาท ไม่รวมค่าขนส่ง)
.

.
ติดต่อ ทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา
094-454-1994
095-161-6266
089-780-6866
.
E-mail : unnop.t@hotmail.com
Website: www.ให้เช่าถัง.com
Line ID : @Bulk1000

Tags : ถัง IBC,Intermediate Bulk Container

7
อาหารบำรุงคุณแม่ คุณประโยชน์ดีเยี่ยม ของ เครื่องดื่มน้ำหัวปลีกล้วย ผสมน้ำอินทผลัม ตรา มอมมี่ จูซซี่ #MommyJuicy
- สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ อายุครรภ์ 6 เดือนขึ้นไป ดื่มวันละ 1 ขวด
- สำหรับคุณแม่ให้นมบุตร ดื่มวันละ 2 ขวด
- รสชาติอร่อย คล้ายน้ำผลไม้รวม ดื่มง่าย มีกลิ่นหอมของอินทผลัม #HealthyMomHappyBaby
.

.
Fanpage: https://www.facebook.com/mommyjuicy/

Tags : อาหารเพิ่มน้ำนมแม่,อาหารบำรุงคุณแม่

8
แนะนำอุปกรณ์ใหม่ คาร์ซีทแบบพกพา mifold อุปกรณ์ที่ใช้แทน Car Seat ได้ เล็กกว่า เบากว่า ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง
รีวิว Car Seat >> https://www.facebook.com/mifoldThailand/videos/1426773067405908/
.

.

.

.

.

.

.
mifold สำหรับเด็กที่มีอายุ 4 ปีหรือสูง 100 ซ.ม.ขึ้นไป
สนใจสั่งซื้อ Car Seat ยี่ห้อไหนดี inbox มาได้เลยนะคะ ราคา 2,990 บาท พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ
มีให้เลือก 3 สีค่ะ น้ำเงิน เทา ชมพู
.

.
ติดต่อเราได้ทั้ง 3 ช่องทาง Social
FB : https://www.facebook.com/mifoldThailand/
Album รูปภาพ : https://www.facebook.com/mifoldThailand/posts/1222985934451290
Line : @mifoldthailand : https://line.me/R/ti/p/%40blj1223f
IG : @mifold_thailand
#เข็มขัดนิรภัย #CarSeat #BoosterSeat

Tags : คาร์ซีทแบบพกพา

9
4 ไอเทมเครื่องประดับ Must-have ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี !!
.
สาว ๆ ที่รักการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ แน่นอนว่าคงจะมีเครื่องประดับ หรือ Accessories
ชิ้นเล็กชิ้นน้อยอัดแน่นเต็มหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง แต่สำหรับผู้หญิงบางคน ที่ไม่ได้มีเครื่องประดับมากมายนัก แต่ก็รักที่จะแต่งตัวให้ดูดีด้วย ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะบางทีการมีเครื่องประดับเยอะๆ ก็ไม่ได้สำคัญเท่ากับการมีเครื่องประดับชิ้นโปรดเพียงไม่กี่ชิ้น แต่สามารถนำมาใส่แล้วมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค ถ้าสไตล์แบบนี้ใช่ตัวคุณล่ะก็ มาดูกันดีกว่า ว่ามีไอเทมอะไรที่เป็นเครื่องประดับ must have ที่คุณต้องมีไว้บ้าง
.

.
สร้อยคอเก๋ ๆ สักเส้น
สร้อยคอกับผู้หญิงเป็นสิ่งที่คู่กันเสมอ เพราะวันไหนที่คุณนึกอยากจะแต่งตัวเปรี้ยว โชว์เนินอก หรือใส่เสื้อเปิดไหล่ขึ้นมา จะปล่อยให้คอโล่งๆมันก็ไม่ใช่!!! สร้อยคอเก๋ ๆ เท่ ๆ สักเส้นจะทำให้ลุคของคุณดู Cool ขึ้นเยอะ ถ้าจะให้ดีควรเลือกสร้อยดีๆที่ใส่ได้ยาวๆไปเลยสักเส้น และเลือกจี้ที่เป็นอัญมณี เพชร พลอยหรือหินสีที่ดูเป็นทางการเอาไว้สำหรับในวันที่ต้องออกงาน แค่นี้ก็จะช่วยให้การแต่งตัวในแต่ละวันของคุณง่ายขึ้นอีกเยอะเลยล่ะค่ะ
.

.
ต่างหูคู่โปรด
ผู้หญิงทุกคนควรมีต่างหูคู่ใจที่สามารถ Mix and Match กับสร้อยคอและชุดที่มีอยู่ได้ง่ายๆ เช่น ต่างหูเพชรเรียบ ๆ แบบคลาสสิค หรืออัญมณีสีสันต่างๆ ก็ดูสวยสดใสไปอีกแบบ แต่ที่สำคัญเลือกแล้วต้องเลือกแบบที่ใช้ได้นานๆไปเลย เพราะนอกจากจะได้ไม่ต้องเสียเงินซื้อบ่อยๆแล้ว ยังดีต่อสุขภาพผิวบริเวณใบหูของคุณเองด้วย
.

.
กำไลข้อมือคู่ใจ
นอกจากนาฬิกาแล้ว กำไลเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่จะสร้างเสน่ห์ให้ข้อมือคุณได้ แต่หากเลือกกำไลที่ดูก๊องแก๊ง ใส่แล้วทั้งลอก ทั้งดำ แทนที่จะปัง ก็อาจกลายเป็นพังได้ เคล็ดลับคือ ควรเลือกกำไลที่มีโครงสร้างแข็งคงรูป ทำจากโลหะ เช่น ทอง,เงิน,ทองคำขาว ฯลฯ อาจเป็นกำไลเรียบๆ หรือแบบที่ประดับตกแต่งเพิ่มเติมด้วยลวดลาย สีสัน โดยใช้หินสี หรืออัญมณี ต่างๆ ก็สามารถเพิ่มสีสันให้กับชุดเรียบๆของคุณได้เช่นกัน
.
แหวนสวยๆสักวง
อย่าปล่อยให้นิ้วมือว่างในวันสำคัญ เพิ่มกิมมิกให้ตัวเองด้วยแหวนเงินแท้ หรือแหวนแฟชั่นสวย ๆ คุณภาพดีสักวง เลือกแหวนที่มีตัวเรือนเรียบ ๆ แต่อัญมณี ที่เป็นหัวแหวนนั้นเป็นสีสันสดใสอ่อนหวาน จะทำให้นิ้วมือคุณดูโดดเด่นและสวยขึ้นได้มากเลยค่ะ
.

.
ใครมีไอเทมเครื่องประดับหลัก ๆ หน้าโต๊ะเครื่องแป้งครบตามนี้แล้ว ก็วางใจได้เลยว่าคุณจะแต่งตัวได้ง่ายขึ้นในทุกๆ วัน แต่ขอเตือนว่าอย่าได้ประโคมทุกอย่างลงบนตัวในวันเดียวนะคะ เลือกสักวันละ 1 ชิ้นก็พอ แล้วลองเลือกเสื้อผ้าแบบแฟชั่น หรือในสไตล์ที่คุณชอบเพิ่มเข้ามา รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการแต่งกายเหล่านี้ จะช่วยเพิ่มสไตล์ให้กับลุคของคุณได้ค่ะ
.
Website: http://madamjewelry.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/jewelry4madam
Twitter: https://twitter.com/madam_jewelry
Pinterest: https://www.pinterest.com/madamjewelry/
IG: https://www.instagram.com/madam.jewelry/

Tags : ผู้หญิง

10
หน้าจอไอโฟน 7 มีซีลกันน้ำด้วยนะทราบยัง ?
การแกะหน้าจอไอโฟน 7 ถ้าหากมีความชำนิชำนาญตั้งแต่รุ่น iPhone 5,5s,6,6s นั้นไม่ยากแม้กระนั้นเดี๋ยวก่อน!! มันไม่ใช่แค่แกะหน้าจอออกใส่สายแพร
กล้องหน้าลำโพงหู,ปุ่มโฮมแล้ว จะจบงานกล้วยๆนะจ๊ะ... อย่าลืมนะว่าไอโฟน 7,7Plus นั้นมีซีลกันน้ำมาด้วย !! ด้วยเหตุนั้นเวลาเราแปลง
หน้าจอไอโฟน 7 นั้นอย่าลืมใส่กันน้ำกลับไปกันด้วยนะสาวกแอปเปิ้ลทั้งหลายแหล่..ดังนั้นวันนี้แอดมินจะมาแวบๆทความการติดซีลกันน้ำให้ทุกคน
ได้รู้เรื่องวิธีเปลี่ยนได้ง่ายมากยิ่งขึ้น..ธรรมดาดูกันแต่รูปไม่อ่านละสิ อิอิ ขนาดจอ iphone 7 plus จอภาพ Retina HD จอภาพ Multi-Touch ไวด์สกรีน แบบ LCD ขนาด 5.5 นิ้ว (แนวเฉียง) พร้อมเทคโนโลยี IPS ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซลที่ 401 ppi อัตราส่วนคอนทราสต์ 1300:1 (ทั่วๆไป)
.

.
Step 1
เริ่มจากแกะหน้าจอชุดออกมาจากเครื่องให้เป็นระเบียบเรียบร้อยให้บอดี้ แยกออกจากหน้าจอให้ได้ดังรูป และก็ใช้แหนบปลายแหลม
ค่อยๆลอกซีลกันน้ำของเดิมออกรอบๆ โดยใช้แหนบปลายแหลมเบาๆแซะกาวออก หรือจะหาด้ามปลายแหลม
.

.
มาม้วนกาวเก่าออกไม่ให้กาวไปติดส่วนอื่นๆของเครื่อง ตามรูปเลยขอรับ
.
Step 2
เมื่อลอกซีลกาวกันน้ำของจอไอโฟน 7 อันเก่าออกมาแล้ว พวกเราก็จะต้องตรวจงานในส่วนของเศษกาวที่ยังติดอยู่กับขอบบอดี้ แล้วก็ส่วนของขอบหน้าจอไอโฟนด้วยครับผม ตามรูปเลยครับ แต่ว่าถ้าพวกเราใช้หน้าจอไอโฟน 7 แบบชุดที่ซื้อมาใหม่ ก็ทำเก็บงานเฉพาะขอบบอดี้อย่างเดียว ครับผม
.

.
กรณีที่ใช้หน้าจอเดิม เป็นพวกเราใช้เครื่องลอกกระจก เปลี่ยนกระจกอย่างเดียวครับ
Step 3 หน้าจอไอโฟน 7
พวกเราใช้ผ้าชุบ ไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์ ไม่ต้องแฉะมากมายครับ(เป็นแอลกอฮอลล์แบบพิเศษสำหรับขัดถูคราบกาวครับผม)
ทำความสะอาดบริเวณที่พวกเราลอกกาวออกมาให้คราบเปื้อนกาวเก่าออกให้หมดครับผม หมดทั้งตัวบอดี้และก็ตัวหน้าจอไอโฟน 7 เลยครับผม เพื่อพร้อมในการติดซีลกาวอันใหม่ครับผม
.

.
Step 4
ทีนี้มาที่แผ่นซีลกาวกันน้ำของหน้าจอไอโฟน 7 กันบ้างครับผม ให้กางออกตามรูปครับผม ให้แถบดึงกาว อยู่ทางมุมขวาที่อยู่ข้างล่างดังรูป
.

.
Step 5
ทีนี้พวกเราวางกาว ให้ส่วนแถบดึงกาวอยู่ทางด้านล่างของหน้าจอไอโฟน 7 (ด้านตูดชารจ์) ครับผม เบาๆดึงแถบลอกกาวออกดังรูป ส่วนนี้รบกวนต้อง
ใช้สมาธิแล้วก็มือนิ่งนิดหนึ่งครับ วางให้ตรงครับ เบี้ยวคราวแกะอันใหม่ติดใหม่เลยครับ(เปลืองสุดๆใช้ของโบราณก็ไม่ได้ครับผม)
.

.
พอตรงแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆดึงแถบลอกกาวออกทางด้านหลัง ลักษณะคล้ายๆการตำหนิดฟิลม์เลยครับ
Step 6
จากด้านล่าง ถ้าเกิดเราติดตรง กาวจะถูกจัดวางตรงกับทุกองค์ประกอบครับผม เบาๆเอานิ้วรูดขึ้นทั้งคู่ฝั่งดังรูปเลยครับผม
.
ถ้าพวกเราติดข้างล่างตรงแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆเอานิ้วไล่กาวขึ้นไป จะตรงกับขอบ บอดี้ครับผม
*ผู้ใดที่มาถึงกับขนาดเดี๋ยวนี้ถ้าตัวกันน้ำติดไม่ตรง แล้วไม่มีสำรอง แม้กระนั้นอยากจะประกอบใช้งาน ก็สามารถประกอบได้ธรรมดาครับผม
แต่ต้องระมัดระวังการใช้แรงงานครับ ว่าขนาดหน้าจอ iphone 7 plus ของท่านจะไม่สามารถกันน้ำได้ครับผม
Step 7
ใช้ด้ามปลายแหลมหรือหัวแบน(หัวมนไม่คมก็จะดีเยี่ยมนะครับ) เบาๆกดกาว ตรงขอบบอดี้ที่พวกเราพึ่งติดไปนั้นให้แนบสนิทอีกครั้ง กดไปบริเวณให้ทั่วตามรูปได้เลยขอรับ (ระแวดระวังจำพวกสายแพรและก็กล้องถ่ายภาพทั้งหลายแหล่ด้วยครับ)
.
Step 8
ใช้ด้ามปากแบน กดอีกทั้ง 4 มุมของขอบบอดี้ให้แนบสนิท ขอรับ
.
Step 9
เมื่อขอบกาว ติดแนบสนิทอีกทั้ง 4 มุมและก็ขอบบอดี้แล้ว ดึงกาวกันน้ำ จากด้านมุมด้านซ้ายที่อยู่ข้างบนของเครื่องตามรูปเลยครับ ตอนดึงเบาๆดึงออกครับผม
จำเป็นต้องไม่ให้กาวติดออกมาครับ
Step 10
พวกเราจะยังเหลือแถบดึงกาวอีกชั้นนึง อยู่ทางด้านมุมด้านขวาที่อยู่ข้างล่างแล้วก็มุมด้านซ้ายบนนะครับดังรูป
.
Step 11 (เฉพาะรุ่น 7,7Plus เพียงแค่นั้น)
ก่อนพวกเราจะประกอบสายแพรจอไอโฟน 7 กลับไปที่ตัวบอรด์ เช็คตัวล็อคน็อต ของจอไอโฟน 7กับบอดี้ ด้วยครับ ภายหลังที่เรางัดออกมาในตอนแรก
อาจจะทำให้ตัวล็อคน็อตของจอไอโฟน 7 บิดไม่ตรงกับบอดี้ได้ครับผม ตามรูปเลย ถ้าเกิดบิดเบี้ยวให้ใช้ แหนบดัดให้ตรงก่อนที่จะประกอบกลับครับผม
.
Step 12
ขั้นตอนนี้ เราจะต้องประกอบหน้าจอไอโฟน 7 ชุดให้เรียบร้อย และประกอบสายแพรทุกเส้น รวมทั้งแผงเหล็กครอบสายแพร ขันสกรูน็อตให้เป็นระเบียบครับ
** ขั้นตอนนี้ แปะสายแพรสิ่งเดียวครับ ห้ามประกอบจอเด็ดขาด และ ทดลองเปิดเครื่องเทสฟังก์ชั่น ทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อนที่จะเริ่มขั้นตอนถัดไปครับผม เทสเป็นระเบียบก็ดับเครื่องด้วยนะจ๊ะ
.
Step 13
.
เริ่มดึงแผ่นลอกกาวชั้นท้ายที่สุดออกมาจากทางด้านกลางบนของบอดี้ครับผม ดังรูป และก็ใช้อีกมือนึงพักหน้าจอไว้ ครับ
.
ระวังอย่าให้มือหรือเครื่องไม้เครื่องมือหรือนิ้ว ไปโดนกับแผ่นกาวที่ติดอยู่ที่ขอบบอดี้ครับ ขั้นตอนนี้จะลอกกาวฝั่งที่ตรงกันข้ามกับสายแพรของหน้าจอไอโฟน 7 ออกครึ่งนึงของเครื่องครับ
Step 14
ขั้นตอนนี้จะยากนิดหน่อย เพราะว่าต้องชูจอหลบดีๆในตอนที่เราลอกกาวอีกฝั่งออกครับ ให้รูปช่วยชี้แจงดียิ่งกว่า ณ จุดนี้ - -“
.
ถือหน้าจอไอโฟน 7 พักไว้ อย่าให้โดนขอบบอดี้ ครับผม ไม่งั้นกาวกันน้ำบางครั้งก็อาจจะเสียหายได้ขอรับ ระวังสายแพรจบสิ้นกันด้วยนะครับ
จุดนี้เสียวมากเบย
Step 15
เริ่มประกอบหน้าจอจากด้านบนก่อนครับ ตามรูป ให้ขอบจอด้านบนลอดเข้าบอดี้ ด้านบนครับผม ตามรูปเลยครับ อย่าพึ่งกดหน้าจอลงไปครับ!!!
อ่านขั้นต่อไปก่อนครับผม
.

.
Step 16
.

.
เช็คสายแพรให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องด้วยนะครับ ห้ามให้โผล่ออกมานะแรง หากโผล่ออกมาก็งานแตกหน่อแน่ๆคร่าบบบบบบ
Step 17
ค่อยๆกดหน้าจอลงไล่จากข้างบนใช้นิ้วกดอย่างนิ่มนวล นะครับ กดบริเวณขอบๆ ไล่จนกระทั่งมาถึงด้านล่างใกล้ปุ่มโฮม ตามรูปเลย
.
ตรงขอบหน้าจอจะมีรูยึดตามร่องบอดี้ครับ เบาๆกดจะเข้าร่อง ดังแป๊กพอดิบพอดี เลยครับ
Step 18
ขั้นตอนนี้ มองเห็นรูปแล้วอย่าพึ่ง มึนงง ครับผม กลับด้านเอาหน้าหน้าจอไอโฟน 7 คว่ำลง และเรียงเหรียญบาทหรือเหรียญที่มีความครึ้มเท่ากัน
ให้เสมือนในรูปครับ
ปล.หากกลัวบอดี้ของเราเป็นรอย ให้เอาสก็อตเทปใส มาติดรอบๆบอดี้ ให้เรียบนะครับ แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยวางเหรียญดังภาพ
.

.
และอธิฐาน.... ถุ้ยยยย ! ไม่ใช่แล่วว ที่ให้วางเหรียญแบบนี้ก็เพราะ บอดี้ข้างหลังของไอโฟน 7 ตรงส่วนของกล้องถ่ายรูปข้างหลังนั้น มันนูนขึ้นมาขอรับ พวกเราจำเป็นต้องทำให้ผิวมันเท่ากันก่อนที่จะเอาหนังสือหนักๆมาวางทับ เพื่อให้กาวมันแน่นสนิทกับหน้าจอ ขอรับ วางทับไว้ราว 30-45 นาทีครับ
.

.
 วางเล่มเดียวไม่น่าเพียงพอแฮะ จัดชุดใหญ่เลยดียิ่งกว่าเพื่อความแน่นอน ให้กาวกันน้ำแนบสนิทกับหน้าจอไอโฟน 7 ขอรับ
.
Step 19
เมื่อครบ 45 นาทีแล้ว เอานิ้วกดมุมข้างล่างและก็มุมบน ค้างไว้ซัก 3 วิ ไม่ต้องแรงมากครับผม กดถูกจุดตามรูปครับ
.

.
เป็นอันเสร็จ และก็อย่าลืมขันน็อตก้นก้นชารจ์ใส่คืนด้วยครับ
 เป็นยังไงบ้างนะครับนานัปการขั้นตอนจริงๆในการชิดกันน้ำให้กับขนาดหน้าจอ iphone 7 plus ของเราให้ดังเดิม บางคนซ่อมหน้าจอแล้วไม่ชิดกันน้ำอันใหม่ไป ใช้กาวของโบราณ ก็อาจทำให้กันน้ำได้ไม่เหมือนเดิมครับ ฉะนั้นยอมเสียเวล่ำเวลาหน่อยลอกกาวเก่าออกติดใหม่ จะได้ทำให้ไอโฟนของพวกเรากลับมาเป็นอย่างเดิมครับ ฝากไว้เท่านี้นะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หน้าจอไอโฟน7แตก

Tags : หน้าจอไอโฟน7แตก

11
4 เคล็ดวิธีในการแต่งคอนโดจากมัณฑนากรมืออาชีพ
รับบิ้วท์อินภายในคอนโด สำหรับผู้ครอบครองห้องจะสำหรับอาศัยเองหรือปล่อยเช่า ก็อยากให้ห้องออกมาดูสวยควบคู่ไปกับการใช้งานที่พอดี วันนี้พวกเรามี 4 เคล็ดวิธีสำหรับเพื่อการแต่งคอนโดจากมัณฑนากรมืออาชีพ มาเสนอแนะจ้ะ
.

.
1. เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจัดวางตำแหน่ง
สำหรับในการจัดเก็บนั้นก็มีส่วนสำคัญมาก แนวความคิดง่ายๆหากพื้นที่คอนโดพวกเราแคบ การเปลี่ยนมาใช้แนวทางการจัดเก็บแบบแนวตั้งบางทีก็อาจจะช่วยให้ประหยัดพื้นที่ได้มากขึ้น ทั้งยังยังเป็นการตกแต่งไปในตัวด้วย หรือจะพื้นที่ติดฝาผนังให้กำเนิดประโยชน์ ด้วยการจัดวางพื้นที่บางอย่าง ได้แก่ มุมปฏิบัติงานบางครั้งก็อาจจะหันเข้าผนังทำให้มองไม่รกพื้นที่ห้อง
.

.
2. เรื่องของสี
ควรจะเลือกโทนสีอ่อนๆหรือสีขาว เพื่อให้ห้องโดนสว่างรวมทั้งดูกว้างมากยิ่งขึ้น ซึ่งส่วนมากสีข้างในคอนโดบางครั้งอาจจะถูกทาไว้แล้วตั้งแต่แรก เพราะฉะนั้นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นโทนสีอ่อนๆอาจจะช่วยได้ หรือใช้การตกแต่งด้วยกรอบรูปที่เป็นสีขาวติดตามฝาผนัง โดยอาจะเลือกรูปที่ให้ความรู้สึกเตียนโล่งรวมทั้งกว้าง อย่างเช่นรูปทุ่งหญ้า แม่น้ำ เป็นต้น
.

.
3. เรื่องของเฟอร์นิเจอร์ รับบิ้วท์อินภายในคอนโด
การเลือกเฟอร์นิเจอร์นั้นเหมือนจะง่ายแม้กระนั้นก็ยากมากมายๆด้วยที่จำต้องครุ่นคิดถึงหลายๆด้าน ไม่ว่าจะคือเรื่องของงบประมาณ ขนาด สี และก็สไตล์ที่เหมาะสมกับการตกแต่งด้วยรวม จะต้องเลือกแบบไหน สีอย่างไรให้เข้ากับสีของคอนโด หรือแม้แต่คุณประโยชน์ใช้สอย หรือสิ่งที่มีความต้องการต่างๆกลุ่มนี้ก็จำเป็นต้องคิดถึง เช่น อยู่กัน 2 คน โต๊ะกินอาหารจำเป็นต้องมั้ย ถ้าเกิดจำเป็นจะต้องควรเลือกขนาดเท่าใด ควรจะเป็นเครื่องเรือนลอยตัวหรือบิ้วท์อิน ฯลฯ แต่ว่าถ้าโจทย์เราเป็นคอนโดที่มีพื้นที่แคบขนาดเล็ก สิ่งที่จำเป็นต้องคำนึงถึงมากมายก็คือขนาดของเฟอร์นิเจอร์ สีที่อ่อน และบางทีก็อาจจะเหนือไปกว่านั้นคือการจัดเก็บ ยกตัวอย่างเช่น สามารถพับเตียงได้มั้ยถ้าหากอยากใช้พื้นที่เป็นต้น แต่ว่าอย่าลืมคิดถึงงบประมาณด้วย
.

.
4. เรื่องของเสริมแต่งตกแต่ง
ใช้ของตกแต่งตกแต่งห้องที่ช่วยให้ห้องดูโปร่งกว้าง ตัวอย่างเช่น กระจกเงาบานใหญ่ วอลเปเปอร์ลายทางยาว ติดผ้าม่านจากขอบเพดานลงมาแทนการต่อว่าดจากขอบหน้าต่าง
.
รับตกแต่งภายในคอนโด พอใจติดต่อได้เลย
Website: https://www.blovkliving.com
Fanpage: https://www.facebook.com/blovkliving
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับออกแบบภายในคอนโด

Tags : รับออกแบบภายในคอนโด,รับตกแต่งภายในคอนโด

12
ถังดับเพลิง FIREADE 2000[/u] ถังดับเพลิง ราคาถูก ราคาส่ง ซื้อ 1 แถม 1
สยบกองเพลิงด้วยถังดับเพลิง FIREADE 2000
FIREADE 2000 ไม่เฉพาะแต่ดับไฟที่เกิดขึ้นแค่นั้น ยังหยุดการเกิดเพลิงปะทุซ้ำได้อีกด้วย ทำให้อุปกรณ์ที่ถูกเผาไหม้เย็นลง อย่างรวดเร็วด้วยการลดแรงตึงผิว (Surface Tension) ของน้ำจาก 72 dynes/cm (ที่ 25องศาเซลเซียส) ลงมาต่ำลงยิ่งกว่า 23 dynes/cm ดังนั้นเมื่อผสมลงในน้ำเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ FIREADE 2000 จะมีประสิทธิภาพลดอุณหภูมิมากกว่าน้ำธรรมดาถึง 20 เท่า จากการทดลองดับไฟไหม้รถยนต์ จะเห็นได้ว่า FIREADE 2000 สามารถซึมไปสู่ทุกส่วนของโลหะ (ซึ่งในระดับโมเลกุลแล้วจะมีความขรุขระอยู่ตามธรรมชาติ) เวลาเดียวกันน้ำก็ยังคงสภาพอยู่ไม่ถูกเผาเป็นไอ สำหรับไฟที่ลุกโชนรถยนต์ หรือเพลิงจำพวกอื่นๆ FIREADE 2000 จะทำให้เย็นลงด้านในไม่กี่วินาที ซึ่งยั้งการเกิดเพลิงปะทุซ้ำ ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อชีวิตได้
.

.
คุณสมบัติพิเศษของน้ำยา FIREADE 2000
สามารถดับไฟ Class A, B, C, D และ K ได้
สามารถยับยั้งการประทุซ้ำของไฟได้อย่างคงทน
สามารถทำให้วัสดุที่เกิดเพลิงไหม้ลดอุณหภูมิลงอย่างเร็ว
เมื่อผสมกับน้ำจะกลมกลืน ไม่ตกตะกอน หรือแยกตัว
ใช้วิธีการดับไฟโดยซึมไปสู่ผิวโมเลกุลของเชื้อเพลิง.
.

.
สามารถตอบสนองโดยทันทีต่อควันดำเพื่อลดพิษ และก็ช่วยให้สามารถมองเห็นได้ดีขึ้น
ไม่กัดเซาะหรือทำลายผิวอุปกรณ์หรือภาชนะที่น้ำยาสัมผัสโดน
จุลชีวินสามารถย่อยสลายได้ 100% ไม่เป็นผลกระทบต่อสภาพแวดล้อม
.

.
สามารถลดพิษ และไอระเหยของไฟ Class B ได้ดี
ไม่จำกัดอายุการใช้งานของสารดับไฟ แม้ว่าจะผสมกับน้ำแล้วหลังจากนั้นก็ตาม
ได้เรื่องยืนยันมาตรฐานสารดับไฟจากสถาบัน UL แล้วก็ ULC
ได้รับการรับรองมาตรฐานสารดับเพลิงด้านสภาพแวดล้อมในระดับสูงสุด (WGK1/TUV)
มีใบรับรองจากผู้สร้างว่าสารดับเพลิงใช้ได้ตลอดอายุการใช้แรงงาน ไม่เสื่อมสภาพ
.

.
ตรงถึงไฟ ก่อนไฟถึงคุณ
.
*** โปรโมชั่น ซื้อ1 แถมถังเคมีแห้ง 1 ถัง ***
.

.
สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ
.
082-7658471หรือ 082-7629757 คุณบี หรือ sahasupply@hotmail.com
.
Website: http://www.sahasupply.com
.
Fanpage: https://www.facebook.com/directfireth/
.
ID Line: zadizlife
.
หรือเข้ามาติดต่อทางหน้าเพจที่
.
ถังดับเพลิง-จำหน่ายถังดับเพลิง-อิมพิเรียล
***จัดส่งทั่วประเทศ***
สินค้าอื่นๆเราก็มีจำหน่ายนะคะเช่น สายส่งน้ำดับเพลิง/อุปกรณ์แจ้งเหตุเพลิงใหม้/สปริงเกอร์ดับไฟและอื่นๆอีกมากมายสนใจติดต่อสอบถามได้นะคะยินดีตอบทุกคำถามค่ะ

Tags : ถังดับเพลิง,ถังดับเพลิง FIREADE 2000,FIREADE 2000

13
เจาะลึกเรื่องแบตไอโฟน6,6s,6plus,6splus กัน
.
 รูปที่ 1 (แบตไอโฟน6พลัส)
.

.
สังเกตุรูปที่ 1 ในแบตไอโฟน6พลัส หน้าจอไอโฟน6 จะมีแผงวงจรและก็ชิพ IC ด้วย ทั้งผอง 3 IC ด้วยกัน แบ่งเป็น 2 ประเภทดังเช่น
.
1.Ti Li-ion fuel gauge ไอซีตัวนี้มีแอดไม่นคิดว่า คงจะสมาคม กับสัญลักษณ์ Li-ion ที่เขียนติดอยู่ที่หน้าแบตไอโฟน6 อย่างไม่ต้องสงสัย
2.Ricoh battery protection ถึง 2 ตัวด้วยกัน ไอซีตัวนี้แอดไม่น รู้สึกว่า น่าจะเป็น IC ตัวที่ปฏิบัติหน้าที่ แจ้งเตือนเวลาอุณหภูมิสูงเกินจะตัดไฟอัตโนมัติ
แล้วก็อีกตัวหนึ่งจะปฏิบัติภารกิจ ตรวจค้นการชารจ์ตัดการชารจ์ เมื่อประจุไฟในแบตไอโฟน6พลัส เต็ม นั่นเอง
.
เดิมโน่นไม่ว่าจะตั้งแต่รุ่นแรกสุดอย่าง แบตเตอรี่รุ่นแรกอย่าง iPhone 2G (ตัวแรก) จนกระทั่ง ตัวที่พูดถึงในบทความคือ แบตเตอรี่ไอโฟน6 หน้าจอไอโฟน6 นั้น
.
ทาง Apple ใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมโพลีเมอร์ทั้งนั้น ทีนี้เพ่ราะอะไรพวกเรามาดูกัน ทำไมแบตไอโฟน จึงต้องเป็นลิเธียมโพลิเมอร์
.
- แบตลิเธียมโพลิเมอร์นั้น ต้นแบบสามารถทำเป็นบางมากๆรวมทั้งน้ำหนักเบามาก ได้แก่ บางขนาดบัตรเครดิต ยังทำเป็น !!!
.
- การผลิตที่ไม่จำกัดรูปทรง อยากได่ทรงไหน สั่งผลิตได้ทุกแบบอย่างเลยแรง
.
- ด้านในของแบตไอโฟน เป็นลักษณะเจล ไม่ติดไฟ ทำให้ลดความเสี่ยงในการระเบิด ไม่เหมือนกับ ลิเธียมไอออน
.
- โอกาสรั่วของไฟที่น้อยกว่า, อายุการใช้งานที่เป็นเวลายาวนานกว่า ไม่เสื่อมตามเวลา แต่ว่าเสื่อมตามรอบ Cycle เท่านั้น
.
ต่อนี้ไปมาดูขีดจำกัดของเจ้าแบตไอโฟน6 ตัวนี้กันบ้าง
.
- มีข้อกำหนดเรื่องอุณหภูมิ ถ้าหากอุณหภูมิ ที่เย็นจัดตัว IC จะตัดไฟ เพื่อปกป้องรักษาแบตไอโฟนทันที
- ความแน่นของพลังงานน้อยกว่าแบตชนิดลิเทียมไอออน จึงทำให้แบตพวกไอโฟนมีรอบการชารจ์ที่สั้นกว่า แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน
หรือแปลง่ายๆเสื่อมไวกว่า
- เงินลงทุนแบตเตอรี่ราคาแพงค่อนข้างจะสูง
.
สรุปแล้วแบตเตอรี่ไอโฟนทุกรุ่น แบตไอโฟน6 สรุปเป็นแบตเตอรี่ Lithium Polymer ครับ ไม่ใช่แบตเตอรี่ Lithium-ion นะครับ
.
จะเลือกซื้อแบตเตอรี่ยังไงอย่างงเต็กกันครับผม เสนอแนะว่าสั่งซื้อแบตเตอรี่ที่ตามมาตรฐานที่มีตรา สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มาตรฐานอุตสาหกรรม)
.
จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมจะดีเยี่ยมๆด้วยเหตุว่าในตัวแบตเตอรี่เองมี IC คุ้มครองปกป้องการชารจ์ไฟเกิน,ตัดไฟเมื่ออุณหภูมิไม่เหมาะสม ช่วยทำให้ผู้ใช้งานมีความปลอดภัยอีกด้วยครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หน้าจอไอโฟน 7

Tags : แบตไอโฟน6,หน้าจอไอโฟน6

14
คนใดกันเป็นผู้ที่เดินทางบ่อยๆท่องเที่ยวนู่น ท่องเที่ยวนี่ สอบนู่น สอบนี่ เป็นประจำ
วันนี้ผมมีห้องพักศรีสะเกษ ที่พัก ห้องพัก รีสอร์ท โรงแรม ที่พัก บ้านเช่า ห้องเช่า ราคาไม่แพงในจังหวัดศรีสะเกษมาฝากกันนะครับ
.

.
ก่อนอื่นผมขอฝากกลุ่มที่พักศรีสะเกษ และเพจหาที่พักของจังหวัดศรีสะเกษก่อนนะครับ
https://www.facebook.com/groups/TpakSisaket
https://www.facebook.com/TpakSisaket/
https://tpaksisaket.wordpress.com/
https://หาที่พักศรีสะเกษ.blogspot.com
เข้าไปกันได้ครับ
.
หาที่พักศรีสะเกษ กรุ๊ปหรือเพจนี้เหมาะกับคนใดกันแน่?
=> เหมาะกับคนที่กำลังมองหาที่พัก ห้องพัก หอพัก ห้องเช่า บ้านเช่า โฮเต็ล รีสอร์ท ราคาไม่แพง รายวัน ทุกเดือน ในศรีสะเกษ
=> เหมาะสำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการเสนอแนะที่พักให้คนที่พอใจ
.

.
ที่พักศรีสะเกษ กรุ๊ปหรือเพจนี้มีคนไหนกันได้รับผลตอบแทนบ้าง?
=> คนที่กำลังตามหาห้องพักก็จะมีทางเลือกสำหรับในการเลือกหอ เทียบเรื่องราคาได้ สรุปคือ ได้ที่พักที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็นในราคาไม่แพงแสนถูก
=> เจ้าของกิจการห้องพัก รีสอร์ท โรงแรม ห้องเช่า ได้ประชาสัมพันธ์ห้องพักของตัวเอง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ห้องพัก รีสอร์ท เปิดใหม่ จะได้เสนอแนะให้กับคนอื่นๆรู้จัก
.
#ที่พักศรีสะเกษ #ที่พัก #ห้องพัก #ห้องพักรายวัน #ห้องพักรายเดือน #ศรีสะเกษ #รีสอร์ท #บ้านเช่า #โรงแรม #ราคาถูก #ที่พักศรีสะเกษ #บ้านพัก

Tags : ที่พักศรีสะเกษ

15
สอนพิเศษศรีราชา ม.1-6 EP. Gifted (ในศรีราชา) ภาคปกติ ติวสอบเข้า ม.1 ม.4 รร.รัฐบาล วิชาวิทย์ อังกฤษ ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ เรียนกลุ่ม เริ่มต้น 2,500/10 ชั่วโมง สนใจสอบถาม เพิ่มเติม
.

.
ติวเตอร์สอนพิเศษ สอนพิเศษ เรียนเดี่ยว/กลุ่มย่อยไม่เกิน 5-8 คน
สถานที่ : ศรีราชา (กลุ่มย่อย) และ คอร์สออนไลน์
.
ติวเตอร์ พระจอมเกล้าลาดกระบัง
.
พี่ติวเตอร์มีประสบการณ์สอนเน้นตามโครงสร้างของโรงเรียนหรือน้องๆสามารถปรับได้ตามความต้องการของผู้เรียนผลตอบรับจากการเรียนที่หวังผลสำเร็จได้สูงก็คือ การเรียนพิเศษที่บ้านหรือการเรียนพิเศษตัวต่อตัว/กลุ่มย่อยนั่นเอง
.
การเรียนการสอนเพียงอย่างเดียวไม่อาจทำให้น้องๆประสบความสำเร็จ ได้อย่างที่ควรจะเป็น หากขาดข้อแนะนำทั้งในด้านเทคนิคการเรียน การเตรียมตัวสอบและที่สำคัญที่สุดคือ "เทคนิคการทำข้อสอบ" ซึ่งบางครั้งแม้น้องจะมีพื้นฐานความรู้ที่ดีก็ไม่สามารถทำคะแนนได้อย่างที่หวังซึ่งเป็นที่น่าเสียดายอย่างมาก
.
วัตถุประสงค์หลักของเราคือการถ่ายทอดความรู้ให้แก่น้องๆนักเรียน นักศึกษาให้ได้รับความรู้อย่างทั่วถึง ด้วยรูปแบบการเรียนติวคุณภาพการสอนและบริการที่คุ้มค่าเกินราคา ด้วยผลตอบรับที่ดีเสมอจากผู้ปกครองที่ไว้วางใจเราดูแลบุตรหลานของท่าน
.
สโลแกน : "เพราะคุณคือคนสำคัญ การศึกษาคืออนาคต บริการด้วยใจ ใส่ใจคุณภาพ"
.
# รูปแบบการติว #
- สอนแบบรายบุคคล one-to-on coaching
- กลุ่มย่อย จัดกลุ่มมาเองได้ Individual Class
- บริการออกแบบหลักสูตรให้ตรงความต้องการของผู้เรียนฟรี
.
**หมายเหตุ
- อัตราค่าเรียนเป็นอัตราค่าเรียนต่อ 1 คน/ชั่วโมง (กรณีเรียนเป็นกลุ่มจะถูกลงอีก)
- เรียนอย่างน้อย 2 ชั่วโมง/ครั้ง เพื่อความต่อเนื่องในการเรียน
- ชำระเงินที่คุณครูผู้สอนโดยตรงหรือตามตกลง
.
# จุดเด่นของการเรียนพิเศษ รับสอนพิเศษ #
เพื่อแก้ไขปัญหาการเรียน เช่น ครูสอนเร็ว ตามเพื่อนไม่ทัน จดบรรยายไม่ทัน กลับมาแบบทำแบบฝึกหัดการบ้านไม่ได้ไม่รู้จะถามใคร เชื่อมโยงเนื้อหาที่เรียนไม่ได้ เราเน้นสอนกลุ่มเล็กเน้นคุณภาพ
.
# พื้นที่ให้บริการ : เวลาทำการ : 09.00-20.00 น.
- สอนพิเศษศรีราชา
- สอนพิเศษกรุงเทพฯ
.
# เงื่อนไขการให้บริการและชำระเงิน จองติวเตอร์ ชำระ 500฿
- กรุณาจองวันเวลาเรียนล่วงหน้าโดยตรงที่ติวเตอร์เลยครับ
- ผู้เรียนจ่ายชำระเป็นเงินสดไม่คืนเงินไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
- การเปลี่ยนติวเตอร์ต้องเกิดกรณีที่ติวเตอร์ไม่สามารถไปสอนสถานที่ตามตกลงไว้ได้
- นักเรียนให้ไปสอนไกลเกินตามตกลงไว้ก่อนหน้า ทางชมรมไม่รับผิดชอบในกรณีนี้นะครับ
- ต้องขออภัยในความไม่สะดวก กรุณาฝากหมายเลขโทรกลับหรืออีเมลล์นะครับ
.
Website: http://www.engtutorclub.in.th
Fanapge: https://www.facebook.com/atengtutorclub/
โทร 0888101739
Line :engtutorclub

Tags : รับสอนพิเศษ,สอนพิเศษ,สอนพิเศษศรีราชา

หน้า: [1] 2