ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อผ้าขาวม้า Dinosilk แบรนด์ไดโนซิล ผลิตภัณฑ์ของคน อำเภอสหัสหมวด จังหวัดกาฬสิน  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2017 , 17:24:59
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 36
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ผ้าขาวม้า Dinosilk
ชื่อนี้เป็น ชื่อ BRAND ผลิตภัณฑ์ชนิดหนึ่งที่เป็นที่พึงพอใจ ถูกอก ถูกอกถูกใจของนักเดินทางเป็นจานวนมาก อีกทั้งนักเดินทางคนไทยแล้วก็คนต่างประเทศที่ได้มีโอกาสมาเยี่ยมในสถานที่ท่องเที่ยว ที่นักเดินทางมากมายต้องการจะมาให้ได้สักหนึ่งครั้งหนึ่ง ตรงนั้นคือที่ อาเภอ สหัสขันธ์ จังหวัด กาฬสินธุ์ ภูมิลำเนาของผู้ก่อตั้ง BRAND Dinosilk นั่นเองนะครับ เพราะว่าที่นี่นอกเหนือจากที่จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีกลิ่นแล้วก็มนเสน่ห์ที่น่าคลั่งไคล้ และก็ดึงดูดใจแล้ว ตรงนี้ยังมีสถานที่ท่องที่งามมากไม่น้อยเลยทีเดียวแล้ว และเป็นต้นกาเนิดของผ้าไหมแพรวาที่มีชื่อเสียงอีกด้วย และตรงนี้ยังมีการขุดเจอซากฟอสซิลไดโนเสาเป็นจานวนจำนวนมาก และก็ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งที่พอใจมากๆไม่แพ้กันเลยก็คือ เสื้อผ้าขาวม้า ผ้าฝ้ายที่มีชื่อเสียงของที่นี่ เพราะนอกจากจะมีลวดลายที่งดงามแล้ว ยังมีเอกลักษณ์ อัตลักษณ์ที่สะดุดตาสวยงามเฉพาะบุคคล ที่สื่อให้นักเดินทางจากทั่วทั้งโลกได้ทราบจักตรงนี้ ก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจว่า ทาไมนักท่องเที่ยวมากไม่น้อยเลยทีเดียวถึงได้หลงเสน่ห์ และชอบพอ ถูกอกถูกใจแบบนี้
.

.
สื่อถึงวัฒนะธรรม จารีตประเพณีรวมทั้งความคิดของคนอีสาน
เว้นเสียแต่ผ้าขาวม้าของ Dinosilk จะมีลวดลายที่มีเอกลักษณ์ อัตลักษณ์โดดเด่นงามเฉพาะตัวแล้ว ยังสื่อถึงภูมิปัญญา กลิ่นและก็ความเป็นอีสานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นอกเหนือจากการที่จะเป็นที่ชื่นชอบและเผลอไผลของใครหลายๆคนแล้ว นักเดินทางคนประเทศไทยแล้วก็นักเดินทางฝรั่ง หรือทุกๆคนที่ได้ได้โอกาสได้สัมผัสแล้วก็ได้พบเจอ ด้วยเหตุว่ายังสามารถนามาตัดเย็บแล้วก็ใช้งานได้ค่อนข้างมากมาย สารพัดประโยชน์ ทั้งยังเสื้อผ้าแล้วก็กระเป๋า นอกเหนือจากที่จะสวยงาม ดูดี มีเสน่ห์แล้ว ยังสามารถสวมใส่รวมทั้งใช้งานได้หลากหลายช่องทางรวมทั้งมีความคงทนถาวรยาวนานอีกด้วย เว้นแต่ลวดลายที่มีความโดเด่นสวยสดงดงามส่วนตัวแล้ว การตัดเย็บของ Dinosilk ยังมีการออกแบบ ออกแบบ ได้อย่างสวยงามและก็ทันสมัยอีกด้วย ซึ่งมีหลากหลายออกแบบให้เลือกกันอย่างมาก รับประกันว่าลูกค้าทุกๆท่านต้องติดอกติดใจอย่างแน่นอน ด้วยปณิธานของผู้จัดตั้ง BRAND Dinosilk ที่อยากให้เสื้อผ้าขาวม้า ผ้าฝ้ายของอาเภอ สหัสหมวด จังหวัด จังหวัดกาฬสินธุ์ ถิ่นฐานบ้านช่องของผู้จัดตั้ง BRAND ที่เป็นของคนอีสานแล้วก็ของประเทศไทยก้าวหน้าไปสู่สากลแล้วก็ทั่วโลก เพื่ออยากให้ลูกค้าทุกๆท่านได้สัมผัสแล้วก็สวมใส่ผ้าขาวม้าที่สวยงามรวมทั้งมีคุณภาพที่บรรเจิด และก็ต้องการให้ลูกค้าทุกๆ
.

.
ท่านได้รู้จะเสื้อผ้าขาวม้า ผ้าฝ้ายที่มีความสวย สะดุดตาและมีเอกลักษณ์ อัตลักษณ์ส่วนตัวที่ไม่มีใครเหมือนจากแหล่งต้นกาเนิด โน่นคือที่ อาเภอสหัสหมู่ จังหวัดกาฬสินธุ์ ด้วยเหตุว่าตรงนี้หมายถึงบ้านเกิดของผู้ก่อตั้ง BRAND Dinosilk รวมทั้งผู้ก่อตั้ง BRAND มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่อยากให้ถิ่นฐานบ้านช่องของตัวเอง คือที่อาเภอ สหัสหมวด จังหวัด กาฬสินธุ์ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและเป็นแหล่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เชื้อเชิญนักเดินทางใหม่ๆได้มารู้จักกลิ่นและมนเสน่ห์ที่น่าหลงใหลของที่นี่ และได้มารู้จักกับ เสื้อผ้าขาวม้าของ Dinosilk ที่เป็นสิ่งที่ทุกๆคนที่ได้ได้โอกาสมาเยี่ยมที่นี่ จะต้องไม่ลืมเลือนซื้อ ไม่ว่าจะซื้อเพื่อใช้ใส่หรือมอบให้คนใดกัน ที่แหน่งใด เวลาใด ก็ติดอกติดใจเมื่อนั้น
สิ่งที่มาคู่กับความสวยงามของผ้าขาวม้า Dinosilk คือ
ประสิทธิภาพที่เหมาะสมที่สุด
.
เว้นเสียแต่ความงดงามที่สะดุดตา มีเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวที่ไม่ซ้ำใครของผ้าขาวม้าที่มีต้นกาเนิดจาก อาเภอ สหัสหมู่ จังหวัด กาฬสินธุ์ ถิ่นกำเนิดของผู้ครอบครอง BRAND Dinosilk แล้ว สินค้าจากผ้าขาวม้าของ Dinosilk ทุกๆชิ้นยังอัดแน่นแล้วก็เต็มปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่เยี่ยม นอกเหนือจากที่จะมีสัมผัสที่นุ่มนวล การใช้สอย ใส่ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสบายแล้ว ยังสามารถใช้งานได้คงทนอีกด้วยเพราะว่าสินค้าจากผ้าขาวม้า Dinosilk ทุกๆชิ้นถูกถักทอจากฝ้ายคุณภาพดี ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม และก็ด้วยการคัดสรรละเอียดลออ ละเอียดบรรจง ประณีตบรรจงรวมทั้งใส่ใจ ทาให้ผลิภัณฑ์จากผ้าขาวม้าของ Dinosilk ทุกๆชิ้นก็เลยอัดแน่นแล้วก็เต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยงามรวมทั้งประสิทธิภาพที่เยี่ยม ความสำราญของพวกเราเป็น การได้รับความเชื่อถือรวมทั้งความชอบใจ ความซาบซึ้งและก็รอยยิ้มจากลูกค้าทุกๆท่าน ที่มอบให้กับเรา Dinosilk ขอขอบพระคุณมากๆทุกๆความมั่นใจรวมทั้งความเมตตาจากลูกค้าทุกๆท่าน ที่มอบกาลังใจช่วยทำให้ Dinosilk ก้าวเดินไปด้านหน้าและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่มากมายและก็ได้รับความนิยม ประทับใจของลูกค้าทุกๆท่านต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง
.

.
Vision เพื่อก้าวไปสู่ยุคสมัยใหม่ Thailand 4.0
Dinosilk มีวิสัยทัศน์หรือเป้าหมายที่ต้องการให้ผลิตภัณฑ์ ทุกๆชิ้นที่ทาจากผ้าม้าที่เป็นความคิดและความภูมิใจของชาวอาเภอ สหัสหมวด จังหวัด จังหวัดกาฬสินธุ์ ที่เป็นบ้านเกิดของผู้ครอบครอง BRAND Dinosilk แล้วยังเป็นความภูมิใจของชาวอีสานรวมทั้งของประเทศไทย ก้าวหน้าและก็มีชื่อเสียงของคนทั่วทั้งโลก ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ได้มีชื่อเสียงของคนไทยและก็คนต่างประเทศ สินค้าและก็ผลิตภัณฑ์ทุกๆชิ้นที่ Dinosilk มุ่งมั่นตั้งอกตั้งใจสำหรับในการประดิษฐ์ขึ้นมา และก็จะปรับปรุงต่อยอดผลิตภัณฑ์แล้วก็สินค้าของ Dinosilk ให้นานาประการและก็ทันยุค นำสมัย รวมทั้งมีการดีไซน์ออกแบบที่สวย หลากหลายและปรับปรุงสินค้าที่รองรับสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าทุกๆท่านได้อย่างตรงตามความจำเป็นของตลาดต่อไป ด้วยประณิธานของผู้จัดตั้ง BRAND Dinosilk ที่ต้องการให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่มาเที่ยวที่อาเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้รู้จะกับของดีที่เป็นความภาคภูมิใจของชาวอีสานรวมทั้งของคนไทย จึงเป็นแรงบัลดาลใจ ให้ Dinosilk สร้างสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ทาจากผ้าขาวม้าที่มีความสวย
เด่น มีอัตลักษณ์แล้วก็เอกลักษณ์เฉพาะบุคคลเพื่อเป็นผู้แทนเป็นสัญลักษณ์ให้กับทุกๆคนที่ได้มีโอกาสมาเยี่ยมตรงนี้ในอาเภอสหัสหมวด จังหวัดกาฬสินธุ์
.
พอใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่นี่
Web : http://dinosilk.com/
เพจ: https://www.facebook.com/dinosilk
โทร 097-125-0883, 093-808-3096
Line id: 0995626624

Tags : ผ้าฝ้าย,เสื้อผ้าขาวม้า