ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตแนวสุดชิคแห่งปี 2015  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-08-2017 , 21:52:00
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2867
    • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ต ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการปกปักรักษาผิวจากแสงแดดร้อนแรงในช่วงนี้ได้อย่างมาก ขณะเดียวยังเป็นชุดที่ใส่ได้ในแทบทุกที่, ทุกสถานการณ์ และเข้าชุดเข้ากับเครื่องแต่งกายได้แทบทุกแนว วันนี้เราขอนำเสนอเทรนด์แฟชั่นแจ็คเก็ต 5 แบบที่มาแรงในปีนี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนังสัตว์
เพื่อนๆ คงมองว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะกับสาวห้าว แนวสตรีท แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็สวมได้ไม่ขัดเขิน ช่วยเพิ่มความสมาร์ทลงไปได้อย่างมา เลือกเฟ้นสีฟ้ารูปแบบอีเล็คทริค หรือหนังสังเคราะห์สีเขียวที่เน้นความไฮโซหรูหรา แต่ถ้าไม่อยากดูโดดเด่นเกินควร ให้เลือกสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตหนังเข้าชุดกับกระโปรงแทบทุกประเภท ไม่เว้นแม้แต่กางเกงLegging  ที่สาวๆ โปรดปราน แต่ที่อยากจะแนะ คือให้นำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับชุด office  ใส่คู่กับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอช่วยทำให้ลุคดูมีความซับซ้อน น่าสนใจกว่าการใส่เสื้อสูทแฟชั่น ธรรมดาเสียอีก
2.เสื้อแจ็คเก็ตDenimยีนส์
แจ็คเก็ตเดนิมไม่ใช่แฟชั่นใหม่ แต่เป็นที่นิยมสวมใส่กับมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980-90 กระนั้นความอมตะของสไตล์นี้ ทำให้ไม่เคยตกยุค ได้รับความนิยมตลอดเวลา หากเพื่อนๆเป็นสาวขาร็อค โปรดปรานสไตล์Rock & Roll ควรเลือกหาเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม ปักหมุดสีเงิน หรือซื้อที่ประดับจิลเวอรี่เก๋ๆ สวยๆ  ติดตัวรีดต่างๆ ดูแนวไม่หยอกเลย
ควรเลือกใส่อย่างไร
 Denim แจ็คเก็ต ก็เหมือนกับชุดหนังนะ ใส่ได้กับชุดแทบทุกอย่าง อาจจะสวมใส่เชิ้ตกระดุมหน้ากับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดเทากับกางเกงเดนิมยีนส์ขาว ใส่ทับด้วยแจ็คเก็ตเดนิมโทนสีดำ ช่วยเสริมลุกสปอร์ต และดูไปรเวตมากขึ้น
3.แจ็คเก็ตซาฟารี
เสื้อแจ็คเก็ต แบบนี้ทำให้หวนคิดถึงการเดินป่าผจญภัย แต่รูปแบบที่กำลังได้รับความนิยมควรเลือกเน้นสไตล์เหล่าทหาร สีเขียวเยี่ยวม้า หรือน้ำตาลกากี
ใส่สไตล์ไหน
การใส่สไตล์นี้นี้จะดูดีมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ต Safariรูปแบบสบายๆ และจะลงตัวอย่างมากถ้าสวมคู่กับกระโปรงและสวมรองเท้าส้นสูง ลองพับแขนขึ้นอีกนิดดูสมาร์ทอย่างยิ่ง หรือแมตช์ใส่เชิ้ตกระดุมขาว กับกางเกงลำลองขาสั้น ใส่เสื้อนอกทับแต่ปล่อยชายกระดุมไว้ และที่สำคัญคือเข็มขัดสีน้ำตาลรับรองเข้าชุดอย่างมาก
4.เสื้อแจ็คเก็ตBomber
Bomber แจ็คเก็ต มีหลายชนิด หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกมากมาย ทั้งแบบคลาสสิคไปจนถึงแนวกีฬา ช่วยทำให้ลุคดูสบายๆ ลำลอง สบายๆ ไม่เน้นความเรียบร้อยมากนัก
ใส่อย่างไร
เพื่อนๆ จะเลือกซื้อสไตล์อย่างไหน ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบเฉพาะตัวและต้องการ เข้าคู่กับชุดแบบไหน เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือลายที่สวยๆ ก็ช่วยให้ดูดีมีสไตล์ อาจจะเลือก ลายสกรีนตาราง หรือแมตช์เน้นดอกไม้ ก็เหมาะกับช่วงซัมเมอร์ที่เพิ่มความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา
5.เสื้อแจ็คเก็ต Suede
แจ็คเก็ต Suede หรือหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นแบบคาวบอย มีมาตั้งแต่ยุค ศตวรรษที่ 70 แต่ดันได้รับความนิยมแพร่หลายในช่วง ค.ศ.1990-2000 dkiจะสวมใส่ให้สวยต้องพึ่งพิงความชำนาญในการจับให้ลงตัวกับเสื้อผ้าเล็กน้อย แต่มันจะดูดีมาก ถ้าลองจับกับเสื้อผ้า office ใส่ทับเสื้อทำงานตัวเก่งของท่าน หากต้องการแบบไปรเวต เน้นลุคดูสบายๆ สวมคู่กับกางเกงผ้าเดนิม จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็เปลี่ยนเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นร่วมสมัยทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://jacketgnshop.tumblr.com/post/122308126810

Tags : เสื้อยืด