ผู้เขียน หัวข้อ: คอหนังต้องดู หนังที่เกี่ยวกับแมว…เหมี้ยว  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-08-2017 , 16:40:48
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 171
    • ดูรายละเอียด

ประเด็นหลัก

• แนะนำ 10 อันดับ หนังที่เกี่ยวกับแมว คอหนังแมว หรือทาสแมวไม่ควรพลาด! จะนั่งดูกันทั้งครอบครัว หรือจะเรียกเจ้าเหมียวมานั่งดูด้วยก็ไม่ว่ากัน


ขึ้นชื่อว่าเป็นทาสแมวแล้ว เพียงแค่ได้เห็นอิริยาบถต่างๆ ของแมว ก็ทำให้เหล่าทาสนั้นฟินได้ทั้งวัน และนอกจากการนั่งมองแมวตัวจริงแล้ว การดูหนังที่มีเจ้าเหมียวเป็นหนึ่งในนักแสดง ก็คงจะรู้สึกอิ่มเอมกับความน่ารัก แสนรู้ ของเจ้าแมวตัวน้อยในแต่ละบทบาทที่พวกมันได้รับ ในวันนี้น้องแมวสีเทาขอนำเสนอภาพยนตร์สำหรับคนรักแมวโดยเฉพาะ ถ้าเพื่อนๆ เตรียมตัวพร้อมแล้ว เราไปดูรายชื่อหนังที่น้องแมวสีเทาเตรียมมากันเล้ย


1. Cats & Dogs (2001)

ใครก็รู้ว่าสุนัขกับแมวคือคู่ปรับกันมาแต่ไหนแต่ไร แต่ดูเหมือนความขัดแย้งในหนังเรื่องนี้จะเข้มข้นกว่าที่เราเคยรู้จัก เพราะน้องหมาต้องทำสงครามหยุดยั้งแมวที่กำลังคิดจะครองโลก โดยมีแมวเปอร์เซียตัวร้ายอย่าง มิสเตอร์ทิงเกิลส์ บงการเรื่องราวทั้งหมด แต่ท่ามกลางการต่อสู้ของสัตว์ขนปุยที่ดำเนินไปอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์ มีเพียงมนุษย์เท่านั้นที่ไม่เคยรู้เรื่องอะไรเลย

แมว02

2. Garfield (2004)

ความสุขของแมวอ้วน การ์ฟิลด์ ต้องพบกับความสั่นคลอนครั้งใหญ่ เมื่อเจ้านายนำสุนัขจอมซื่อบื้ออย่าง โอดี้ เข้ามาอยู่ในบ้าน และในเมื่อสมาชิกใหม่ทำให้บรรยากาศแห่งความสุขพลังทลาย สิ่งที่แมวส้มต้องทำคือการกำจัดเจ้าตูบออกไปจากชีวิต แต่ท้ายที่สุด การ์ฟิลด์ก็ไม่อาจทนมองเจ้าโอดี้ตกอยู่ในเงื้อมมือของวายร้ายได้อีกต่อไป เขาจึงทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือเพื่อนสี่ขาให้กลับบ้านอย่างปลอดภัย และล่าสุดก็มีข่าวแว่วๆ ว่าเจ้าเหมียวสีส้มการ์ฟิลด์กำลังจะได้กลับมาโลดแล่นในจอเงินอีกครั้ง


3. Puss in Boots (2011)

แมวส้มตาแบ๊ว พุซ อิน บู๊ทส์ คือตัวขโมยซีนจากเรื่อง Shrek ที่หลายคนหลงรัก ในเรื่องนี้เขากลับมาอีกครั้งในอนิเมชั่นของตัวเอง เล่าการผจญภัยของเขาก่อนจะมาพบกับ เชร็ค โดยเขาต้องออกเดินทางร่วมกับแมวสาว คิตตี้ ซอฟท์พอว์ และหัวสมองของกลุ่ม ฮัมป์ตี้ ดัมป์ตี้ เพื่อปกป้องเมืองของตัวเองให้ปลอดภัย


4. Rentaneko (Rent a Cat) (2012)

ความน่ารักของ Rent a Cat เล่าผ่านสาวโสดอย่าง ซายาโกะ ที่ใช้ชีวิตในโตเกียวเพียงลำพังพร้อมกับแมวอีกหลายตัว โดยเธอเปิดบริการให้เช่าแมวสำหรับคนเหงา พร้อมแนะนำให้พวกเขาใช้แมวเติมเต็มช่องว่างในหัวใจ5. Neko Zamurai (2014)

หนังอีกเรื่องจากประเทศญี่ปุ่นที่ทาสแมวต้องชอบ กล่าวถึงซามูไรหนุ่มในสมัยเอโดะอย่าง คิวทาโร่ มาดะราเมะ ที่ถูกว่าจ้างจากฝ่ายชื่นชอบสุนัขให้สังหารแมวตัวสีขาวนามว่า ทามะโนโจ้ แม้เขาจะช่ำชองการใช้ดาบอยู่มาก แต่การลงมือฆ่าแมวสีขาวแสนน่ารักก็เป็นสิ่งที่ไม่อาจทำใจได้6. Finding Calico (2016)

อดีตครูใหญ่เจ้าระเบียบ เคียวอิจิ ไม่ค่อยชอบหน้าเหมียวจรจัดอย่าง มี่ ที่ชอบมาป้วนเปี้ยนในบ้านของเขาเป็นประจำ แต่เมื่อวันหนึ่งเจ้าเหมียวตัวป่วนหายไป ครูใหญ่ผู้เย็นชาต้องร่วมมือกับคนอื่นๆ ในหมู่บ้านออกตามหามันให้พบ เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เขาตั้งคำถามว่าทำไมเจ้าเหมียวถึงมีแต่คนรัก ไม่เว้นแม้แต่ภรรยาผู้ล่วงลับของเขา ที่เคยให้อาหารเจ้าเหมียวตัวนี้เป็นประจำ


คอหนังต้องดู หนังที่เกี่ยวกับแมว…เหมี้ยว อ่านเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่https://www.petcitiz.info/