แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - TermsukStudio

หน้า: [1]
1
MINZE มินเซ่ อาหาร เสริมสมุนไพร สูตรใหม่ ! กล่องใหม่ ! ราคาเบาๆ !

MINZE เคล็บไม่ลับสำหรับเรื่องลดน้ำหนัก ปลอดภัย มี อ.ย. 

เพราะเรา "Minze" เข้าใจและใส่ใจในทุกๆ ปัญหาของคนอ้วน
น้ำหนักเยอะ ไขมันส่วนเกิน สัดส่วนไม่กระชับ
แม้ว่าลูกค้าจะทานมาหลายตัวแล้วไม่เห็นผล
ลดยาก ดื้อยา โยโย่ แค่ไหน
วางใจเถอะ ให้ "มินเซ่" เป็นตัวช่วยคุณซิค่ะ

มินเซ่ ลดน้ำหนักได้ 2-14 กิโล จริง!!
มินเซ่ Detox ดูดซึมดี ร่างกายสะอาด กลิ่นตัวหอม จริง!!
มินเซ่ แขน ขา หน้าท้อง ลดลง พุงยุบ สะโพกเล็ก เอวคอด จริง!!
มินเซ่ สัดส่วนกระชับ เฟิร์ม ตึง ไม่เหี่ยว ไม่หย่อน ไม่คล้อย ไม่ยาน จริง!!
มินเซ่ ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกาย จริง!!

เป็นสินค้าลดน้ำหนัก ที่ถูกพูดถึงและบอกต่อมากที่สุด
ดีจริง เห็นผลจริง ปลอดภัยจริง
ไม่มีอาการวิงเวียน ไม่มึน ไม่หวิว ไม่อึน ไม่อ้วก ไม่ใจสั่น ไม่ปากแห้ง
*****และ "NO YOYO EFFECT" เพราะไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนัก*****
กับผลลัพธ์ที่ถูกพิสูจน์ จากลูกค้าทั่วประเทศ
ว่าทานแล้วเห็นผลจริง และปลอดภัยที่สุด
ปลอดภัยผ่านมาตรฐานGMP มีอย.รับรอง 74-2-03357-1-0214
สินค้าเกรดพรีเมี่ยม ในราคาเบาๆ

MINZE พริตตี้ เน็ทไอดอล ดารา เซเลบ ต่างไวใจ MINZE


รีวิวอีกเพียบ ทางนี้เลยจ๋า
http://www.minzeherb.com/

สนใจติดต่อ
LINE: meth.tan
081-170-79562
HOT PROMOTION
LIPO TWIN ไลโปทวิน 3 กล่อง ราคา 2,000 บาท


Lipo Twin ไลโปทวิน ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน
ที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

LIPO TWIN ไลโปทวิน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน พร้อมทั้งยังช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน โดยวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตสกัดจากธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมหลักคือบุกและส้มแขก เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนที่ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของยากดประสาทหรือสารเคมีใดๆ อิ่มสบายท้องพร้อมรูปร่างดี

ส่วนประกอบที่สำคัญของ Lipo Twin ไลโปทวิน ต่อ 1 แคปซูล
Konjac Powder (ผงบุกเกรด A)  300 mg
Garcinia Extract (สารสกัดจากส้มแขก) 300 mg

ส่วนผสมของ Lipo Twin ไลโปทวิน
ส้มแขกจากอินเดีย
                  Lipo Twin ไลโปทวิน คัดสรรส้มแขกชั้นดี ซึ่งมีกรรมวิธีการปลูกแบบออแกนิค ปลอดสารพิษ100% และสกัดอย่างเข้มข้น ส้มแขก 33 กิโลกรัม สกัดออกมาเหลือเพียง 1 กิโลกรัม จึงมีสาร HCA สูงถึง 60% โดยสาร HCA มีประโยชน์กับร่างกายโดยการช่วยในเรื่องของการควบคุมน้ำหนัก เนื่องจากสารชนิดนี้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการยับยั้งการสร้างไขมัน และเร่งให้ร่างกายเร่งเผาผลาญไขมันส่วนเกิน รวมถึงการยับยั้งการอยากรับประทานอาหาร และยังช่วย ลดคลอเรสโตรอล ทำให้รูปร่างสมส่วน
                 รวมทั้งส้มแขกยังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งประกอบด้วยมีวิตามินซี ซึ่งจะช่วยควบคุมความดันโลหิต ทำให้มีผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ทำให้ไม่โทรม เปลี่ยนแป้งและน้ำตาลที่บริโภคเข้าไปให้เป็นพลังงานไกลโคเจน แทนการสะสมในรูปของไขมัน ร่างกายใช้พลังงานไกลโคเจนในระดับที่ต้องการ ทำให้รู้สึกอิ่ม ให้ร่างกายได้รับปริมาณอาหารที่ลดลง สาร HCA ใน ไลโปทวิน จะช่วยขับของเสียที่อยู่ในร่างกายออกมาในรูปของเหงื่อ
                  Lipo Twin ไลโปทวิน ไม่ออกฤทธิ์ต่อประสาทส่วนกลาง ซึ่งทำให้ผู้บริโภคจะไม่มีอาการเบลอในขณะที่รับประทาน ไม่มีปฏิกิริยาสะท้อนกลับ “Yo-Yo Effect” โดยสรรพคุณของส้มแขกในตำรายาแผนโบราณใช้เป็นยาระบายอ่อนๆ ส่วนฤทธิ์ทางเภสัชวิทยานั้นมีการวิจัยว่ามีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านเชื้อรา และฤทธิ์ลดน้ำหนักร่างกาย
                   ออร์แกนิค คือ พืชหรือสัตว์ที่ในกรรมวิธีไม่มีสารเคมีเจือปน โดยเป็นสิ่งที่ได้มาจากธาตุอาหารจากธรรมชาติล้วนๆ เช่น ผักที่ปลูกโดยใช้ปุ๋ยที่เกิดจากธรรมชาติ หรือการเลี้ยงสัตว์โดยอิสระ ไม่มีการให้อาหารสังเคราะห์ใดๆ ซึ่งนอกจากจะมุ่งให้คนกินมีสุขภาพที่ดี และยังมีประโยชน์ในการลดมลพิษให้กับธรรมชาติ  เพราะไม่มีการใช้สารเคมี ทำให้ไม่มีสารพิษตกค้างในธรรมชาติ ซึ่งเป็นหนทางที่ดีที่สุดในการช่วยฟื้นฟูธรรมชาติของเราให้คงอยู่ Lipo Twin ไลโปทวิน จึงเลือกใช้วิธีการปลูกต้นบุกในระบบออแกนิค

หัวบุก เกรด A (โดยหัวบุกเกรด B, C จะมีราคาถูก)
                   หัวบุก เกรด B และ C มักจะนำไปทำอาหารสัตว์และยาลดความอ้วนราคาถูก โดยหัวบุก เกรด B และ C สามารถขยายตัวได้เยอะ จับตัวเป็นก้อน ทำให้อิ่มมาก แต่ผลเสียคือทำให้กระเพาะอาหารขยายใหญ่กว่าเดิม ดังนั้นเมื่อหยุดทานยา จึงทำให้มีอาการอยากอาหารมากกว่าเดิม เพราะกระเพาะอาหารได้ขยายตัวใหญ่กว่าก่อนลดน้ำหนัก
                   แต่ในส่วนผสมของ Lipo Twin ไลโป ทวิน ใช้ หัวบุก เกรด A มาผลิตเป็นสารสกัดเป็นผลบุก ซึ่งมีคุณสมบัติในการพองตัวสูงถึง 160 เท่า และมีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งทำให้อิ่มสบายท้อง เมื่อทานสารสกัดผงบุกเข้าไปแล้วจะมีการพองตัวเป็นวุ้น ทำให้อิ่มท้อง เมื่อเข้าไปแล้วจะขยายตัวเคลือบรอบกระเพาะอาหาร แต่มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ทำให้กระเพาะอาหารขยายตัว ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ทานอาหารน้อยลง
                   และมีไฟเบอร์สูง ช่วยให้ขับถ่ายสะดวกด้วย มีประสิทธิภาพในการดูดซับไขมันโคเลสเตอรอล และน้ำตาลที่ร่างกายมีปริมาณมากเกินไป


ทำความเข้าใจก่อนเข้าคอร์สลดน้ำหนักกับ Lipo Twin เพื่อให้การลดน้ำหนักได้ผลดียิ่งขึ้น ดังนี้
1. Lipo Twin ไลโปทวิน เป็นอาหารเสริม ดังนั้นจึงไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ
2. ปกติทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารประมาณ 30 นาที ในมื้อเช้าและเย็น และดื่มน้ำตาม 2 แก้ว และดื่มในระหว่างวันให้ได้อย่างน้อย 2 ลิตร
3. หลังทาน Lipo Twin ไลโปทวิน หากรู้สึกกระหายน้ำ ริมฝีปากแห้ง วิธีแก้คือให้รับประทานน้ำเยอะๆ เนื่องจากสารสกัดต้องการน้ำในการช่วยลดน้ำหนัก
4. Lipo Twin ไลโปทวิน จะไม่ทำงานถ้าทานพร้อม นม ชา กาแฟ และแอลกอฮอล์ หากเลี่ยงไม่ได้ ให้ทานห่างกันอย่างน้อย 1 ชั่วโมง แล้วดื่มน้ำตามมาก ๆ
5. ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในมื้อที่ทาน Lipo Twin ไลโปทวิน หรือไม่ก็ควรรองท้องเล็กน้อยก่อนทาน Lipo Twin 
6. ก่อนและระหว่างทาน Lipo Twin ไลโปทวิน ให้ลดหรืองดอาหารประเภทของทอด ของมัน ของหวาน น้ำอัดลม ชา กาแฟ ควรที่จะทานผักผลไม้เป็นประจำ (คุมอาหาร) จะทำให้ลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น
7. หากเป็นคนท้องผูกดื่มน้ำน้อย จะลดน้ำหนักได้ช้า ควรเพิ่มปริมาณน้ำให้ได้อย่างน้อย 2-3 ลิตรต่อวัน
8. ทาน Lipo Twin ไลโปทวิน สม่ำเสมอจนกว่าจะพอใจกับรูปร่างของคุณ ถ้าพอใจกับรูปร่างแล้วหยุดทานได้เลย ไม่โยโย่
9. ลำดับการลดของส่วนเกินในร่างกาย เริ่มจากลดพุง แขน ขา ตามลำดับ ผลของการทาน Lipo Twin ไลโปทวิน ในแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนน้ำหนักสามารถลงได้เร็วมากในช่วง 2 อาทิตย์ถึง 1 เดือนแรก แต่บางคนน้ำหนักแทบไม่ลง แต่สัดส่วนจะลดก่อน หน้าท้องจะกระชับขึ้น ต้นแขน ต้นขา ขนาดเล็กลง หลังจากสลายไขมันสะสมแล้วน้ำหนักจึงค่อยๆ ลงตามมา โดยเฉลี่ยใน 1 เดือนแรก จะสามารถลดน้ำหนักได้  2-4 กิโลกรัม ดังนั้นก่อนทาน Lipo Twin ไลโปทวิน ควรชั่งน้ำหนักและวัดสัดส่วน เอว ต้นแขน ต้นขา เอาไว้ก่อนเลยนะคะเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

วิธีรับประทาน Lipo Twin ไลโปทวิน
* ควบคุมน้ำหนัก กระชับสัดส่วน เย็น : ให้รับประทาน 1 เม็ด + น้ำ 1 แก้ว ก่อนอาหาร 30 นาที
* ลดน้ำหนัก ปรับสัดส่วน (เลือกรับประทาน 2 มื้ออาหารหนัก)
มื้อที่ 1 (เช้า/กลางวัน) ให้รับประทาน 1 เม็ด + น้ำ 2 แก้ว ก่อนอาหาร 30 นาที
มื้อที่ 2 (กลางวัน/เย็น) ให้รับประทาน 1 เม็ด + น้ำ 2 แก้ว ก่อนอาหาร 30 นาที
          ในกรณีที่เป็นคนที่่ทานจุกจิก ในระหว่างวัน แนะนำให้ทาน 3 เวลา เช้า, กลางวัน, เย็น ครั้งละ 1 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที แล้วดื่มน้ำตาม 2 แก้ว
          ในระหว่างเข้าคอร์สลดน้ำหนักกับไลโปทวิน ควรงดทานแป้ง ของทอด น้ำอัดลมและขนมขบเคี้ยว เพื่อช่วยให้การลดน้ำหนักมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
* กลางคืน : ควรนอนไม่เกิน 4 ทุ่ม เพื่อไม่ให้หิวรอบดึก

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วสวยและปลอดภัย เพราะ  มี อ.ย. รับรอง
ทะเบียนเลขที่ 13-1-05652-1-003

สนใจและต้องการสั่งซื้อ ไลโปทวิน ของแท้ ราคาคุณภาพ ติดต่อได้ที

www.lipotwin-center.com
Tel : 081-170-7956
Line ID : meth.tan

3
ร้านเติมสุข การ์ดแต่งงานและของชำร่วย ราคาถูก


ต้องการการ์ดแต่งงาน ของชำร่วย ของรับไหว้ และสินค้าอื่นๆ ที่ใช้ในงานแต่งงาน ย่านราม 2 ใกล้มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 อุดมสุข อ่อนนุช ลาดกระบัง กิ่งแก้ว ศรีนครินทร์ บางนา ลาซาล สำโรง บางพลี หนามแดง สมุทรปราการ

ว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว เชิญแวะเข้ามาชม การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย สวยงาม หลากหลายสไตล์ ได้ที่หน้าร้านได้ตลอดเวลาทำการ (คลิ๊กเพื่อดูแผนที่ร้านเติมสุข)

ร้านเติมสุข รับผลิตการ์ดแต่งงาน ทั้งแบบงานพิมพ์และงานปั้มฟอยล์ทอง ฟอยล์เงิน แถมซองฟรี !! ไม่มีค่าบล็อค (เมื่อสั่งงานพิมพ์หรือสั่งการ์ดตั้งแต่ 300 ชุด ขึ้นไป 1 บล็อก) จำหน่าย ของชำร่วยงานแต่งงาน สวยงาม น่ารัก ความหมายดี ฟรี !! ป้ายติดของชำร่วย ทุกการสั่ง

ร้านเติมสุข จำหน่ายการ์ดแต่งงาน ของชำร่วย ร้านเติมสุขขอนำเสนอของชำร่วยและการ์ดแต่งงานสวยงาม ราคาถูก เพราะการ์ดเชิญและของชำร่วยเป็นของคู่กัน เรามี การ์ดแต่งงาน สวยงาม หลายแบบ ทั้งการ์ดใบเดี่ยว การ์ด 2 พับ การ์ดน่ารัก การ์ดรูปภาพ และมีของชำร่วยให้เลือกหลากหลายประเภท ซึ่งคู่บ่าวสาวสามารถเลือกหาของชำร่วยในคราวเดียวกันกับการพิมพ์การ์ดเชิญ พร้อมจำหน่ายผ้ารับไหว้ ของรับไหว้ หลากหลายแบบ


ร้านเติมสุข ผลิตและจำหน่ายการ์ดแต่งงาน- การ์ดแต่งงานสำเร็จรูป ปั้มฟอยล์ทอง-เงิน เพื่อความหรูหรา สวยงาม หลากหลายแบบ
- การ์ดแต่งงานออกแบบเองตามสไตค์คุณ เรามีการ์ดแต่งงานตั๋วหนัง การ์ดแต่งงานตั๋วเครื่องบิน การ์ดสไตล์วินเทจ การ์ดน่ารัก การ์ดรูปภาพพรีเว้ดดิ้งสวยงาม บ่งบอกความเป็นตัวคุณ
- การ์ดแต่งงานสำเร็จรูป ระบบงานพิมพ์ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ราคาประหยัด


ร้านเติมสุข จำหน่ายของชำร่วยจากโรงงานโดยตรง


ของชำร่วย เป็นตัวแทนของคำกล่าวขอบคุณให้กับแขกคนสำคัญ ในวันสำคัญของการเริ่มต้นชีวิตคู่ของท่าน ของชำร่วยทุกประเภทล้วนสื่อความหมายของความเป็นมงคลแก่คู่บ่าวสาว ทำให้แขกหรือผู้มาร่วมงานได้ระลึกถึงช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งในวันสำคัญของเจ้าบาวเจ้าสาว

ปัจจุบันมีของชำร่วยราคาถูก น่ารัก ราคาไม่แพงให้เลือกมากมาย คู่บ่าวสาวมักเลือกของชำร่วยที่คิดว่าผู้รับจะสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ เช่น สมุดโน็ตติดตัวเล่มเล็ก กล่องใส่ของสวยงาม ที่ใส่นามบัตร ที่ติดกระเป๋าเดินทาง พัดฉลุลายสวยงาม พกติดตัวไว้ใช้ยามร้อน ส่วนของชำร่วยที่เป็นที่นิยมมาก คือ กระปุกเกลือพริกไทยที่เป็น "ตุ็กตาเซรามิกส์คู่" ไม่ว่าจะเป็นคนคู่กัน คนคู่กอดกัน คู่สัตว์ คู่สัตว์กอดกัน คู่สัตว์ 12 ราศี ที่สามารถสลับกันจับคู่ตามราศีของคู่บ่าวสาว คู่ดอกไม้ คู่สีเหลี่ยม วงกลม ดูน่ารัก มีความหมายดี เพราะหมายถึงความเป็นคู่ สามารถใช้งานได้จริง มีทั้งตัวเปล่า แพ็คถุงใส ถุงผ้า หรือใส่กล่อง เพื่อความสวยงาม ราคาถูก

ผ้ารับไหว้ ของรับไหว้ สวยงาม จากร้านเติมสุข


ผ้ารับไหว้ ของรับไหว้ เป็นของที่คู่บ่าว-สาว เตรียมไว้สำหรับมอบให้กับญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ ถือเป็นการแสดงออกถึงความเคารพ ความมีสัมมาคารวะต่อผู้ใหญ่ โดยให้คู่บ่าว-สาว จะมอบผ้ารับไหว้ ของรับไหว้ ให้กับญาติผู้ใหญ่ หลังจากนั้นญาติผู้ใหญ่จะทำการรับไหว้ ด้วยซอง สิ่งของมีค่า เงินทุน สร้อยคอทองคำ พร้อมทั้งให้ศีลให้พร จากนั้นจึงนำเงินรับไหว้ หรือของมีค่าใส่ลงพานไหว้ ผู้ใหญ่จะผูกข้อไม้ข้อมือด้วยสายสิญจน์เพื่อเป็นการรับขวัญคู่บ่าว-สาว

สนใจสินค้าขอเชิญแวะมาที่โชว์รูมเราได้เลย

ซึ่งท่านสามารถเลือกชมสินค้า ร้านเติมสุข ได้ที่ www.termsukstudio.com และโชว์รูมที่รามคำแหง 2
โทร. 081-170-7956 คุณเมธwww.termsukstudio.com
www.facebook.com/Termsukstudio
Line ID: termsuk99

มีบริการส่งของชำร่วยและการ์ดแต่งงานทั่วประเทศ เช่น รถทัวร์ รถไฟ ขนส่งเอกชน หรือตามลูกค้ากำหนดโดยคิดค่าส่งของในราคาประหยัดตามที่ลูกค้าสะดวกค่ะลูกค้าในกรุงเทพ * สั่งการ์ดและของชำร่วยตั้งแต่ 300 ชุด ขึ้นไป มีบริการดูสินค้านอกสถานที่ โดยท่านสามารถเลือกสินค้าที่ต้องการ (การ์ดและของชำร่วย อย่างละไม่เกิน 10-15 ชิ้น โดยสั่งสินค้าเข้ามาทางเว็บไซต์ www.termsukstudio.com หรือโพสต์ข้อความเข้ามาใน Facebook และโอนเงินค่ารถเป็นค่ามัดจำ โดยจะคืนให้ 50% หลังจากที่สั่งสินค้า) และนัดพบ ณ สถานที่ที่ต้องการ (หากเดินทางไกลมาก จะต้องมีค่าใช้จ่ายในการเดินทาง**นะค่ะ)

* ค่ารถคิดตามระยะทาง โปรดโทรเพื่อถามค่าใช้จ่ายอีกครั้ง
**  หากสั่งการ์ดและของชำร่วยต่ำกว่า 300 ชุด และต้องการดูสินค้านอกสถานที่ ขอสงวนสิทธิ์ การคืนเงินค่ารถนะค่ะ


หน้า: [1]