ผู้เขียน หัวข้อ: โรงพิมพ์-ออกแบบกล่องใส่เครื่องสำอางค์ กล่องของขวัญกล่องอาหารเสริม พลาสติก และออก  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-08-2017 , 19:53:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2315
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โรงพิมพ์ออกแบบถุงกระดาษใส่ครีม รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์  กล่องของขวัญกล่องอาหารเสริม กระดาษมัน และออกแบบโลโก้สินค้า

สถานที่พิมพ์กระดาษของเรารับพิมพ์งานออฟเซ็ท(offset)จำพวกต่างๆดังต่อไปนี้
พิมพ์แผ่นพับ/พิมพ์ใบปลิวระบบออฟเซ็ท (Leaflet Printing) แผ่นพับหรือใบปลิวถือสื่อสิ่งพิมพ์ออฟเซ็ทอีกต้นแบบหนึ่งสำหรับงานโฆษณา/โปรโมทผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการที่ไม่ควรมองข้าม ข้อได้เปรียบของงานพิมพ์แผ่นพับ/พิมพ์ใบปลิวระบบออฟเซ็ท คืออดออมค่าใช้จ่าย แคล่วคล่องว่องไว สามารถจ่ายแจกได้ในวงกว้างด้วยงบประมาณที่จำกัด เหมาะกับการโปรโมทเฉพาะกิจ เป็นต้นว่าการผลักดันและสนับสนุนการขาย การนำเสนอรายการลด แลกเปลี่ยน แจก แถมหรือรายการโปรโมชั่นของสินค้าและบริการต่างๆทุกชนิด
พิมพ์โปสเตอร์ระบบออฟเซ็ท (Poster Printing) ถึงโปสเตอร์จะเป็นเพียงแผ่นพิมพ์ออฟเซ็ทที่ใช้ติดประชาสัมพันธ์/โปรโมทดังที่ต่างๆการพิมพ์โปสเตอร์การ์ดระบบออฟเซ็ทที่ดีมีส่วนเป็นอย่างมากที่จะดึงดูดสายตาคนที่เดินผ่านไปมา รวมทั้งทำให้การโฆษณา/โปรโมทนั้นสำเร็จผลได้ ไม่ว่ายอดสั่งพิมพ์โปสเตอร์จะปริมาณมากหรือน้อย สำนักพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของพวกเราพร้อมที่ให้การดูแลรวมทั้งทำโปสเตอร์ด้วยประสิทธิภาพที่สวยสดงดงามในราคาที่ถูก
พิมพ์การ์ดต่างๆระบบออฟเซ็ท (Card Printing) การ์ดมีการทำไปใช้ในหลายช่องทาง เช่น พิมพ์การ์ดชี้แนะสินค้า พิมพ์การ์ดสำหรับเทศกาลต่างๆ(พิมพ์การ์ดให้พร พิมพ์การ์ด ส.ค.ส. พิมพ์การ์ดงานมงคลสมรส พิมพ์การ์ดเชื้อเชิญ อื่นๆอีกมากมาย) พิมพ์การ์ดปฏิทิน พิมพ์การ์ดส่งทางไปรษณีย์ ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์การ์ดจำพวกไหน ปริมาณพิมพ์เท่าใด ทางโรงพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของเรามีความยินดีจัดทำให้ด้วยประสิทธิภาพงานพิมพ์การ์ดระบบออฟเซ็ทที่น่าประทับใจในราคาที่ย่อมเยา นอกนั้นสถานที่พิมพ์ระบบออฟเซ็ทของพวกเราก็ยังมีบริการให้คำแนะนำขอคำแนะนำแล้วก็ออกแบบพิมพ์การ์ดสำหรับลูกค้าทั่วไป
พิมพ์โบรแน่นอนระบบออฟเซ็ท (Brochure Printing) งานพิมพ์โบรแน่นอนระบบออฟเซ็ทเป็นงานที่พิถีพิถัน พิมพ์โบรชัวร์ระบบออฟเซ็ทที่ดีมีคุณภาพจะช่วยสร้างความน่าไว้วางใจภาพลักษณ์ให้กับสินค้า/บริการของบริษัทร้านค้าได้อย่างมาก ทั้งยังงานพิมพ์โบรแน่นอนระบบออฟเซ็ททำให้สินค้า/การบริการนั้นมีความโดดเด่นซึ่งสถานที่พิมพ์ระบบออฟเซ็ทของเรามีความรู้ความเข้าใจและก็ชำนิชำนาญช่ำชองสำหรับในการพิมพ์งานพิมพ์โบรแน่นอนระบบออฟเซ็ทเป็นอย่างดี ทั้งราคาก็กันเอง การออกแบบรูปเล่มรวมทั้งรายละเอียดของงานพิมพ์โบรแน่นอนระบบออฟเซ็ทที่ดีย่อมทำให้ผลิตภัณฑ์/การบริการนั้นๆสะดุดตาและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะก่อให้เป้าหมายของงานพิมพ์โบรชัวร์นั้นประสบความสำเร็จ ดังนี้สถานที่พิมพ์ระบบออฟเซ็ทของพวกเราก็รับวางแบบหรือให้คำแนะนำขอความเห็นสำหรับการทำงานพิมพ์โบรแน่นอนทุกชนิดทุกชนิด
พิมพ์แคตตาล็อกระบบออฟเซ็ท (Catalogue Printing) งานพิมพ์แคตตาล็อกระบบออฟเซ็ทที่ซึ่งแสดงรายการสินค้า/การบริการจะช่วยสนับสนุนวิธีขายให้ประสบผลสำเร็จได้ถ้าเกิดมีการจัดพิมพ์งานระบบออฟเซ็ทออกมาดีมีคุณภาพ สำนักพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของพวกเรามีความละเอียดถี่ถ้วนตั้งใจในการพิมพ์แคดตาล็อกระบบออฟเซ็ท เพื่อได้งานใกล้เคียงกับต้นฉบับเพื่อสินค้า/การบริการนั้นมีความโดดเด่นแล้วก็มีสีสันที่สมจริง โรงพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของเรายังรับบริการการออกแบบทำต้นฉบับถ่ายรูปสินค้าลงในแคดตาล็อกในราคาที่เป็นกันเอง
พิมพ์วารสาร/พิมพ์หนังสือ/พิมพ์งานประจำปีระบบออฟเซ็ท (Book/Journal Printing) หากท่านกำลังมองหาสำนักพิมพ์ระบบออฟเซ็ทที่บริการพิมพ์หนังสือ/พิมพ์นิตยสารระบบออฟเซ็ทที่มีคุณภาพและเอาใจใส่ติดตามงานอย่างใกล้ชิด โรงพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของพวกเรายินดีเสนอบริการงานพิมพ์หนังสือแล้วก็งานพิมพ์นิตยสารระบบออฟเซ็ทดังที่กล่าวมาข้างต้น ท่านจะมองเห็นความไม่เหมือนรวมทั้งรู้สึกถึงความคุ้มค่ากับบริการของสำนักพิมพ์ฯ เรายังมีบริการรับวางแบบทำรูปเล่มสำหรับผู้พอใจทำนิตยสารต่างๆ
พิมพ์ปฏิทินจัดโต๊ะและพิมพ์ปฏิทินทุกแบบระบบออฟเซ็ท (Calendar Printing) ปฏิทินระบบออฟเซ็ทที่จัดทำขึ้นโดยทั่วไปใช้สำหรับแจกโดยมีพื้นที่ส่วนหนึ่งในแต่ละหน้าเป็นส่วนของการโฆษณา/โฆษณา ปฏิทินระบบออฟเซ็ทที่มีคุณภาพและก็ดูดีจะมีผู้นำมาใช้สอยอย่างมากมายเป็นสื่อในการโปรโมท/โฆษณาที่คุ้มค่า โรงพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของเราสามารถจัดทำพิมพ์ปฏิทินตามแบบอย่างที่ลูกค้าอยากได้ด้วยคุณภาพที่อยู่ในระดับแนวหน้าในราคาที่ถูก สถานที่พิมพ์ระบบออฟเซ็ทของเรายังรับบริการการออกแบบทำอาร์ตเวิร์คถ่ายรูปในราคาที่คุ้นเคย
พิมพ์งานเอกสารสำนักงานระบบออฟเซ็ท เป็นงานพิมพ์ที่เกี่ยวกับงานพิมพ์ที่ทำการระบบออฟเซ็ททั้งผอง ซึ่งรวมทั้ง นามบัตร หัวจดหมาย รวมทั้งซองต่าง แฟ้ม แบบฟอร์มต่างๆของบริษัท
งานพิมพ์แบบฟอร์มระบบออฟเซ็ท (Form Printing) งานพิมพ์แบบฟอร์มระบบออฟเซ็ทที่ใช้ในสำนักงานจะมี 2 ประเภทหมายถึงแบบเป็นแผ่นซึ่งจะจัดเป็นชุด (ต้นฉบับพร้อมสำเนา) หรือเก็บรวมเป็นเล่ม และแบบเป็นฟอร์มตลอดสำหรับใช้กับพริ้นท์เตอร์ งานพิมพ์แบบฟอร์มระบบออฟเซ็ทจากสถานที่พิมพ์ระบบออฟเซ็ทของพวกเราจะคมชัด สะอาดรวมทั้งวิจิตร พวกเรายังมีบริการรับออกแบบทำพิมพ์แบบฟอร์มต่างๆตามที่อยาก
พิมพ์นามบัตรระบบออฟเซ็ท (Name Card Printing) เดี๋ยวนี้นามบัตรมีส่วนสำคัญต่อภาพพจน์ของเจ้าของ มีการพิมพ์นามบัตรใส่สีระบบออฟเซ็ท แสดงภาพและก็ผลิตภัณฑ์ซึ่งช่วยสำหรับเพื่อการช่วยเหลือวิธีขายได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าการพิมพ์นามบัตรระบบออฟเซ็ทจะมีค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นแต่ว่าก็นับว่าคุ้ม เป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของบริษัท นอกนั้นสถานที่พิมพ์ระบบออฟเซ็ทของพวกเราก็ยังมีบริการให้คำแนะนำแนะนำและก็วางแบบนามบัตรสำหรับลูกค้าทั่วๆไปด้วยความยินดี
พิมพ์ซองที่มีไว้เพื่อใส่จดหมาย/พิมพ์หัวจดหมายระบบออฟเซ็ท (Letter Head Printing) บริการพิมพ์หัวจดหมายหรือพิมพ์ซองสำหรับใส่จดหมายระบบออฟเซ็ทโดยธรรมดาหัวจดหมายหรือซองใส่จดหมายจะมีแบบและก็สีสันในแนวเดียวกับนามบัตร ปัจจุบันนี้มีการพิมพ์ซองจดหมายหรือพิมพ์หัวจดหมายสอดสีระบบออฟเซ็ทสำหรับทำหัวจดหมายซึ่งช่วยสร้างภาพวจนะรวมทั้งช่วยสำหรับการประชาสัมพันธ์/ประชาสัมพันธ์บริษัทได้อย่างดีเยี่ยม ทางสถานที่พิมพ์ระบบออฟเซ็ทของเรามีความพร้อมเพรียงที่จะช่วยจัดพิมพ์หัวจดหมายหรือพิมพ์ซองใส่จดหมายระบบออฟเซ็ทไม่ว่าจะเป็นงานสีเดียวหรือหลากสีด้วยประสิทธิภาพและราคาที่คุณจับใจ นอกจากนี้สำนักพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของพวกเราก็มีบริการให้คำปรึกษาชี้แนะและออกแบบหัวจดหมายสำหรับลูกค้าทั่วไป ทั้งยังรายเล็กรวมทั้งรายใหญ่
พิมพ์ซองต่างๆระบบออฟเซ็ท (Envelope Printing) สำนักพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของเรารับพิมพ์ซองสำหรับใส่จดหมายและพิมพ์ซองที่มีไว้ใส่เอกสารขนาดมาตรฐานต่างๆในระบบออฟเซ็ท หรือจะให้จัดทำพิมพ์ซองที่มีต้นแบบพิเศษก็ได้ โดยทั่วไปภาพพิมพ์บนซองจะมีแบบและก็สีสันเดียวกับนามบัตรและก็หัวจดหมาย เดี๋ยวนี้จะมีการพิมพ์ซองใส่สีระบบออฟเซ็ทลงบนซองที่ใช้กระดาษขาว ทำให้ซองดูโดดเด่นขึ้นรวมทั้งใช้เป็นโฆษณา/โฆษณาได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของพวกเรามีความพร้อมเพรียงที่จะช่วยพิมพ์ซองไม่ว่าจะเป็นงานสีเดียวหรือหลากสีด้วยคุณภาพรวมทั้งราคาที่ท่านประทับใจ นอกเหนือจากนี้โรงพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของเราก็มีบริการให้คำปรึกษาเสนอแนะและออกแบบพิมพ์ซองสำหรับลูกค้าทั่วไป
พิมพ์แฟ้มเอกสารระบบออฟเซ็ท (Folder Printing) แฟ้มนอกเหนือจากถูกนำมาใช้ใส่เอกสาร ใบเสริมแล้ว ปกแฟ้มที่มีภาพพิมพ์ระบบออฟเซ็ทปรากฏยังช่วยในการโปรโมท/โปรโมทได้อีกด้วย สำนักพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของพวกเราบริการรับพิมพ์แฟ้มแบบมาตรฐานหรือพิมพ์แฟ้มเอกสารในระบบออฟเซ็ทตามแบบที่ลูกค้าต้องการด้วยคุณภาพและก็สีสันที่สวยในราคาถูก นอกจากนี้โรงพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของเราก็ยังมีบริการให้คำแนะนำขอความเห็นแล้วก็วางแบบงานพิมพ์แฟ้มต่างๆสำหรับลูกค้าทั่วไป
พิมพ์ฉลากระบบออฟเซ็ท (Label Printing) สำนักพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของพวกเรารับพิมพ์ฉลากหลายรูปแบบในระบบออฟเซ็ท ทั้งพิมพ์ฉลากกระป๋องผลไม้ พิมพ์ฉลากกระป๋องปลา พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์รูปแบบต่างๆงานพิมพ์ฉลากระบบออฟเซ็ทของพวกเรามีสีสันสมจริงสมจัง ภาพชัดเจน ทนต่อแสงและก็การขีดข่วนในราคาที่ถูก ยิ่งไปกว่านี้สำนักพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของพวกเราก็มีบริการให้คำแนะนำปรึกษาและวางแบบพิมพ์ฉลาก
พิมพ์กล่องกระดาษต่างๆระบบออฟเซ็ท (Paper Box Printing) กล่องกระดาษที่ดีจะต้องสามารถรองรับน้ำหนักแล้วก็มีความแข็งแรงพอที่จะคุ้มครองผลิตภัณฑ์ที่ใส่อยู่ด้านใน การออกแบบรูปทรง การเลือกใช้กระดาษตลอดจนความเชี่ยวชาญสำหรับเพื่อการผลิตพิมพ์กล่องกระดาษระบบออฟเซ็ทก็เลยเป็นสิ่งสำคัญ อนึ่งการพิมพ์กล่องกระดาษระบบออฟเซ็ทที่ดีย่อมสร้างภาพลักษณ์ให้สินค้าตลอดจนช่วยสำหรับเพื่อการส่งเสริมแนวทางการขาย นอกเหนือจากนั้นโรงพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของเราก็ยังมีบริการให้คำแนะนำขอคำแนะนำและก็ออกแบบพิมพ์กล่องกระดาษแบบต่างๆสำหรับลูกค้าทั่วไป
พิมพ์ถุงกระดาษระบบออฟเซ็ท (Paper Bag Printing) ถุงกระดาษนอกจากจะถูกใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ใส่สิ่งของ ยังถูกใช้เป็นโฆษณา/ประชาสัมพันธ์ ถุงที่พิมพ์งามๆในระบบออฟเซ็ทย่อมจูงใจให้ผู้ใช้ต้องการใช้ เมื่อมีผู้ถือเดินไปไหน ก็เสมือนป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณา/โฆษณาเขยื้อน โรงพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของพวกเรายินดีรับบริการผลิตพิมพ์ถุงกระดาษตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการด้วยงานพิมพ์ถุงกระดาษในระบบออฟเซ็ทรวมทั้งการประกอบงานที่ได้ประสิทธิภาพในราคาย่อมเยา นอกนั้นสำนักพิมพ์ระบบออฟเซ็ทของพวกเราก็ยังมีบริการให้คำแนะนำหารือรวมทั้งออกแบบพิมพ์ถุงที่ทำจากกระดาษสำหรับลูกค้าทั่วไป
งานพิมพ์อื่นๆระบบออฟเซ็ท (Other Printing Materials) เว้นเสียแต่งานเอกสารระบบออฟเซ็ทที่มีปรากฏในรายการแล้ว ยังมีงานพิมพ์อื่นๆที่ดินสถานที่พิมพ์ระบบออฟเซ็ทของพวกเราเปิดให้บริการทั้งด้านการพิมพ์ในระบบออฟเซ็ทรวมทั้งงานดีไซน์ด้วยประสิทธิภาพที่ประทับจิตใจและในราคาที่ถูก แบบอย่างงานพิมพ์ระบบออฟเซ็ทเหล่านี้มีตัวอย่างเช่น เมนูอาหาร กระดาษก้อน ป้ายเสื้อ ป้ายห้อยหน้าประตู ซองใส่ซีดี สติ๊กเกอร์ กระดาษรองจาน อื่นๆอีกมากมาย
 
พระราชบัญญัติภาษีป้าย
ให้เจ้าของป้ายซึ่งจะต้องเสียภาษีป้าย ยื่นแบบแสดงรายการภาษีป้าย(ภ.ป.1) ตามแบบและวิธีการที่กระทรวงมหาดไทยกำหนดตั้งแต่เดือน มกราคม - มีนาคม ของทุกปี ในกรณีของเจ้าของป้ายอยู่นอกประเทศไทยให้ตัวแทนหรือผู้แทนในประเทศไทยมี หน้าที่ยื่นแบบแสดงรายการภาษีป้ายแทนเจ้าของป้าย
ให้ผู้มีหน้าที่เสียภาษีป้ายแสดงหลักฐานการเสียภาษีป้ายไว้ ณ ที่เปิดเผยในสถานที่ประกอบการค้าหรือประกอบกิจการ
ไม่ ยื่นแบบแสดงรายการภาษีป้ายโดยไม่ถูกต้องทำให้จำนวนเงินที่จะต้องเสียภาษี ป้ายน้อยลง ให้เสียเงินเพิ่มร้อยละ 10 ของภาษีป้ายที่ประเมินเพิ่มเติมเว้นแต่กรณีที่เจ้าของป้ายได้มาขอแก้ไขแบบ แสดงรายการภาษีป้ายให้ถูกำต้องก่อนที่พนักงานเจ้าหน้าที่แจ้งการประเมิน

อัตราภาษีป้าย ตามกฎกระทรวง ฉบับที่ 5 (พ.ศ. 2535)
ออกตามความพระราชบัญญัติภาษีป้าย ให้กำหนดอัตราภาษีป้ายดังต่อไปนี้
1. ป้ายที่มีอักษรไทยล้วน ให้คิดอัตรา 3 บาท ต่อ 500 ตารางเซนติเมตร
2. ป้ายที่มีอักษรไทยปนกับอักษรต่างประเทศหรือปนกับภาพและหรือเครื่องหมายอื่น ให้คิดอัตรา 20 บาท ต่อ 500 ตารางเซนติเมตร

ความรู้เกี่ยวกับ ภาษีป้าย
ป้ายที่ต้องเสียภาษี
ป้าย ที่ต้องเสียภาษีได้แก่ป้ายที่แสดงชื่อ ยี่ห้อหรือเครื่องหมาย ที่ใช้ในการประกอบการค้าหรือประกอบกิจการอื่น เพื่อหารายได้หรือโฆษณาการค้าหรือกิจการอื่นเพื่อหารายได้ ไม่ว่าจะได้แสดงหรือโฆษณาไว้ที่วัตถุใด ๆ ด้วยอักษร ภาพ หรือเครื่องหมายที่เขียน แกะสลัก จารึก หรือทำให้ปรากฏด้วยวิธีอื่น
ป้ายที่ไม่ต้องเสียภาษี
(10) ป้ายของผู้ประกอบการเกษตรซึ่งค้าผลผลิตอันเกิดจากการเกษตรของตน
(11) ป้ายของวัดหรือผู้ดำเนินกิจการเพื่อประโยชน์แก่การศาสนา หรือการกุศลสาธารณะโดยเฉพาะ
(12) ป้ายของสมาคมหรือมูลนิธิ
(13) ป้ายตามที่กำหนดในกฎกระทรวง (ปัจจุบันมีฉบับที่ 2) กฎกระทรวงฉบับที่ 2 (พ.ศ.2535) ให้เจ้าของป้ายไม่ต้องเสียภาษีป้าย สำหรับ
(ก) ป้ายที่ติดตั้งหรือแสดงไว้ที่รถยนต์ส่วนบุคคล รถจักรยานยนต์ รถบดถนนหรือรถแทรกเตอร์ ตามกฎหมายว่าด้วยรถยนต์
(ข) ป้ายที่ติดตั้งหรือแสดงไว้ที่ล้อเลื่อน ตามกฎหมายว่าด้วยล้อเลื่อน
(ค) ป้ายที่ติดตั้งหรือแสดงไว้ที่ยานพาหนะนอกเหนือจาก (ก) และ (ข) โดยมีพื้นที่ไม่เกินห้าร้อยตารางเซนติเมตร
กำหนดระยะเวลาให้ยื่นแบบแสดงรายการ
ให้เจ้า ของป้ายซึ่งจะต้องเสียภาษีป้าย ยื่นแบบแสดงรายการภาษีป้ายตามแบบและวิธีการที่กระทรวงมหาดไทยกำหนด ภายในเดือนมีนาคมของปี ให้เจ้าของป้ายมีหน้าที่เสียภาษีป้ายโดยเสียเป็นรายปี ยกเว้นป้ายที่เริ่มติดตั้งหรือแสดงในปีแรกให้เสียภาษีป้ายตั้งแต่วันเริ่ม ติดตั้ง หรือแสดงจนถึงวันสิ้นปี และให้คิดภาษีป้ายเป็นรายงวด งวดละสามเดือนของปี โดยเริ่มเสียภาษีป้ายตั้งแต่งวดที่ติดตั้งป้ายจนถึงงวดสุดท้ายของปี ทั้งนี้เป็นไปตามอัตราที่กำหนดในกฎกระทรวง ป้ายที่ติดตั้งบนอสังหาริมทรัพย์ของบุคคลอื่น และมีพื้นที่เกินสองตารางเมตรต้องมีชื่อและที่อยู่ของเจ้าของป้าย เป็นตัวอักษรไทยที่ชัดเจนที่มุมขวาด้านล่างของป้ายและให้ข้อความดังกล่าวได้ รับยกเว้นภาษีป้าย ตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดในกฎกระทรวง ในกรณีที่เจ้าของป้ายอยู่นอกประเทศไทย ให้ตัวแทน หรือผู้แทนในประเทศ มีหน้าที่ยื่นแบบแสดงรายการภาษีป้ายแทนเจ้าของป้าย ถ้าเจ้าของป้ายตาย เป็นผู้ไม่อยู่เป็นคนสาบสูญ เป็นคนไร้ความสามารถหรือเป็นคนเสมือนไร้ความสามารถให้ผู้จัดการมรดก ผู้ครอบครองทรัพย์มรดกไม่ว่าจะเป็นทายาทหรือผู้อื่น ผู้จัดการทรัพย์สิน ผู้อนุบาลหรือผู้พิทักษ์แล้วแต่กรณี มีหน้าที่ปฏิบัติการแทนเจ้าของป้าย เจ้าของป้ายผู้ใด
(1) ติดตั้งหรือแสดงป้ายอันต้องเสียภาษีภายหลังเดือนมีนาคม ให้เสียเป็นรายงวด
(2) ติดตั้งหรือแสดงป้ายใหม่แทนป้ายเดิม และมีพื้นที่ ข้อความ ภาพและเครื่องหมายอย่างเดียวกับป้ายเดิมที่ได้เสียภาษีป้ายแล้ว ป้ายชำรุดไม่ต้องชำระเฉพาะปีที่ติดตั้ง
(3) เปลี่ยนแปลงแก้ไขพื้นที่ป้าย ข้อความ ภาพ หรือเครื่องหมายบางส่วนในป้ายที่ได้เสียภาษีป้ายแล้ว อันเป็นเหตุให้ต้องเสียภาษีป้ายเพิ่ม ป้ายที่เพิ่มข้อความชำระตามประเภทป้ายเฉพาะส่วนที่เพิ่มป้ายที่ลดขนาดไม่ ต้องคืนเงินภาษีในส่วนที่ลด ถ้าเปลี่ยนขนาดต้องชำระใหม่ ให้เจ้าของป้ายตาม (1) (2) หรือ (3) ยื่นแบบแสดงรายการภาษีป้ายต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ภายในสิบห้าวันนับแต่วันที่ ติดตั้งหรือแสดงป้าย หรือนับแต่วันเปลี่ยนแปลง แก้ไขข้อความ ภาพ หรือเครื่องหมายป้ายเดิมแล้วแต่กรณี

บทกำหนดโทษ

ผู้ใดขัดขวาง การปฏิบัติการของพนักงานเจ้าหน้าที่ โดยไม่ให้เข้าไปในสถานที่ประกอบการค้าหรือประกอบกิจการอื่นเพื่อหารายได้ของ ผู้มีหน้าที่เสียภาษีป้าย หรือบริเวณที่ต่อเนื่องกับสถานที่ดังกล่าว หรือสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดเก็บภาษีป้ายในระหว่างพระอาทิตย์ขึ้นและ พระอาทิตย์ตก หรือในเวลาทำการเพื่อตรวจสอบว่าผู้มีหน้าที่เสียภาษีป้ายได้ปฏิบัติการถูก ต้องตามพระราชบัญญัติหรือไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของพนักงานเจ้าหน้าที่ ซึ่งออกคำสั่งเป็นหนังสือเรียกผู้มีหน้าที่เสียภาษีป้ายมาให้ถ้อยคำหรือให้ ส่งบัญชีหรือเอกสารเกี่ยวกับภาษีป้ายมาตรวจสอบ ภายในกำหนดเวลาอันสมควรต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินหกเดือนหรือปรับตั้งแต่ หนึ่งพันบาทถึงสองหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ในกรณีที่ผู้กระทำความผิดซึ่งต้องรับโทษตามพระราชบัญญัติเป็นนิติบุคคล กรรมการผู้จัดการ ผู้จัดการ หรือผู้แทนของนิติบุคคลนั้นต้องรับโทษตามที่บัญญัติไว้สำหรับความผิดนั้น ๆ ด้วย เว้นแต่จะพิสูจน์ได้ว่าตนมิได้รู้เห็นหรือยินยอมในการกระทำความผิดของ นิติบุคคลนั้น
 

คุณภาพงานพิมพ์จะออกมาดีมีคุณภาพมาตรฐานตรงตามความปรารถนาขึ้นอยู่กับปัจจัยดังนี้
การจัดทำต้นฉบับ ซึ่งปัจจุบันมีซอฟแวร์สำหรับจัดทำต้นฉบับ ซึ่งนิยมใช้กันในเมืองไทยคือ Illustrator, Indesign, Pagemaker ในขณะนี้แม้ว่าจะมีผู้สามารถใช้ซอฟแวร์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วอยู่จำนวนไม่ใช่น้อย แต่การจัดทำต้นฉบับที่ดีมีคุณภาพ เป็นที่น่าสนใจสายตาซึ่งมีผลให้ไปถึงเป้าหมายในงานเอกสารนั้น จำเป็นต้องอาศัยคนที่มีความรู้ความสามารถในดีไซน์ การจัดวางส่วนประกอบในหน้าแต่ละหน้า นอกเหนือจากนี้สำหรับการจัดทำต้นฉบับมักจะมีภาพอธิบาย ภาพที่ประยุกต์ใช้จำเป็นต้องเป็นภาพที่ดีมีคุณภาพ ถ้าเกิดต้องการรายละเอียดของภาพ ภาพนั้นๆต้องเป็นภาพที่คมชัดมีความละเอียดของภาพไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 350 dpi มีสีสรรที่ดี การจัดทำต้นฉบับที่ดีเมื่อผ่านขบวนการต่างๆสำหรับการพิมพ์ก็เลยจะได้งานพิมพ์ที่ดี ในทางตรงข้ามหากต้นฉบับไม่ดี อาทิเช่นภาพไม่ชัด ก้ไม่สามารถที่จะจัดทำงานพิมพ์ที่ดีได้
แนวทางการทำแม่พิมพ์/เพลท เมื่อได้ต้นฉบับที่ดี ขั้นต่อไปคือแนวทางการทำเพลทที่ดีมีคุณภาพ เครื่องมือเครื่องไม้ที่ใช้ทำเพลทควรเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ดี นอกเหนือจากนั้นช่างผู้กระทำหน้าที่จะต้องเป็นคนที่มีประสบการณ์ กรรมวิธีทำเพลทจะต้องอยู่ในมาตรฐาน เมื่อได้เพลทที่ดี ถ้าหากจำต้องทำปรู๊ฟก็จัดทำให้ได้มาตรฐาน การปลดปล่อยน้ำหมึกแต่ละสีจำต้องควบคุมให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานไม่มากมายไปหรือน้อยเกินไป สีทุกสีจะต้องซ้อนทับตรงกัน
การพิมพ์ การพิมพ์ที่ดีจะต้องอาศัยเครื่องจักรที่ดี ช่างพิมพ์ที่มีความสามารถ กระบวนการพิมพ์จำเป็นต้องอยู่ในมาตรฐาน ถ้าเกิดมีเครื่องจักรที่ดีแต่ช่างพิมพ์ขาดความสามารถก็บางทีอาจได้งานพิมพ์ออกมาไม่ดี พิมพ์สีผิดเพี้ยนบ้าง พิมพ์สีซ้อนทับไม่ตรงบ้าง พิมพ์สีได้ไม่สดสวย ไม่มีความลึกของภาพบ้าง ฯลฯ ดังนั้นการเลือกใช้โรงพิมพ์ก็เลยเป็นสิ่งสำคัญมากมาย โรงพิมพ์ที่ตีราคาถูกเท่าใด ถ้างานพิมพ์ที่ได้ ไม่มีคุณภาพพอเพียง ก็จะเป็นการสูญเสียทั้งเงินทองรวมทั้งเวลา ซึ่งบางครั้งไม่บางทีอาจไม่มีเวลาในการปรับแก้ได้เลย
วัสดุต่างๆที่ใช้ อันยกตัวอย่างเช่นกระดาษ หมึก เป็นปัจจัยหลัก กระดาษประเภทเดียวกันความดกเท่าเทียมกัน มิได้แปลว่าประสิทธิภาพจะเช่นเดียวกัน กระดาษที่มีราคาถูกมักมีคุณภาพที่ด้อยลงด้วย สถานที่พิมพ์ที่ดีจะคัดสรรกระดาษที่ดีให้แก่ลูกค้า สำหรับหมึกก็เช่นกัน หมึกบางชุดพิมพ์รายงานได้ออกมาสดสวยงดงาม ในขณะหมึกบางชุดพิมพ์ออกมาสีออกจะหมอง สำนักพิมพ์ที่มีคุณภาพจะรู้จักเลือกหมึกที่ถูกต้องมาใช้กับงานแต่ละชนิด

หลักการเลือกใช้สถานที่พิมพ์
สถานที่พิมพ์ในประเทศไทยมีจำนวนมากแล้วก็มีหลายขนาด การเลือกใช้สถานที่พิมพ์ก็มิใช่มองที่เป็นสถานที่พิมพ์ขนาดใหญ่อย่างเดียว หลักเกณฑ์สำหรับเพื่อการพิเคราะห์เลือกใช้สำนักพิมพ์ควรเรียนรู้เรื่องต่อแต่นี้ไป
ประสิทธิภาพของงาน คุณภาพเป็นเรื่องจำเป็น งานพิมพ์จากสถานที่พิมพ์แม้จะถูกเพียงแค่เท่าไร แต่คุณภาพมิได้ตามที่อยาก ย่อมสำเร็จเสียมากกว่าผลในด้านดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานพิมพ์เพื่อการโฆษณา ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อภาพพจน์รวมทั้งยอดจำหน่ายของผลิตภัณฑ์ที่ประชาสัมพันธ์ จะเป็นที่น่าเสียดายอย่างยิ่งแม้มีผลิตภัณฑ์ที่ดี มีแผนในการตลาด (Marketing Plan) ที่ดี แต่ว่าสื่อสิ่งพิมพ์มิได้ประสิทธิภาพ ซึ่งอาจจะเป็นผลให้แนวทางการขายไม่ได้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ อนึ่ง งานพิมพ์อื่นๆแม้ไม่ใช่งานประชาสัมพันธ์ ประสิทธิภาพของงานพิมพ์ก็มีความสำคัญด้วยเหมือนกัน ทั้งนี้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพย่อมสะท้อนถึงภาพพจน์ (Image) ที่ดีของหน่วยงาน ความน่าวางใจ ตลอดจนความเป็นสากลขององค์กร ในการเลือกเฟ้นโรงพิมพ์จำเป็นต้องตรวจคุณภาพงานพิมพ์ของสถานที่พิมพ์โดยมองได้จากแบบอย่างงานที่เคยทำและรายนามลูกค้าของโรงพิมพ์ สำหรับสำนักพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ ท่านสามารถดูตัวอย่างงานพิมพ์ได้จากเว็บของสำนักพิมพ์ หรือจะเรียกให้ผู้แทนฝ่ายขายนำแบบอย่างงานพิมพ์ไปเสนอก็ได้
การบริการ การบริการเป็นเรื่องหนึ่งที่ไม่ได้มีความเกี่ยวเนื่องกับขนาดของสถานที่พิมพ์ โรงพิมพ์ที่รับแต่งานพิมพ์ที่มีปริมาณพิมพ์สูงบางทีก็อาจจะให้ความสำคัญในงานพิมพ์เล็กไม่ดีสักเท่าไหร่ หรือโรงพิมพ์ที่มีงานประจำอยู่เยอะๆ บางครั้งก็อาจจะให้ความสนใจในงานพิมพ์หลักก่อนงานพิมพ์อื่นๆสำหรับสำนักพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ พวกเราถือเป็นปรัชญาของสถานที่พิมพ์สำหรับการให้บริการรวมทั้งการให้ความสนใจในลูกค้าตั้งแต่การรับงานพิมพ์ การประสานงานช่วงจัดทำต้นฉบับงานพิมพ์ การรายงานความก้าวหน้าของงานพิมพ์และปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ดังนี้ทางโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ได้จัดฝ่ายขาย ฝ่ายติดต่อประสานงานขาย และก็ฝ่ายติดต่อประสานงานผลิตไว้ให้บริการแก่ลูกค้าของพวกเรา ซึ่งพร้อมที่จะรับการติดต่อไต่ถามจากท่าน
การส่งมอบงาน การส่งงานพิมพ์เป็นเรื่องสำคัญโดยเฉพาะเมื่อมีความจำเป็นต้องใช้งานพิมพ์เมื่อถึงเวลาเวลา ด้วยเหตุผลดังกล่าวสำนักพิมพ์ต้องเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าในเรื่องการส่งมอบนอกจากเรื่องคุณภาพของงานพิมพ์ สำหรับสำนักพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ พวกเราถือหัวข้อการส่งเป็นเรื่องสำคัญรวมทั้งมีขมักเขม้นที่จะปฏิบัติงานส่งงานพิมพ์ให้ได้ตามที่กำหนดที่ได้นัดหมายกับลูกค้า นอกนั้น สำนักพิมพ์ของพวกเรายังมีโครงข่ายแล้วก็พันธมิตรที่สามารถพึ่งพากันในยามที่ต้อง หรือรองรับงานที่มีปริมาณสูงมากๆ
ราคา ลูกค้าโดยธรรมดาจะคำนึงถึงเรื่องราคาเป็นต้นสายปลายเหตุแรก แต่ว่าถ้าเกิดพินิจพิจารณาหลักการตั้งราคาของโรงพิมพ์จะพบว่า ราคาของงานพิมพ์เริ่มคำนวณจากค่ากระดาษที่ใช้ ค่าทำแม่พิมพ์หรือเพลท ค่าพิมพ์ ค่าใช้สอยย่อยๆในขั้นตอนข้างหลังการพิมพ์ ได้แก่ค่าฉาบผิว ค่าเก็บเล่มและก็เข้ารูปเล่ม ค่าปั๊มขึ้นรูป อื่นๆอีกมากมาย เมื่อได้ค่าใช้สอยทั้งหมดก็เลยบวกกำไรอีกบางส่วน เมื่อมีการแข่งขันระหว่างสำนักพิมพ์ สำนักพิมพ์บางแห่งก็จะหาวิธีลดต้นทุน อาทิเช่นใช้กระดาษที่มีคุณภาพด้อยลง ใช้สิ่งของอย่างเช่น หมึกที่แพงถูก จึงทำให้ได้ราคาที่ชิงชัยได้ สำหรับสำนักพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ พวกเราระลึกเสมอที่จะทำราคาค่าพิมพ์ให้ชิงชัยได้ โดยยึดถือเรื่องประสิทธิภาพของงานพิมพ์ อุปกรณ์ต่างๆอีกทั้งกระดาษและก็หมึกจะต้องผ่านกฏเกณฑ์ประสิทธิภาพที่กำหนดไว้ ส่วนค่าพิมพ์ ค่าจ้างก็จำต้องอยู่ในเกณฑ์ที่ใกล้เคียงกับค่าพิมพ์และก็ค่าแรงที่คิดกันในตลาด
SUPHANNAHONG PACKAGING โรงพิมพ์กล่องรวดเร็ว กล่องบรรจุใส่ครีมเครื่องสำอางค์ นอกจากนี้ยังรับออกแบบโลโก้ ราคาถูก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://suphannahongpackaging.com/

Tags :   รับผลิตกล่องครีม ,รับผลิตกล่องสบู่,