ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานทำศพ เทคนิค  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-08-2017 , 14:17:33
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2519
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานพระราชทานเพลิงศพ เทคนิคเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรคัดเลือกอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะหลักการเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณควรอ่าน
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันเจ้าของงานหลายคนให้ความนิยมชมชอบเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ซึ่งชัดเจน มีรูปแบบร่มกันฝน ลวดลายพร้อมทั้งสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีระดับราคาซึ่งไม่แพงเกินไปหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ตามกับพิธีศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ ถือเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว

เพราะเหตุใดควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งอย่างมากและสามารถที่จะบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ถึงกระนั้นพวกมันก็มีน้ำหนักเบาบาง เนื่องจากซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะต้านกระแสลมได้ดีมีประสิทธิภาพมาก นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มอย่างดี ไม่ได้ใช้พลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถที่จะขาดได้ไม่ยาก ขณะที่โดยส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดปิดไม่เจ็บนิ้วมือ

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกซื้อไซน์ซึ่งเหมาะสมสำหรับการใช้งานทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้ผู้รับใช้กางเปิดสำหรับเล่นกอล์ฟเราอยากขอเสนอขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวท่านขณะเดียวกันยังมีพื้นที่เพียงพอกับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้องค์ประกอบร่มกอล์ฟควรคัดเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแกร่ง น้ำหนักค่อนข้างเบา สามารถที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถถือร่มได้ต่อเนื่องนานๆ ขณะเดียวกันสมควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะอย่างมาก ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในพื้นที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝน เนื่องจากองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยป้องกันลมตีด้านในพลิกเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้มือจับมีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน และยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เพราะบางครั้งคุณอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว และสมควรตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ สีเข้มรวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถป้องกันรังสียูวี (UV)ตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมในการเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เพราะข้อดีที่มองเห็นได้ชัดคือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่โตเพียงพอ เหมาะกับการผลิตร่มของชำร่วยPromotion สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท ก่อให้เกิดการจดจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมาก คือตัวช่วยสื่อโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นระยะยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความสร้างความพอใจกับผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพ ร่มของชำร่วยที่ทนทาน ในราคาซึ่งลงตัวที่สุด เพื่อให้ท่านได้ใช้งานของดีอย่างมาก


หลักแหล่ง 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายติดต่อติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นซึ่งท่านควรสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ บทความแนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกจุดสนใจของงาน รวมทั้งนับว่าเป็นสิ่งของซึ่งสำคัญ ซึ่งเพื่อนๆควรจะให้ความสำคัญในเวลาสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อชดเชยน้ำใจที่แขกผู้รับเชิญอุทิศเวลาเข้าร่วมไว้ทุกข์ผู้ตายเป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้พวกเขาได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป นำมาเป็นการสร้างความรู้สึกที่เป็นสุขทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้อุทิศและข้างผู้รับก็มีความสุขด้วยกัน และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มขายส่งแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งท่านต้องซื้อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน จัดว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะแจกจ่ายสำหรับผู้สูงอายุซึ่งเป็นประชากรส่วนมากที่มางานศพ ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว มือจับเป็นสีทอง ทำให้มีลักษณะทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้กระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นที่รองรับแรงกดพยุงได้ดี สนนราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านมือจับตะขอ

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเหมือนกับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายแบรนด์สินค้ามักนิยมหยิบมามอบสำหรับผู้ซื้อ เป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว เสริม UV ด้านในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 โทนสีให้ท่านตัดสินใจเลือก สามารถที่จะเลือกผสมโทนสีด้วยกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

หากท่านอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายในการพกติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายลิขสิทธิ์ นับว่าเป็นร่มที่เหมาะสมกับการมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ด้วยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดีแก่ใช้งานเพียงคนเดียว มี UV ข้างนอกเป็นสีเดียวกันกับสีของร่ม หลายๆโทนสีรวมทั้งลาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสุภาพ ลายจุดไข่ปลา หรือว่ามีระบายบริเวณส่วนปลายของร่ม ราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีโทนสีและลายให้ตัดสินใจเลือกหลากหลาย เนื้อผ้าร่มเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับผู้หญิงเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำทรงยุโรป

สำหรับเวลาของการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มที่ลงตัวกับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่าง