แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEOCpall

หน้า: [1] 2 3
1
หากกล่าวถึงเที่ยวโคราช Hostel อาจไม่มีใครไม่เคยรู้ แม้กระนั้นจะมีสักกี่คนนักซึ่งรู้จักกับ Poshtel สถานที่พักผ่อนแบบอย่างหนึ่งซึ่งมาจากคำว่า Posh ที่แสดงว่าหรูหรา + (Ho)tel ที่แปลว่าโรงแรม ผสมกันจึงเปลี่ยนเป็น Poshtel หมายถึง Hostel ที่ยกฐานะขึ้นมาด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่า อย่างเช่น บาร์ ร้านค้าคาเฟ่ หรือฟรี Wifi ในราคาจ่ายที่สบายกระเป๋าและก็วันนี้โคราชบ้านเราก็มี Poshtel ที่แรกรวมทั้งที่เดียวนามว่า Snooze Poshtel Korat ที่เปลว่า งีบหลับ หรือ ง่วงนอน เพื่อสื่อความหมายว่ามาพักที่นี่จำเป็นต้องผ่อนคลาย บันเทิงใจ หลับเต็มตื่นลืมคืนลืมวันกันแน่นอน
.

.
To Share the Experiences
Snooze Poshtel Korat เที่ยวโคราช มีจุดมุ่งหมายที่มากกว่าการมาพัก แต่ว่ารวมทั้งการ แบ่งปัน เรื่องราวดีๆของแขกที่ดินโรงแรมมีสมญานามน่ารักน่าเอ็นดูๆให้ว่า Snoozer ซึ่งผู้เข้าพักก็ไม่สำคัญควรเป็นคนที่ไม่รู้จักเสมอไป บางครั้งอาจจะเป็นเพื่อนรู้ใจ เพื่อนพ้องใหม่ หรือใครก็ได้ที่มีพร้อมจะเรียนรู้รวมทั้งเปิดประสบการณ์การเดินทางทั้งในและนอกโคราชไปร่วมกัน
.

.

.
Snooze Poshtel Korat คือโพซเทลบูทิคที่เปลี่ยนแปลงภายในจากบ้านไม้เก่า ให้เป็นสถานที่พัก เที่ยวโคราช แบบห้องดอม (แคปซูล) รวมทั้งห้องสวีท (ข้างหลังพักได้สูงสุด 10 คน สามารถจองเหมาข้างหลังได้) มีหนังสือให้อ่าน มีงานศิลปะตกแต่งซึ่งล้วนแล้วหามาจากจังหวัดนครราชสีมาให้ยลแล้วก็มีระเบียงให้เราแล้วก็คนสำคัญนั่งดูดาว อารมณ์ราวกับไปพักนอนเล่นบ้านเพื่อนที่เคยชิน
.
Lost in the Local Korat’s Style
ส่วนข้าวปลาอาหารก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นห่วงเนื่องจากตื่นมาก็มีพวงชุดปิ่นโตตอนเช้าจากเจ้าของบ้านเป็นแหล่งพลังงาน ส่วนรายการอาหารนั้นก็จะจัดแบ่งเวียนเปลี่ยนกันไปเพื่ออรรถรส และก็หากผู้ใดที่ยังกลัวอดทางด้านร้านค้าของโพซเทลแห่งนี้ก็ยังมีร้านค้า คาเฟ่เก๋ๆนามว่า Snap Café ที่มีบริการอีกทั้งอาหาร ชา กาแฟสด ซดกันให้หมดแล้วเริ่มวันใหม่อย่างสดใสกันได้เลย
.

.
สถานที่ตั้งของ Snooze Poshtel Korat ก็อยู่ในทำเลที่ดี เพียงแต่ไม่กี่นาทีโดยรถยนต์ก็เข้าถึงเมืองโคราช สามารถไปเยี่ยมดูความรุ่งโรจน์ที่เสมอจังหวัดกรุงเทพมหานครได้อย่างไม่ยากเย็นไม่ว่าจะไปช็อปปิ้งที่ The Mall Korat, Terminal 21 Korat รวมทั้งแม้กระทั้ง CentralPlaza Nakhorn Ratchasima ที่พึ่งเปิดกระทำการเป็นอย่างมากใหญ่ตระการตา หรือจะแวะไปไหว้ย่าโมที่อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี เยี่ยมชมพิพัธภัณฑ์โคราชก็สะดวกเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นใครกันแน่ที่ขับรถมาเองทางโพซเทลก็มีที่จอดรถกว้างใหญ่ไว้บริการผู้มาเยือนที่น่ารักน่าเอ็นดูทุกๆคน
.

.
Snooze Poshtel Korat เป็น Poshtel แห่งแรกในโคราช จริงๆเป็น hostel แรกด้วย มีห้องพักแบบ capsule และห้อง suite
ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆ ก็มี ย่าโม ปราสาทหินพิมาย หาเที่ยวโคราช นึกถึง Snooze Poshtel Korat
.
ที่อยู่ ถนนมิตรภาพ ซอกซอย 18 ตำบล ในเมือง อำเภอ เมืองจังหวัดโคราช จังหวัด จังหวัดนครราชสีมา
โทร 0 4421 3359
Fanpage: https://www.facebook.com/snoozeposhtel/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่พักโคราช

Tags : ที่พักโคราช,โรงแรมโคราช,เที่ยวโคราช

2
ประกันวิริยะ ราคาถูก
1.ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ประกันภัยรถยนต์ เริ่มต้นที่ 13,900 บาท
2.ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ ราคาไม่แพง จ่ายเพียง 6,999 บาท
3.สัญญาประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ราคาถูกสุดๆเพียง 5,999 บาท
.
* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด เป็นไปตามกรมธรรม์ประกันภัย
.

.
โปรโมชั่น สัญญาประกันภัยรถยนต์ ชั้น1 ของบริษัทวิริยะประกันภัย
*เบี้ยประกันที่เสนอข้างต้นเป็นราคา สัญญาประกันภัยรถยนต์ คร่าวๆการ ของวิริยะประกันภัย แม้ท่านต้องการส่วนลดของ ประกันภัยรถยนต์ โทร 02-625-1000 หรือ กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มข้างล่างเพื่อข้าราชการติดต่อกลับ
.
รถเก๋ง
CHEVROLET | FORD | HONDA | HYUNDAI | KIA | MAZDA | MITSUBISHI | NISSAN | SUBARU | SUZUKI | TOYOTA
อายุรถ 2-10 ปี ทุนประกันภัยรถยนต์ วิริยะประกันภัย 100,000 - 1,400,000 บาท
ซ่อมห้าง เบี้ยประกันภัยรถยนต์ วิริยะประกันภัย เริ่มต้น 17,000 บาท
ซ่อมอู่ เบี้ยประกันภัยรถยนต์ วิริยะประกันภัย เริ่มต้น 15,200 บาท
.
รถกระบะ
TOYOTA | NISSAN | MITSUBISHI | ISUZU | MAZDA | FORD | CHEVROLET
อายุรถยนต์ 2-10 ปี ทุนสัญญาประกันภัยรถยนต์ วิริยะประกันภัย 100,000 - 800,000 บาท
ซ่อมแซมห้าง เบี้ยประกันภัยรถยนต์ วิริยะประกันภัย เริ่มต้น 16,000 บาท
ซ่อมอู่ เบี้ยประกันภัยรถยนต์ วิริยะประกันภัย เริ่ม 13,900 บาท
.
ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2+ วิริยะประกันภัยฟรี!!บริการเสริม
.

.
ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3+ วิริยะประกันภัยฟรี!!บริการเสริม
.

.
ซื้อสัญญาประกันภัยรถยนต์กับ เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ ยืนยันจ่ายน้อยกว่าราคาที่บริษัทประกันภัยเสนออย่างต่ำ 3%
.

.
เช็คเบี้ยประกันวันนี้ วิริยะประกันภัย รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท
ผ่อนส่ง 0% สูงสุด 12 เดือน - ผ่อนสั้นลดมาก
(ผ่อนด้วยบัตรเครดิต 12 เดือน, บัตรเดบิต หรือ เงินสด 3 เดือน)
โทร. 02-089-2000 Line ID : @asiadirect
Website: https://www.asiadirect.co.th/adb_viriyah.php

Tags : ประกันภัยรถยนต์,ประกันวิริยะ ราคาถูก

3
ยาฆ่าหญ้าชีวภาพ ทำแดดให้เป็นไฟ โซล่า
ฆ่าหญ้าให้เป็น ปุ๋ย ที่ปลอดภัย
ผนังปูน ทาเป็นสีลายไม้
สุขภาพดีกินข้าวให้เป็นยา
ข้าวออลเลิฟน้ำดื่มโคเวย์
.

.
ข้าวเพื่อสุขภาพ มีขายที่ร้าน..ยายสีสกลนคร
ติดต่อที่เบอร์ 089-2794920 ;089-5699185
.

.
สนใจสั่งซื้อ ข้าวเพื่อสุขภาพ ได้ที่นี่ หรือคลิ๊กเข้าไปดูข้อมูลได้ที่
Website: http://yayseeshop.blogspot.com
Line https://line.me/R/ti/p/%40junto
Line ID: junto2514

Tags : ยาฆ่าหญ้าชีวภาพ,ข้าวออลเลิฟ

4
เคส Leonovo K8 Note แบบใหม่ปัจจุบันจาก Lenovo
.

.
Lenovo k8 note สมาร์โฟน 2 ซิม กล้องคู่ ตอบโจทย์ความรื่นเริงใจครบถ้วน
.

.
 ถ้าหากคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้องคู่ สเปกครบถ้วนสักเครื่อง วันนี้เรามีสมาร์ทโฟนสเปกครบจากค่าย Lenovo มาแนะนำกันกับ Lenovo k8 note ที่กำลังจะเปิดตัวในไทยในเดือนพฤศจิกายนนี้
.

.
 Lenovo k8 note ดีไซน์มาด้วยจุดเด่นด้านการออกแบบรวมทั้งวางแบบด้วยการใช้สิ่งของโลหะกับพลาสติกโพลีคาร์บอเนตเคลือบด้วยสารเพื่อสามารถปกป้องน้ำที่สาดกระเด็นมายังสมาร์ทโฟนได้ มาพร้อมการใช้งาน 2 ซิม จอแสดงผลกว้าง 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080x1920 พิกเซล กระจก Corning Gorilla Glass คุ้มครองปกป้องรอยนิ้วมือ ระบบเซ็นเซอร์มีทั้งยังระบบตรวจสอบลายพิมพ์นิ้วมือข้างหลัง มีเซ็นเซอร์การหมุนภาพอัตโนมัติ การตรวจจับแล้วก็ปรับความสว่างแบบอัตโนมัติ ระบบเซ็นเซอร์หมุนภาพ เคส Lenovo มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat หน่วยประเมินผล Mediatek Helio X23 Deca Core ไม่เพียงเท่านั้นยังมาพร้อมระบบเสียงแบบ Dolby ATMOS และ Theater Max ทั้งยังมีปุ่ม Music Key ซึ่งเป็นปุ่ม All in 1 ที่ใช้ในการควบคุมการทำงานต่างๆสำหรับความเบิกบานใจไม่ว่าจะเป็นการเลือกเล่นเพลง ถ่ายทำ หรือเพื่อไปสู่การใช้แรงงานในแอปพลิเคชันต่างๆสเปกกล้องของ Lenovo k8 note มาพร้อม Dual Camera ที่กำลังเป็นที่นิยม ด้วยกล้องข้างหลังคู่ที่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซลที่ประกอบด้วยเลนส์ถึง 6 ชิ้น ทำให้ได้ภาพที่มีความแจ่มกระจ่างเยอะขึ้นเรื่อยๆ ส่วนกล้องถ่ายรูปหน้าตัวที่ 2 มีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายรูปด้วยโหมดหน้าชัดหลังเบลอได้ มีไฟแฟลชคู่ในการถ่ายภาพกลางคืนและก็ในที่มืด ส่วนกล้องถ่ายรูปหน้ามีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายภาพด้วยมุมมองแบบ Wide Angle ได้ รูรับแสงสูงสุดที่ f 2.0 ประกอบด้วยเลนส์ 5 ชิ้น มีโหมดถ่ายภาพหลายโหมดเพื่อตอบโจทย์คนที่ถูกใจเซลฟี้ อย่างเช่น โหมดปรับแก้ผิว และก็โหมด Party Flash ฯลฯ
.

.
 สำหรับราคาของ Lenovo k8 note นั้น ราคาเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการในต่างประเทศเทียบเคียงเป็นเงินไทยสำหรับรุ่น แรม 3 GB หน่วยความจำ 32 GB ราคาราวๆ 6,800 บาท ส่วนรุ่นแรม 4 GB หน่วยความจำ 64 GB ราคาประมาณ 7,300 บาท Lenovo k8 note ทั้ง 2 รุ่น สามารถใส่ Micro SD Card เพิ่มหน่วยความจำสูงสุดได้ถึง 128 GB มีให้เลือก 2 สีหมายถึงสีดำแล้วก็สีทอง ส่วนราคาอย่างเป็นทางการแล้วก็สีที่เอามาวางขายในประเทศไทยนั้นก็อาจจำต้องติดตามกันต่อไป นับเป็นสมาร์ทโฟนราคาสบายกระเป๋าที่น่าเลือกซื้อจับจองเพื่อเป็นเจ้าของเป็นอย่างยิ่ง .
 >>>> เคส Lenovo <<<<
.

.
เว็บขายเคส Lenovo ออนไลน์ที่ได้รวบรวมเอาเคส Lenovo ทุกรุ่นเอาไว้อย่างครบครันรวมทั้งเคส เลอโนโว k8 note เพื่อคุณเลือกซื้อเคสคุณภาพผ่านทางเว็บได้อย่างง่ายดาย พร้อมบริการจัดส่งตรงถึงที่หน้าบ้านทั้งยังมีบริการจ่ายเงินจุดหมายปลายทางอีกด้วย
.

.
ติดต่อมาและสอบถาม สั่งซื้อเคส Lenovo ได้อีก 2 ช่องทางอีกทั้ง
FB : https://www.facebook.com/Galaxywincase/ (ทาง Inbox)
และ Line@ : @phonecase (อย่าลืมตัว @ นะครับ)
Website: https://goo.gl/oqwmxX

Tags : ขายเคส Lenovo

5
Myanmar businessประเทศพม่า ช่องทางทางธุรกิจที่ไม่สมควรพลาด
.
ทำความรู้จัก เมียนมาร์ ประเทศสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ หรือชื่อเดิมที่พวกเรารู้จักกันดีในฐานะเพื่อนบ้านเป็นประเทศพม่า ซึ่งประเทศเเพื่อนบ้านในกลุ่มอาเซียน (ASEAN) ของไทยพวกเรานี่เอง ภายหลังจากมีการเปิดประเทศให้เข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้พม่าเป็นหลักที่ดิบที่พร้อมจะเปิดรับสินค้า และก็สร้างจังหวะทางธุรกิจอีกมามาย
คนเมียนมาร์มีกำลังซื้อขนาดไหน
เมียนมาร์ เป็นประเทศที่ปรับปรุงแบบก้าวกระโดด เมื่อตอนยังไม่เปิดประเทศ ซิมโทรศัพท์มือถือราคาหลักแสนบาท ลงทะเบียนซิมหลักพันเลขหมาย ปัจจุบันนี้ซิมโทรศัพท์เคลื่อนที่ราคา 50 บาท คนสมัครสมาชิกกว่า 20 ล้านหมายเลข - นายพิษณุ สุวรรณะชฎ เอกอัครราชฑูตไทย ณ กรุงย่างกุ้ง
.

.
แม้ปัจจุบันคนพม่ายังมีรายได้โดยเฉลี่ยในระดับที่ต่ำกว่าเมืองไทย ด้วยรายได้เฉลี่ยโดยประมาณ 5,565.66 เหรียญสหรัฐต่อปีในปี 2016 ประกาที่การณ์เพิ่มเป็น 6,453.11 ภายในปี 2020 ทำให้ประเทศพม่าเป็นเยี่ยมในประเทศที่มีการเติบโตของรายได้ถึง 8% ต่อปี ซึ่งสะท้อนการจับจ่ายในประเทศที่จะมากขึ้นสูงด้วยเหมือนกัน จึงเหมาะสมเป็นอย่างมากที่เราควรจะศึกษา Myanmar business
.
ผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการในประเทศประเทศพม่าในตอนนี้ก็ยังไม่อาจจะเทียบได้กับประเทศไทย ตลาดเมียนมาร์ยังมีความต้องการผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการที่มากมาย แล้วก็ที่สำคัญคนพม่าชื่นขอบผลิตภัณฑ์จากประเทศไทย นี่เป็นจังหวะที่จะ จดทะเบียนบริษัท ทางธุรกิจสำหรับคนประเทศไทยที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งจริงๆ
.
เมืองปิ้งกุ้ง เมืองที่น่าจับตามอง
มาทำความรู้จักเมืองปิ้งกุ้ง ศูนย์กลางธุรกิจของประเทศพม่ากัน
.

.
เสน่ห์ของเมืองย่างกุ้ง นอกเหนือจากเจดีย์ชเวดากองที่เราคุ้นเคยกันดี เมืองพม่ายังมีสถานที่ท่องเที่ยวด้านวัฒนธรรมที่สะท้อนประวัติศาสตร์ความเป็นประเทศราชของประเทศอังกฤษที่ผสมวัฒนธรรมพื้นบ้านของเมียนมาร์เข้าไว้ด้วยกัน ส่วนของเมืองที่มีความใหม่ขึ้นมาอีกนิดมีห้างสรรพสินค้าตลอดเส้นถนนเป็นถนนหนทาง Pyay ซึ่งเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจหลักของคนพม่าในวันหยุด
ในแง่ของเศรษฐกิจ เมืองธุรกิจหลักดังเช่นเมืองปิ้งกุ้ง มีอัตราการเติบโตมากที่สุดในประเทศ ชาวออฟฟิศมีเยอะมากกว่าเมืองอื่น และก็ lifestyle เป็น metro แนวคนเมืองมากยิ่งขึ้นทุกวี่วัน ทำให้แนวทางธุรกิจที่ตอบปัญหาคนกรุงเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมาก
ทำธุรกิจในพม่า จะทำอะไรดี สองธุรกิจฮอตที่น่าจับตาสำหรับประเภทเมียนมาร์
ธุรกิจเกี่ยวเนื่องกับการท่องเที่ยว
เมียนมาร์เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวเปิดใหม่ที่มียังคงความสวยสดงดงามของธรรมชาติ แล้วก็ความสวยทางด้านวัฒนธรรมเพิ่งเริ่มที่ถูกเผยให้นักท่องเที่ยวเข้าถึงได้ ซึ่งทำให้ธุรกิจที่เกี่ยวพันกับการท่องเที่ยว เป็นต้นว่าโฮเต็ล ธุรกิจการบริการต่างๆที่จะอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้าประเทศพม่าเป็นธุรกิจที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก
ธุรกิจด้านแฟชั่น ความสวย แล้วก็สุขภาพ
คนรุ่นหลังของประเทศพม่าที่เริ่มมีรายได้มากขึ้นแล้วก็มีความสนใจด้านแฟชั่นรวมทั้งความสวยสดงดงามรวมไปถึงตามเทรนรักสุขภาพ ทำให้ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น สปา นวด ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เป็นธุรกิจที่กำลังมาแรงด้วยเหมือนกัน ผลิตภัณฑ์
เริ่มต้นทำธุริจในประเทศเมียนมาร์อย่างมั่นใจ
บริษัท สุพรีท คอนซัลติ้ง กรุ๊ป จำกัด พร้อมให้คำแนะนำจากคณะทำงานที่ปรึกษาประจำอยู่ที่ประเทศพม่าและก็ประเทศไทยที่มีความชำนิชำนาญในด้านกฏหมายจัดตั้งบริษัทและก็ทำธุรกิจนำเข้าส่งออก
.

.
สนใจ Myanmar businessติดต่อเราที่ +66 (0) 95-963-8883, + 66 (0) 87-688-4294
Website: https://supremeconsultinggroup.com
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Company registration

Tags : จดทะเบียนบริษัท,Company registration,Myanmar business

6
เคส Huawei เก็บเงินปลายทาง พร้อมส่ง
.

.

.
เคส Huawei Gr5 2017 , เคส Huawei Nova 2i , เคส Huawei P10 แล้วก็ เคสรุ่นอื่นๆพร้อมส่ง แบบใหม่ๆไม่ซ้ำใคร เคส Huawei หลากหลายประเภท อาทิเช่น เคส Bumper กันกระแทก เคสพิมพ์ลาย เคสใส เคสฝาพับ แล้วก็ ฟิล์มกระจกนิรภัยกันรอย คุณภาพดี ในราคาพิเศษ พร้อมจัดส่งทั่วไทยในระบบ EMS ได้สินค้าทันใจ ไม่ต้องคอยผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์แบบพรีออร์เดอร์
.

.
อัพเดทรุ่นใหม่ๆตลอดเวลา ที่ www.เคส-มือถือ.com หรือคลิก https://www.xn----zwf9c0b3bub1fc6f.com/
เคส Huawei >> https://goo.gl/5cPECi
สามารถติดตามผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ
.

.
ติดต่อมาและสอบถาม สั่งซื้อเคส Huawei ได้อีก 2 ช่องทางทั้ง
FB : https://www.facebook.com/Galaxywincase/ (ทาง Inbox)
และ Line@ : @phonecase (อย่าลืมตัว @ นะครับ)

Tags : เคส Huawei,ขายเคส Huawei

7
RelaxCream ขมิ้นชันนาโน ปวดข้อ เข่าเสื่อม กระดูกทับเส้น กระดูกทับเส้น RELAX CREAM รีแลกซ์ ครีม 2017 สิ่งใหม่ใหม่ ลดอาการปวดอักเสบ ข้อต่อ กล้าม กระดูก ช่องทางใหม่แทนยาเคมี จะดีมากกว่าไหม?? ถ้าใช้สมุนไพรแทนยาเคมี อีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ที่กินยาแก้ปวดแล้วส่งผลข้างๆ หรือไม่ต้องการไปหาหมอ
.

.

.
Relax Cream รางวัลระดับโลก เพื่อคนไทย โดย ดร.ณสพน
https://www.youtube.com/watch?v=gCV6vaLy1-c
.
ISO Curma (สำหรับทาน) คว้ารางวัลระดับโลกที่โรมาเนีย
https://www.youtube.com/watch?v=bTAUMI6kXvM
.
เพราะอะไร RELAXCREAM ก็เลยได้รับความนิยมมาก สำหรับปวดหลัง ?
- ได้ผลไว
- ใช้ง่าย แค่ทา
- ฟื้นฟูความยืดหยุ่นของข้อ
- ลดปวดอักเสบ กล้าม เส้นเอ็น ข้อต่อ
- ได้ผลเร็ว
- เนื้อครีมนาโนซึมเร็วลึก ออกฤทธิ์นาน
- มี อ.ย. 50-1-5600308
- เห็นผลโดยทันทีหลังใช้คราวแรก
- มีงานศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัย 6 รางวัล
- สุดยอดรองรับ
.
คุณภาพพรีเมี่ยม ราคาถูก
- ราคาไม่แพง
- คุณภาพพรีเมี่ยม
.
ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยคุณได้เช่นไร ช่วยอะไร ช่วยครีมขมิ้นชันนาโน?
ข้อเข่าของพวกเราจำเป็นต้องรับน้ำหนักมากทุกวี่วัน RelaxCream มีสารสกัดจากเปลือกมังคุดที่ช่วยลดการทำลาย คอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อนข้อต่อ ช่วยให้มีความยืดหยุ่น ช่วยยั้งการทำลายคอลลาเจนของกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ ที่สึกหรอ เคอคูไม่นอยด์ นวัตกรรมนาโนละลายน้ำได้ 10000เท่า Relax Cream ใช้นวัตกรรมนาโนเพื่อสารเคอคูไม่นนอยด์ มีความคงตัวสูง ซึมเร็วลึก ออกฤทธิ์นาน เห็นผลเร็ว มีคุณภาพสำหรับกระดูกทับเส้น สูงขึ้นมากยิ่งกว่ายาทาทั่วๆไป โดยช่วย ยับยั้งเอมไซม์ที่เกี่ยวกับการอักเสบ ทำให้อักเสบน้อยลง ทำให้อาการแจ้งชัด ช่วยให้คุณภาพชีวิตดียิ่งขึ้น ลดการใช้ยาต้านทานอักเสบกรุ๊ป NSAID ได้ จึงเป็นช่องทางสำหรับผู้ทานยาแผนปัจจุบันมิได้ เพราะมีผลข้างๆ เพราะเหตุว่ามูลเหตุต่างๆ
.
สารสกัดจากขมิ้นชัน
(Curcuminiod) มีฤทธิ์ต้านทานการ อักเสบ ปวดบวม รักษาอาการอักเสบแบบทันควันรวมทั้งเรื้อรัง
สารสกัดจากพริก
(Capsaicin) ช่วยลดความรู้สึกปวดจากโรคข้ออักเสบได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้โลหิตไหลเวียนสะดวก
สารสกัดจากเปลือกมังคุด
(Alpha Mangostin) ช่วยรักษาแผล ลดอาการอักเสบและก็มีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่กระตุ้นให้เกิดหนอง
สารสกัดจากขิง
(Gingerols & Shogaols) ช่วยกระตุ้นการไหลเวียดเลือด ลดอักเสบ ช่วยทำให้ข้ออักเสบ ข้อเสื่อม ลดอาการไม่ปกติทางกล้ามเนื้อ และลดรอยฟกช้ำดำเขียว
เมนทอล หรือ น้ำมันใบสาระแหน่ ลดการบวมของหลอด เลือดและก็ลดลักษณะของการปวด
.

.
Relax Cream สมุนไพรของใหม่นาโน เป็นอีกทางเลือกหนึ่งโดยช่วยลดการรับประทานยาที่อาจมีผลข้างเคียงระยะยาว ช่วยทำให้ลักษณะของการปวด อักเสบของข้อต่อ กล้ามเนื้อดีขึ้น และยังทำให้คุณภาพชีวิตดียิ่งขึ้นอีกด้วย
ด้วยเคล็ดวิธี Encapsulation Nanotechnology เมื่อนำสารสกัดจากสมุนไพร มาผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ที่เรียกว่า Nanotechnology ทำให้อนุภาพของเนื้อครีมมีขนาดเล็กมากกว่าขนาดเซลล์ผิว ก็เลยซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้สารสกัดลงลึกถึงจุดอักเสบ รวมทั้งออกฤทธิ์ได้อย่างเร็ว เป็นการบรรจุโมเลกุลของสารสกัดสมุนไพร ไว้ภายใน แคปซูล ที่สามารถนำพาสารสกัดผ่านชั้นต่างๆของผิวหนัง โดยแคปซูลดังกล่าวข้างต้นจะเบาๆปล่อยสารสกัดออกมา เมื่อถึงบริเวณที่มีการอักเสบ สารสกัดจึงออกฤทธิ์ได้เป็นเวลายาวนานกว่า รวมทั้งมีคุณภาพมากเพิ่มขึ้น (แล้วก็ที่สำคัญเป็นปลอดสารสเตียรอยด์ หรือสารเคมีอันตรายต้องห้ามทุกประเภท)
.

.
คุณพรพรรณ (แม่บ้าน)
ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ที่ใช้ Relax Cream แม้ปัจจุบันนี้จะยังปวดอยู่บ้าง ดิฉันจะต้องออกจากงานเพราะโรค ข้อเสื่อมที่ร้ายแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดิฉันจำเป็นต้องฉีดยาวันละ 3 ครั้ง และยังจะต้องรับประทานยาแก้ปวดด้วย ดิฉันทดลองใช้ยาทุกๆอย่างมาตลอด จนถึงบอกชื่อไม่หมด นอกจากลักษณะของการปวดข้อ แล้วฉันยังรู้สึก หมดหวังในชีวิต ฉันไม่เคยคิดว่าชีวิตจะเปลี่ยนแปลง แปลงไปจนซื้อ Relax Cream มาใช้ ภายหลังเห็นผู้ที่ใช้รวมทั้ง ได้ผลจริง
.

.
(ผลสรุปดังกล่าวมาแล้วข้างต้นอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน)
.
RELAX CREAM ใช้ง่าย........
และไม่ก่อให้เกิดลักษณะการเจ็บปวด
- บีบเนื้อครีมในปริมาณที่ต้องการ
- ทาหรือนวดบางๆบริเวณที่เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ทาซ้ำได้บ่อยตามอยากได้
- ล้างมือหลังจากที่ได้มีการใช้
.

.

.

.

.
สนใจสั่งซื้อขายรองช้ำถึงที่กะไว้นี่
Website: http://relaxcream.com
สั่งซื้อ คลิก >> http://relaxcream.com/order.html

Tags : ครีมขมิ้นชันนาโน,กระดูกทับเส้น

8
ภาชนะและบรรจุภัณฑ์อาหาร จาน ชามย่อยสลายได้โดยธรรมชาติ ภาชนะแทนโฟม ร่วมกันงดใช้โฟมบรรจุอาหาร สินค้าชุดแรกที่ออกสู่ตลาด ผลงาน อีทแวร์ ภาชนะอาหาร ใช้ #แทนโฟม#ผลิตจากเยื่อไผ่ เรามุ่งมั่นเพื่อใช้ภาชนะ และ บรรจุภัณฑ์อาหาร เพื่อทดแทนโฟม กล่องอาหาร ถาดอาหาร เยื่อไผ่อีทแวร์ ย่อยสลายได้โดยธรรมชาติ
.

.

.

.

.

.
ติดต่อสั่งซื้อภาชนะใช้ทดแทนโฟมได้ที่นี่
Fanpage: https://business.facebook.com/EATwareThailand
โทร: 081-921-6092

Tags : ภาชนะแทนโฟม,ภาชนะย่อยสลายได้

9
ร้านสูท พพร ร้านสูท เสื้อสูท ชุดสูท สูทองค์กร เสื้อเชิ้ต ชุดปกติขาว งานคุณภาพ เอาใจใส่บริการ ให้พวกเราดูแลคุณ
.

.
สูท พพรชุดปกติขาว สูทของคนทันสมัย บริการรับตัดเสื้อสูท สูทองค์กร ชุดเครื่องแบบธรรมดาขาว ชุดกากี ตรัสตัดงานปลีกแล้วก็งานหน่วยงานสั่งตัดจำนวนไม่น้อย
.

.
ร้านสูทพร้อมมีบริการรับปักโลโก้สำหรับหน่วยงาน บริษัท แล้วก็หน่วยงาน(หากมี)
มากมายไปกว่านี้ เรายังมี เชิ้ต เชิ้ตใส่ทำงานเชิ้ตพนักงาน รับตัดยูนิฟอร์ม ชุดเดรส ชุดแซกสำหรับใส่คู่ชุดสูทไว้บริการ
.
ต้นแบบการตัดเย็บร้านสูทเน้นย้ำงานประสิทธิภาพ ทรงเข้ารูป ปรับให้กับช่วง มีเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลาย บริการแบบ one stop service ตรงนี้ที่เดียวครบทุกความต้องการ บริการวัดตัวนอกสถานที่สำหรับลูกค้าองค์กร ไม่ต้องจ่ายเงิน
.

.
Suit Phaporn สูทประสิทธิภาพ ชุดปกติขาว ของคนทันสมัย
.
ติดต่อมาและสอบถามเสื้อสูทถึงที่กะไว้นี่
Tel: 081 648 88 47 (คุณพร)
Email: suitphapon@hotmail.com
Line: suitphaporn
Fanpage: https://www.facebook.com/PhapornSuit
Website: http://www.phaporn.com
.
**ร้านค้าสูท พพร มีเบอร์เดียว อีเมล์เดียว และ ไลน์ เดียว เท่านั้น ห้ามมิให้คนใดแอบอ้าง**

Tags : ร้านสูท,ชุดปกติขาว

10
ร้าน JUST YOU GIFT (จัสยูกิ๊ฟ) จำหน่ายกระเช้าของขวัญ ของขวัญสำหรับทุกวาระช่องทาง พร้อมบริการจัดส่งถึงคนรับทั่วราชอาณาจักร ผลิตภัณฑ์คือผลไม้นำเข้าคุณภาพดี จากนานัปการประเทศทั่วโลก นำมาจัดลงกล่องของขวัญ JustU ที่ถูกออกแบบ อย่างสวยหรูมีสไตล์ไม่มีใครเหมือน เป็นเอกลักษณ์เฉพาะร้านค้า JUST YOU GIFT
.

.
กระเช้าของขวัญใช้มอบแทนความใส่ใจ จากผู้ให้ สร้างความตรึงใจแก่ผู้รับ ดังคำขวัญของเราที่ว่า ...the Special Gift for the Special One
.

.
Feedback จากลูกค้า ของ กระเช้าของขวัญ
- ของขวัญ วันเกิด ของขวัญวันแต่ง ของขวัญผู้เสียสละ ของขวัญๆ
- คิดอะไรไม่ออก บอก Just You Gift
.

.
- จีบสาวต้องเข้าหาทางแม่ แต่ว่าไม่กล้านะครับ ได้ Just You Gift ร้านค้ากระเช้าผลไม้นี้เลยนะครับ ทุกเทศกาลสำคัญ ชุดใหญ่ไฟกระพริบเลยครับผม ตรงนี้เป็นธุระจัดส่งตะกร้าผลไม้ให้ ใช้บริการมาหลายครั้งเช่นเดียวกันครับผม ถูกใจJust You Giftก็ตรงจัดแบบนำสมัยผลไม้มีให้เลือกมากมายดีคัดแต่ว่าพรีเมี่ยม การบริการดีติดต่อง่าย ทางร้านติดต่อแจ้งการดำเนินการอีกทั้งก่อนและก็หลังการจัดส่งอย่างดีเยี่ยม ไม่เคยต้องตามหรือสอบถามเลยนะครับ
- สบายมากๆจ้ะ งานเทศกาลเราไม่ต้องจัดแจงเองแล้วไม่ต้องฝ่ารถติด ไม่ต้องเสียพนักงานวิ่งส่งตะกร้าตามบ้านลูกค้า VIP เอาเวลาไปดำเนินงานมีคนทำแทนแบบนี้ดีเยี่ยมๆวางใจได้ คัดแม้กระนั้นผลไม้นำเข้าคุณภาพพรีเมียมมากมายๆจัดในต้นแบบที่เราสามารถเลือกได้ มีนานาประการราคา กระเช้าของขวัญ ส่งตรงถึงมือลูกค้าแทนพวกเรา
.

.
ติดต่อสั่งซื้อกระเช้าเยี่ยมไข้ได้ที่นี่
ส่งทั่วกรุงเทพ และละแวกใกล้เคียง อัตราค่าจัดส่ง เหมา 100 บาท หรือคิดตามระยะทาง เช็คค่าจัดส่งได้ตอนสั่งซื้อสินค้าจ้า
.
LineID: @justyougift
Instagram: JustYouGift
Tel. 097-202-6565
Fanpage: https://www.facebook.com/justyougift/
Website: http://www.justyougift.com/home/

Tags : ผลไม้นำเข้า,กระเช้าผลไม้,ผลไม้

11
ร้านเคสดีไวซ์ จัดจำหน่ายเคสมือถือไอโฟน ซัมซุง ออปโป้ วีโว่ หัวเว่ย แล้วก็เครื่องมือเสริมโทรศัพท์อาทิเช่น ฟิล์มถ่ายรูปกันรอย แบตเตอรี่สำรอง หูฟัง ลำโพง ราคาไม่แพงเสมือนซื้อราคาส่ง มั่นอกมั่นใจทุกการสั่งซื้อสินค้ากับพวกเราเพราะเราเอาใจใส่ผลิตภัณฑ์ก่อนส่งถึงมือลูกค้า พวกเราเช็คคุณภาพสินค้าอยู่ก่อนเสมอก็เลยแน่ใจว่าสินค้าจะต้องอยู่ในภาวะดี 100% ทุกชิ้น
.

.
Case มือถือ เคสโทรศัพท์ เครื่องมือเสริมโทรศัพท์ราคาถูก
ร้านเคสดีไวซ์ ขายเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ เคสโทรศัพท์ iphone samsung vivo oppo huawei เครื่องไม้เครื่องมือเสริมทุกชนิดราคาไม่แพงที่สุด
.

.
เพราะอะไรจำเป็นต้องซื้อเคสมือถือกับ casedevice.com?
-พวกเรามีผลิตภัณฑ์ให้ท่านลูกค้าเลือกมากมายดังเช่น เคสโทรศัพท์มือถือ และก็เครื่องมือเสริมมือถือ หลายเกรด หลายราคาเหมาะสำหรับมีงบประมาณจำกัดแถมราคาไม่แพงอีกด้วย
.

.
ซื้อกับ casedevice.com จะถูกโกงไหม?
-เรารู้เรื่องลูกค้าทุกคนที่ซื้อของออนไลน์มีความไม่แน่ใจจ่ายเงินแล้วจะได้รับของจริงหรือเปล่า สำหรับร้านของพวกเราได้มีการลงยืนยันสำเนาบัตรประชาชน บัญชีธนาคารกับ LnwShop.com และยังจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ทำให้ลูกค้าสามารถสำรวจได้
.

.
ซื้อCase มือถือกับ casedevice.com หนทางไหนได้บ้าง ซื้อยังไง
-คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์กับพวกเราผ่านหน้าเว็บไซต์ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ไลน์แอด แนวทางสั่งซื้ออย่างละเอียด คลิกที่นี่
.
casedevice.com รับจ่ายค่าผลิตภัณฑ์หนทางไหนบ้าง
-คุณสามารถชำระค่าผลิตภัณฑ์โดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร, ชำระผ่านบัตรเครดิต, จ่ายผ่าน PAYPAL, จ่ายผ่าน True Wallet, ชำระผ่าน LINE Pay มองวิธีการจ่ายเงินผ่านหนทางต่างๆคลิกที่นี่
.
casedevice.com จัดส่งสินค้าเคสมือถือแบบไหนบ้าง กว่าจะได้รับของนานไหม?
-ทางพวกเราจัดส่งสินค้าแบบไปรษณีย์ลงทะเบียน 5-7วัน, EMS 3-5วัน, แบบคิดเงินที่หมาย (kerry express) และ LINE MAN(สำหรับลูกค้าอยู่พื้นที่ใกล้เคียง) ดูแบบละเอียด คลิกตรงนี้
.
กรณีสินค้าCase มือถือมีปัญหา casedevice.com รับผิดชอบยังไงบ้าง
-ทางเรามีความเที่ยงธรรมแก่ลุกค้าทุกคนเสมอดังเช่น เคลมสินค้าให้ฟรี คืนสินผลิตภัณฑ์ คืนเงิน ดูก่อนยละเอียดเงื่อนไข คลิกที่นี่
.
ร้านขายCase มือถือ เคสไอโฟนราคาถูกสุดๆเริ่มต้นเพียงแค่อันละ 59.- มีให้เลือกหลายแบบทุกรุ่นตั้งแต่ iphone 4, 4s, 5, 5S, 6, 6S รวมทั้ง 7 ส่งฟรีสมัครสมาชิกปวดเมื่อยอดสั่งซื้อครบ 199.- ยอดไม่ถึงมีค่าจัดส่งแบบสมัครสมาชิก 30.- EMS 50.- สนใจสอบถาม inbox ได้เลยครับผม
Line id >> kunging007 หรือ http://line.me/ti/p/g793if7jbL
.

.
จะติดต่อเคสโทรศัพท์ casedevice.com ช่องทางไหนบ้าง
.
โทร 080-2125641
Line @ id : @casedevice
Fanpage: http://www.facebook.com/casedevice
Website: http://www.casedevice.com

Tags : เคสมือถือ,เคสโทรศัพท์

12
Dr-Jewelry (Doctor Jewelry) แหวนพลอย เครื่องเพชรพลอย
จำหน่ายเครื่องประดับอัญมณี
.
เครื่องเพชรพลอยแท้,แหวนพลอย, แหวนเพชรCZ, กรอบพระล้อมเพชร
ตัวบ้านหุ้มห่อด้วยทองคำไมครอน 24k หนา 5 ไมครอน
และยังมีเครื่องเพชรพลอยแฟชั่น Hi-End ต่างหูเงินแท้ Silver 925
.

.
***************************
สำหรับผู้ที่ชอบพอเครื่องเพชรพลอย แหวนพลอย อัญมณี พลอยแท้
เพชรสวิสเกรด A+ เจียระไนได้ใกล้เคียงของจริงๆเลยจ้ะ
ดีไซน์งานจิวเวลรี่ราวกับของแท้จ้ะ โดยช่างฝีมือโดยเฉพาะ
.
 เลือกดูได้ที่หมวดนี้เลยค่ะ
 เครื่องประดับ Dr-Jewelry แหวนพลอยแท้,แหวนเพชร,แหวนพลอย,เครื่องประดับพลอย,กรอบพระ
.
+++ ผลิตภัณฑ์แหวนเพชรCZ ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า +++
กรอบพระสมเด็จล้อมเพชร มีแบบล้อมเพชร และก็
กรอบพระสมเด็จล้อมพลอยแท้ สลับเพชร กรอบสวยมากมายค่ะ
ข้างในพร้อมพระสมเด็จเลียนแบบอัดกรอบพลาสติก สามารถถอดแปลงองค์พระได้ค่ะ
.

.
กรอบพระสมเด็จ กรอบพระสมเด็จล้อมเพชร กรอบพระ
.
+++ ตุ้มหูแบรนด์เนม ชาแนล Chanel,Dior ตัวเรือนเงินแท้ ++
งาน HI-end Mirror ฝังเพชรไมโคร งานเนี๊ยบมากมายๆค่ะ +++
.
 ตุ้มหูแบรนด์เนม ต่างหูชาแนล Chanel,ตุ้มหู Dior
.
+++ เครื่องเพชรพลอยแฟชั่นประเทศเกาหลี แบรนด์เนมแท้
Viennois,Abella,Crystal นำเข้าจากประเทศฮ่องกงจ้ะ ราคาไม่แพง +++
.
 เครื่องประดับแฟชั่นเกาหลี viennois
เครื่องเพชรพลอยแฟชั่นสไตล์ประเทศเกาหลี ด้วยแบบล้ำยุค ไม่เหมือนใคร
 คุณภาพดีจริงๆสำหรับผิวแพ้ง่ายไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจค่ะ เพราะไม่มีนิเกิล
.
***************************
.

.
Dr-Jewelry (Doctor Jewelry) จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กรอบพระล้อมเพชร เครื่องประดับเพชรนิลจินดา
วางแบบงานจิวเวลรี่สวยหรู หรูหรามากๆจ้ะ พลอยแท้,ตัวบ้านทองคำไมครอน 24K
ปลีกแล้วก็ค้าส่งในราคาย่อมเยาว์
 ทางร้านค้าเราขายของออนไลน์สิ่งเดียวจ้ะ ไม่มีหน้าร้าน แม้กระนั้นขอให้ท่านเชื่อมั่นได้ว่าเมื่อซื้อสินค้ากับเราแล้ว ท่านจะได้รับสินค้าแน่ๆจ้ะ
เรามีทั้ง พลอยแท้,ทับทิม,ไพลิน,มรกต,บุษราคัม,สิทริน
มุก,นิล,หยกประเทศเกาหลี,เพชรสวิส,เพชรโคลนนิ่ง,เพชร CZ
เพชรสวิสเกรดA+ เจียระไนคล้ายของจริงมากๆจ้ะ
เป็นประกายระยิบระยับ ระยิบ งามมากๆจ้ะ
.
เครื่องประดับ กรอบพระล้อมเพชร หลายประเภททั้ง แหวน ต่างหู กำไล จี๋ กรอบพระ
.
ด้วยราคาโรงงานค่ะ รับรองซื้อแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน
***************************
ใส่แล้วเชื่อมั่นได้ 100% แบบล้ำยุค ตัวบ้านเคลือบด้วยทอง 24k หนาถึง 5 ไมครอน ตัวเพชรมีประกายแวววาวด้วยเหลี่ยมที่เจียรมาเป็นพิเศษ ให้เสมือนเพชรจริงสูงที่สุด เล่นแสงไฟมาก จะใส่ด้านในชีวิตประจำวัน หรือว่าใส่ไปงานต่างๆก็เชื่อมั่นได้
นอกเหนือจากนี้ร้านค้าเรายังมีพลอยแท้ๆหลากหลายประเภทให้เลือกขา
.
ทับทิม,ไพลิน,มรกต,บุษราคัม,ซิทริน,หชู,ลิลลี่,นิล, มุก
แล้วก็พลอยนพเก้า แล้วก็อีกเยอะแยะให้เลือกค่ะ
สินค้าพวกเรามีให้เลือกนานาประการแบบ หลายสไตล์จ้ะ คุณภาพเลิศ งานประณีตบรรจงโดยช่างจิวเวลรี่โดยยิ่งไปกว่านั้น ไม่มีความแตกต่างจากของจริงเลยค่ะ พร้อมราคาที่ย่อมเยาว์
.

.
รับประกันว่าถูกค่ะ แหวนเพชรCZของดีราคาถูกยังมีค่ะอยู่ที่ร้านของเรา
.
***************************
พึงพอใจกรอบพระล้อมเพชร ไต่ถามผลิตภัณฑ์พอดี Email : dr_jewelry@hotmail.com
Website: http://www.dr-jewelry.com
Facebook : https://www.facebook.com/DoctorJewelry
Tel. no : 098-8311983 , 081-3440557 ( เวลา 9:00 - 21:30 )
Line id : drjewelry

Tags : แหวนเพชรCZ

13
ยอดมอบรถยนต์ใหม่สูงมากขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์
.
Porsche AG สร้างผลงานเปิดฉากศักราชปี 2017 ด้วยตัวเลขจำนวนการมอบรถยนต์ใหม่ให้แก่ลูกค้าทั่วทุกมุมโลกสูงถึง 60,000 คัน ภายในไตรมาสแรกแค่นั้น
 การบรรลุเป้าหมายดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมของบริษัทผู้ผลิตรถยนต์สปอร์ตชั้นนำของโลกที่นี้ ด้วยการดำเนินการที่ทะลุเป้าหมายเมื่อเปรียบเทียบกับขณะเดียวกันกับปีให้หลัง
 จากรูปร่างที่สูงขึ้นราวๆ 7 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ตัวเลขดังที่กล่าวถึงมาแล้วแปลงเป็นผลประกอบการในช่วงไตรมาสแรกที่เหมาะสมที่สุดในประวัติศาสตร์ตั้งแต่แมื่อจัดตั้งขึ้นบริษัท
.

.
 ปัจจัยหลักที่มีส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการสนับสนุนให้สิ่งต่างๆพวกนี้เกิดขึ้น ได้มาจากยอดจำหน่ายที่ดียอดในประเทศจีน รวมทั้งประเทศเยอรมนีซึ่งเป็นบ้านกำเนิดของปอร์เช่นั่นเอง
 พานาเมร่า (Panamera) และ มาคันน์ (Macan) เป็นรถยนต์ 2 รุ่นที่มีอัตราการเติบโตสูงสุดในระดับจำนวน 2 หลัก
 ปอร์เช่บรรลุผลสำเร็จเป็นอย่างดีสำหรับในการเปิดตัว พานาเมร่า ใหม่ – และก็แน่นอนว่าแนวโน้มดังกล่าวจะคงอยู่สม่ำเสมอตลอดเวลาของปีนี้, Detlev von Platen สมาชิกคณะกรรมการบริหาร ผู้จะรับผิดชอบด้านงานขายและการตลาดของ Porsche AG มีความเห็นว่า รถยนต์ของปอร์เช่ล้วนเต็มไปด้วยความน่าดึงดูดใจ นี่คือพื้นฐานอันดีงามที่ช่วยทำให้พวกเราไปถึงเป้าหมายได้อย่างที่ต้องการ
 ในงานแสดงนิทรรศการยานยนต์ Geneva Motorshow ก่อนหน้านี้ ปอร์เช่ได้ทำการเปิดตัวยนตกรรมใหม่ปัจจุบันพร้อมกันถึง 3 รุ่น มีพานาเมร่า สปอร์ต ทัวริสบด, พานาเมร่า เทอร์โบ S E-Hybrid แล้วก็ 911 GT3 ใหม่ หมายกำหนดการวางขายอย่างเป็นทางการของ 911 GT3 เริ่มในช่วงพฤษภาคม
 ในส่วนของ พานาเมร่า เทอร์โบ S E-Hybrid จะตามมาอย่างรวดเร็วในเดือนกรกฎาคม แล้วก็ปิดท้ายอย่างงดงามในตุลาคม สำหรับพานาเมร่า Sport Turismo "รถยนต์แบบใหม่ทั้ง 3 คันเต็มเปี่ยมไปด้วยอัตลักษณ์ของยนตกรรมสปอร์ตจากปอร์เช่อย่างสมบูรณ์แบบ มั่นใจได้ว่าจะสร้างผลประกอบการที่เยี่ยมที่สุดต่อเนื่องไปจนกระทั่งปลายปี, Detlev von Platen กล่าว
 นอกจากนั้นในตลาดจีนกำลังมีไฮไลท์สำคัญจากปอร์เช่เกิดขึ้นอย่างมากใหญ่ในช่วงอาทิตย์หน้าในงาน Auto Shanghai motor show สำหรับไตรมาสแรกของปี 2017 ที่ผ่านมา ยังคงเป็นอีกครั้งกับผลงานสุดยอดเยี่ยมจากยอดจำหน่ายอันเข้มแข็งของปอร์เช่ในประเทศจีน
 ด้วยตัวเลขจำนวนการส่งรวมทุกรุ่นมากถึง 18,126 คัน คิดเป็นสัดส่วนเพิ่มขึ้นกว่า 10 เปอเซ็นต์ เมื่อเปรียบเทียบกับจำนวนของปีที่แล้ว ในด้านของทวีปยุโรป ปอร์เช่มียอดมอบอยู่ที่ 19,084 คัน (เพิ่มขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์)
 การบรรลุผลอย่างสวยงามจากยอดขายที่เพิ่มขึ้นสูงถึงกว่า 19 เปอร์เซ็นต์ในประเทศเยอรมนีนั้น ได้ผลสำเร็จจากการตอบกลับที่ดีของปอร์เช่ 911 ใหม่ สามารถจำหน่ายได้ถึง 1,600 คัน
 ในส่วนของพานาเมร่าเจเนอเรชั่นล่าสุด ที่ได้รับการเปิดตัวไปสดๆร้อนๆเมื่อช่วงปลายปี 2016 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีอัตราการเติบโตของยอดจำหน่ายที่ดีด้วยเหมือนกัน นอกจากนี้ปอร์เช่ยังทำผลงานในประเทศสหรัฐอเมริกาเจริญโดยตลอด ด้วยจำนวนตัวเลขส่งรถใหม่ที่ 12,718 คัน (มากขึ้น 4 เปอร์เซ็นต์)
.

.
 ตัวเลขยอดจำหน่ายของ พานาเมร่ารุ่นล่าสุดนั้น ค่อนข้างจะน่าพอใจ ด้วยผลลัพธ์ที่ดีกว่าช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมาถึง 12 เปอร์เซ็นต์ ที่จำนวนส่งรวม 3,630 คัน ในส่วนของปอร์เช่ 718 อีกทั้ง 2 รุ่น มียอดจำหน่ายมากขึ้นถึง 4 เปอร์เซ็นต์ รวม 6,060 คัน
 ปอร์เช่ มาคันน์ ยังคงรักษาตำแหน่งแชมป์ในฐานะรถยนต์ปอร์เช่ที่มียอดขายสูงสุดต่อไป ที่จำนวนจำนวนส่งมอบกว่า 24,797 คัน เพิ่มขึ้นในรูปร่างสูงถึง 15 เปอร์เซ็นต์
.
จำนวนยอดขายรถยนต์ของ PORSCHE AG (ม.ค-มี.ค 2017)
ยอดขายรวมทั้งโลก ปี 2017 มีปริมาณ 59,689 คัน เพิ่มขึ้น 7%
-ทวีปยุโรป ปี 2017 มีจำนวน 19,084 คัน มากขึ้น 7%
-ประเทศเยอรมนี ปี 2017 มีปริมาณ 7,160 คัน เพิ่มขึ้น 19%
-ทวีปอเมริกา ปี 2017 มีปริมาณ 15,099 คัน มากขึ้น 7%
-อเมริกา ปี 2017 มีปริมาณ 12,718 คัน มากขึ้น 4%
-ภูมิภาคเอเซียแปซิฟิค, ทวีปแอฟริกาและตะวันออกกลาง ปี 2017 มีจำนวน 25,506 มากขึ้น 6 เปอร์เซ็นต์
จีน ปี 2017 มีจำนวน 18,126 คัน มากขึ้น 10%
.

.
บทความโดย: https://www.gmlive.com/%E0%B8%A2%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B9%8C%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%87%E0%B8%82%E0%B8%B6%E0%B9%89%E0%B8%997%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B9%8C
Website: https://www.gmlive.com
Fanpage: https://www.facebook.com/gmliveonline/

Tags : รถยนต์,รถยนต์ปอร์เช่

14
ออกแบบฉลาก เอสกิโม เป็นชนเผ่าที่สร้างบ้านด้วยน้ำแข็ง … ต่างจากเมืองไทยที่มีหน้าร้อน กับ ร้อนจัดก ...แล้วลองจินตนาการว่า บ้านน้ำแข็งของชาวเอสกิโม...มาอยู่ที่ไทยล่ะ? หลายท่านอาจจะรู้สึกว่า ทำไม่ได้ ..... แต่ว่าชนเผ่าของพวกเรา เชื่อ เชื่อในความ เป็นได้!
.

.
ยุค DIGITAL ทุกคนสามารถทำการตลาดได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น พูดได้ว่ายุคนี้เป็นยุคที่ใครๆก็สร้างแบรนด์ได้ ปัจจุบันนี้หนทางในการติดต่อสื่อสารการตลาดมีมากมาย สื่อออนไลน์ ออฟไลน์ ปัญหาของหลายๆธุรกิจที่เกิดขึ้นคือ โพสไปเรื่อยโพสสินค้าทุกๆอย่าง มีผลิตภัณฑ์หลายแบบแม้กระนั้นไม่สามารถทำให้สินค้าเป็นแบรนด์ได้ ลูกค้าไม่จำแบรนด์ จำแบรนด์ไม่ได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วเมื่อลูกค้าจับจ่ายซื้อของก็บางทีอาจจะไม่กลับมาซื้อซ้ำ เอสกิโม จัดตั้งเพื่อธุรกิจของคนประเทศไทย ก้าวไประดับโลก บนรากฐานหัวข้อการสร้างแบรนด์อย่างยั่งยืน ไม่เพียงแค่เป็นผู้ช่วย...ที่ผ่านมาเรายอมรับฟังความฝันของหลายคนในตอนเริ่มธุรกิจ...แล้วก็ยินดีที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการบรรลุผลของลูกค้าตลาดมา ทั้งยังพวกเรายังได้พบว่า เรารักสำหรับการ สร้างแบรนด์ และสนุกสนานกับความมุ่งมั่นตั้งใจจริงในการติดตามความฝันไปร่วมกับผู้ประกอบกิจการชาวไทย จนกระทั่งพวกเราต้องการให้พวกเขาทั้งปวงบรรลุผลสำเร็จดังที่ตั้งอกตั้งใจ เอสกิโม สตูดิโอ เป็นร้านค้าวางแบบ ออกแบบสื่อออนไลน์ สำหรับ ผู้ประกอบการที่อยากสร้างแบรนด์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ ต้องการเติบโต เราเป็นชนเผ่าที่มีความเชื่อ..เชื่อในพลังความคิดริเริ่ม พวกเราสนุกสนานรวมทั้งตั้งใจเป็นจริงเป็นจังสำหรับการไล่ตามความฝันร่วมกับผู้ประกอบการ
.

.
Logo Design
ออกแบบโลโก้โลโก้ เริ่ม 2,000 บริษัท
เปลี่ยนโฉมธุรกิจคุณให้เด่น
โลโก้ เป็นราวกับ หน้าตา
เป็นสิ่งแรกๆที่คนจะรำลึกถึง
โลโก้ เสมือน ใบหน้าของบริษัทหรือสินค้า
โลโก้ของธุรกิจที่ประสบผลสำเร็จ
ดีไซน์ อย่าง ตั้งใจ เอาใจใส่
.

.
มอบไฟล์ปริมาณ 4 ไฟล์ ดังเช่นว่า
- ไฟล์ .Ai
- ไฟล์ .pdf
- ไฟล์ .jpg[/img]
- ไฟล์ .Png
Packaging Design
ออกแบบฉลากฉลาก,กล่อง เริ่ม 3,500 บริษัท
แพ็คเก็จจิ้งต้องเด่น
ฉลาก,กล่อง,ซอง เหมือนแต่งตัวให้แบรนด์
แต่ตัวดี...คนก็มองดู คนก็ถือ
สินค้าที่บรรลุเป้าหมาย...แพ็คเก็จงาม
ออกแบบ...(ศิลป์) เป็นเทคนิค
เคล็ดลับของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ
.

.
ส่งไฟล์ปริมาณ 4 ไฟล์ เป็นต้นว่า
- ไฟล์ .Ai
- ไฟล์ .pdf
- ไฟล์ .jpg[/img]
- ไฟล์ .Png
Digital Marketing
ดูแลเพจ FB เริ่มต้น 10,000 บริษัท
ปั้นเพจให้ดัง! ด้วยเนื้อหาดีๆให้คนแชร์
ล่อใจลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ยอดจำหน่ายปังๆ!
ทำการตลาดออนไลน์ต้องสู้กับ...นิ้ว
นิ้วลูกค้าที่เลื่อนหนี ... ฉะนั้น ภาพจะต้องโดน!
ข้อความ แคปชั่น จำต้องยั่วยวนใจ
เนื้อหา ที่ น่าติดตาม...คนถึงติดตาม
.
ดูแลเพจเป็นทุกเดือน
- ทำรูปในเพจให้
- เขียน Content ในเพจให้
- ยิงโปรโมทให้
- โปรโมตเพจให้
.

.
Eskimo Studio : Branding for SME : โลโก้ร้านค้า ฉลาก กล่อง สื่อออนไลน์ โฆษณาเพจ
** สร้างแบรนด์ครบวงจรสำหรับ SME ยุคสมัยใหม่ ที่ต้องการเติบโต!
สร้างแบรนด์ ไปด้วยกัน ออกแบบสื่อออนไลน์โลโก้
**สร้างมูลค่าเพิ่มให้ผลิตภัณฑ์ด้วยการออกแบบฉลากสินค้า
**สร้างมูลค่าเพิ่มให้ผลิตภัณฑ์เพิ่มด้วยคณะทำงานออกแบบ มืออาชีพ วางแบบสื่อออนไลน์เพื่อโฆษณาเพจ
** คิด+สร้างสรรค์+การนำเสนอ+สร้างจุดขาย+กลุ่มเป้าหมาย
.
สนใจติดต่อถึงที่กะไว้นี่
Website: http://www.eskimo-studio.com
Fanpage: https://www.facebook.com/eskimostudio/
LINE ID : @eskimostudio (มี@)
IG : eskimostudio

Tags : ออกแบบฉลาก

15
อินโนไลฟ์ เครื่องเรือน ออกแบบหิ้งพระโดยใช้คอนเซ็ปต์เฟอร์นิเจอร์แนวโมเดิร์น เน้นการใช้งานให้เหมาะสมกับ ชีวิตคนสมัยใหม่ แต่ก็ไม่ลืมเลือนรากของความเป็นไทย ผลิตภัณฑ์ที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าสูงที่สุดของอินโนไลฟ์ เฟอร์นิเจอร์หมายถึงเครื่องเรือนชุด หิ้งพระโมเดิร์น และโต๊ะบูชาแบบโมเดิร์น ซึ่งขายผ่านทางช่องทาง ออนไลน์ โดยที่ลูกค้าสามารถมองรูปแบบของสินค้าได้จาก Facebook ของบริษัท อินโนไลฟ์เครื่องเรือนได้โดยตรง หรือทาง website ของบริษัท และทางไลน์แอด ที่บริษัทเปิดไว้เพื่ออวยความใหม่วกให้แก่ลูกค้า
.

.
สินค้าที่นิยมมากของบริษัทแบ่งเป็นหลายหมวดหมู่ อย่างเช่น ชุดห้องพระ ชุดโต๊ะอาหาร ชุดห้องนอน ชุดห้องรับแขก ชุดโต๊ะทำงาน ตู้รองเท้า ฯลฯ ในส่วนของชุดห้องพระ ถูกแบ่งเป็นสองส่วนมาก คือโต๊ะหมู่บูชาโมเดิร์น รวมทั้งหิ้งพระโมเดิร์น โต๊ะบูชาของอินโนไลฟ์ จะมีให้ลงคะแนนเสียงแต่ว่า โต๊ะหมู่บูชา โต๊ะหมู่บูชาหมู่ 5 < โต๊ะหมู่บูชาหมู่ 7 < โต๊ะหมู่บูชาหมู่ 7 เข้ามุม โต๊ะหมู่ < บูชาหมู่ 9 <โต๊ะหมู่บูชาหมู่ 11 นอกจากนั้นยังมีแบบ โต๊ะหมู่บูชา ซีรี่ย์ 5 < โต๊ะหมู่บูชา ซีรี่ย์ 7 < โต๊ะหมู่บูชา ซีรี่ย์ 9 และชุดเสริมสำหรับโต๊ะหมู่บูชา คือ โต๊ะเบญจา และ โต๊ะไตรบูชา อีกส่วนคือหิ้งพระแบบโมเดิร์น ซึ่งเหมาะกับพื้นที่ติดตั้งที่มีจำกัด เช่น พนัง หรือ บนตู้ หิ้งพระของอินโนไลฟ์มีในเลือกตั้งแต่ขนาดเล็กสุดจนขนาดใหญ่สุด คือ Mini Buddha Place < Mini Buddha Shelf < Mini Buddha Tray < หิ้งพระหมู่ 3 Buddha Shelf < Maxi Buddha Tray < Grand Buddha Shelf < Buddha Space < Buddha Agaligo โดยที่มีราคาให้เลือกตั้งแม้กระนั้น 999 บาท ต่อชิ้น จนกระทั่ง 21,299 บาท ต่อชิ้น ดังนี้ยังมีโปรโมชั่นช่วยสนับสนุนวิธีขายในแต่ละเดือนอีกด้วย
.

.
Innolife Furniture เริ่มทำงานธุรกิจ มาตั้งแต่ปี 2006 โดยผู้จัดตั้งคือ คุณกอพล เลียวสุกใส ภายหลังจบการศึกษาจาก คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงแขนณ์มหาวิทยาลัย ภาควิชา ดีไซน์อุตสาหกรรม และก็ไปศึกษาต่อทางด้าน Furniture Design จาก NewYork อเมริกา รวมทั้งได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ปฏิบัติงาน ในตำแหน่ง Furniture Designer ที่ NY อยู่ยาวนานหลายปี ต่อจากนั้นก็กลับมาทำธุรกิจเกี่ยวกับ การออกแบบตกแต่ง แล้วก็การออกแบบผลิตภัณฑ์ ซึ่งตอนหลังได้มีแนวความคิดที่จะดีไซน์ Furniture โต๊ะพระที่เป็นเอกลักษณ์ สวยสดงดงาม มีความเป็นโมเดิร์น ร่วมสมัย ให้กับวิถีชีวิตของคนไทย ก็เลยได้เริ่มจัดตั้งขึ้นแบรนด์ Innolife Furniture ขึ้น
.

.
เฟอร์นิเจอร์หิ้งพระของ Innolife ทุกชิ้น จะเป็นการออกแบบโดยคุณกอพล โดยใช้ไอเดียของตนเองล้วนๆรวมทั้งสร้างขึ้นมาจากโรงงานเฟอร์นิเจอร์ในประเทศไทยทีมีคุณภาพผลิตให้ ผลงานที่รังสรรออกมาก็จะมี โต๊ะหมู่บูชา โมเดิร์น , หิ้งพระแบบ โมเดิร์น , โต๊ะทำงาน โมเดิร์น ,ชุดห้องนอน , ชุดโต๊ะอาหาร , ชุดห้องรับแขก , ตู้รองเท้า ดังนี้การออกแบบได้คำนึงถึง ความสวยงาม พื้นที่ใช้สอย กับที่พักที่อาศัยในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี สินค้าของอินโนไลฟ์ เครื่องเรือน ใช้วัสดุไม้ยางและก็ไม้สังเคราะห์ MDF เพื่อความงาม และก็น้ำหนักเบา คุณลักษณะเด่นอีกประการของ อินโนไลฟ์ เฟอร์นิเจอร์เป็นหนทางการจัดจำหน่าย จะใช้ช่องทางวิธีขายตรง โดยใช้สื่อออนไลน์ยอดฮิตเป็น Facebook และก็ Line ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ซื้อยุค ไทยแลนด์ 4.0 นอกจาก ทาง Innolife ก็ยังมีโชว์รูมโต๊ะหมู่บูชาเพื่อช่วยทำให้ลูกค้าได้เข้ามาเลือกดูผลิตภัณฑ์นานาประการ ด้วยตัวท่านเอง ที่อาคารมหาทุนพลาซ่า ชั้น 1 ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีเพลิดเพลินจิต และช่องทางท้ายที่สุดผ่านทางตลาดออนไลน์ที่นิยมที่สุดในขณะนี้หมายถึงLazada
.

.
Fanpage: https://www.facebook.com/InnolifeFurniture
Website: http://www.innolifefurniture.com/

Tags : โต๊ะหมู่บูชา,โต๊ะพระ,หิ้งพระ

หน้า: [1] 2 3