แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 22
1
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบกันสนิม
.
เหล็กกัลวาไนซ์ คือเหล็กที่ชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่ขึ้นสนิม เป็นการปกป้องทั่วผิวชิ้นงานอีกทั้งภายในและภายนอก ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทำได้ยาก โดยยิ่งไปกว่านั้นซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวลาสำหรับการทาสีป้องกันสนิม สวยสดงดงาม คงทนกว่าเดิม อายุการใช้งานมากกว่า 50 ปี ในสิ่งแวดล้อมทั่วไป ซึ่งการทาสีกันสนิมทั่วไปมีอายุการใช้แรงงานที่สั้น จำต้องทาซ้ำบ่อยๆ
ทำไมจำต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์ออมค่าสีกันสนิม
.

.
ทุ่นเวลา
และก็ค่าเหนื่อยสำหรับในการลงสี ทำให้เวลาสำหรับในการก่อสร้างเร็วขึ้น
ออมระยะยาว
.
เพราะว่าอายุการใช้งานยาวนานกว่า 50 ปี
มีความคงทน
.
และก็แข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวย
.

.
ไม่เหมือนกันระหว่างเหล็กชุบซิ้งค์กับเหล็กชุบสังกะสี
ความเป็นจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์คือชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แม้กระนั้นคนทั่วๆไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความดกประมาณ 65-300 ไมครอน (ขึ้นอยู่กับสิ่งที่จำเป็นของลูกค้ารวมทั้งเงื่อนไขอื่นๆจากการจุ่มร้อน) วิธีแบบนี้มักใช้กับงานที่อยากคุ้มครองการเกิดสนิมในสภาพที่โล่งแจ้ง มีการย่อยสลายประมาณปีละ 1 ไมครอน (ด้วยเหตุดังกล่าวอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ หมายถึงการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยกระแสไฟฟ้า มีความดกประมาณ 5-10 ไมครอน เหมาะกับงานที่ไม่เน้นการปกป้องคุ้มครองการเกิดสนิมมากสักเท่าไรนัก หรือสภาวะไม่ร้ายแรงให้เกิดสนิมได้ง่าย หรือใช้สำหรับในการ indoor ถ้าหากใช้ในที่ outdoor จะขึ้นสนิมได้ง่าย
 
ข้อดีของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ปัจจุบันนี้การป้องกันสนิมสามารถทำได้ 3 วิธีใหญ่ๆดังต่อไปนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมกันสนิม
- การทาสี/พ่นสี ป้องกันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆอย่างเช่น ดีบุก
2. การทำเหล็กกล้าไร้สนิม (Stainless Steel)
แนวทางการทำเหล็กกล้าไร้สนิม สามารถทำเป็นโดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป ทำให้เกิดเป็นฟิล์มบางๆบนผิวเหล็ก ยกตัวอย่างเช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ทั้งนี้ แผ่นฟิล์มที่เคลือบเหล็กจะช่วยคุ้มครองป้องกันเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้ไฟฟ้า
ทำเป็นโดยทำให้เหล็กมีศักย์ไฟฟ้าสูงยิ่งกว่ารอบๆโดยรอบ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นต้นเหตุที่กระตุ้นให้เกิดสนิม กรรมวิธีการนี้สามารถทำเป็นในทุกสถานการณ์โอบล้อม แต่มีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะกับโครงงานที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างรุนแรง เช่น ท่อเดินน้ำมันในทะเล ฯลฯ การคุ้มครองสนิมที่นิยมใช้กันในงานที่เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรมเป็นการเคลือบผิวเพราะว่าราคาแพงถูกกว่า สบายกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กกัลวาไนซ์ เป็นหนทางที่ดีเยี่ยมที่สุด ด้วยเหตุว่าราคาถูก อายุการใช้งานนานกว่าทุกประเภทของการเคลือบผิว และเป็นที่ยอมรับในงานที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรม ทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีทิศทางการใช้แรงงานสูงขึ้นอย่างสม่ำเสมอ
.
สนใจสินค้าเหล็กชุบกัลวาไนซ์ติดต่อได้ที่นี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags :  เหล็กชุบกัลวาไนซ์

2
เครื่องไล่งู ดีไซน์ระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นสะเทือนลงพื้นดิน เครื่องไล่งู งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบได้ดั่งสัญญาณเตือนภัย ด้วยเหตุนั้น การใช้ความสั่นสะเทือนทำให้งูกลัวว่าจะทำให้เป็นอันตรายรวมทั้งย้ายถิ่นจากพื้นที่ไป จึงเป็นวิธีที่ได้ผล และมีคุณภาพสำหรับการไล่งู
.

.
งูเข้าบ้าน งูเป็นสัตว์ที่มีสายตาแย่มาก แล้วก็พวกมันไม่สามารถได้ยินคลื่นอัลตราโซนิกที่ส่งมาทางอากาศ แม้กระนั้นพวกมันสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบได้เสมือนดั่งสัญญาณเตือนภัย ด้วยเหตุดังกล่าว การใช้เสียงสั่นเครือสั่นสะเทือนก็เลยเป็นวิธีที่สำเร็จ และก็มีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการทำให้งูกลัวแล้วก็ออกจากพื้นที่ไป
.

.
เครื่องไล่งู ออกแบบระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นสะเทือนลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบเสมือนสัญญาณเตือนภัย
.

.
เครื่องไล่งู คุ้มครองงู ไล่งู ดีไซน์ระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน เครื่องไล่งู ซึ่งเปรียบเหมือนสัญญาณเตือนภัย ฉะนั้น การใช้ความสั่นสะเทือนทำให้งูกลัวว่าจะก่อให้เกิดอันตรายและก็อพยพจากพื้นที่ไป เครื่องไล่งูก็เลยเป็นวิธีที่เห็นผล แล้วก็มีประสิทธิภาพในการไล่งู
.
สนใจป้องกันงู ติดต่อได้ที่นี่
เบอร์ติดต่อ 097-9255461
Line : bestrepeller
Fanpage เครื่องไล่งู https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%B9-1606077936154579/
Website เครื่องไล่งู http://www.bestrepeller.com

Tags : เครื่องไล่งู,ไล่งู

3
สินเชื่อบุรีรัมย์ เพื่อนแท้ยามยากที่ช่วยคุณได้
เชื่อว่าปัญหาทางการเงินเราทุกคนไม่อยากที่จะให้เกิดขึ้น แต่จะทำอย่างไรดีเมื่อเกิดขึ้นแล้ว จะทำอย่างไรดีเพื่อที่จะแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น หลายคนหันไปให้ความสนใจในเงินกู้นอกระบบ แต่อย่างลืมว่าเงินกู้นอกระบบก็มีดอกเบี้ยที่แสนจะแพง แล้วแบบนี้จะทำอย่างไรดี เราแนะนำว่าถ้าคุณไม่มีใคร ไม่รู้ว่าจะแก้ปัญหาเรื่องเงินแบบไหน เข้ามาปรึกษากับทางเงินกู้บุรีรัมย์ ทางทีมงานของเรายินดีที่จะให้คำแนะนำในเรื่องของเงิน ที่รับรองได้ว่าเป็นเงินกู้ในระบบที่มีดอกถูกอย่างแน่นอน โดย เงินกู้บุรีรัมย์ มีสโลแกนในการให้กู้ยืมเงินที่ว่า "กู้ง่าย จ่ายเต็ม" เพียงแค่คุณนำเอาเอกสารต่างๆมายืนกับทางบริษัทให้ครบถ้วนเพียงเท่านี้ทางบริษัทก็จะทำการอนุมัติวงเงินจำนวนหลายเท่าให้กับคุณอย่างแน่นอน และที่สำคัญไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการใดๆทั้งสิ้น
.

.

.
นอกจากนี้แล้วเพียงแค่คุณมีโฉนดที่ดิน หรือคู่มือรถยนต์ หรือหลักทรัพย์ในการกู้ยืมเงินก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้คนค้ำประกันได้ด้วย
สำหรับเงินกู้บุรีรัมย์ที่ใช้โฉนดที่ดินในการทำสัญญานั้น ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาที่จะต้องเดินทางเพื่อจัดการเอกสารต่างๆ เพราะเพียงเข้ามาใช้บริการกับสินเชื่อบุรีรัมย์ที่นี้ที่เดียวทางเรายินดีให้บริการทุกอย่าง และในส่วนของสินเชื่อบุรีรัมย์แบบจำนำทะเบียนรถ จำนำทะเบียนรถแต่ก็ยังมีรถใช้อย่างแน่นอน ซึ่งในการทำสัญญาสินเชื่อบุรีรัมย์จำนำทะเบียนรถลูกค้าสามารถที่จะทำสัญญากับทางบริษัททันทีไม่ต้องเสียเวลา และค่าธรรมเนียมในการโอนเล่น ใช้เวลาในการดำเน้นการเพียงแค่วันเดียวเท่านั้น แถมหลังจากการทำสัญญาเสร็จสินภายในสิบนาทีก็สามารถที่จะทราบผลการอนุมัติได้ทันที ไม่ต้องรอนาน และได้เงินทันทีหลังจากที่ทราบการอนุมัติ แถมในตอนนี้ต้องบอกว่าทาง สินเชื่อบุรีรัมย์ มีสินเชื่อแบบใหม่ที่ลูกค้าสามารถที่จะนำบ้านมาแลกเป็นเงินได้อีกด้วย
.

.
เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าตอนนี้จะเจอปัญหาลูกเปิดเทอม หรือไม่มีเงินลงทุนในการทำธุรกิจ หรือเงินไม่พอใช้ หันไปยืมใครก็ไม่ได้เข้ามาใช้บริการกับทางสินเชื่อบุรีรัมย์ สินเชื่อบุรีรัมย์ แต่มีเงื่อนไขอยู่ว่าบ้านที่จะนำมาทำการจำนำกับทางสินเชื่อบุรีรัมย์ จะต้องไม่ติดภาระในการจำนองหรือฝากขาย โดยจุดเด่นของสินเชื่อบุรีรัมย์นี้ คือ อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องทำการจดจำนอง มีเอกสารเพียงแค่สัญญาเงินกู้ บัตรประจำตัวประชาชนและทะเบียนบ้านตัวจริงของเจ้าของ พร้อมกับคนค้ำประกันอีก 1 คน เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะขอสินเชื่อบ้านกับสินเชื่อบุรีรัมย์ได้แล้ว แถมต้องบอกว่าสำหรับลูกค้าคนไหนที่สามารถทำการปิดสัญญาก่อนในช่วงระยะเวลาที่กำหนดก็ยังมีส่วนลดให้อีกด้วย ดังนั้นมีปัญหาเรื่องเงินให้คิดถึงสินเชื่อบุรีรัมย์ เพื่อนแท้ยามยากที่ช่วยคุณได้เมื่อคุณมีปัญหาทางด้านการเงิน
.

.
สนใจกู้เงินบุรีรัมย์ ติดต่อได้ที่นี่
Website เงินกู้บุรีรัมย์ https://pueantae-buriram.business.site

Tags : สินเชื่อบุรีรัมย์,เงินกู้บุรีรัมย์,กู้เงินบุรีรัมย์

4
ส่งของไปต่างประเทศ ผ่าน DHL EXPRESS ส่งของไปต่างประเทศ สิ่งของอะไรบ้างที่คุณควรจะส่งและไม่ควรส่งของไปยังต่างประเทศผ่าน DHL Express ง่ายๆกับพวกเรา SHIPPING.IN.TH ส่งของไปยังต่างประเทศ
.

.
ถ้าคุณคิดแผนที่จะส่งพัสดุไปทั่วประเทศหรือแม้กระทั้งส่งของไปจีน ทางที่ดีน่าจะสอบถามกับแผนก DHL Express ที่มีผู้ที่มีความชำนาญด้านการส่งของและก็มีความตั้งใจที่จะให้ความรู้ความเข้าใจและบริการแก่ลูกค้าทุกท่าน กับทุกปัญหาดังเช่น ฉันจะส่งของนี้เช่นไร? หรือ พัสดุชิ้นนี้ฉันต้องส่งด่วนเพียงอย่างเดียวแค่นั้นหรือ? แล้วรายการใดบ้างที่ฉันจะต้องวิเคราะห์ก่อนทีแรกที่จะส่ง? ด้วยเหตุนี้ก่อนที่จะที่โทรหา เรามีข้อมูลทั้งผองเกี่ยวกับข้อแม้รวมทั้งข้อควรคำนึงที่สำคัญสำหรับการจัดส่งของผ่าน DHL Express ได้จากที่นี่
.
ก่อนจะส่งของไปที่ต่างประเทศ ส่งของไปจีน DHL นั้น คุณจะต้องใส่ใจเกี่ยวกับน้ำหนักรวมทั้งขนาดไว้เสมอ
เนื่องจากว่าพัสดุข้าวของต่างๆมีขนาดที่แตกต่างกัน เพื่อให้จัดส่งทางรถตู้หรือเรือบินได้อย่างสะดวก บริการส่งพัสดุภัณฑ์ด่วน Express ส่งของไปประเทศเกาหลี ทั้งหลายแหล่จึงจะจัดส่งเฉพาะพัสดุภัณฑ์ที่มีความยาวสูงสุด 120 เซนติเมตรเท่านั้น แม้กระนั้นสำหรับ DHL Express นั้นมีบริการที่ยืดหยุ่นมากยิ่งกว่านี้ เพราะเหตุว่ามีบริการพื้นที่พิเศษเพื่อจะรองรับการจัดส่งพัสดุที่มีขนาดใหญ่มากกว่าที่กำหนดไว้ หรือมีขนาดน้ำหนักที่มากกว่า 30 กก. ในกรณีนี้น่าจะไต่ถามเงื่อนไขพิเศษจาก ฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเราหรือ ทาง DHL Express เพื่อชี้แจงเนื้อหาที่นอกเหนือจากแสดงไว้หมายถึงน้ำหนักเกิน 30 กิโล ความยาวเกิน 120 ซม. (เนื่องจากว่าบางบริการจะสามารถให้บริการได้ถึง 1000 กก. ขนาดจะมีแบบไม่มีพาเลทด้วย) ส่งของไปจีน กฎเกณฑ์เกี่ยวกับสินค้าอันตราย
.

.
คุณกำลังจัดส่งวัสดุที่เกิดอันตรายไหม? เชื่อมั่นได้กับการให้บริการจากผู้ที่มีความชำนาญด้านการขนส่งวัสดุอันตรายของ DHL Express มีบริการให้คำปรึกษาสำหรับรายการสินค้าต้องห้ามแล้วก็สินค้าที่ถูกจำกัดทั้งนี้เพื่อให้คุณแน่ใจว่าการจัดส่งของคุณจะไม่กำเนิดปัญหาใดๆในระหว่างการจัดส่ง ส่งของไปเกาหลี ด้วยเหตุผลดังกล่าวการส่งของผ่าน DHL จะมีการกระทำตามกฎข้อบังคับดังต่อไปนี้ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งและโลจิสติกส์ระดับโลก:
.
กฎที่ต้องปฏิบัติของ IATA ในการขนส่งทางอากาศซึ่งมีผลบังคับใช้กับทุกประเทศที่ทำตามระเบียบของ ICAO และสายการบินทุกหัวระแหงที่ดำเนินงานตามกฎกติกาของ IATA
ระเบียบ ADR สำหรับในการขนส่งทางถนนหนทางซึ่งมีผลบังคับใช้กับทุกประเทศที่ได้ใช้อนุสัญญา ADR ในข้อบังคับของตนและสำหรับสหภาพยุโรประเบียบปฏิบัติ EU เกี่ยวกับการขนส่งผลิตภัณฑ์อันตราย
จัดส่งผลิตภัณฑ์ที่มีหรือบรรจุแบตเตอรี่ลิเธียม ใช้ประโยชน์กับการจัดส่งแบตเตอรี่ลิเธียมที่ใช้ในแล็ปท็อปสมาร์ทโฟนและก็เครื่องใช้ไม้สอยอื่นๆ
ผลิตภัณฑ์ปลอมแปลงหรือละเมิดลิขสิทธิ์เป็นสิ่งต้องห้าม
.
เป็นแนวนโยบายความปลอดภัยของส่งของไปต่างประเทศ DHL Express ห้ามขนส่งสินค้าเลียนแบบผ่านทางโครงข่าย DHL ศุลกากรจะได้รับการแจ้งจากเราหากเรามีคำถามเล็กน้อยเกี่ยวกับสินค้าดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วที่นำเข้ามา เหตุเพราะการขนส่งและขายสินค้าเลียนแบบเป็นสิ่งผิดกฎหมายในหลายประเทศข้าราชการทางการศุลกากรมักจะยึดผลิตภัณฑ์แล้วก็ลงทัณฑ์ผู้ซื้อผลิตภัณฑ์หรือสั่งสินค้าเข้ามา
.

.
สินค้าที่อ่อนไหวด้านเวลาหรืออุณหภูมิการจัดส่ง
การจัดส่งอาหารและเภสัชกรรมมีลัษณะทิศทางที่จะมีกฎระเบียบที่ชี้เฉพาะมากมายด้วยเหตุว่าความแตกต่างของอุณหภูมิแล้วก็วันที่หมดอายุ แต่ว่าคุณมั่นอกมั่นใจได้น่าฟังผลิตภัณฑ์เหล่านี้อยู่ในมือที่ปลอดภัยอย่าง ส่งของไปเกาหลี DHL Medical Express ที่มีความเชี่ยวชาญ, ได้ดูแลเวลาและอุณหภูมิสำหรับการจัดส่งที่มีความละเอียดลออสำหรับ Life Science เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายปีแล้ว รวมทั้งการจัดส่งยาเพื่อการศึกษาวิจัยตลอดจนจัดหาโรงพยาบาลสำหรับอุปกรณ์ทางสถานพยาบาล ในทางกลับกัน DHL ยังจัดส่งตัวอย่างไปยังห้องปฏิบัติการรวมทั้งศูนย์วิจัย
ด้วยเหตุนั้นคุณจึงมั่นอกมั่นใจได้เสมอเมื่อจะส่งของไปที่ต่างประเทศผ่าน DHL ส่งของไปจีน ด้วยบริการของเราที่จะเป็นผู้แทนสำหรับในการจัดส่งตอบแทนคุณ เป็นตัวกึ่งกลางสำหรับเพื่อการติดต่อประสานงานสินค้าทุกชนิดเพื่อพัสดุภัณฑ์ไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัยและทันเวลา
การส่งของไปที่ต่างประเทศผ่าน DHL Express ใน เมืองไทย
การส่งของไปยังต่างประเทศผ่าน DHL Express นับเป็นอีกโซลูชั่นการจัดส่งสินค้าระหว่างชาติอีกอย่างหนึ่ง ซึ่ง DHL Express มีบริการที่คลอบปกคลุมความอยากนี้อย่างแจ่มแจ้ง เนื่องจากว่าการส่งของไปที่ต่างประเทศอาจมีความสลับซับซ้อน ทุกประเทศมีกฎและก็ระเบียบต่างๆเกี่ยวกับการจัดส่งที่มาจากทั่วทั้งโลก แนวทางการทำความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องกฎรวมทั้งข้อกำหนดพวกนี้ถือเป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการจัดส่งที่ปราศจากข้อผิดพลาดแล้วก็ปราศจากข้อบกพร่อง DHL Express เน้นไปที่การจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศตั้งแต่ปีพ. ศาสตราจารย์ 2512 แล้วก็เป็น บริษัทขนส่งระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยส่งพัสดุสินค้าไปยังนับล้านๆที่ในกว่า 220 ประเทศ
.

.
เราบริษัท Shipping.in.th พร้อมแล้วที่จะให้บริการส่งของไปต่างประเทศ แล้วก็ตอบสนองทุกสิ่งที่มีความต้องการจัดส่งสินค้าไปที่ต่างประเทศผ่านทาง DHL Express ดังนี้
International packaging standards and materials การจัดใส่หีบห่อแบบมาตรฐานและวัดสุต่างๆ
International shipping documents — airway bills, commercial & pro forma invoices, customs docs, proof of value
International declared value protection
International package insurance Electronic Export Information
อย่าลืมว่าที่บริษัท Shipping.in.th ของเราเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์และก็การจัดส่งของไปต่างประเทศ ส่งของไปจีน ส่งของไปเกาหลี DHL Express ได้โปรดแจ้งเราให้รู้เกี่ยวกับพัสดุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ที่อยากการดูแลเป็นพิเศษหรือเนื้อหาต่างๆพวกเรามีกล่องจัดส่งสำหรับดูเหมือนจะทุกอย่างแล้วก็พวกเราจะจัดแพคเกจด้วยความสนใจ เพื่อมั่นใจว่าจะมาถึงในสภาพบริบูรณ์
.
สนใจส่งของไปจีน ติดต่อได้ที่นี่
Website ส่งของไปต่างประเทศ http://bit.ly/2KOp49D

Tags : ส่งของไปต่างประเทศ,ส่งของไปเกาหลี

5
ทำไมต้องซื้อที่ดินชลบุรี หากคุณกำลังมองหา หรืออยากที่จะซื้อที่ดินจังหวัดชลบุรีอยู่หรือไม่ จังหวัดชลบุรีเป็นจังหวัดที่ใกล้กับอ่าวไทยในภาคตะวันออกของประเทศไทย มีพื้นที่ทั้งหมดทั้งปวงราว 4,363 ตารางกิโลเมตร อยู่ห่างจากจ.กรุงเทพฯเมืองหลวงของประเทศไทยแค่เพียงประมาณ 80 กม.เพียงแค่นั้น สำหรับการเดินทางเข้ามาในกรุงเทพนั้นจึงถือว่าสะดวกมากมายก่ายกอง สามารถเดินทางได้หลายต้นแบบไม่ว่าจะทางรถยนต์ รถไฟ รถเมล์ หรือถ้าเกิดคุณอยากจะซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัย พักผ่อน ท่องเที่ยวทางจังหวัดชลบุรีก็มีสถานที่เที่ยวที่มีชื่อมีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่นเกาะล้าน พัทยา สวนสัตว์เปิดเขาเขียว หาดบางแสน
.

.
 ถ้าหากคุณพอใจจะซื้อที่ดินที่จังหวัดชลบุรีแต่ยังไม่ทราบว่าจะเริ่มหาจากที่ไหน ไม่ทราบว่ามีที่ดินตรงไหนถูกใจ เหมาะกับความอยาก ซื้อขายบ้าน ชลบุรีเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณวันนี้พวกเรามีเว็บดีๆมานำเสนอ เป็นเว็บที่จะช่วยทำให้การซื้อที่ดินชลบุรี วิธีขายที่ดินจังหวัดชลบุรีของคุณสบายและก็ง่ายมากยิ่งกว่าเดิม นั้นเป็นเว็บไซต์ landtokdee.com หรือแลนด์ถูกดี ที่มีทีมงานมีฝีมือเป็นมืออาชีพด้วยประสบการณ์และผลงานอย่างสม่ำเสมอ ทางเว็บไซต์แลนด์ถูกดีมีบริการให้คุณหลายสิ่งหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น การดูแลพาลูกค้าเยี่ยมชมบ้านแทนเจ้าของ การดูแลความสะอาดความพร้อมในการขาย การดูแลคิดคำนวณค่าใช้จ่ายวันโอน การดูแลประสานงานการโอนก่อนเสมอ นอกจากนี้แล้วถ้าคุณต้องการจะฝากขายบ้านกับทางแลนด์ถูกดี ทางแลนด์ถูกดีมีบริการพิเศษนั้นเป็น ฟรีไม่ต้องจ่ายเงินจนกระทั่งคุณจะขายได้ ทางแลนด์ถูกดีจะขายราคาผู้ครอบครอง100%ไม่มีการบวกราคาเพิ่ม บริการทำการตลาดทุกช่องทางฟรี ยื่นสินเชื่อให้คนซื้อฟรี พร้อมกับมีคณะทำงานที่พร้อมจะให้บริการ หรือถ้าคุณอยากที่จะซื้อบ้านทางแลนด์ถูกดีก็พร้อมที่จะให้คำปรึกษาหาบ้านเช็คเครดิตฟรี ตรวจเช็คเครดิตความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการกู้ฟรี ยื่นสินเชื่อกับทางธนาคารฟรี พาข้าราชการเข้าประเมินทรัพย์สมบัติ ประสานงานค่าใช้สอยวันโอน ช่วยอำนวยความสะดวกให้ในทุกขั้นตอน อีกทั้งยังมีการบริการข้างหลังวิธีขายสำหรับลูกค้า โดยทางตัวแทนรับดำเนินเรื่องโอนแปลงชื่อมิเตอร์น้ำมิเตอร์ไฟ ที่การไฟฟ้ารวมทั้งการประปาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรก็ตามทั้งปวง
.

.
จะมองเห็นได้ว่าการซื้อขายแลกเปลี่ยนบ้านจังหวัดชลบุรีเกิดเรื่องที่ง่ายสุดๆไม่ว่าคุณต้องการซื้อหรืออยากได้ขาย แม้กระนั้นการซื้อขายบ้านซื้อขายแลกเปลี่ยนที่ดินเป็นเรื่องสำคัญนอกเหนือจากความสะดวกสบายความรวดเร็วแล้ว การที่มีที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญก็สำคัญด้วยเหมือนกัน ทางแลนด์ถูกดีก็เลยเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าดึงดูดมหาศาล แต่ว่าหากคุณไม่มั่นใจยังตกลงใจมิได้ คุณสามารถเข้าไปยังเว็บของทางแลนด์ถูกดีได้ทางขายที่ดินชลบุรี www.landtokdee.com เพื่อดูก่อนยละเอียดของข้อมูลประกอบกิจการตัดสินใจ หรือถ้าเกิดอยากได้ไต่ถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถถามไถ่ซื้อขายบ้าน ชลบุรีได้ในหลายหนทาง ไม่ว่าจะทางโทรคำศัพท์เบอร์ 092-6355098 หรือทางไลน์ ไอดี @LANDtokdee
.
สนใจซื้อที่ดินชลบุรี ติดต่อได้ที่นี่
Website ซื้อขายบ้าน ชลบุรี http://landtokdee.com

Tags : ซื้อที่ดินชลบุรี,ซื้อขายบ้าน ชลบุรี,ขายที่ดินชลบุรี

6
การดูแลรักษาม่านห้องน้ำให้สามารถใช้งานได้นาน
 ม่านห้องน้ำถือเป็นสิ่งของจำเป็นสำหรับห้องสุขา เนื่องด้วยเป็นของที่ช่วยไม่ให้น้ำที่มีสาเหตุจากการอาบน้ำสาดกระเซ็นมาสู่พื้นที่แห้งในสุขา
.

.
 ด้วยความที่ม่านห้องน้ำเป็นสิ่งของที่จะต้องพบเจอกับน้ำรวมทั้งความชุ่มชื้น ทำให้มีอัตราการสลายตัวที่สูงกว่าข้าวของทั่วไป ทั้งยังยังเป็นแหล่งหมักหมมของเหล่าเชื้อโรครวมทั้งความเปรอะเปื้อนต่างๆได้ง่าย หากพวกเราปลดปล่อยม่านห้องน้ำไว้แบบมิได้ดูแล ม่านห้องน้ำจะเป็นที่สะสมเชื้อโรคซึ่งจะทำลายสุขภาพของผู้ใช้ ทั้งยังยังเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจทั้งสำหรับเราซึ่งเป็นผู้ใช้เอง และผู้ที่เข้ามาใช้ส้วมได้ เพราะเหตุนี้ เราก็เลยจำเป็นต้องกระทำการรักษา ม่านห้องน้ำไว้บ้าง เพื่อให้ม่านยังคงสภาพดีอยู่เป็นประจำ และไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค
 ซึ่งการรักษาม่านในห้องอาบน้ำ เราสามารถทำได้ดังนี้
 1. หมั่นล้างทำความสะอาดม่านห้องน้ำอยู่เสมอ วิธีการล้างพวกเราสามารถทำเป็นโดยการใช้ผงซักผ้าผสมน้ำในกะละมัง หลังจากนั้นนำม่านห้องน้ำที่ถอดแล้วลงไปภายในกะละมัง แล้วก็ใช้แปรงขัดตราบจนกระทั่งคราบสกปรกและก็เชื้อราต่างๆจะหลุดออกไปจนกระทั่งหมด เมื่อล้างเสร็จแล้ว จึงนำม่านขึ้นผึ่งแดด รอคอยจนแห้ง แล้วนำไปประกอบเพื่อใช้งานถัดไป
 2. หลังจากการอาบน้ำ ให้คลายม่านห้องน้ำออก อย่าพึ่งจะรีบเก็บ เพื่อให้น้ำและก็ความชื้นที่ติดอยู่บนผ้าม่านระเหยออกไปจนกระทั่งหมด ไม่ตกค้างอยู่บนพื้นผิวผ้าม่านกระทั่งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเชื้อราดำ เปลี่ยนเป็นแหล่งสะสมเหล่าบรรดาเชื้อโรคในภายหลัง
 3. ในกรณีที่อาบน้ำด้วยฝักบัว พึงระวังไม่ให้ฝักบัวหันไปทางผ้าม่านมากจนเกินไป เนื่องจากจะมีผลให้ผ่านเปียกโชก รวมทั้งการจะมีผลให้แห้งสนิทย่อมเกิดเรื่องยาก ทางที่ดีเวลาอาบน้ำ อุตสาหะหันฝักบัวให้มาอีกทางหนึ่ง ไม่ให้น้ากฝักบัวถูกฉีดไปพบผ้าม่านโดยตรง เป็นอย่างมากสุดถ้าเกิดน้ำจะถูกผ้าม่าน จะต้องเป็นน้ำที่เกิดขึ้นมาจากการกระเซ็นแค่นั้น
 4. ในเรื่องที่ผ้าม่านถูกจัดตั้งไว้ใกล้กับทางน้ำไหล เมื่ออายน้ำเสร็จแล้ว ควรจะหาผ้าขี้ริ้วมาซับน้ำ ขัดบริเวณชายม่านสักนิดสักหน่อย เพื่อความชุ่มชื้นที่ติดอยู่ที่ริมผ้าม่านลดน้อยลง ไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเชื้อราดำ หรือรอยเปื้อนสบู่ที่ทำให้น่ารังเกียจ
.

.
 5. หมั่นนำผ้าม่านออกมาผึ่งแดดทุกครั้ง ถึงแม้ว่าผ้าม่านจะยังดูแล้วไม่สกปรกก็ตาม เพื่อลดจังหวะการเกิดเชื้อราดำ และก็เป็นการฆ่าเชื้อโรคให้กับม่านห้องน้ำด้วย
 ด้วยแนวทางอีกทั้ง 5 ข้อนี้ จะช่วยทำให้ ม่านห้องน้ำของพวกเราแก่การใช้งานนาน และไม่เปลี่ยนเป็นแหล่งที่อยู่ของพวกเชื้อโรคให้ผู้ใช้งานทั้งหลายจำต้องไม่ค่อยสบายใจ อย่างไรก็แล้วแต่ เพราะม่านห้องน้ำเป็นม่านที่จะต้องเผชิญกับความชุ่มชื้นอยู่ตลอดระยะเวลา ด้วยเหตุดังกล่าวในการเลือกซื้อมาติดตั้ง เราจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้ม่านที่มีอุปกรณ์เหมาะสมกับการใช้งานเสียก่อน โดยม่านห้องน้ำที่มีความเหมาะสมที่สุด ก็คือม่านที่ทำมาจากพลาสติก แบบไม่มีการเล่นลวดลาย ไม่มีการทำรอยบุ๋ม ทำเหลี่ยมทำมุมอะไรตกแต่ง เนื่องจากว่าจะเป็นม่านซึ่งสามารถดูแลรักษาได้ง่ายที่สุด เวลาที่ม่านซึ่งมีการทำรอย ทำเหลี่ยม ทำมุมตกแต่งต่างๆมักมีปัญหาน้ำเข้าไปคั่งในเหลี่ยมในมุม ซึ่งน้ำกลุ่มนี้จะพาเอารอยเปื้อนยาสระผม รอยเปื้อนสบู่เข้าไปด้วย มีการสะสมจนดูน่ารังเกียจ อีกทั้งยังชำระล้างได้ยาก กว่าจะเสร็จก็ใช้เวลานาน ควรต้องใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดเล็ก อย่างเช่น แปรงสีฟัน หรือแปรงขัดสำหรับในการทำความสะอาดจนถึงแปลงเป็นเรื่องยุ่งยาก
 ส่วนการติดตั้งม่าน โดยทั่วไปแล้วพวกเราจำต้องตั้งม่านกั้นระหว่างโซนแฉะกับโซนแห้งในห้องอาบน้ำอยู่แล้ว แต่ว่าสิ่งที่ต้องระมัดระวังสำหรับการติดตั้งม่านก็คือ ไม่ควรจัดตั้งในที่ๆเป็นทางน้ำไหล ยกตัวอย่างเช่น รอบๆท่อน้ำทิ้ง เพราะว่าชายม่านจะสัมผัสกับน้ำอยู่ตลอดเวลา ทำให้มีรอยเปื้อนสบู่ติดอยู่ด้วยเสมอ และก็เมื่อปลดปล่อยเวลาไปนานๆจะเกิดคราบเปื้อนเชื้อราขึ้นที่ชายม่าน นอกเหนือจากการที่จะน่ารังเกียจ เป็นแหล่งสะสมเหล่าบรรดาเชื้อโรคด้วยแล้ว ยังทำความสะอาดได้ยาก และก็ต้องทำอยู่เป็นประจำจนเป็นการเสียเวลา ถ้าหากจะให้ดี ก่อนจะจัดตั้งม่านห้องน้ำ ต้องมีการวางผังห้องสุขาให้แจ่มชัด ย้ายเอาท่อน้ำทิ้งไปไว้คนละทางกับผ้าม่าน เท่านี้ม่านห้องน้ำที่พวกเราติดตั้งไปก็จะสะอาดอยู่เป็นประจำ ไม่มีคราบน้ำ คราบเปื้อนราดำ รอยเปื้อนแชมพูอะไรก็ตามมารบกวนแล้ว
 รายละเอียดที่กล่าวไปทั้งผอง ก็คือ ขั้นตอนการดูแลม่านห้องน้ำให้แก่การใช้งานช้านาน และไม่กลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคอันจะเป็นตัวการทำลายสุขภาพของผู้ใช้ ทั้งนี้ ก็มิได้แสดงว่าเราจะต้องคอยดูแลผ้าม่านจำพวกที่ว่าจำต้องถอดซักทุกวี่วัน ผึ่งแดดทุกเมื่อเชื่อวันจนไม่ต้องเป็นอันทำอะไรอย่างอื่น บางเวลาถ้าเกิดเรามีความคิดว่าผ้าม่านเริ่มสกปรก แม้กระนั้นเราไม่มีเวลามากพอที่จะถอดผ้าม่านออกไปซัก เราก็บางทีก็อาจจะใช้วิธีฉีดน้ำใส่ผ้าม้าน แล้วก็ใช้ฟองน้ำป้ายแชมพูถูทำความสะอาดไปก่อนก็ได้ แต่ถ้าเกิดจะทำความสะอาดด้วยวิธีแบบนี้ เมื่อทำเสร็จเราจำเป็นต้องใช้ผ้าแห้งเช็ดถูม่าน แล้วกางม่านตากทิ้งเอาไว้ก่อนทุกคราว หรือหากคนใดกันแน่มีไดร์เป่าผม จะเสียบไดร์แล้วเอามาเป่าเพื่อช่วยให้ผ้าม่านแห้งด้วยก็ได้ เนื่องจากในสุขาส่วนใหญ่มักมีสภาพออกจะทึบ หากพวกเราไม่ทำขัด ความชื้นบนผ้าม่านก็จะไม่ระเหยไปไหน สะสมอยู่บนพื้นผิวผ้าม่านกระทั่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเชื้อราดำได้เหมือนกัน แล้วพอเพียงถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ ก็ค่อยนำม่านห้องน้ำออกซักอย่างมาก ก็ถือว่าเป็นการดูแลม่านห้องน้ำได้แล้ว
.
สนใจม่านกั้นห้องน้ำ ติดต่อได้ที่นี่
Website ม่านกั้นห้องน้ำ https://www.indexlivingmall.com/home-and-living/shower-accessories/shower-curtain.html

Tags : ม่านห้องน้ำ,ม่านกั้นห้องน้ำ

7
โคมไฟตั้งโต๊ะมีปัญหา สาเหตุเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากอะไร
 โคมไฟตั้งโต๊ะ เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทให้แสงไฟอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ เนื่องจากมีความสวยงาม สามารถใช้เป็นเครื่องประดับตกแต่งบ้านได้ ทั้งยังให้แสงไฟที่พอเพียง ไม่น้อยเกินไปเสมือนอย่างตะเกียงที่ติดบนเพดาน
.

.
 โดยทั่วไป โคมไฟตั้งโต๊ะชอบเป็นประทีปที่ให้แสงสว่างได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ค่อยมีปัญหาระหว่างใช้งานมากนัก แต่ในหลายๆครั้ง เรากลับจะต้องพบว่าโคมไฟตั้งโต๊ะที่พวกเราใช้อยู่นั้นมีปัญหาเกิดขึ้น ทำให้ไม่อาจจะส่องสว่างได้ตามเดิม หลายท่านที่เจอกับเหตุที่โคมไฟตั้งโต๊ะมีปัญหา มักกำเนิดความข้องใจว่าปัญหาดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นได้ยังไง แล้วจะปรับปรุงแก้ไขได้หรือไม่ หรือว่าต้องทิ้งโคมไฟอันนั้นไปสิ่งเดียว ในวันนี้พวกเราจะมากล่าวถึงเกี่ยวกับประเด็นนี้กัน
 เริ่มจากปัญหาแรกหมายถึงปัญหาไฟกระพริบติดๆดับๆปัญหานี้สามารถมีสาเหตุอยู่ได้ 3 ประการ คือ หลอดไฟที่ใช้อยู่ใกล้จะขาด ก็เลยทำให้มีการเกิดการกระพริบติดๆดับๆแม้ต้นเหตุมาจากข้อนี้ ทางแก้ก็คือให้ทดลองเปลี่ยนหลอดใหม่มอง ถ้าเกิดต้นสายปลายเหตุมาจากหลอด เมื่อเปลี่ยนแปลงหลอดใหม่แล้วปัญหาดังกล่าวจะหายไป
 ส่วนต้นสายปลายเหตุประการลำดับที่สองที่ทำให้ไฟมีการกระพริบติดๆดับๆมาจากการทิ่มปลั๊กไฟฟ้าที่ทำไว้ไม่แน่น มีการขยับเขยื้อน ทำให้ไฟเข้าบ้าง ไม่เข้าบ้าง จนถึงหลอดไฟมีการกระพริบติดๆดับๆอยู่ตลอดระยะเวลา แนวทางแก้ไขก็คือ ให้เราถอดปลั๊กออก แล้วก็ค่อยนำไปแทงกับเต้ารับใหม่ที่แน่นกว่า เมื่อไฟเข้าอย่างสม่ำเสมอแล้ว ปัญหาหลอดกระพริบติดๆดับๆก็จะหายไปเอง
 ต้นเหตุข้อที่สามสำหรับปัญหาหลอดไฟฟ้ากระพริบติดๆดับๆก็คือ ขั้วหลอด หรือวงจรไฟฟ้าในโคมไฟตั้งโต๊ะนั้นมีปัญหา นำมาซึ่งการทำให้รูปแบบการทำงานของตะเกียงนั้นไม่ปกติไป ถ้าหากว่าเราทดลองเปลี่ยนหลอดแล้ว เสียบปลั๊กไฟฟ้ากระทั่งแน่นแล้ว แต่ว่าโคมก็ยังมีปัญหาไฟกระพริบอยู่ ก็สามารถสรุปได้ว่าปัญหาน่าจะมาจากต้นสายปลายเหตุนี้ วิธีแก้ก็คือ ให้ถอดปลั๊กออกโดยทันที อย่าใช้ต่อ แล้วส่งโคมไฟตั้งโต๊ะไปยังศูนย์ซ่อมแซมให้ทำตรวจสอบ แล้วก็ไขปัญหาให้ อย่าบากบั่นเปลี่ยนองค์ประกอบเอง เนื่องจากอาจยิ่งทำให้ตะเกียงได้รับความเสียหายมากยิ่งกว่าเดิม
.

.
 จบจากปัญหาไฟกระพริบติดๆดับๆแล้ว ปัญหาถัดมาที่พวกเราจะเจอได้ใน โคมไฟตั้งโต๊ะ ก็คือ เปิดไม่ติด ซึ่งปัญหานี้ในความเป็นจริงแล้ว มันก็มีปัจจัยคล้ายกับปัญหาแรก อาทิเช่น หลอดขาด ทิ่มปลั๊กไม่แน่น วงจรมีปัญหา ให้พวกเราทดลองทดลองไปครั้งละส่วน เริ่มจากส่วนปลั๊กไฟก่อน ลองเปลี่ยนไปแทงกับเต้ารับที่แน่นกว่ามอง ถ้าหากทิ่มแล้วยังเปิดไม่ติด ก็ให้ทดลองเปลี่ยนหลอด ถ้าเปลี่ยนแปลงหลอดแล้วพบว่ายังไม่ติด ให้คิดเอาไว้ได้เลยว่าวงจรภายในอาจมีปัญหาหรือได้รับความเสียหาย กับอีกกรณีหนึ่งคือบางทีอาจจะมาจากตัวสวิตซ์ที่ได้รับความย่ำแย่ มีการฉีกให้ขาดของสายไฟที่เชื่อมต่อกับสวิตซ์ ฯลฯ ให้พวกเราปิดโคมไฟตั้งโต๊ะ ถอดปลั๊กไฟออก แล้วนำส่งศูนย์ซ่อมเพื่อทำการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมถัดไป
 ปัญหาอีกอย่างหนึ่งที่พวกเราชอบพบได้ในโคมไฟตั้งโต๊ะ ก็คือ เมื่อเปิดแล้วไฟยังติดตามธรรมดา แม้กระนั้นตัวเครื่องมีความร้อนมากไม่ปกติ และก็เป็นความร้อนที่ราวกับจะเกิดขึ้นข้างในตัวโคมไฟ ไม่ใช่ความร้อนที่มาจากการเปิดหลอดไฟฟ้า กรณีนี้ มักมีเหตุมาจากองค์ประกอบบางสิ่งบางอย่างที่เป็นส่วนนำกระแสไฟฟ้า ได้แก่ สายไฟกับฐานโลหะ มีการเชื่อมต่อที่ไม่แน่น จนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความร้อนขึ้นในจุดเชื่อมต่อ หรือในภาษาช่างเรียกกันว่ามีการอาร์ค หากนึกไม่ออกว่าคืออะไร ให้ลองนึกดูในตอนที่พวกเราเชื่อมโลหะ ช่างจะนำเส้นโลหะที่ทิ่มกับเครื่องเชื่อมมาจักจี้บริเวณที่ต้องการให้โลหะละลายชิดกัน การนำอุปกรณ์เชื่อมเข้าจ่อกับโลหะนี้ ช่างจะไม่เอาโลหะทิ่มเข้ากับเหล็กนั้นอย่างสนิท แต่จะมีการเว้นระยะห่างเล็กน้อยให้เพียงพอหละหลวม การอาร์คด้านในตัวตะเกียงก็เป็นกรณีที่คล้ายกันนี้ เมื่อชิ้นส่วนเอมต่อกันไม่แน่น มันจะกำเนิดเป็นความร้อนขึ้น แล้วก็แม้ปลดปล่อยไว้นานๆองค์ประกอบด้านในโคมจะเกิดการละลายกระทั่งกลายเป็นลุก เกิดอัคคีภัยได้อย่างที่พวกเราไม่คาดคิดอย่างยิ่งจริงๆ เพราะฉะนั้นหสกพวกเราพบว่าโคมไฟตั้งโต๊ะมีความร้อนมากแตกต่างจากปกติ ขอให้หยุดการใช้แรงงาน แล้วส่งเข้าศูนย์ซ่อมแซมเพื่อทำปรับแต่งก่อน
 ปัญหาที่มักเกิดขึ้นกับโคมไฟตั้งโต๊ะ หลักๆก็จะมีอยู่ 3 ข้อนี้ เชื่อว่าคุณคนอ่านน่าจะพอเพียงเอาไปประเมินกับโคมไฟที่บ้านได้บ้างว่าน่าจะเกิดขึ้นจากอะไร แล้วทำปรับแก้ให้ตรงจุด ข้อสำคัญถ้าว่าโคมไฟตั้งโต๊ะมีปัญหาแล้วเราได้แก้ไปในพื้นฐานแล้วแต่ว่ายังไม่หาย ก็คือ อย่าถอดส่วนประกอบต่างๆออกมาซ่อมเองโดยที่ไม่มีความรู้ เพราะเหตุว่าอาจส่งผลให้โคมไฟได้รับความทรุดโทรมมากยิ่งกว่าเดิม และก็อาจเป็นอันตรายต่อตัวเจ้าของด้วย ขอให้นำประทีปที่เสียนั้นเข้ารับการซ่อมแซมที่ศูนย์บริการจะดีมากกว่า
 สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งเป็นเมื่อเรารู้ดีว่าโคมไฟตั้งโต๊ะ ของเรามีปัญหาที่ไม่สามารถที่จะแก้ด้วยตัวเองได้ ห้ามเอามาทิ่มปลั๊กใช้งานเด็ดขาด เพราะว่าถ้าเกิดมันเสียเพราะว่าวงจรช็อตอยู่ด้านใน การนำมาแทงปลั๊กไฟซ้ำอาจทำให้ผู้ใช้เกิดอันตรายจากการถูกไฟดูด หรืออาจเกิดอัคคีภัยจนถึงเป็นอันตรายต่อชีวิตรวมทั้งเงิน ให้ปิดสวิตซ์ ถอดปลั๊กไฟฟ้า แล้วนำไปเก็บเพื่อคอยซ่อมแซมก่อน
.
สนใจโคมไฟตั้งโต๊ะติดต่อได้ที่นี่
Website โคมไฟตั้งโต๊ะห้องนอน https://www.indexlivingmall.com/home-decor/lighting/table-lamp.html

Tags : โคมไฟข้างเตียง,โคมไฟตั้งโต๊ะห้องนอน

8
ธุรกิจไม่ยากหากพวกเรามีที่ปรึกษาที่ดี ที่ปรึกษาธุรกิจ ในยุคปัจจุบันการทำธุรกิจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นแต่ก็ไม่ใช่ง่ายที่จะไปถึงเป้าหมายอย่างที่อยากเสมอไปด้วยเหตุว่าในโลกของธุรกิจมีการแข่งเยอะแยะ ถ้าหากพวกเราคิดจะทำก็จะดูเป็นการยากเกินความจำเป็น แม้กระนั้นถ้าเรานั้นมีผู้มาเป็นที่ปรึกษา ก็อาจทำให้ธุรกิจของคุณนั้นประสบผลสำเร็จได้โดยไม่ยาก เหมือนกับนักธุรกิจผู้อื่นยิ่งถ้าหากเราหาบริการที่ได้มีการรับปรึกษาทางด้านธุรกิจจะเป็นอะไรที่ดีเยี่ยมๆเพราะการที่พวกเราได้เสวนากับผู้เชียวชาญจะยิ่งทำให้เรานั้นได้ทราบอะไรที่กว้างขวางขึ้น รวมทั้งสามารถจับทิศทางของธุรกิจได้ง่ายๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นกลยุทธ์ทางการขาย เป็นสิ่งจำเป็นมากมาย ที่พวกเราควรจะทำความเข้าใจก่อนที่จะเริ่มทำธุรกิจ่างมุ่งมั่น
.

.

.
ซึ่งบริษัทของเราก็ได้มีบริการ รับขอคำแนะนำทางด้านธุรกิจ ที่ปรึกษาการตลาด รอให้ความรู้ความเข้าใจทางด้านธุรกิจต่างๆที่ท่านอยากได้ หรือบางครั้งก็อาจจะช่วยวางแผนในด้านต่างๆเป็นต้นว่า ทางด้านสาขา Marketing 4.0 การทดลองทำด้วยตัวเอง ให้เห็นผลจริง ศึกษาหาประสบการณ์ จริงสถานการณ์จริง เพราะว่าถ้าเรารู้จักถึงเหตุการณ์จริงแล้ว การที่พวกเราจะเริ่มทำตัวเองก็คงจะไม่ต้องการที่จะอยาก อีกสาขาพื้นที่บริษัทได้จัดไว้ก็คือ Sale Management 4.0 ซึ่งพวกเรานั้นก็สามารถที่จะเชื่อมต่อโดยการเข้าสู่ระบบ งานขาย 4.0 เจริญ ด้วย เนื่องจากความชำนาญในเรื่องของการขายมาตั้งแต่ในสมัยของ 2.0 ,3.0 แล้วก็มีท่าร่าง (Platform)โดย ที่จะสามารถปรับมาใช้โดยการ นำพัฒนาพร้อมเขากับผู้บริหารทีมขายได้อย่างที่อยาก เพียงเท่านี้พวกเราก็จะสามารถมีธุรกิจที่ดีเป็นของตัวเองได้เป็นอย่างดี
.

.
สนใจบริการที่ปรึกษาการตลาด ติดต่อได้ที่นี่
Website ที่ปรึกษาธุรกิจ http://www.marketing-asean.com/consult

Tags : ที่ปรึกษาการตลาด,กลยุทธ์การตลาด

9
ทำไมต้องขายเครื่องทำไอศครีม การทำไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟจึงต้องมีเครื่องทำไอศกรีมที่ต่างจากไอศกรีมทั่วไป ดังนั้น
ทุกวันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักไอศครีมซอฟต์เสิร์ฟ หรือซอฟต์ครีมที่กำลังโด่งดังและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไอศครีมซอฟต์เสิร์ฟเป็นไอศครีมที่นุ่มกว่าไอศครีมปกติ เนื่องจากซอฟต์เสิร์ฟเป็นไอศครีมที่ถูกปั่นและกดออกจากเครื่องในการทำไอศครีมแบบสดๆ แตกต่างจากไอศครีมฮาร์ดเสริฟ หรือไอศครีมตักทั่วไปที่ต้องถูกปั่นและต้องเอาไปใส่ตู้แช่เพื่อรอตักเสริฟ ไอศครีมซอฟต์เสิร์ฟมีไขมันเพียง 3-6% ต่ำกว่าไอศครีมตักที่มีไขมันอยู่มากถึง 10-18% มีการผลิตที่อุณหภูมิประมาณ -4 องศาเซลเซียส โดยไอศครีมทั่วไปจะต้องเก็บไว้ในเครื่องทำความเย็นที่ -15 องศาเซลเซียส
.

.

.
 เครื่องทำไอศครีมสามารถหาซื้อได้ที่ร้าน SWEET CREATIONS ทางร้านมีบริการขายเครื่องทำไอศครีม ให้เช่าเป็นเครื่องเพื่อทำไอศครีมนำเข้าและขายเครื่องทำไอศครีมได้รับมาตรฐานสากล ISO 9001, ISO 14001, CE, CS, GE, TUV และ GOST มีหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น SSA series ที่คอมเพรสเซอร์เป็นของอเมริกา หรือ อิตาลี มีระบบ Gear Drive ช่วยให้เครื่องเดินเงียบที่สุด มีรุ่นที่เป็นระบบ Gravity และ Air Pump มีระบบ pre-cooling ทำความเย็นกระบอกเก็บไอศครีมด้านบนช่วยบ่มน้ำไอศครีม รักษาอุณหภูมิไม่ให้เสียระหว่างวันทำให้ไม่ต้องล้างเครื่องทุกวัน ใบพัดกวนไอศกรีมเป็นสแตนเลส มีระบบ Sensor เตือนเมื่อน้ำไอศครีมขาด มีใบพัดกวนน้ำไอศครีมกันการแยกชั้น SI series ที่คอมเพรสเซอร์เป็นของอิตาลีมีรุ่นที่เป็นระบบ Gravity และ Air Pump มีระบบ pre-cooling ทำความเย็นกระบอกเก็บไอศครีมด้านบนช่วยบ่มน้ำไอศครีม รักษาอุณหภูมิไม่ให้เสียระหว่างวันทำให้ไม่ต้องล้างเครื่องทุกวัน ใบพัดกวนไอศครีมเป็นสแตนเลส มีระบบ Sensor เตือนเมื่อน้ำไอศครีมขาด มีใบพัดกวนน้ำไอศกรีมกันการแยกชั้น SC series ที่คอมเพรสเซอร์ เป็นของ Gree (จีน) ใบปั่นกวนไอศครีมเป็นพลาสติก เป็นรุ่นตลาดนัดเหมาะสำหรับเริ่มต้นแต่ต้องล้างเครื่องทุกวัน ไม่มีระบบ Sensor เตือนเมื่อน้ำไอศครีมขาด ทุกรุ่นมีการรับประกันของบริษัทที่นำเข้าจากต่างประเทศ โดยรับประกันคอมเพรสเซอร์เป็นระยะเวลา 3 - 5 ปีขึ้นอยู่กับรุ่นของเครื่องที่ใช้ทำไอศครีม มีการรับประกันในส่วนของ Parts พร้อมช่างมืออาชีพที่ให้บริการทั่วประเทศเป็นเวลา 1 ปีนอกจากนั้นทางร้านยังมีอะไหล่สำรองต่างๆของเครื่องเพื่อทำไอศครีมซอฟต์เสิร์ฟอย่างเพียงพอสำหรับความต้องการเมื่อเกิดความบกพร่อง หรือพบการเสียหายของเครื่องในการทำไอศกรีม
.

.
 หากคุณต้องการหาซื้อเครื่องทำไอติมซอฟต์เสิร์ฟสักเครื่องหนึ่ง ทางร้าน เครื่องทำไอศครีม SWEET CREATIONS ถือเป็นร้านหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมาก เนื่องจากมีเครื่องที่ทำไอติมมากมายหลายรุ่น ครอบคลุมทุกความต้องการ ให้คุณได้เลือกสรร แถมยังมีการรับประกันและบริการหลังการขายให้กับเครื่องที่ดีเยี่ยม
.

.
สนใจเครื่องทำไอติม ติดต่อได้ที่นี่
Website เครื่องทำไอติม https://www.sweetcreationsthailand.com

Tags : เครื่องทำไอศครีม,ขายเครื่องทำไอศครีม

10
WHEN DO YOU NEED A THAI POLICE CLEARANCE CERTIFICATE?
A “Thai Police Certificate” or “Thailand Criminal Record Check” may be conducted as a condition of employment, volunteer placement or during an immigration process. It is usually the last step in the pre-employment or immigration process, and should be conducted only after the job offer is made and with consent of the applicant.
Thai Police Certificate is a Thailand criminal record check that will show any criminal convictions a person has received. This is the most commonplace type of background check.
.

.
Both Thai citizens and foreigners who ever live in Thailand for more than 6 months, you may require a criminal record check or a Thai Police Clearance Certificate from Royal Thai Police in Thailand for the following reasons:
• Employment – Today a wide range of organizations are requiring employees and to provide Thai Police Certificate. It is the last step in the pre-employment process, and should be conducted only after the job offer is made and with consent of the applicant.
• Adoption - Every child deserves to have a family of their own. Adoption is one way to bring together children who need families and families who want to parent children. Adoption is a legal and social process through which a child becomes part of a new family and families are given the opportunity to experience all of the rewards that come with parenting a child. Adoption is the permanent legal transfer of all parental rights from one person or couple to another person or couple. Adoptive parents have the same rights and responsibilities as biological parents, and in most cases the adoptive parents are required to obtain a Thai Police Certificate if they ever live in Thailand for more than 6 months.
• International travel
• Volunteer work
• Immigration applications - When you apply to become a permanent resident or a citizen of any country, you and your family members must include a Thai police clearance certificate. When you apply as a visitor, student or temporary worker, the visa/immigration officers may ask you for a Thai Police Clearance Certificate.
• Changing your name
• To obtain a record of suspension
Applications for Thai Police Clearance Certificate may be requested by you or by an agency/employer. However, they can only be conducted with your written consent. You have the right to see your Thai Police Clearance Certificate before it is given to someone else.
If you are under 18 years of age then you may need to have your parent or guardian consent to the Thai Police Clearance Certificate.
.
How long is my Thai Police Clearance Certificate last?
How long your Thai Police Clearance Certificate is good for depends on what immigration program or reason you are applying to. In most cases, the Thai Police Clearance Certificate is valid for 8 to 12 months from the issue date.
If you are looking to obtain a Thai Police Certificate from Royal Thai Police in Thailand, the best way to obtain the certificate is to use our service. It is fast, reliable and the most convenient way to get the Thai Police Certificate in only 14 days. For foreigners please apply for a Thailand Criminal Record Check here. For Thai Citizens, you can apply for a Thai Police Certificate here.
.
Website Thailand Criminal Record Check https://www.thaipolicecertificate.com

Tags : Thai Police Clearance Certificate,Thailand Criminal Record Check

11
ทำไมต้องสบู่หน้าใส อยากมีใบหน้าอ่อนเยาว์กว่าวัย หน้าใสจนใครก็ทายอายุไม่ถูก จะต้องทำอย่างไรมีเคล็ดลับมากระซิบบอก
สาว ๆ หลายคนกังวลปัญหาในเรื่องของริ้วรอยและมีปัญหาฝ้าสิวกระ รวมถึงใบหน้าดูโทรม ไม่สดใส ซึ่งวันนี้เรามีเคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณ ซึ่งจะช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส หน้าเด็กอย่างเป็นธรรมชาติ ถ้าพร้อมแล้วไปดูเคล็ดลับกันเลย
.

.
ล้างหน้าด้วยสบู่หน้าใส ครีมหน้าใส
การล้างหน้าด้วยสบู่นั้นจะเป็นการปรับสภาพผิวและช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดความมันและช่วยทำความสะอาดใบหน้าอย่างล้ำลึก และหากว่าล้างหน้าอย่างสะอาดแล้วจะช่วยลดปัญหาสิวได้อีกด้วย ทั้งนี้ใช้ได้ทั้งหน้า และตัว เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณมี “หลังสวย หน้าใส”
ทาครีมบำรุงผิวหน้าเป็นประจำ
.

.
การทาครีมบำรุงผิวหน้านั้น สบู่หน้าใส คุณควรจะเลือกทาครีมหน้าเด็กและครีมหน้าใส ซึ่งการทาครีมหน้าเด็กจะช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ใบหน้าเต่งตึง กระชับได้รูป ส่วนครีมหน้าใสจะช่วยลดเลือนสิวฝ้ากระ จุดด่างดำต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะคะ
ทาครีมกันแดดเป็นประจำ
.

.
เพราะว่าแสงแดดเป็นตัวการหลักที่ทำร้ายผิวของคุณ เพราะว่ามีรังสี UVA&UVB ดังนั้น ก่อนออกจากบ้านทุกครั้งสาว ๆ จะต้องทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอนะคะ
ถ้าคุณสาว ๆ อยากมีใบหน้ากระจ่างใส หน้าเด็กแลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย คุณควรเลือกใช้ครีมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและเป็นครีมที่ปลอดภัย ซึ่งขอเราขอแนะนำแบรนด์ NP infinity charm ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวของคุณกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลองดูสิคะแล้วคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน สอบถามและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ https://www.facebook.com/InfinityCharmCream
.

.
สนใจครีมหน้าเด็ก หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage สบู่หน้าใส https://www.facebook.com/InfinityCharmCream

Tags : ครีมหน้าใส,ครีมหน้าเด็ก

12
หาฟรีแลนซ์ง่ายกว่าที่คิด! Fastwork ช่วยคุณได้
ยุค Thailand 4.0 เทคโนโลยีได้พามนุษย์เดินหน้าไปไกล จนข้อมูลขนาดใหญ่รับส่งผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้รวดเร็วมากขึ้น ระบบการจ้างงานเองก็เปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน เพราะไม่จำกัดหรืออยู่แต่ในองค์กรใหญ่อีกต่อไป โดยเฉพาะงานสายออกแบบสร้างสรรค์ งานถ่ายภาพ งานเขียนหรืองานใดๆ ก็ตาม ต่างก็มีคนกลุ่มหนึ่งที่อยากมีความเป็นอิสระในการทำงาน ไม่อยากผูกมัดตนเองอยู่กับสัญญาจ้างขององค์กรใดองค์กรหนึ่งมารับทำงานลักษณะดังกล่าวนี้ พวกเขาเหล่านั้นเรียกตัวเองว่า “ฟรีแลนซ์”
.


แล้วผู้จ้างงานสามารถหาฟรีแลนซ์ sound effects ได้จากไหน?
ยุคก่อนอินเตอร์เน็ต
จริงๆ แล้วฟรีแลนซ์ไม่ใช่คำใหม่หรือเป็นอาชีพใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้นแต่อย่างใด สมัยก่อนการหาฟรีแลนซ์มาทำงาน จะอยู่เฉพาะกลุ่มในเครือข่ายรุ่นพี่รุ่นน้องซึ่งรู้จักสนิทสนมกัน จากนั้นก็อาศัยการบอกต่อ ปากต่อปากกันไปเรื่อยๆ จนฟรีแลนซ์คนนั้นเริ่มเป็นรู้จักวงกว้างมากขึ้น ชื่อเสียงจึงขจรขจายมาสู่ผู้จ้างทั่วไป
 
ยุคอินเตอร์เน็ต
แต่เมื่อมาถึงปี 2017 อย่างที่รู้กันว่าเทคโนโลยีก้าวไปไกลแค่ไหน การหาฟรีแลนซ์แบบเดิมถูกปรับเปลี่ยนไปสู่ระบบอินเตอร์เน็ตกันหมดแล้ว  เนื่องจากเป็นสื่อที่ง่ายและเข้าถึงได้สะดวกมากที่สุด
เพียงผู้ว่าจ้างพิมพ์ Google เกี่ยวกับการค้นหาฟรีแลนซ์ จะพบกับเว็บไซต์มากมายให้เลือกสรรฟรีแลนซ์ บ่งบอกทั้งสรรพคุณ ความสามารถ ผลงานที่เคยผ่านมา ตลอดจนรีวิวจ้างผู้จ้างท่านอื่น กลายเป็นว่าทุกวันนี้การหาฟรีแลนซ์แสนง่ายดายทำได้ผ่านจอคอมพิวเตอร์ หรือง่ายกว่านั้นเอาไปอีกผ่านปลายนิ้วจากจอสมาร์ทโฟน
คุณสมบัติสุดยอดของเว็บไซต์หาฟรีแลนซ์ คือฟีเจอร์การจำแนกฟรีแลนซ์ไว้เป็นหมวดหมู่ เพื่อให้ผู้ว่าจ้างง่ายต่อการค้นหา ตลอดจนพวกเขายังรวบรวมผลงานของฟรีแลนซ์, ประวัติการทำงานของฟรีแลนซ์คนนั้น หรือบางเว็บไซต์ก็มีการรีวิวจากผู้จ้างรายอื่นๆ แสดงโชว์ผ่านหน้าเว็บไซต์ ผู้ว่าจ้างเช่นคุณจึงตัดสินใจเลือกหาฟรีแลนซ์ที่มีความสามารถมากที่สุด และตรงใจคุณมากที่สุดได้
.

.
อย่างเช่นในเว็บไซต์ Fastwork ที่มีฟีเจอร์ทั้งหมดครบถ้วนตามคำบอก รับรองเลยว่าผู้ว่าจ้างคนไหนเข้ามาหาฟรีแลนซ์ที่ Fastwork คุณต้องได้ฟรีแลนซ์คุณภาพชนิดคับแก้วออกไปทำงานให้กับคุณแน่นอน
 
การจ้างงานฟรีแลนซ์ดีอย่างไร?
1. ประหยัดเงิน
โดยเฉพาะเนื้องานที่มีระยะเวลาการทำงานที่ไม่นานคือเป็นงานชั่วครั้งชั่วคราว งานแบบนี้เหมาะแก่การหาฟรีแลนซ์มาทำมากกว่า เนื่องจากการจ่ายเงินเป็นงานๆ ไปนั้น ประหยัดกว่าการจ้างพนักงานประจำที่ต้องจ่ายเงินเดือนทุกๆ เดือนเป็นไหนๆ  ที่สำคัญจ้างฟรีแลนซ์ ผู้ว่าจ้างไม่ต้องจ่ายค่าประกันสังคม และไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเติมกรณีลูกจ้างบาดเจ็บล้มตายด้วย
 
2. ประหยัดเวลา
.

.
โปรไฟล์งานของคุณ Thanit
เพราะว่าการจ้างฟรีแลนซ์ สามารถเข้าไปดูผ่านทางเว็บไซต์ และพิจารณาดูเนื้องานของฟรีแลนซ์คนนั้นโดยตรง ถ้าถูกใจก็กดจ้างงาน บอกลักษณะงานให้ฟรีแลนซ์คนนั้นไปทำได้ทันที ซึ่งวิธีนี้ดูแล้วประหยัดเวลากว่าการจ้างงานประจำในองค์กร ที่จะต้องมีทั้งระยะเวลาการประกาศรับสมัคร ระยะเวลาสัมภาษณ์ และระยะเวลาพิจารณา ซึ่งนับไปนับมาการจ้างแบบนี้กว่าจะคัดพนักงานได้สักคนอาจใช้เวลาเกือบเดือนเลย!
 
3. ได้งานที่มีคุณภาพ
.

.
ออกแบบ LOGO และอัตลักษณ์องค์กร บริษัท – คุณ Sikapat
.

.
 
ออกแบบ WEBSITE และ RESPONSIVE – คุณ Thanit
เพราะฟรีแลนซ์ส่วนใหญ่ มักเป็นเลือกเป็นฟรีแลนซ์ในสายที่ตนถนัดและชอบในด้านนั้นจริงๆ ตอนทำงานพวกเขาจึงตั้งใจทำอย่างสุดฝีมือ งานที่ได้จึงเป็นงานระดับดีเยี่ยมและตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง
 
เมื่อรู้อย่างนี้แล้วผู้ว่าจ้างเช่นคุณที่กำลังคิดอยู่ว่าควรหาฟรีแลนซ์มาทำงานนี้หรือไม่ เราแนะนำว่าไม่ต้องคิดแล้ว รีบหยิบสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ออกมา และเข้าไปยังเว็บไซต์ Fastwork เลือกหมวดหมู่และพิจารณาฟรีแลนซ์ที่ชอบเลยจะดีกว่า ถ้าหากคุณช้าไปนิดเดียว ฟรีแลนซ์ฝีมือดีใน Fastwork อาจรับงานของผู้ว่าจ้างคนอื่นไปแล้วก็ได้นะจะบอกให้
.
Website sound effects https://blog.fastwork.co/%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%9F%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%99%E0%B8%8B%E0%B9%8C-fastworkco/

13
6 ข้อดี ที่ทำให้เครื่องซักผ้าฝาหน้ามีดีกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน
 เครื่องซักผ้า เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความหมายมหาศาลสำหรับกิจกรรมวิธีสำหรับซักผ้า ช่วยทำให้แนวทางซักผ้ากลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องหนักแรงอีกต่อไป
.

.
 เครื่องซักผ้าที่มีการผลิตออกมาวางจำหน่ายในขณะนี้นั้น สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภท อาทิเช่น เครื่องซักผ้าฝาบน เครื่องซักผ้าฝาหน้า และเครื่องซักผ้า 2 ถัง ในบรรดาเครื่องซักผ้ากลุ่มนี้ เครื่องซักผ้าฝาหน้า ดูเหมือนเป็นแบบอย่างที่ได้รับความนิยม รวมทั้งถูกเอ่ยถึงสูงที่สุด ด้วยเหตุว่าเป็นเครื่องซักผ้าที่ถูกพูดถึงกันทั่วไปว่ามีข้อดีหลายประการ แม้กระนั้นหลายคนที่คุ้นเคยกับเครื่องซักผ้าฝาบนเป็นส่วนใหญ่ บางทีอาจรู้สึกว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้ามันดีถึงกับขนาดนั้นเลยหรือ เพราะอะไรคนถึงนิยมใช้กันมากมาย ด้วยเหตุนั้นในบทความนี้ เราจะมาดูกันว่า เครื่องซักผ้าฝาหน้ามีจุดเด่นอะไรบ้างที่เหนือกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน โดยสามารถแบ่งออกได้เป็น 6 ข้อ ดังนี้
 1. เครื่องซักผ้าฝาหน้า สามารถซักผ้าได้สะอาดกว่า เพราะว่าองค์ประกอบถังมีลักษณะเป็นการวางนอน ทำให้ผ้าจะสามารถสัมผัสกับถังซักส่วนที่หมุนอยู่ได้ เมื่อเป็นเช่นนี้ ก็เลยทำให้ผ้าถูกขยี้ ถูกขัดเอาสิ่งสกปรกออกได้มากกว่า ขณะที่เครื่องซักผ้าฝาบน มีลักษณะถังซักเป็นแบบวางตั้ง ทำให้เมื่อนำผ้าใส่ลงไป ผ้าจะกระจัดกระจายออกมาสู่ส่วนกลางถังซึ่งมีอัตราการหมุนน้อยมาก ทำให้ผ้าไม่ถูกขยี้เท่าที่ควร รู้สึกอย่างกับว่าผ้าถูกแช่น้ำอยู่เฉยๆด้วยประการฉะนี้ เครื่องซักผ้าฝาหน้า ก็เลยเป็นเครื่องซักผ้าที่สามารถซักผ้าได้สะอาดกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน
 2. เครื่องซักผ้าฝาหน้า มีระบบการคำนวณผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ออกจะแน่นอน ทำให้มีปัญหาผ้าเหนียวหรือมีกลิ่นฉุนเนื่องจากใส่ผงซักฟอกหรือน้ำยาปรับผ้านุ่มเยอะแยะเกินน้อย ในเวลาที่เครื่องซักผ้าแบบฝาบน ไม่ว่าเราจะใส่ผงฟักซอกมากมายเกิดไปเท่าไรก็ตาม เครื่องก็จะดันเอาแฟ้บทั้งปวงออกมา ส่งผลให้ผ้ามีปัญหากลิ่นฉุน หรือเกิดความเหนียวเนื่องจากว่าผงซักผ้าหลงเหลือ เครื่องซักผ้าฝาหน้า จึงเป็นเครื่องซักผ้าที่ไม่มีปัญหาเรื่องผงซักฟอก หรือน้ำยาปรับผ้านุ่มอันเนื่องมาจากใส่แฟ้บหรือน้ำยาปรับผ้านุ่มเยอะแยะเกินอย่างไม่ต้องสงสัย
 3. เครื่องซักผ้าฝาหน้า สามารถปรับเปลี่ยนระบบแนวทางซักให้เหมาะสมกับผ้าที่อยากได้ ในผ้าบางชิ้นซึ่งต้องซักน้ำอุ่น อย่างเช่น ผู้ที่ทำขึ้นมาจากขนสัตว์ หนังสัตว์ หรือแม้แต่ผ้านวมชิ้นใหญ่ๆเครื่องซักผ้าฝาหน้าก็สามารถซักได้ ขณะที่เครื่องซักผ้าฝาบนจะมีเพียงระบบเดียว คือซักทั่วไป ดังนั้นก็เลยบางครั้งอาจจะไม่เหมาะกับแนวทางซักผ้าที่เปราะบาง หรือผ้าที่ต้องการระบบแนวทางในการซักเป็นพิเศษ
.

.
 4. เครื่องซักผ้าฝาหน้า มีระบบการปั่นหมาดที่ถนอมผ้ามากกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน คือจะปั่นอย่างช้าๆพร้อมไปกับการอบ แม้ว่าจะใช้เวลานานกว่า แต่ว่าก็สามารถปั่นหมาดได้อย่างถนอมผ้ามากยิ่งกว่า ไม่ทำให้ผ้ามีการลีบ ซีดเซียว หรือเสียหาย ตอนที่เครื่องซักผ้าฝาบนชอบใช้การปั่นหมาดอย่างรุนแรง ส่งผลให้ผ้าถูกเหวี่ยงอย่างรุนแรง สำหรับผ้าที่ค่อนข้างเปราะบาง อาจมีการฉีกจนขาดได้ และถ้าเกิดใช้ไปเป็นเวลานานๆผ้าจะเกิดการซีดเซียว มองเก่ากว่าธรรมดา
 5. เครื่องซักผ้าฝาหน้า ไม่ก่อกำเนิดเสียงดังระหว่างการใช้งาน เนื่องมาจากระบบรูปแบบการทำงานของเครื่องจะเป็นไปอย่างช้าๆไม่ร้ายแรงราวกับอย่างเครื่องซักผ้าฝาบน ดังนั้นจึงไม่ก่อเกิดเสียงดังมากเหมือนอย่างเครื่องซักผ้าฝาบน นอกนั้น แม้ว่าพวกเราจะใส่ผ้าลงไปแบบไม่เรียงชิ้น ใส่เข้าไปเป็นก้อน ก็ไม่ทำให้เครื่องเสียสมดุลจนกระทั่งเกิดเสียงดังได้เหมือนอย่างเครื่องซักผ้าฝาบนอีกด้วย
 6. ตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้ามีการประกอบเป็นระบบปิด ค่อนข้างไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากหนู หรือสัตว์อะไรก็ตามที่จะเข้าไปอาศัยอยู่และกัดรับประทานองค์ประกอบในเครื่อง กระทั่งทำให้เครื่องซักผ้ากำเนิดความเสียหาย นอกจากนั้น ถังซักของเครื่องซักผ้าก็มีรอยต่อ มีรูน้อย ทำให้ลดการเสี่ยงที่เหรียญ หรือวัตถุแปลกปลอมจะตกลงไปในรอยต่อ จนถึงทำให้เครื่องดำเนินการแตกต่างจากปกติได้ ต่างจากเครื่องซักผ้าแบบฝาบนที่มีรอยต่อมากมาย ถ้าเกิดเผลอนำกางเกงหรือเสื้อที่มีเหรียญหลงเหลืออยู่ไปซัก อาจจะส่งผลให้เหรียตกลงไปอยู่ตามรยต่อ หรืออยู่ใต้จานหมุน จนทำให้เครื่องซักผ้ามีเสียงดัง หรือทำงานเปลี่ยนไปจากปกติไป
 ข้อดี 6 ข้อนี้ ถือเป็นลักษณะเด่นที่ทำให้ เครื่องซักผ้าฝาหน้า มีดีเหนือกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน แต่ เครื่องซักผ้าฝาหน้านี้ก็ยังมีข้อเสียอยู่บ้างบางประการ ไม่ว่าจะเป็นกระบนวิธีสำหรับซักที่ใช้เวลานาน ยิ่งในบางครั้งถ้าหากมีผ้าอยู่เยอะๆ แนวทางซักผ้าอาจใช้เวลานานถึง 3 ชั่วโมงอย่างยิ่งจริงๆ ถึงในเครื่องบางรุ่นจะมีระบบระเบียบซักด่วน แต่ก็ยังใช้เวลานับชั่วโมง ต่างจากเครื่องซักผ้าฝาบนที่ใช้เวลาน้อยกว่า โดยเวลาซักที่นานที่สุด ซักผ้าในจำนวนเยอะที่สุด จะใช้เพียงแต่ 1 ชั่วโมงกว่าๆแค่นั้น อย่างไรก็แล้วแต่ ความสะอาดของผ้าที่ได้ก็จะไม่เหมือนกันด้วย คนไหนที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้าที่ซักผ้าได้แบบสะอาด ขอเสนอแนะให้ใช้เครื่องซักผ้าฝาหน้า ถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะใช้เวลานานสักนิด แต่ว่าถ้าแลกเปลี่ยนกับความสะอาดที่ได้ออกมาเป็นที่น่าพอใจ ก็ถือว่าคุ้มพอเหมาะพอควร
.
สนใจเครื่องซักผ้าฝาหน้า ติดต่อได้ที่นี่
Website เครื่องอบผ้าฝาหน้า[/i] https://www.indexlivingmall.com/home-electric/washer-dryer/washer-front-load.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องอบผ้าฝาหน้า

Tags : เครื่องอบผ้า

14
สร้างแบรนด์ร้านค้าออนไลน์ของคุณง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน
ปฎิเสธไม่ได้ว่าในยุคนี้ ความมีเอกลักษณ์ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ลอกเลียนแบบใคร เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ที่จะทำให้ร้านค้าของเราแตกต่างและโดดเด่นกว่าผู้ขายของออนไลน์คนอื่นๆ จริงไหมคะ? แต่การสร้างแบรนด์, สร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของเรานั้นก็ดูจะไม่ใช่เรื่องง่าย แค่คิดคิ้วก็ชวนขมวดแล้ว… แต่ร้านค้าเทพไม่ต้องกังวลไปค่ะ Sayreya มีไอเดียการสร้างแบรนด์แบบง่ายๆ ที่ร้านค้าออนไลน์สามารถไปประยุกต์ใช้ได้จริงมาฝากค่ะ รับรองว่าแจ่ม!
 
1. กำหนด Brand Strategy
หากจะสร้างแบรนด์แล้วล่ะก็ การวางกลยุทธ์ของแบรนด์ถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกเลยล่ะ ซึ่งข้อมูลต่างๆ ที่เราวิเคราะห์และใช้วางกลยุทธ์ให้กับแบรนด์จะถูกนำไปใช้ในขั้นตอนต่อๆ ไป ของการทำแบรนด์ด้วยนะคะ ทั้งนี้เราสามารถทำ Brand Strategy อย่างง่ายๆ ได้ดังนี้ค่ะ
 
  • วิเคราะห์จุดแข็งจุดอ่อนของร้านของเรา
ลองเทียบกับคู่แข่งอื่นๆ ดูก่อน ก่อนที่เราจะสร้างแบรนด์ ก็ต้องรู้ก่อนนะคะว่าร้านค้าอื่นๆ ในตลาดเขามีจุดเด่นหรือเอกลักษณ์ในด้านไหนบ้าง เวลาดีไซน์แบรนด์ของเราออกมาจะได้แตกต่างจากร้านอื่นๆ ค่ะ
  • มองหาคุณค่าของแบรนด์
มองหาคุณค่าของแบรนด์เราที่ต่างจากร้านค้าอื่นๆ รู้เขามาแล้ว ก็ต้องรู้ตัวเองด้วยนะคะ ลองมองหาดูว่าร้านค้า หรือสินค้าของคุณมีอะไรเป็น “คุณค่า” สำคัญ ที่ต่างจากร้านอื่น แนะนำว่า ต้องเป็นคุณค่าที่ลูกค้ารับรู้ได้อย่างชัดเจนนะคะ เช่น หากขายน้ำหอม คุณค่าของแบรนด์ของเราอาจจะเป็นที่กลิ่นที่ไม่เหมือนใคร ลอกเลียนแบบไม่ได้ เป็นต้น
  • สร้างคาแรกเตอร์ และบุคลิกของแบรนด์ของเรา
ลองจินตนาการให้ร้านของเราเป็นคนหนึ่งคนดูค่ะ คนๆ นี้ควรจะมีบุคลิกแบบไหนดี? แนะนำว่าให้เลือกบุคลิกที่คิดว่าจะเข้าถึงลูกค้าได้ดีที่สุด เช่น หากแบรนด์ของเรามีลูกค้าเป็นกลุ่มวัยรุ่น บุคลิกของแบรนด์ก็อาจจะดู Cool นำเทรนด์ ประมาณนี้ค่ะ


2. สร้างสรรค์ Brand Identity
แปลง Strategy ออกมาในรูปของอัตลักษณ์ที่เราจะใช้ ให้ทุกเรื่องที่เราจะสื่อสารออกไปอยู่ภายใต้ Identity เดียวกันตามที่เราได้วิเคราะห์ และวางกลยุทธ์ไว้ สำหรับร้านค้าออนไลน์อาจจะเริ่มง่าย ๆ ผ่านสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ค่ะ
  • Brand Logo
สร้างโลโก้ ตามคาแรกเตอร์ที่วางไว้ ซึ่งโลโก้ของแบรนด์ที่ดี ก็ควรจะเห็นแล้วรู้ได้ทันทีว่าแบรนด์นี้เกี่ยวกับอะไร หรือมีคาแรกเตอร์แบบไหนนะคะ
  • Brand Colours
สีก็ต้องเลือกสรรให้ดีค่ะ สังเกตุว่าแบรนด์ใหญ่ ๆ มักจะมีสีเฉพาะของตัวเอง หากถามว่า ธนาคารที่มีสีเขียว คือธนาคารอะไร เราก็ตอบได้ทันทีจริงไหมคะ? ดังนั้นหากจะสร้างแบรนด์ ให้เลือกสีตามคาแรกเตอร์ที่วางไว้ให้ดีค่ะ
  • House Type-faces
เลือกฟอนต์สำหรับแบรนด์โดยเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องสร้างเองนะคะ ใช้ฟอนต์ทั่วไปก็ได้ แต่เลือกใช้แบบไหนให้ใช้แบบนั้นให้ตลอด หรือหากอยากใช้หลายแบบ ก็ให้เลือกจัดกลุ่มไว้ แล้วใช้แค่ในกลุ่มนั้น อย่างแตกแถวไปใช้ฟอนต์อื่นนะคะ
อัตลักษณ์ที่วางไว้ เราไม่ควรเปลี่ยนบ่อย ถ้าจะให้ดี ไม่เปลี่ยนเลยได้ยิ่งดีค่ะ เว้นแต่ว่าคุณต้องการจะ Re-branding ใหม่ อันนั้นก็ปรับได้ไม่ว่ากัน


3. วางแผน Brand Communication
การสื่อสารก็สำคัญนะคะ มีกลยุทธ์, มีอัตลักษณ์แล้วก็ต้องสื่อสารออกไปให้ดี ซึ่งเรื่องหลักๆ ที่ร้านค้าออนไลน์ควรคำนึงถึงก็จะมีดังนี้ค่ะ
  • Brand Voice วิธีการพูด วิธีการเขียน รูปแบบการนำเสนอในทุกช่องทาง ต้องสอดคล้องกัน
  • Staff Activation ทีมงานทุกคนของร้านต้องเข้าใจคาแรกเตอร์ของแบรนด์ และสื่อสารไปในทิศทางเดียวกันนะคะ
  • Customer Activation สร้างการโต้ตอบระหว่างแบรนด์กับลูกค้าด้วยค่ะ อย่าให้แบรนด์สื่อสารทางเดียว อยากให้แบรนด์แข็งแกร่ง ต้องเข้าถึงใจลูกค้า และทำให้ลูกค้าพูดคุย, โต้ตอบกับแบรนด์ของเราได้เหมือนคุยกับเพื่อนของเขานะคะ
ที่จริงแล้วการสร้างแบรนด์ ถือเป็นศาสตร์ที่มีอะไรลึก ๆ อีกเยอะเลยนะคะ บทความนี้ของ LnwShop บทความนี้ก็ทำได้เพียงดึงส่วนหนึ่งที่น่าจะเป็นประโยชน์กับร้านค้าออนไลน์มาฝากกัน ซึ่งบทความนี้ดัดแปลง มาจาก Branding Strategies + 31 Infographic ที่เรียกได้ว่ามีเนื้อหาอีกเยอะให้เรียนรู้เลยล่ะค่ะ ยังไงหากคุณอยากจะสร้างแบรนด์ให้กับร้านค้าของตัวเองจริงๆ แล้วล่ะก็ คลิกเข้าไปอ่านเพิ่มเติมกันได้เลยนะคะ
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอ่านถึงบรรทัดนี้แล้ว มีอะไรอยากแนะนำติชม ก็คอมเมนต์ไว้ได้เลย หรือหากนำไปใช้จริงแล้วได้ผลดี ไม่ดียังไง มารายงานผลกันบ้างนะคะ LnwShop จะรอติดตามค่ะ
.
Website ร้านค้าออนไลน์ https://blog.fastwork.co/brand-strategy-online-store/

15
ควรไป ทำ ตา สอง ชั้น ที่ ไหน ดี ถ้าอยากมี ตาหางหงส์
.
สำหรับคนที่กำลังสนใจอยาก ศัลยกรรม ตาสองชั้น แต่ยังไม่รู้ว่าจะไป ทำ ตาสอง ชั้น ที่ ไหน ดี การเลือกคลินิกเพื่อ ศัลยกรรมตา ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ที่เราควรเลือกที่ที่มีมาตรฐาน ความน่าเชื่อถือและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ตาหางหงส์ มีประสบการณ์มายาวนาน ช่วยทำให้เราได้มีดวงตาที่สวยและปลอดภัย
.

.
ยิ่งถ้าต้องการ ศัลยกรรม ตาสองชั้น ด้วยเทคนิคแบบ ตาหางหงส์ การจะเลือกทำ ตา สอง ชั้น ที่ ไหน ดี ที่น่าสนใจ ก็ต้องพิจารณาจากผลงานการ ทำตาหางหงส์ ของคลินิกนั้น ๆ ว่าเป็นอย่างไร มีการออกแบบรูปทรงของตาเป็นอย่างที่ต้องการหรือไม่ และอย่าลืมคำนึงถึงความปลอดภัยด้วย แต่เหตุผลแค่นี้อาจยังไม่มากพอที่จะตอบได้ว่าควรไป ทำ ตา สอง ชั้น ที่ ไหน ดี
.

.
ศัลยกรรมตา หรือหากมีตัวเลือกที่กำลังพิจารณาอยู่ 2 -3 แห่ง แล้วเราจะใช้เกณฑ์อะไรมาตัดสินว่าควรเลือก ทำตา สอง ชั้น ที่ ไหน ดี กว่ากัน
ในส่วนของการ ศัลยกรรม ตาสองชั้น เทคนิค ตาหางหงส์ ในปัจจุบันมีอยู่หลายแห่ง ซึ่งคลินิกที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากการ ทำตาหางหงส์ จนเป็นที่ยอมรับของดารา เซเลปนั้น ก็มี “Ametise Clinic” ที่ได้รับความไว้วางใจรวมอยู่ด้วย
ทั้งนี้ เพื่อความสบายใจ ควรเข้าไปสอบถามและขอคำปรึกษากับทางคลินิกที่สนใจโดยตรงก่อน แล้วนำข้อมูลทั้งหมดที่ได้มาตัดสินใจว่า จะเลือก ทำ ตา สองชั้น ที่ ไหน ดี ที่ตรงใจเรามากที่สุด
.

.

ตาหางหงส์
https://www.ametiseeye.com

Tags : ทำ ตา สอง ชั้น ที่ ไหน ดี,ตาหางหงส์,ศัลยกรรมตา

หน้า: [1] 2 3 ... 22