แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - veerachai29

หน้า: [1]
1
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาธุรกิจ เร่งเร้ายอดขาย มาโปรโมทธุรกิจของท่านโดย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องมือทำการตลาดที่ขาดไม่ได้ในยุคนี้
ปัจจุบันหลายธุรกิจมีกรรมวิธีต่างๆ นานาสำหรับการทำการตลาดบริษัทหรือว่าสินค้าของตัวเอง ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นยอดขายและสร้างรายได้ซึ่งมากขึ้น แต่กระนั้นหนึ่งในวิธีโปรโมทที่ได้รับความนิยมประกอบกับมีประสิทธิผลในปัจจุบันนี้ คือ การจ่ายแจก ร่มของชำร่วย ให้แก่ผู้ซื้อหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เนื่องจากการปริ้นข้อความหรือตราบริษัทบน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยก่อให้เกิดความสะดุดตา การรับรู้ และทำให้เกิดการจำหน่ายสินค้าและการจ้างบริการได้ในที่สุด เพราะว่าร่มกันฝนเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างมากต่อมนุษย์เราและสามารถที่จะเอามาใช้งานตลอดปี ขณะเดียวกันก็ใช้งานได้หลายหลากวัตถุประสงค์ ป้องกันทั้งเม็ดฝน อุณหภูมิความร้อนรวมทั้งอันตรายจากแสงอาทิตย์ ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ซึ่งมีด้ามจับโค้งเป็นทรงตะขอ ยังสามารถนำมาใช้เป็นไม้เท้าช่วยในการประคองเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีไซน์ค่อนข้างจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนโฆษณาหรือว่าLogoบนส่วนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถที่จะพบเห็นได้จากระยะไกลได้ง่ายพร้อมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มคนที่เดินผ่านอย่างมาก  เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยการตลาดที่มีส่วนช่วยแจ้งข่าวหรือก่อให้เกิดการรับรู้รับทราบสตอรี่ซึ่งธุรกิจปรารถนาส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีศักยภาพ ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก กับท่านที่โปรดปรานการเล่นกอล์ฟ รวมทั้งเป็นของขวัญที่มีคุณค่าสร้างความตรึงใจให้กับผู้รับ เหตุฉะนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มของชำร่วยเพื่อที่จะโปรโมทผลิตภัณฑ์และโลโก้บริษัท จึงถือเป็นของแจกซึ่งเหมาะสมพร้อมทั้งให้คุณประโยชน์แก่ทุกผู้ทุกนาม
ในปัจจุบันนี้มีร่มพับโปรโมชั่นมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างจะหลายหลาก เช่นว่า ร่มกอล์ฟ ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน และร่มกันฝนหลากรูปแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่อย่างไรก็ดีถ้าหากเพื่อนๆกำลังคิดมองหาสั่งซื้อร่มกันฝนมาโปรโมททำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยอยากขอแนะร่มกอล์ฟและร่มกันฝน เพราะว่าเป็นชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งขายคล่องที่สุด และเป็นที่นิยมจากผู้ซื้ออย่างยิ่ง  เพราะว่ามีหลากหลายขนาดรวมทั้งมีสีสันให้เลือกค่อนข้างจะมาก ขณะที่ร่มไม้เท้า 16 ก้านก็เป็นที่นิยมซื้อไปแจกในงานศพ เช่นกัน
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าผ่านโซเซียลมีเดีย มีคุณภาพที่มีประสิทธิภาพขณะเดียวกันมีสนนราคาที่ไม่แพงจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยหากเพื่อนๆกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้ทำการตลาด สามารถที่จะแวะเข้าไปเลือกดูCatalogร่มได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งออนไลน์ ทางเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลามากมาย หรือว่าโทรศัพท์ติดต่อสื่อสารซักถามกันก่อนซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน แต่กระนั้นถ้าหาก ต้องการมาซื้อรวมทั้งจับต้องตัวอย่างร่มของชำร่วยที่ร้านค้าของจริง เราก็มีความยินดีให้บริการอย่างเป็นกันเอง เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำด้านการขาย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน พวกเรามีสต็อกสินค้าร่มของชำร่วยจำนวนมาก เพียงพอและตรงกับความต้องการของเพื่อนๆอย่างแท้จริง
นัมเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

ที่มา : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม

หน้า: [1]