แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Puttichai9876

หน้า: [1] 2 3 4
1


7amino เหมาะกับใคร- ออกกำลังกายบ่อยและหนัก (4-7 วัน/สัปดาห์)
- ต้องการเพิ่มกำลังในการออกกำลังกาย
- ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ
- ต้องการเผาผลาญไขมันสะสม
- ต้องการฟื้นตัวจากการออกกำลังกาย
- ต้องการมีกล้ามกระชับ
- ต้องการความสะดวกในการพกพา และการทาน
- ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย
7amino ‘ตัวช่วย’ ที่ ‘ใช่’ สำหรับคุณ

2
รับทำสปอตโฆษณาวิทยุ/สปอตรถแห่/สปอตหาเสียงเลือกตั้ง/สปอตขายสินค้า
*เรา Chaichana Sound Studio  อัดเสียงตามข้อความที่ลูกค้าให้ เพื่อให้ได้เนื้อหาที่ตรงใจลูกค้า พากย์เสียงสปอตให้ตรงกับประเภทของงาน พร้อมตัดต่อเสียง ใส่เพลง ใส่เอฟเฟค มิกซ์เสียงให้เรียบร้อย
ราคาถูกมาก
*การแก้ไขงาน ลูกค้าสามารถแก้ไขงานได้ โดย แก้ไขงานได้ 2 ครั้ง (หากทางเราทำงานยังไม่ตรงใจของลูกค้า)
*สนใจทำสปอต โทร.080-081-7882 Line ID: @cs_studio
*รับงาน-ส่งงานทางเมล สะดวกที่สุด ไม่ว่าท่านอยู่ที่ไหนก็ทำได้ ส่งได้ที่เมล fortississimostudio@gmail.com
ทำสปอตกับ Chaichana Sound Studio เสียงชัด เสียงดี ท่านขายดีแน่นอน
เว็บไซต์ www.csstudio-thai.com <<<< คลิ๊กเลย[/size][/b]

ตัวอย่างผลงาน
สปอตรถแห่
- https://www.youtube.com/watch?v=JcRmoBaSveY
- https://www.youtube.com/watch?v=tQfMSbyB3yc

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.csstudio-thai.com

Tags : รับทำสปอต,อัดสปอต,รับอัดสปอตโฆษณา

3
รถ ยานพาหนะ / ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:14:07 »
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท
10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#D7    https://www.facebook.com/CEO7D?
 

4
จอห์น ฮูลดิ้ง เป็นผู้จัดตั้งสมาพันธ์หงส์แดง ก่อนที่จะเช่าพื้นที่บริเวณ แอนฟิลด์ เพื่อใช้สร้างสนามฟุตบอล พร้อมทั้งให้เอฟเวอร์ตัน เช่าเป็นสนามสำหรับแข่ง ก่อนที่จะหงส์แดง จะก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในชื่อลิเวอร์พูล เอฟซี ในมีนาคม 1892 รวมทั้งเมื่อกลุ่มเอฟเวอร์ตันได้เข้าสู่สมาชิกฟุตบอลลีก ด้าน จอห์น องค์การอนามัยโลกลดิ้ง พยายามจะเข้าไปดูแลงานในกลุ่มเอฟเวอร์ตันรวมทั้งได้เพิ่มค่าเช่าสนามที่ทีมได้เช่าอยู่ ฝ่ายกรุ๊ปบริหารของเอฟเวอร์ตันก็เลยยกเลิกสัญญาเช่าสนาม รวมทั้งกลุ่มเอฟเวอร์ตันได้ย้ายสนามไปอีกฝากของสวนสาธารณะ สแตนลีย์พาร์ค เพื่อไปสร้างสนามเป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อสนามว่า เราดิสันพาร์ค

เรื่องราวสโมสรลิเวอร์พูล
หลังจากก่อตั้งได้ไม่นาน ลิเวอร์พูลกลายเป็นสโมสรแนวหน้าของอังกฤษอย่างเร็ว จนถึงประสบผลสำเร็จเป็นแชมป์ลีกสูงสุดของประเทศครั้งแรกในฤดูกาล 1900/01 และครั้งที่สองใน ฤดู 1905/06 ก่อนที่จะเป้นแชมป์สองฤดูติดต่อในซีซั่น1921/22 กับ 1922/23 จากนั้นเป็นแชมป์ลีกสูงสุดครั้งที่ 5 ในช่วงฤดูกาล 1946/47 อย่างไรก็ดีซีซั่น 1953/54 ลิเวอร์พูลพบกับช่วงต่ำจะต้องไปเล่นในในดิวิชัน 2 จึงได้มีการเปลี่ยนแปลงในด้วยการแต่งตั้ง บิลล์ แชงก์แผ่ย์ เป็นกุนซือในปี 1959

เรื่องราวสมาพันธ์ลิเวอร์พูล
เขาได้เข้ามาซ่อมแซมทีมใหม่หมด ด้วยการโละนักฟุตบอลออกถึง 24 ราย พร้อมด้วยปรับโครงสร้างภายใสห้องแต่งตัว ให้มีความนำสมัยมากเพิ่มขึ้น กับจัดตั้ง "บูท รูม สตาฟฟ์" ชุดแรกขึ้นมา นำโดย โจ เฟแกน, รูเบ็น เบนเน็ตตื รวมทั้ง บ็อบ เพรียสลี่ย์ แล้วหลังจากนั้นจนกระทั่งบรรลุผลสำเร็จได้เลื่อนชั้นในช่วงฤดูกาล 1961/62 รวมทั้งฤดู 1963/64 พวกเขาก็ได้แชมป์ลีกสูงสุดของประเทศอีกครั้งใน ภายหลังรอคอยมานานถึง 17 ปี ด้วยทีเด็ดบอล ballteng88

ประวัติสมาพันธ์ลิเวอร์พูล
ปี 1965 แชงก์ลี่ย์ พาทีมได้แชมป์เอฟเอคัพ แต่ไปพ่ายให้กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในศึกคัพ วิเนอร์ส คัพ รอบชิงแชมป์ แต่ "หงส์แดง" ครองแชมป์ดิวิชั่น 1 อีกครั้งในช่วงฤดูกาลถัดมา การบรรลุเป้าหมายของแชงก์ลียังเดินหน้าถัดไป เมื่อหงส์แดงครองแชมป์ยูฟ่าคัพ พร้อมแชมป์ดิวิชั่น 1 ใน ฤดู 1972/73 และเอฟเอคัพ อีกทีใน ฤดูกาล 1973/74 ต่อไป แชงก์คลี ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่ง ภายหลังที่อิ่มตัวกับความสำเร็จ ให้ผู้ช่วยของเขาสืบทอดตำแหน่ง ผู้จัดการทีมฟุตบอลแทน โน่นคือ บ็อบ เพสลี่ย์

ประวัติความเป็นมาสมาพันธ์หงส์แดง
ในปี 1976 พาทีมเป็นแชมป์ลีกสูงสุด แล้วก็แชมป์ยูฟ่า คัพ ในปีเดียวกัน นอกเหนือจากนี้ เพสลี่ย์ ยังพาทีมเป็นแชมป์ยูโรเปี้ยน คัพ เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ พ่วงด้วยแชมป์ดิวิชั่น 1 แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มาเสียท่าแพ้ในรอบชิงเอฟเอ คัพ 1977 ก็เลยอดเป็นทริเปิ้ลแชมป์ ไปอย่างโชคร้าย จากนั้น "เร้ด แมชชีนส์" ยังคงสานต่อความใหญ่โตอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการป้องแชมป์ยุโรปได้อีกสมัย ในปี 1978 ต่อจากนั้นลิเวอร์พูล กลับมาครองแชมป์ลีกในปี 1979 เท่ากับว่าตลอดเวลาที่ บ็อบ เพสลี่ย์ กุมบังเหียน ด้านลิเวอร์พูล รวบแชมป์เข้าตู้โชว์ถึง 21 รายการ แบ่งเป็นยูโรปเปี้ยน คัพ 3 ครั้ง, ยูฟ่า คัพ 1 ครั้ง, ดิวิชั่นหนึ่ง 6 ครั้ง และลีก คัพ 3 ครั้ง ซึ่งมีเพียงถ้วยเดียวที่ เพสลี่ย์ เอื้อมไม่ถึงก็คือถ้วยเอฟเอ คัพ

ประวัติสโมสรหงส์แดง
ยอดที่ปรึกษาระดับตำนาน ตัดสินใจวางมือในปี 1983 และเป็น โจ เฟแกน สมัยก่อนมือขวาขึ้นมาเป็นแม่ทัพ ซึ่งเพียงฤดูกาลแรก เฟแกน ก็พาลิเวอร์พูล เป็นแชมป์ลีก, ลีก คัพ แล้วก็ ยูโรเปี้ยน คัพ นำมาซึ่งการทำให้เฟแกน เป็นกุนซือคนแรกที่พาทีมได้ 3 แชมป์ ในหนึ่งฤดู ทั้งยังในช่วงฤดูกาล 1984-85 "ลิเวอร์พูล" ก็ผ่านเข้าไปถึงรอบชิงชนะเลิศศึกยูโรเปี้ยน คัพ แต่ทว่าเกิดเหตุการณ์ไม่คิดขึ้น โดยหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะเริ่มเกม ความดุเดือดเลือดพล่านในสนามก็เริ่มสร้างปัญหาขึ้น แฟนบอลทั้งสองฝ่ายตะคอกยั่วยวนกวนประสาทกันไปๆมาๆผ่านรั้วลวดที่กั้นอยู่อย่างไม่แข็งแรงนัก หลังจากที่แฟนบอลฝั่งหงส์แดงโดนขว้างสิ่งของกระหน่ำใส่ "เดอะ ค็อป" นิดหน่อยก็เข้าจู่โจมแฟนบอลชาวอิตาเลียน เมื่อความปั่นป่วนในสนามควบคุมไม่อยู่แล้ว แฟนยูเวนตุๆสก็รีบหนีไปทางกำแพงซึ่งได้พังทลายลงมาทับร่างของพวกเขา แฟนบอล 39 รายเสียชีวิตอยู่ที่ตรงนั้นเอง เป็นชาวอิตาลีแฟนบอลยูเวนตุส 32 คน, เบลเยียม 4 คน, ประเทศฝรั่งเศส 2 คน และก็ไอร์แลนด์ 1 คน

ประวัติชมรมลิเวอร์พูล
แม้กระนั้น เกมยังคงดำเนินตามที่กำหนดการ ซึ่งหงส์แดง เป็นฝ่ายแพ้ไป 0-1 จากโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นครั้งนั้น ส่งผลให้สโมสรจากเกาะอังกฤษ ถูกแบนไม่ให้ร่วมลงเตะในรายการยุโรป 5 ปี ส่วน โจ เฟแกน ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่ง และก็เป็น เคนนี่ ดัลกลิช ที่มารับไม้ต่อในหน้าที่ผู้เล่น-ผู้จัดการทีม โดยระยะเวลาดังที่กล่าวถึงมาแล้ว สมาคมครองแชมป์ดิวิชั่น 1 ได้ 3 ครั้ง และก็เอฟเอ คัพ อีก 2 ครั้ง แม้กระนั้นสมาพันธ์ราวกับจำต้องคำสาป เมื่อเกิดเหตุการณ์ภัยฮิลส์โบโร เมื่อวันเสาร์ที่ 15 เดือนเมษายน ค.ศ. 1989

เรื่องราวสมาคมลิเวอร์พูล
ระหว่างเกม เอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศระหว่าง หงส์แดง กับ นอตติ้งหมูแฮม ฟอเรสต์ ที่สนามฮิลส์โบโรของรังเหย้าของ เชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ เพราะมีคนแออัดเข้ามาชมเกมมากเกินความจุก็เลยทำให้ อรรธจันทร์ ยืนได้พังทลายลงมาแล้วก็ทำให้มีคนตายถึง 96 คนซึ่งทั้งปวงเป็นแฟนบอลของลิเวอร์พูลและก็มีคนที่บาดเจ็บมากถึง 766 คนต่อจากนั้นทาง สโมสรฟุตบอลอังกฤษ ก็เลยได้ออกกฎให้ทุกสมาพันธ์รื้ออรรธจันทร์ยืนออกให้หมด แล้วก็สร้างอรรธจันทร์แบบนั่งแทนทำให้ยุคอรรธจันทร์แบบยืนสิ้นสุดลง

ประวัติความเป็นมาสมาพันธ์ลิเวอร์พูล
เคนนี่ ดัลกลิช ตัดสินใจทิ้งทีมไปแบบช็อกแฟนบอล ในปี 1991 โดยบอกเหตุผลว่าทนแรงกดดันไม่ไหว และเป็น แกรม ซูเนสส์ ที่ขึ้นมาคุมทีมแทน พร้อมด้วยได้แชมป์เอฟเอ คัพ ปี 1992 ซึ่งก็เป็นโทรฟี้เดียวที่ ซูเนสส์ คว้ามาแต่งแต้มตู้โชว์ ก่อนที่จะตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งในปี 1994 พร้อมกับแต่ง รอย อีแวนส์ มาเป็นแม่งาน และหยิบแชมปืลีก คัพ มาครอบครองในปี 1995 แต่ทว่าภาพรวมในสมัย อีแวนส์ ไม่สู้ดี ทำให้ผู้บริหารตัดสินใจดึงเชราร์ อูลิเย่ร์ เข้ามาเป็นกุนซือร่วม ในช่วงฤดูกาล 1998-99 ก่อนที่จะ อีแวนส์ จะติดสินจิตใจก้าวลงจากตำแหน่ง ส่งผลให้ "เฮียโปน" เปลี่ยนเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลอย่างเต็มกำลัง

เรื่องราวสมาคมลิเวอร์พูล
อูลิเย่ร์ พาลิเวอร์พูลครองแชมป์บอลถ้วยทั้งในระดับประเทศรวมทั้งระดับทวีปถึง 3 แชมป์ เช่นลีกคัพ, เอฟเอคัพ รวมทั้งยูฟ่าคัพ ได้ในช่วงฤดูกาล2000/01 ส่วนในฤดูกาลถัดมา ลิเวอร์พูลยังคว้าถ้วยยูฟ่าซูเปอร์คัพ ด้วยการเอาชนะ บาเยิร์น มิวนิค แชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในปีนั้น รวมถึงเอาชนะ แมนฯ ยูไนเต็ด คู่ปรับตัวฉกาจในถ้วยแชร์ลิตี้ ชิลด์ แต่ว่าเทรนเนอร์ชาวประเทศฝรั่งเศส ประสบเจอกับปัญหาด้านสุขภาพเล่นงาน ก็เลยจำต้องถูกส่งตัวเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ ระหว่างฤดู 2001-02 แม้กระนั้นซีซั่นดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น "ลิเวอร์พูล" จบด้วยการด้อยกว่าแชมป์ ส่วนตำแหน่งแชมป์ตกเป็นของอาร์เซน่อล

ความเป็นมาสมาพันธ์ลิเวอร์พูล
ในช่วงฤดูกาล 2003-04 อูลิเย่ร์ ตัดสินใจลงจากเก้าอี้กุนซือ พร้อมด้วยส่งไม้ต่อให้กับราฟาเอล เบนิเตซ เฮดโค้ชจากแดนกระทิงดุ ถึงแม้ว่าปีแรกกับ "เอลบอส" จะออกจะน่าผิดหวังแม้มองจากอันดับตารางในพรีเมียร์ลีกซึ่งจบด้วยการรั้งชั้น 5 แม้กระนั้นแฟนบอลทั่วโลกได้ลืมความเจ็บปวดไปหมดเกลี้ยง เมื่อผู้จัดการทีมฟุตบอลหน้าเลอะหนวด นำ "ลิเวอร์พูล" ผงาดเป็นแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกไปอย่างมากใหญ่ โดยอบชิงชนะเลิศ เป็นการแข่งที่ตื่นตาตื่นใจครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์บอลยุโรป เมื่อลิเวอร์พูลไล่ตีเสมอกลุ่ม เอซี มิลาน เป็น 3-3 ในขณะที่โดนยิงนำไปก่อนถึง 3-0 และท้ายที่สุด ก็คว้าแชมป์มาได้จากการยิงจุดโทษชนะ 3-2 เป็นกลุ่มจากอังกฤษที่ครองถ้วยยูโรเปียนคัพ (ปัจจุบันนี้เป็น ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก) มากมายครั้งที่สุดถึง 5 สมัย

ประวัติสโมสรหงส์แดง
ผู้เล่นที่สำคัญในยุคนั้น ก็มี สตีเวน พบร์ราร์ด, ชาบี อาลองโซ, ดีทมาร์ ฮามันน์, วลาดิภรรยาร์ ซมิเซอร์, พบร์ซี มองเด็ค รวมทั้ง เจมี คาร์ราเกอร์ ในฤดูกาลถัดมา(2005/06) หงส์แดงของเบนิเตซทำให้แฟนบอลต้องลุ้นอีกครั้งในนัดชิงเอฟเอคัพ เมื่อจำต้องอาศัยลูกยิงน่าพิศวงของ สตีเวน พบร์ราร์ด ในช่วงต่อเวลาพิเศษเจ็บตามตีเสมอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-3 ในช่วงต่อเวลาพิเศษบาดเจ็บ ซึ่งต้องลากยาวมาจนถึงฏีกาอีกที และ "หงส์แดง" ก็สามารถชนะไปได้ 3-1 เป็นแชมป์สำคัญรายการปัจจุบันที่หงส์แดงทำเป็น แต่รายการที่แฟนบอลต้องการเยอะที่สุดเป็นแชมป์ลีกของประเทศ หรือพรีเมียร์ลีกในขณะนี้ ซึ่งปีล่าสุดที่หงส์แดงคว้ามาได้เป็น ซีซั่น 1989/90

เรื่องราวสโมสรหงส์แดง
จากนั้นในช่วงฤดูกาล 2006-07 ทีมจากเมอร์ซี่ย์ไซด์ เข้าสู่ยุคที่การเปลี่ยนแปลง หลังจานายทุนชาวอเมริกันอย่าง จอร์จ ยิลเล็ตต์ กับ ทอม ฮิคส์ เข้ามาเทคโอเวอร์สมาคม ด้วยมูลค่าสูงถึง 218.9 ล้านปอนด์ (ประมาณ 9850 ล้านบาท) โดยปีดังที่ได้กล่าวมาแล้ว หงส์แดง ทะยานเข้าชิงยูซีแอล อีกที ซึ่งโคจรมาเจอกับศัตรูเก่าอย่างเอซี มิลาน แม้กระนั้นครั้งนี้เป็นฝั่ง "ผีแดงดำ" เอาคืนเอาชนะไป 2-1 ส่วนในซีซั่นต่อมา (2008-09) หงส์แดง เก็บไปได้ถึง 86 คะแนน แปลงเป็นสถิติสูงที่สุดของสมาคม นับจากเปลี่ยนแปลงมาเป็นพรีเมียร์ลีก แต่ว่าตัวเลขดังกล่าส กลับไม่ดีพอที่จะส่งพวกเขาเป็นแชมป์ เมื่อแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายเบียดเข้าป้ายคว้าแชมป์ลีกไปครองอย่างปวด

ประวัติชมรมลิเวอร์พูล
ในฤดูกาล 2009-10 ลิเวอร์พูล ฟอร์มตกอย่างน่าใจหาย ภายหลังที่จบที่ชั้นที่7 ในพรีเมียร์ลีก ซึ่งหมดสิทธิ์ไปชิงชัยในรายการ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ทำให้เบนิเตซจะต้องลาออกจากตำแหน่งด้วยความยินยอมพร้อมใจของทั้งสองฝ่าย และถูกแทนที่แทนที่โดย รอย ฮอดจ์สัน อดีตผู้จัดการทีมฟูแลม ในช่วงเริ่มฤดูกาล 2010–11 สมาพันธ์ลิเวอร์พูลนั้นมีโอกาสเสี่ยงต่อการหมดตัว เนื่องจากว่ารับภาระหนี้สินเป็นจำนวนมากจากหลักการทำงานของ จอร์จ ยิลเลตต์ และก็ ทอม ฮิกส์ ส่งผลให้ จอห์น ดับเบิลยู เฮนรี เจ้าของกลุ่มบอสตัน เรด ซ็อกซ์รวมทั้งนิว อิงแลนด์ สปอร์ตส์ เวนพบร์ส อาศัยช่องฏว่ดังที่กล่าวมาแล้ว เข้ามาฮุบธุรกิจการค้าต่อจากสองเจ้าของเดิม แบบสายฟ้าแล่บ ซึ่งเรื่องไม่จบกล้วยๆเมื่อ ยิลเล็ตต์ รวมทั้ง ฮิคส์ ไม่ยินยอม จนเป็นเรื่องราวฟ้องในเวลาถัดมา จาก www.hero88.co

ประวัติสโมสรหงส์แดง
ตอนเดือนตุลาคม 2010 ผลที่ได้รับจากการแข่งขันที่ย่ำแย่ในช่วงต้นฤดูกาล ทำให้ฮอดจ์สัน ลาออกจากตำแหน่ง โดยมี เคนนี ดัลกลิช กลับมาคุมกลุ่มอีกรอบ โดยในช่วงฤดูกาล 2011-12 "คิงเคนนี่" สามารถพาทีมได้แชมป์ลีก คัพ สมัยที่แปดได้สำเร็จ จากการยิงจุดลูกโทษชนะ คาร์ดิฟฟ์ ซีตี้ แต่ว่าเมื่อหมดฤดูกาล 2011-12 ลิเวอร์พูลจบที่ชั้นที่ 8 ในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นการจบชั้นที่แย่ที่สุดในรอบ 18 ปี ทางสมาพันธ์ตกลงใจปลดดัลกลิชออกจากตำแหน่ง เมื่อวันที่ 1 เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2012 แล้วต่อจากนั้นทางสโมสรได้ประกาศแต่ง เบรนดินแดน ร็อดเจอส์ สมัยก่อนผู้จัดการทีมสโมสร สวอนซี สิตี้ เป็นแม่ทัพคนใหม่นได้เช่นไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าวฟุตบอล

ขอบคุณบทความจาก : https://medium.com/@ballteng88/%E0%B8%95%E0%B8%B3%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%99-%E0%B8%AA%E0%B9%82%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%9E%E0%B8%B9%E0%B8%A5-%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%82%E0%B8%B6%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A3-89d1a2d380d9

Tags : ข่าวฟุตบอล,บอล

5
รับสร้างห้องเย็น, ออกแบบห้องเย็น, ติดตั้งห้องเย็น, ห้องเย็นสำเร็จรูป, ห้องเย็นเคลื่อนที่, ห้อง แช่เย็นสำเร็จรูป, ห้องทำความเย็น,สร้างห้องเย็น, รับสร้างและติดตั้งห้องเย็น, ห้องเย็นเก็บรักษาสินค้า, ห้องเย็นเก็บอาหาร, ห้อง เย็นเก็บผัก และผลไม้,

สนใจติดต่อสอบถาม  096-861-6424

http://www.walltradetools.com

6
บันเทิง เพลง ดนตรี / โลชั่นบลูสาหร่าย
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:56:15 »
โลชั่นตัวบลูสาหร่ายบำรุงผิวกาย แค่ชื่อก็น่าใช้แล้ว กลิ่นหอมก็ลอยมาเลย ใช้แทนน้ำหอม บำรุงผิวขาว ?? #โลชั่นบลูสาหร่าย ซึมไว หอมนาน 12ชม?500 ml.แค่เริ่มลงทุนเปิดบิลแค่1600฿ กำไร1300฿ (โลชั่นกำไรเท่าตั่ว) อยากมีรายได้พิเศษ?รออะไรอยากรวยต้องทำค่ะทุกนาทีคือเงิน ??รักนะจึงบอก??#โลชั่นขายดี #โลชั่นกำไรเท่าตัว #โลชั่นตลาดแตก #โลชั่นบลูสาหร่าย #โลชั่นน้ำหอม สามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ?LINE :  https://goo.gl/P598GH ตลอด 24 ชั่วโมงwww.facebook.com/dherbthailandwww.dherbthailand.com-----------------------------------แบรนด์ดีเฮิร์บแจกBenzแจกBMW All New Fortunerขายง่าย กำไรสูง แจกทอง แจกBWM Benz และ All New Fortuner ง่ายๆคลิก http://goo.gl/9dTmAJwww.facebook.com/dherbthailand

7
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้านค้า หรือว่าว่าสถานที่ที่ท่านมีความต้องการ การแต่งเติมนั้นถือว่ามีความสำคัญ การเสริมแต่งด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้เราจะมาคุยกันถึงเรื่องของการเสริมแต่งร้านเป็นหลัก เนื่องจากทุกวันนี้กิจการหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการแต่งเติมร้านค้าให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้เยอะ ร้านค้าคุณเป็นรูปแบบไหน เป็นร้านค้าอาหาร เป็นร้านนั่งดื่ม หรือจัดเลี้ยงหรือเปล่าหากใช้ ท่านใช้การตกแต่งเติมแสงสีในแบบไหน มีความต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือเปล่าหากใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกเสริมแต่งร้านค้าเร้านนั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายคนอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกแต่งร้านนั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปร่างแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปในแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปแบบแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาถูกแม้ว่าร้าน ของท่านจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าโต๊ะมาก แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาถูกสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้พอสมควร
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นรูปแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปในแบบที่ต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากมีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าน้อยไล่ระดับทำให้สวยงามมากขึ้น
4.หาซื้อง่าย ทุกวันนี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะร้านค้า ร้านอาหารที่ที่ต้องการตอบโจทย์ของคนที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านขายหลอดไฟเอดิสันหาง่าย สำหรับการสั่งซื้อหากมีความต้องการทางเลือกที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าonline์น่าจะดีที่สุดนะ ท่านจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปรูปแบบดีกว่าเดินหาตามร้านทั่วไป
หากร้านค้าคุณเป็นรูปแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการแต่งร้านแต่ผลระยะยาวคุณจะคุ้มค่าหรือว่าหากใครกำลังจะเปิดร้านค้าแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการแต่งร้านล่ะ

เครดิต : http://www.chicintouch.com/

Tags : หลอดเอดิสัน

8
นาฬิกา เครื่องประดับ / เซรั่มแอปเปิ้ล หน้าใส
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 19:25:58 »
APPLE WHITENING SERUM ปรับหน้าแก่เป็นหน้าเด็กทันที!
เผยแพร่โดย    เพ็ญนภา  18 พฤษภาคม
ด้วยเซรั่มกู้หน้าเด็ก สวยเป๊ะขึ้น ไม่ต้องเจ็บทำศัลยกรรม
แค่ทาเซรั่มมหัศจรรย์ ทาตรงแก่ รักษาหน้าแก่ทันทีหน้าเด็กขึ้น
เห็นผลทันที ใน 5 นาที ปลอดภัยสกัดจากธรรมชาติทั้งหมดแถมยังช่วยลดริ้วรอย
ลดปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์ แล้วได้อะไร
-ได้กำไรต่อกล่อง
-ได้รับทองฟรี 1 วง
-ใช้เองก็ได้ลุ้นทองในกล่อง
-ได้รับกระเป๋าฟรี1 ใบ
-ใช้เองก็ได้ผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสเรียบเนียนไร้สิว
-ได้คำชมและขอบคุณจากลูกค้าว่าสินค้าใช้ดีจริง
-ได้สะสมแต้มไปเที่ยวฮ่องกงฟรี
-ได้รับโปรโมชั้นจากทางแบรนด์ที่เปย์ให้มากมาย
-ได้รับความอบอุ่นจากครอบครัวดีเฮิร์บ

เริ่มต้นเปิดบิลเพียง 3,500บาท
-ฟรีทอง 1 วง
-สินค้า 10 กล่อง
-กระเป๋าฟรี 1 ใบ
รับบัตรตัวแทนโพสขายได้เลย
-----------------------------
**รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเปิดบิล10ชิ้น3400บาทรับทองฟรี 1วง
#เซรั่มลดริ้วรอยร่องลึก#เซรั่มหน้าใส#เซรั่มลดสิว#เซรั่มลดจุดด่างดำ#เซรั่มหน้าเด็ก#เซรั่มลดฝ้ากระ
#เซรั่มดีเฮิร์บ#เซรั่มยอดฮิต#เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์#ดีเฮิร์บ
#เซรั่มแจกทอง #แจกทองไม่ต้องลุ้น#เปิดบิลแจกทอง
#เซรั่มหน้าเด็ก#เปิดบิลแจกทอง#เซรั่มหน้าใส
#เซรั่มแอปเปิ้ล #เซรั่มทาหน้า#เซรั่ม
สามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นี่
ตลอด 24 ชั่วโมง

www.facebook.com/dherbthailand
www.dherbthailand.com
 ┏━━━━━━━━━━━━━━┓
 ☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์ดีเฮิร์บ
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★
Tel    : 0863379496
Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
Line : @dherb , dherb1, dherb2
      www.dherbthailand.com       บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛
 
#เซรั่มบำรุงหน้าขาวใส
#เซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip
#เซรั่ม คือ
#เซรั่ม ถูกและดี
#เซรั่มบำรุงผิวหน้า
#เซรั่มหน้าใส
#เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี
#เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี
#เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี
#เซรั่มหน้าใส pantip
#เซรั่มหน้าใส 7-11
#เซรั่มหน้าใส เซเว่น
#เซรั่มหน้าใสในเซเว่น
#เซรั่มหน้าใส ราคาถูก
#เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน
#เซรั่มหน้าใสเกาหลี
#เซรั่มบำรุงหน้าขาวใส
#เซรั่ม ถูกและดี pantip
#เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี
#เซรั่มบํารุงผิวหน้า ถูกและดี
#เซรั่มบํารุงผิวหน้า รีวิว
#เซรั่มหน้าขาวใส pantip
#เซรั่มยี่ห้อไหนดี 2017
#เซรั่มวิตามินซี
#เซรั่มวิตามินซี bootspantip
#เซรั่มวิตามินซี spellingพันทิป
#เซรั่มวิตามินซียี่ห้อไหนดีที่สุด
#เซรั่มวิตามินซี รีวิว
#เซรั่มวิตามินซี boots ราคา
#เซรั่มวิตามินซี boots ดีไหม
#เซรั่มวิตามินซี เซเว่น
#เซรั่มวิตามินซี ยันฮี
 
 
 

9
สติ๊กเกอร์ติดรถ ลายโค้งยาว WRC หน้ารถจรด ท้ายรถ (สีดำ) และ สีขาว มีให้เลือกเยอะครับ ไม่ควรพลาดครับ ราคาถูกกว่าชัวร์ ๆ ไม่ต้องเสียเวลาเช็ค.....
สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ (รถเก๋งทั่วไป) ทุกรุ่น เป็น ลายโค้งยาว WRC หน้ารถจรด ท้ายรถ ลายแต่งรถสวยๆ  ในราคาโดนๆ กับความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นกว่าใคร ในท้องถนน สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์  เพื่อให้เข้ากับรถยนต์ทุกรุ่น ทุกค่าย
ไม่จำกัดการวางตำแหน่ง สามารถวางตำแหน่งการติดสติ๊กเกอร์ได้ตามที่ท่านต้องการ  แบบสวยเต็มคันชอบลายใหน สนใจลายใหน กดสั่งซื้อได้เลยครับ  สติ๊กเกอร์ทุกแบบทุกลาย พร้อมส่ง รอรับได้เลยครับ

คุณสมบัติพิเศษ
ติดตั้งได้กับรถ เก๋งทั่วไป ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ
ทนทาน ไม่ลอก
ติดตั้งเองได้ง่ายนิดเดียว


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม กดคลิ๊กลิ้งด้านล่างได้เลย
http://www.lazada.co.th/wrc-7750408.html
ส่งซื้อจากเรามั่นใจได้ ไม่ต้องโอนเงิน รับสินค้า แล้วค่อยชำระเงินครับ รับประกันความพึงพอใจ ไม่พอใจ ยินดีรับสินค้าคืนเครดิตบทความจาก : http://www.lazada.co.th/wrc-7750408.html

Tags : สติ๊กเกอร์ติดรถ ลายโค้งยาว WRC หน้ารถจรด ท้ายรถ (สีดำ), เด็กอ่อนและเด็กวัยหัดเดิน, สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

10

ดีไอทีซี (DiTC) เป็นผู้ให้บริการด้านคอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยีสารสนเทศ ในเครือบริษัท ธรรมนิติ จํากัด (มหาชน) จดทะเบียนก่อตั้งขึ้นเป็น บริษัท ดีไอทีซี จํากัด เมื่อวันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2555 จากศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศธรรมนิติ หรือ Dharmniti IT Center ได้ขยายงานไปในรูปแบบการบริหารและบริการแบบครบวงจร (One-Stop Solution) เพื่ออํานวยความสะดวกแก่ลูกค้า ให้เข้าถึงบริการด้านไอทีได้อย่างง่ายดายในที่เดียว ภายใต้หลักคิดในการทํางานที่ยึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริต เชื่อถือได้ ประกอบด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ และการให้บริการจนเป็นที่พึงพอใจแก่ลูกค้า
ดีไอทีซีมีความเชี่ยวชาญในด้านเว็บเทคโนโลยี และ Web-Based Program โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาเว็บไซต์ด้วยระบบจัดการเนื้อหา “Joomla” ซึ่งเราเล็งเห็นประโยชน์ของการใช้เทคโนโลยี Open Source ที่เปิดกว้าง และมีมาตรฐานสากล เพื่อการพัฒนาต่อยอดที่ยั่งยืน

หลักการทำงาน DiTC
 • พิทักษ์และถนอมนามธรรมนิต[/*]
 • ยึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริต[/*]
 • งานต้องมีคุณภาพเป็นที่พึงพอใจ[/*]
 • ลูกค้าทุกคนคือบุคคลสำคัญ[/*]
 • รายงานความคืบหน้าเสมอ[/*]
 • รักษาความลับอย่างเข้มงวด[/*]
บริการของดีไอทีซี
#ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์
เราให้บริการแบบ "Bespoke" ตามความต้องการของลูกค้า โดยผสมผสานงานออกแบบและแอพลิเคชั่นอย่างลงตัว รองรับการแสดงผลทุกหน้าจอ (Responsive Web Design)

#ดูแลอัพเดทข้อมูลเว็บไซต์
เรามีทีมงานที่พร้อมดูแลเว็บไซต์ของลูกค้าให้มีความเคลื่อนไหวและทำงานอย่างราบรื่นอยู่เสมอ ช่วยให้ภารกิจด้านไอทีของคุณบรรลุเป้าหมาย ประหยัดเวลา และงบประมาณ

#บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์
ดีไอทีซี ให้บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ และแก้ไขปัญหา รวมถึงให้คำปรึกษาด้านไอที โดยทีมงานมืออาชีพ ให้บริการรวดเร็ว แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และแบ่งเบาภาระงานด้านไอทีของท่าน เรามีระบบบริหารงานและรายงานเพื่อให้ท่านตรวจสอบได้

#รับฝากพื้นที่เว็บไซต์และจดโดเมน
เรามีลีนุกซ์เซิร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูง ติดตั้งอยู่บน "Backbone" อินเตอร์เน็ตของประเทศไทย ให้บริการโดยคัดเลือกและจำกัดจำนวนเว็บไซต์ที่ใช้บริการ มั่นใจในความรวดเร็ว และปลอดภัย


ข้อมูลติดต่อ DiTC
 ที่อยู่ : 178 อาคารธรรมนิติ ชั้น 4 ซอยเพิ่มทรัพย์ (ประชาชื่น20) ถนนประชาชื่น แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
 โทร : +66 2596 0500 ต่อ 327
 แฟกซ์ : +66 2 555 0997
 อีเมล : contact@ditc.co.th
 เว็บไซต์ : www.ditc.co.th[/size]

11

การได้อยู่กับธรรมชาติ ท่ามกลางป่าเขา ลำเนาไพร มีสีเขียวสบายตา มีเสียงนกร้องไพเราะในตอนเช้า คงเป็นภาพที่หลายคนฝันไว้ แต่จะทำอย่างไร หากบ้านและสถานที่ทำงานนั้นอยู่ในเมืองเป็นส่วนใหญ่ เป็นไปได้ไหมนะ ที่ตกแต่งบ้าน ให้เหมือนได้ตากอากาศในรีสอร์ทกลางธรรมชาติได้บ่อย ๆ

เรื่องนี้ไม่ได้ยากกว่าที่คิดค่ะ มีไอเดียช่วยให้เราจัดบ้านได้น่าอยู่ และได้บรรยากาศเหมือนเป็นบ้านรีสอร์ท โดยไม่ต้องใช้งบประมาณมากเกินไปอีกด้วย  จะตกแต่งด้วยวิธีไหนได้บ้าง ไปดูกันค่ะ

1. ปรับโทนสีให้บ้าน
แน่นอนว่า โทนสีเป็นสิ่งแรกที่จะสร้างบรรยากาศว่าเราอยู่ใกล้ธรรมชาติมากน้อยแค่ไหน โทนสีที่ควรใช้ ก็คือสีที่ได้จากต้นไม้ เปลือกไม้ ลำธาร ดอกไม้ใบหญ้านั่นเอง ซึ่งได้แก่ โทนสีเขียวเข้ม เขียวอ่อน น้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน สีเทา และสีอิฐหรือสีดิน เป็นต้น

สีเหล่านี้นำมาใช้ได้หลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นการทาผนังบ้านหรือทาแค่บางส่วน หรือใช้กับสีของเฟอร์นิเจอร์ ประเภทเก้าอี้ ผ้าม่าน โคมไฟ ซึ่งแนะนำให้ใช้สีโทนธรรมชาติเป็นธีมหลักของบ้าน อย่างน้อย 40-50% ขึ้นไป ให้เหมือนเป็น บ้านรีสอร์ท

2. ใส่ต้นไม้ไว้ในบ้าน
นี่คือสิ่งที่จะพลิกโฉมบ้านให้แตกต่างไปจากที่เคยเป็น เมื่อเราเดินออกจากห้องนอน แล้วสิ่งที่พบคือต้นไม้จริงๆ ที่สดชื่น สบายตา โดยต้นไม้ที่เลือกควรเป็นต้นไม้ในร่ม ตกแต่งง่าย ไม่ผลัดใบมากไป
หากบ้านมีพื้นที่เล็ก แนะนำไม้กระถางจัดไว้บางมุมแบบกระจายตัว ไม่จำเป็นต้องหนาแน่นมาก แต่หากมีพื้นที่มากหน่อย ก็เลือกมุมหนึ่งที่จะลงต้นไม้แน่นๆ ได้ตามชอบ แต่ไม่ควรจัดต้นไม้ขนาดใหญ่ไว้ในห้องนอน ใช้ตกแต่งภายนอก เช่น ห้องนั่งเล่น ระเบียงทางเดิน หรือห้องครัวเป็นต้น

3. เลือกเฟอร์นิเจอร์ ธีมเข้ากับป่า
ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟ เก้าอี้ไม้ หรือตกแต่งด้วยเถาวัลย์ ล้วนช่วยสร้างบรรยากาศได้ดี เลือกเก้าอี้สีกลมกลืนกับธรรมชาติ หลีกเลี่ยงสีฉูดฉาด และถ้าหากใช้ไม้จริงก็จะดีมาก จะช่วยให้เป็นบ้านรีสอร์ทแบบสมบูรณ์มากขึ้นค่ะ


โค๊ด: [เลือก]


4. จัดแสงเลียนแบบธรรมชาติ 
แทนที่จะใช้โคมไฟระย้า หรือโคมไฟตั้ง ติดผนัง แต่อาจซ่อนโคมไฟไว้ในบางมุม ออกแบบช่องแสงให้คล้ายกับแสงแดดที่ผ่านเข้ามาในตัวบ้าน  หรือหากเจาะเพดานและผนังเพื่อรับแสงแดดธรรมชาติได้ ก็จะดีเยี่ยม

5. ของตกแต่งจุกจิกจากธรรมชาติ
ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตานกฮูก ตุ๊กตากระรอกตัวน้อย หรืออื่นๆ ที่เป็นสัญลักษณ์ของป่า สิ่งมีชีวิต ที่ชวนให้รู้สึกถึงความอุดมสมบูรณ์

6. เสียงเลียนแบบนก และสัตว์ธรรมชาติ
หากชอบเสียงจากป่า ลองหาอุปกรณ์ที่บรรจุเสียง วางไว้บริเวณทางเดิน ให้ส่งเสียงเมื่อเดินผ่าน หรือจะเปิดจากซีดีก็ได้  เช่น นกร้องจิ้บๆ เสียงกบร้อง เสียงฝนตก ซึ่งเป็นที่นิยมเพื่อให้ผู้ฟังรู้สึกเพลิดเพลิน ได้ฟิลธรรมชาติสุดๆ แน่นอน
เห็นไหมว่าไม่ยาก เพียงตกแต่งเพิ่มบรรยากาศก็ทำให้บ้านคุณเป็นเหมือนรีสอร์ทที่ร่มรื่นสบายได้แล้วล่ะค่ะ


บริษัท อยุธยา สร้างบ้าน จำกัด

80/82 บรมราชชนนี 123
แขวงศาลาธรรมสพน์
เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ 10170

#บริษัทรับสร้างบ้าน #รับสร้างบ้าน #อยุธยาสร้างบ้าน #แบบบ้านสไตล์รีสอร์ท

12
กีฬา / รองเท้าสเก็ต CALARY สีดำแดง
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 06:54:49 »
 
รองเท้าสเก็ต ดีไซด์ใหม่ โดดเด่นกว่าใคร ด้วยสีสันที่สะดุดตา ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีมาก มาพร้อมตัวล็อคแน่นหนา 2 จุดและฐานล้ออะลูมิเนียมความหนา 3 มม. รับรองไม่ผิดหวัง 
   

 


คุณสมบัติพิเศษ

- สีสันสวยงาม โดดเด่น สะดุดตา  รูปทรงทันสมัย
- บูทรองเท้า หนานุ่ม มีความกระชับในขณะวิ่งเล่น ไม่เจ็บเท้า สามารถถอดซักได้
- สายรัดข้อเท้า 2 จุด เพื่อช่วยเพิ่มความกระชับ สายรัดแบบ ใหม่ ออโต้คลิ๊ก รัดง่าย ถอดง่ายกว่า
- มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ สามารถปรับความลื่นไหลของล้อได้ เพื่อช่วยในการหัดเล่นของมือใหม่ ทำให้ทรงตัวได้ง่ายขึ้น
- ลูกปืนคุณภาพ  ABEC-7  608zz ไหลลื่นกว่า
- ล้อ ขนาด68/70mm 83a   ประเภทสลาลม พริ้วไหวในการเล่น
- สามารถปรับขนาดรองเท้าได้ ตั้งแต่ ไซด์ ไซด์ M=32-35 // L=36-39  (สามารถเทียบได้จากรองเท้าผ้าใบที่สวมใส่) ปรับขนาดตรงส้นเท้า
- ติดตั้งเบรคด้านหลังรองเท้าสเก็ตข้างขวา


สีสันสวยงาม วัสดุคุณภาพดี
ลูกปืนคุณภาพ  ABEC-7  608zz
สามารถปรับขนาดรองเท้าได้ ตั้งแต่ ไซด์ M=32-35 // L=36-39
มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ สามารถปรับความลื่นไหลของล้อได้
รับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงินรองเท้าสเก็ต รองเท้าสเก็ตเด็ก รองเท้าสเก็ตคุณภาพ คลิ๊กเพิ่มเติมที่นี่

Tags : รองเท้าสเก็ต,รองเท้าสเก็ตเด็ก,รองเท้าสเก็ตคุณภาพ

13
Chaichana Sound Studio
รับอัดเสียง>> อัดเสียง อัดร้องเพลง อัดแยกดนตรีแต่ละชิ้น อัดดนตรีรวม อัดสปอตโฆษณา อัดเสียงรายการทีวี วิทยุ อัดเสียงพากย์ อัดเสียงสื่อการสอน อัดพากย์เสียง

รับทำเพลง[/url][/i]-ดนตรี>> รับแต่งเนื้อร้อง ทำนอง ทำดนตรี ทำ Backing Track พร้อมอัดเสียง

รับ Mixing-Mastering เพลง
รับ Mixing - Mastering for iTunes, Youtube, Commercial
ทำไมต้อง Mixing-Mastering เพลง ที่นี่

 • สตูดิโอเราได้รับการันตีจาก iTunes แล้ว สำหรับการ Mixing-Mastering เพลง
 • Mixเสียง โดย ชัยชนะ อ่วมอารีย์ Sound Engineer
 • ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รายการ Kimmix ประเทศไทย
 • ✔ได้รับใบประกาศ จาก CLA
 • มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
 • ตอนนี้เป็น Sound Engineer ควบคุมเสียงคอนเสิร์ตวง ActArt
 • มีผลงานมากมาย

สตูดิโออัดเสียงที่ได้มาตรฐาน
มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
อัดเสียงให้กับดารา ศิลปิน รายการโทรทัศน์มากมาย
อุปกรณ์ในห้องอัดเสียงคุณภาพสูง
มี Sound engineer ประสบการณ์สูง ดูแลอัดเสียงตลอด
เราใส่ใจดูแลลูกค้าทุกคนอย่างดี ทั้งงานเล็ก และงานใหญ่

ช่องทางการติดต่อ
Tel. : 080-081-7882
Line: @cs_studio
Web : https://www.csstudio-thai.com

Tags : รับแต่งเพลง

14
คอมพิวเตอร์ / โซลแฮร์ KERATIN
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 02:44:40 »
โซลแฮร์ KERATIN
เผยแพร่โดย เพ็ญนภา 16 มิ.ย 61
ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างเส้นผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงหนานุ่ม
ช่วยให้เส้นผมของคุณมีน้ำหนักสลวยจากโคนจรดปลายยิ่งขึ้นเหมาะกับผมที่แห้ง-แห้งเสียมากช่วยให้ผมแข็งแรงถึง 95% ปกป้องความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด100%
ใช้บำรุงผมและป้องกันเส้นผมแตกปลายหลุดร่วงก่อนวัยอันควรทนต่อมลภาวะแวดล้อมภายนอก 
สูตรเร่งผมยาวกันผมชี้ฟูแห้งหยาบกระด้าง

วิธีใช้: 1. ใช้แทนครีมนวดผมหมักทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออก
2. ใช้อบไอน้ำ20 นาที จะทำให้เคราตินซึบซาบเข้าเข้าไปบำรุงผมได้อย่างล้ำลึกมากขึ้น
3. ใช้ผสมน้ำยาโกรกถาวรขั้นตอน(1) 3-4ช้อนชาเพื่อบำรุงไม่ให้แกนผมแห้งเสีย
4 ช้อนชาเพื่อบำรุงไม่ให้แกนผมแห้งเสีย

┏━━━━━━━━━━━━━━┓
 ☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์โซลแฮร์
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★
Tel    : 0863379496
Link :
http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
Line : @dherb , dherb1, dherb2
      https://www.facebook.com/KhunChaiNot      บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛#วิตามินแลสลวย
#ทรีทเม้นท์แลสลวยราคา
#ทรีทเม้นท์แลสลวยpantip
#ครีมหมักผมแลสลวย
#เจ้าของแบรนด์แลสลวย
#แคปชั่นแลสลวย
#แลสลวยรีวิว
#ยืดเคราตินรีวิว
#ทําเคราตินผมpantip
#เคราตินยี่ห้อไหนดี
#เคราตินผมราคา
#ยืดผมแบบ เครา ติ น ราคา
#ยืดเคราตินราคาเท่าไหร่
#ยืดเคราตินอยู่ได้กี่เดือน
#แชมพูที่มีเคราติน
#รีวิวทรีทเม้นท์ผมpantip
#ทรีทเม้นท์ผมเคราติน
#ทรีทเม้นท์ผมที่ร้าน
#ทรีทเม้นท์ผมวัตสัน
#ทรีทเม้นท์ผมคืออะไร
#ทําทรีทเม้นท์ผมราคา
#ทรีทเม้นท์ผมลอรีอัล
#ทรีทเม้นท์ผมโลแลน
#รีวิวครีมหมักผมpantip
#ครีมหมักผมเคราติน
#ครีมหมักผมbsc รีวิว
#ครีมหมักผมสําหรับผมยืด
#ครีมหมักผมโลแลนpantip
#ครีมหมักผมไบโอ
#ครีมหมักผม7-11
#ครีมหมักผมโลแลนสีม่วง
#ครีมหมักผมเคราติน
#ครีมหมักผมbsc รีวิว
#รีวิวครีมหมักผมpantip
#ครีมหมักผมสําหรับผมยืด
#ครีมบำรุงผม go hair
#ครีมหมักผมไบโอ
#ครีมหมักผมโลแลนpanti
#ครีมหมักผมโลแลนสีม่วง
#ครีมนวดผมโซลแฮร์
#Seoul Hair keratin
#เคราตินโซลแฮร์
#ทรีทเม้นท์ผมโซลแฮร์
#เจ้าของแบรนด์โซลแฮร์
#CEOSEOULHAIR

15
เสริมสวย สุขภาพ / ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 02:42:07 »
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร

• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท

10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D

#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน

#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D

#D7   https://www.facebook.com/sevendeethailand?fref=ts

หน้า: [1] 2 3 4