ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-08-2017 , 09:43:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2400
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/

 
3 ปัจจัยซึ่งต้องเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดคุณสมควรตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ เพิ่มเติมความสุขในพิธีศพ โดยการแจก ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ในปัจจุบันมีลูกค้าหลายท่านทีเดียวที่สอบถามถึงร่มทรงธรรมดาสีดำ หรือสีไว้ทุกข์เพื่อเอาไปปริ้นสกรีนข้อความ เพื่อที่จะแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ดีพวกมันก็สามารถสร้างความจำเจหรือไม่ถูกใจคนรับ ถึงแม้ผู้จัดงานจะคิดว่าร่มขายส่งธรรมดาพวกนี้เหมาะสมกับงานศพอย่างมากมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงอยากแนะนำ 3 สาเหตุซึ่งควรเลือกเฟ้นร่มทรงแฟชั่น เพื่อที่จะแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างสีสันให้แก่พิธีศพ

ถึงแม้ว่างานศพจะเป็นงานที่เศร้าหมอง อย่างไรก็ตามร้านเราก็สามารถที่จะสร้างสีสันความเบิกบานเล็กๆ ในงานได้ ด้วยการแจกจ่ายร่มขายส่งแฟชั่นสีต่างๆ นานา หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มธีมสีดำจะเหมาะสำหรับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีมากกว่า แต่อย่างไรก็ดีการเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับทรงดินสอ เลือกเน้นโทนสีซึ่งไม่ได้ฉูดฉาดเกินไป ธีมสีสุภาพ หรือสีแก่ เช่น น้ำเงิน หรือว่าธีมสีธรรมชาติอย่าง ฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็เหมาะสมอย่างมาก

ทั้งนี้เนื่องจากร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม มิได้น่าเบื่อ บางรุ่นก็มีการออกแบบที่สามารถช่วยให้ใช้งานหรือว่าถือพกติดตัวได้สะดวก ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลายๆสไตล์ หลายๆประเภทให้ผู้จัดงานซื้อนำมาแจกจ่าย เป็น ของที่ระลึกงานศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสุขและความประทับใจอย่างแท้จริง เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุขความยินดี เจ้าของงานก็มีความสุข ผู้ที่ลวงลับก็มีความยินดีด้วยเหมือนกัน

2.ร่มแฟชั่น คนรับเอาไปใช้งานได้อย่างสบายใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายท่านที่รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่มีสกรีนชื่องานนั้น โดยส่วนมากมักจะเอาไว้เป็นร่มเผื่อไว้ที่บ้าน มักไม่ได้ใช้งานพกติดตัวไปไหนมาไหน ทั้งนี้เพราะหลายๆ งานมักจะมอบร่มทรงคลาสสิคด้ามโค้ง ซึ่งถือพกติดตัวยุ่งยาก หน้าตาและรูปทรงดูล้าสมัย ขาดสีสันที่ก่อให้เกิดความสะดุดตา นอกจากนี้ส่วนใหญ่ก็มักจะปริ้นสกรีนข้อความบนผ้าร่มด้วย โดยหลายท่านเชียวมีความรู้สึกเหนียมอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือว่าใช้งานในที่ทั่วไปจริงๆ ยิ่งไปกว่านี้บางท่านมีมีคติความเชื่อว่าไม่เป็นสิริมงคลแก่ตนเองด้วย ดังนั้น การตัดสินใจเลือกแจกจ่าย ร่มทรงแฟชั่น ที่มีแพทเทิร์นงดงาม ปราศจากข้อความพิมพ์ สามารถช่วยช่วยให้คนรับเอาไปใช้งานได้สะดวกมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นสิ่งที่แสดงถึงความจริงของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลวดลายสวยงามคือส่วนเล็กๆ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศงานฌาปนกิจศพให้เป็นงานน่าประทับใจ เหมือนของขวัญอันท้ายสุดที่ผู้ที่จากไปจะมอบให้ และคือของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้คนอยู่ ว่าควรมีความสุขกับการดำรงชีวิต ไม่จำต้องเสียใจยามจากไป ด้วยเหตุว่าตลอดชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความเบิกบานมาพอแล้ว จึงนับว่ามันเป็นของมอบให้ตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิตที่ก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างยิ่งเชียว


อย่างไรก็ดีถ้าหากคุณต้องการร่มขายส่งแฟชั่น หรือว่าร่มทรงธรรมดาสีสุภาพ ร้านเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลากหลายเชียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับ 2-4 ตอน สไตล์เกาหลี ร่มดินสอที่สามารถที่จะเก็บสวมใส่กระเป๋าถือได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มี UV  ขนาดจิ๋วเหมาะสำหรับคุณหนูๆ ใช้งาน ที่ไม่ค่อยมีงานศพใดแจกกัน นับว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่แหวกแนวทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิตบทความจาก : http://www.tanasuna99.com/

Tags : ของชําร่วยงานฌาปนกิจ