ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกซื้อเสื้อไม่บนOnline ยังไงให้ได้แบบที่อยากได้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-08-2017 , 16:18:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2267
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                ถ้าจะเอ่ยถึงเสื้อยืด เราทุกคนก็คงรู้จักกันว่าเป็นเสื้อที่ทำมาจากผ้ายืดชนิดต่างๆที่มีให้เลือกใส่แบบมีลวดลาย และก็แบบสีพื้นให้เลือกสวมกันได้ในทุกจังหวะและสามารถนำไป Mix and Match เป็นแนวการแต่งตัวแบบต่างๆได้มากมาย แต่ว่าจะมีสักกี่คนที่ทราบว่าอันที่จริงแล้วเสื้อยืดสีพื้นแบบไม่มีลวดลายนั้น ยังสามารถเรียกอีกชื่อนึงเพราะเสื้อเปล่านั่นเอง
                 ด้วยความชื่นชอบสำหรับการสวมใส่เสื้อยืดที่มีสีพื้น หรือเสื้อเปล่าที่นี่เองที่ทำให้คนไม่ใช่น้อยชอบหยิบจับนำมาใส่กันอยู่เสมอ ส่วนหนทางสำหรับเพื่อการเลือกหาเลือกซื้อเสื้อผ้ามาใส่แบบสบายที่สุดก็อาจหนีไม่พ้นการซื้อผ่านออนไลน์นั่นเอง แต่จะเลือกซื้ออย่างไร ให้ได้ ให้โดน ให้ชอบใจ เพราะว่าเชื่อว่าผู้คนจำนวนมากก็คงเจ็บกันมาไม่น้อยแล้วกับการซื้อเสื้อผ้าผ่านเน็ตไม่ว่าจะเป็นซื้อมาแล้วสีสติไม่ดี ซักสองครั้งแล้วย้วย ผ้าดกหรือบางจนเหลือเกิน ไม่ถูกไซส์ ผิดแบบใช่ไหมคะ
                 และสำหรับคนใดกันที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ ขอบอกเลยว่าวันนี้พวกเรามีตัวช่วยในเรื่องนี้มาให้แล้ว ด้วยวิธีการแนวทางในการเลือกซื้อเสื้อยืดหรือเสื้อเปล่าบนออนไลน์ให้ได้เสื้อถูกใจอย่างที่ต้องการมาฝากกันดังนี้ค่ะ
 
สิ่งแรก เลือกที่วัสดุของเส้นใยและความหนาแน่น
                ก็ถ้าเกิดดูกันแบบผิวเผินเสื้อยืดซึ่งก็คือเสื้อยืดทั้งนั้นล่ะแม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้มันต่างกันก็คือเส้นใย และก็ความหนาแน่นของผ้านั่นเอง ส่วนผู้ใดกันแน่จะเลือกซื้อหนามาก บางมาก พริ้วน้อยพริ้วมากก็น่าจะต้องอยู่ที่ความชื่นชอบส่วนตัวของแต่ละคนค่ะ
 
อย่างลำดับที่สองรู้จักกับเนื้อผ้า
                  โดยมาเนื้อผ้าที่ประยุกต์ใช้ทำเสื้อเปล่านั้น จะมี 3 ประเภทสำคัญๆก็คือผ้าคอตต้อน (ผ้าฝ้าย) ผ้าโทเรเทโตรอน (โพลีเอสเตอร์) แล้วก็ผ้าแบบT/C ซึ่งมีความต่างกันคือ
                 • ผ้าคอตตอน เหมาะกับคนที่ชอบเสื้อที่ไม่หนามาก ระบายเหงื่อได้ดิบได้ดีแล้วก็แห้งเร็ว สามารถใส่ได้ทั้งยังฤดูร้อนรวมทั้งฤดูหนาว
                 • ผ้าโพลีเอสเตอร์ เหมาะกับคนที่เกลียดเสื้อที่เป็นคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกง่าย ตัวเนื้อผ้าแห้งไว แต่ว่าซับเหงื่อได้ไม่ดีพอๆกับ Cotton
                 • T/C ที่เป็นลูกผสมของคอตตอนกับโพลี แต่ว่าจะมากน้อยยังไงอยู่ที่ควาถูกใจแต่ละคนจ้ะ
 
อย่างที่สาม ความหนาของเสื้อ
                 สำหรับเสื้อเปล่าบางแบรนด์จะมีความดกของเสื้อบอกอยู่เริ่มตั้งแต่4.00 - 5.0 ออนซ์ เลขยิ่งสูงยิ่งย้วยยากแม้กระนั้นจะแห้งช้านั่นเอง
 คราวนี้ทุกคนก็ไม่ต้องกังวลแล้วละจ้ะว่าจะสั่งซื้อเสื้อยืดหรือเสื้อไม่มาแล้วไม่ได้ตามแบบที่อยากได้ เพราะเทคนิคการเลือกเสื้อที่เอามาฝากกันวันนี้นึกออกง่าย แถมยังใช้ประโยชน์การซื้อแบบออนไลน์แล้วก็ซื้อหน้าร้านค้าอีกด้วยนั่นเองจ้ะ

เครดิต : http://www.topdry.net/

Tags : เสื้อเปล่า,เสื้อยืดสีพื้น,เสื้อสีพื้น