ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานเผาศพ ของชำร่วยงานงานบรรพชา ชำร่วยผู้สูงวัย เริ่มต้นร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-08-2017 , 02:05:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2931
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานงานออกบวช ของแจกผู้หลักผู้ใหญ่ ทำความเข้าใจร่มไม้เท้าร่มราคาถูกที่เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ กันเถอะ ร่มไม้เท้า อีกหนึ่งร่มขายดีที่เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เพราะเหตุใดร่มไม้เท้าถึงเหมาะสมใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ

ร่มไม้เท้า เรียกได้ว่าเป็นอีกประเภทร่มซึ่งเหมาะสำหรับการมอบให้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้โทนสีทีสะดุดตาแตกต่างจากร่มของชำร่วยชนิดอื่นๆ ขณะเดียวกันด้วยแพทเทิร์นช่อดอกไม้ที่หลายหลากส่งผลให้พวกมันเป็นร่มที่ชื่นชอบของคนไทยอย่างมาก  คอนเทนต์ต่อไปนี้อยากขอชี้แนะให้เพื่อนๆเริ่มต้นรู้จักร่มไม้เท้า และจุดดีของพวกมันที่คุณสมควรเลือกซื้อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ

ทั้งนี้เพราะก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นร่ม  ของที่ระลึกงานศพ มีการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อปกป้องรักษาคนเราจากแดดมาตั้งแต่อดีตยาวนานนับพันปี ตั้งแต่ยุคอียิปต์โบราณและในอารยธรรมตะวันออก กระทั้งใน ค.ศ.1600s ร่มกันแดด ก็เปลี่ยนเป็นเครื่องใช้สอยFashionสำหรับกลุ่มเพศหญิงซึ่งเป็นที่นิยมแพร่ขยายทั่วทวีปยุโรป ร่มกันแดด สมัยก่อนค่อนข้างมีขนาดจิ๋ว เกือบจะไม่ให้ร่มเงาและมักใช้เป็นของแสดงฐานะของตัวเอง เพื่อให้ดูเด่น เรียกร้องความสนใจจากคนอื่น ส่วนมากตัวก้านร่มหรือคันร่มสร้างขึ้นจากไม้ ที่จับผลิตจากงา วัสดุเงิน หรือว่าทองคำ ขณะที่ตัวผ้าของร่มมักมีการใช้วัสดุเบาบาง เช่น ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ และ ผ้าซาติน

ร่มไม้เท้าคือเนื้อผ้าใยสังเคราะห์ที่หลายท่านทราบกันอย่างดี โดยลักษณะเนื้อผ้าที่บาง มีความเรียบ มันวาว น้ำหนักผ้าเบาบาง ให้โทนสีที่ซึ่งเตะตา  เหมาะสำหรับการเอามาใช้ปริ้นพิมพ์แพทเทิร์นที่ผืนผ้าอย่างยิ่ง  เพราะสีสันร่มจะมีสีที่สดใส ติดทนและประณีตเป็นอย่างยิ่ง  โดยผิดแปลกแตกต่างจากเนื้อผ้าร่มทั่วๆ ไป ที่มีคุณลักษณะผิวด้าน โปร่งแสงเยอะกว่า ผ้าซาตินนั้น นอกจากเอามาผลิตเป็นร่มพับ  ของที่ระลึกงานศพ ยังนำมาผลิตเป็นป้ายโฆษณา ป้ายผ้าต่างๆ ผ้าพันคอ รวมทั้งเครื่องแต่งกายเช่นกัน

ร่มไม้เท้า เหมาะทำเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ {


นัมเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
http://www.californiamemorycenter.com/index.php?topic=274451.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์2560 โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว21นิ้วยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท. โปรโมชั่นที่2 ร่มพับ3ตอนญี่ปุ่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ราคาโปรโมชั่นคันละ 80บาท
โปรโมชั่นนี้คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ครับ
โปรโมชั่นที่3 ชื้อร่มพับครบ300คันขึ้นไป ได้รับถุงใส่ร่มฟรี

เครดิต : http://wasserforum-berlin.net/index.php?topic=174111.new#new

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานศพ