ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มเติมความเป็นสุภาพบุรุษ ด้วยนาฬิกาผู้ชาย  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2017 , 23:41:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6276
    • ดูรายละเอียดสำหรับชายหนุ่มอย่างเราๆ เครื่องตกแต่งที่สามารถสวมได้โดยไม่ถูกมองประหลาดๆ คงจะมีไม่มากนัก และหนึ่งในเครื่องตกแต่งที่เข้ารูปพรรณสัณฐานดังกล่าว ก็เห็นจะเป็นนาฬิกาผู้ชายนี่เอง
นาฬิกาผู้ชาย จากนามก็บอกกล่าวอยู่แล้วว่าเป็นนาฬิกาข้อมือที่ดีไซน์มาให้เข้ากับท่านหนุ่มโดยเฉพาะ ตัวเรือนนาฬิกาดิจิตอลมักถูกออกแบบมาให้มีสัดส่วนใหญ่ เหมาะกันกับข้อมือที่มีขนาดใหญ่ของท่านชายหนุ่มได้เป็นอย่างดี หรือแม้แต่ท่านชายหนุ่มที่มีข้อมือเล็ก ก็ยังสามารถนุ่งได้แบบไม่เก้อเขิน ดีกว่านำเอานาฬิกาดิจิตอลข้อมือผู้หญิงมาใส่เสียอีก นอกจากจะไม่กลมกลืนกันแล้ว ยังอาจถูกมองแบบประหลาดๆ อีกด้วย
นาฬิกาดิจิตอลผู้ชาย ในสมัยปัจจุบันมีอยู่เยอะแยะหลายตรา ตั้งแต่เครื่องหมายการค้าดังๆ มูลค่าแพงๆ ไปจนถึงนาฬิกาโนเนมมูลค่าถูกๆ ซึ่งการที่นาฬิกาข้อมือผู้ชายมีความผิดแผกกันในด้านตราและมูลค่าเช่นนี้ มันก็เป็นตัวชี้วัดได้ในระดับหนึ่ง ว่านาฬิกาดังกล่าวข้างต้นนั้นจะมีคุณลักษณะที่ดีหรือไม่ โดยทั่วไปนาฬิกาดิจิตอลจากยี่ห้อดัง มูลค่ากลางๆ ถึงแพง มักจะมีคุณภาพการทำที่ดี ใช้สิ่งของที่ได้เกณฑ์มากกว่านาฬิกาดิจิตอลราคาถูกรวมทั้งยังมักมีคุณสมบัติการกันน้ำต่อท้ายเข้ามาด้วย สิ่งที่จะตามมาก็คือ อายุใช้งานที่ช้านานกว่า และไม่พบปมปัญหาใดๆ ระหว่างการใช้ แม้จะใช้สอยแบบไม่ค่อยทะนุถนอมสักเท่าไรก็ตาม ในขณะที่นาฬิกาดิจิตอลโนเนม มักจะมีตัวปัญหาตายอยู่บ่อยครั้ง หรือมิฉะนั้นก็เกิดอุปสรรคชิ้นส่วนหลุดแม้จะทะนุถนอม|ถนอม|ประคับประคอง}ที่สุด จนต้องเอาไปซ่อมอยู่บ่อยๆ
ด้วยเหตุนั้น ในการเลือกเฟ้นจ่ายนาฬิกาผู้ชายดีๆ สักเรือน เราจึงควรเลือกจับจ่ายรุ่นที่มีมูลค่าอยู่ในระดับกลางๆ หรือถ้ามีงบสักหน่อยอาจจะเล่นรุ่นที่มีราคาแพงไปเลยก็ได้ พยายามอย่าจับจ่ายแบบเอาถูกเข้าว่าเพื่อให้นาฬิกาที่ได้มานั้นใช้ได้คุ้มค่า ไม่ต้องคอยเปลี่ยนนาฬิกาเรือนใหม่อยู่บ่อยๆ
อีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ สำหรับการเลือกเฟ้นจับจ่ายนาฬิกาดิจิตอลข้อมือผู้ชาย คือ สายรัด สายรัดนาฬิกาข้อมือนี้โดยปกติจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ สายโลหะที่ปรับแต่งความยาวได้ลำบาก กับสายเข็มขัดที่สามารถระบุความสั้น-ยาว ได้ด้วยตนเอง ส่วนนี้ขึ้นกับตัวผู้บริโภคเลยว่าพึงพอใจสายแบบไหน ก็เลือกสรรตามคล่องได้เลย แต่ขอแนะนำอย่างหนึ่งว่า ควรเลือกสรรซื้อนาฬิกาที่มีสายอันไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และคัน เพราะถ้าเกิดต้องสวมไปเกาไป คงจะไม่ได้เรื่องที่ดีแน่นอน
สำหรับใครที่กำลังมองดูหานาฬืกาผู้ชาย โปรโมชั่นดีๆ สักเรือนหนึ่ง สามารถไปหาจับจ่ายได้ ตามร้านค้าขายนาฬิกาทั่วไป ศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือบนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขายนาฬิกาข้อมือผู้ชาย ก่อนทำการเลือกสรรจ่าย ขอให้ทดสอบโปรโมชั่นเสียก่อนว่าเป็นอย่างไร เพื่อให้การจับจ่ายสินค้าเป็นไปอย่างคุ้มมากที่สุด และได้นาฬิกาที่ตรงกับความปรารถนาของตนเองอย่างแท้จริง
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/watches/men-watches