ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มราคาถูก อิฉันเป็นผู้นำเข้าร่มอย่างยอดเยี่ยมแล  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-08-2017 , 07:36:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2392
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มราคาถูก เราเป็นผู้นำเข้าร่มอย่างยอดเยี่ยมและร่มที่อีฉันนำเข้ามาต้องเป็นร่มที่มีตราคุณภาพอย่างตราธนาค้าร่มรวย ที่ผมได้นำเข้ามาทั้งร่มตอนเดียวร่มพับร่มเด็กร่มแฟชั่น ร่มสวยๆ ร่มน่ารัก เราเป็นผู้นำเข้าทุกแบบ แบบใหม่ๆๆ ติดต้องมาที่ร้าน kasa99.comได้รวดเร็วครับ ยืนยันร่มของอิฉันดีที่สุดในเมืองไทย
ร่มประเทศญี่ปุ่น ร้าน www.kasa99.com ก็นำเข้ามาครับผม ร่มญี่ปุ่นGBU ผมเป็นผู้นำเข้ามาที่ไทยครับ ดิฉันมีแบบ3ตอนแบน4ตอน5ตอนเราก็มีครับมีแบบใหม่ๆแบบยูวีสีดำกันแดดได้ดีกว่าอยู่วีสีเงินขอรับกระผม และมีลายร่มน่ารักๆเข้าใหม่ด้วย เพื่อให้คุณลูกค้ามีก่อนใครครับ ร่มสนาม
ร่มโค้งแฟชั่นโค้งแบบดอกเห็ดแบบประเทศเกาหลีต้องมาที่นี้ที่ kasa99.com ร่มkasa ของอีฉันเป็นร่มโค้งสวยๆ น่ารักน่าเอ็นดูตามแบบหนุ่มสาวหรือจะแบบเรียบทางอิฉันก็มี มูลค่าขายส่งอยู่ที่คันละ90บาท คุณผู้ซื้อต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาส่งขอรับ ร่มโค้งส่วนมากจะเป็นแบบอยู่วีดำฮะเพราะกำลังนิยมอยู่ครับ เราสินค้าพร้อมส่งฮะ
ร่มตราธนาค้าร่มรวยเป็นร่มอีกสัญลักษณ์หนึ่งที่เรานำเข้ามาและเป็นเครื่องหมายการค้าที่ดังอยู่ที่สยามในตอนนี้ครับผม เป็นเป็นงานร่มที่ดีและมีคุณค่าโคร้งก้านเนื้ออย่างดีและเป็นหุ้นส่วนที่มั่นคงมากมีทั้งหน่วยงานที่พร้อมจัดส่งได้ทันครับและบริษัทของธนาค้าร่มรวยก็เป็นผู้นำด้านร่มโดยเฉพาะจึงนับถือได้เลยว่าถ้าร่มต้องยี่ห้นี้เลยฮะ ร่มสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยที่คนไทรู้จัก
ร่มดีๆจากร้านค้าkasa99.com มาที่ร้านค้าของผมคุณจะได้แต่ของดีร่มที่มีคุณภาพ จากร้านของอีฉัน เราค้าส่งมาหลายปีจึงทำให้มีผู้ใช้เข้ามาชื้อที่ร้านเป็นจำนวนมากและเราก็มีสินค้าเพียงพอต่อความต้องการของคุณผู้ใช้คุณผู้ใช้จึงมั่นใจได้เลยครับว่าเรามีสินค้าให้ครับ มาที่ร้านได้เลยขอรับ
ร่มตอนเดียว16ก้านเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีก้านที่มากแกนเหล็กที่หนาและแน่นหนาและเป็นสีพื้น หลายสีและเป็นสีสุภาพเรียบร้อยครับสกรีนโลโก้ก็ได้ด้วยอะไรดีขนาดนี้ครับเป็นการโปรโมทร้านค้าได้ชั้นแนวหน้า เอาร่มมาเป็นผลิตภัณฑ์โปรโมทที่ร้านดีจริงๆไปไหนมาไหนก็เห็นแต่โลโก้ของเราและยิ่งเห็นคนกางร่มของเรายิ่งดีใจเพราะก็ต้องชอบกับสิ่งที่ดีฉันให้เขาไป หรือจะให้ทางร้านพิมสติกเกอร์ให้ด้วยก็ได้ขอรับกระผม
ร้านขายของkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านขายของ kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 ตำบลจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขติดต่อ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มสนาม,ร่มญี่ปุ่น