ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ระดับโลกซึ่งสุภาพบ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-08-2017 , 21:53:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2944
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับดีไซน์ ร่มขายส่งราคาถูก ให้สวยงาม 4 เทคนิคสั่งผลิต ร่มกันแดดกันฝนที่ผู้เริ่มต้นต้องอ่าน ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีประสิทธิภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มเป็นหนึ่งในของทำมาร์เกตติ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ทั้งนี้เพราะบริษัทมากมาย มักใช้ร่มขายส่งสำหรับโฆษณาแบรนด์ให้โด่งดังยิ่งขึ้น เพราะว่าร่มขายส่งคือเครื่องใช้มูลฐานในชีวิตประจำวัน เหตุฉะนี้ จึงค่อนข้างมีคุณค่าในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มขายส่งซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างงดงามอีกทั้งผลิตโดยมีคุณภาพ ซึ่งบทความต่อไปนี้คือกลยุทธ์การออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกรูปแบบของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายที่เพื่อนๆจำนงแจกจ่ายร่มให้นั้น จะเป็นคนซึ่งบ่งบอกรูปแบบหรือชนิดของร่มให้กับท่าน ปัจจุบันร่มมีให้เลือกใช้อย่างหลายหลากจริงๆ ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันฝน  ร่มกันยูวี โดยเหมาะกับประชากรวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่ลงตัวกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเพศหญิง รวมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งจะเหมาะสมกับกรุ๊ปผู้สูงอายุหรือว่าคนชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง

2.ทราบข้อความที่จะพิมพ์

หากคุณใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำการตลาด ดังนั้น จำต้องให้ร่มสามารถบรรยายเรื่องราว แนะนำแบรนด์ของคุณให้เป็นที่เข้าใจได้โดยมีประสิทธิผล โดยการพิมพ์โลโก้ สโลแกนบนตัวร่ม โดยเพื่อนๆจำเป็นต้องแน่ใจว่า Logo ที่ออกแบบนั้นมีขนาดใหญ่พอเพียงแลเห็นได้ชัดเจน และดึงดูดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่านไปผ่านมา ยิ่งไปกว่านี้อาจจะใส่ตัวอักษรซึ่งบ่งบอกถึงตัวตนธุรกิจท่านก็ได้ แต่ไม่ควรใส่หรือออกแบบให้รกมากเกินไป ควรเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามดูสะดวกสายตา ขณะเดียวกันผู้ใช้อยากจับถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกเฟ้นโทนสีซึ่งสอดคล้อง

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อที่จะทำการตลาด จำต้องมั่นอกมั่นใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับธีมสีธุรกิจของเพื่อนๆ พยายามเลือกเฟ้นธีมสีที่ช่วยส่งเสริมให้แบรนด์สินค้าหรือว่าโลโก้ดูสะดุดตา ผู้คนทั่วไปสามารถที่จะสังเกตเห็นรวมทั้งระลึกได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันไม่สมควรเลือกเฟ้นมอบร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม แต่พวกมันก็ใช้ป้องกันแดดไม่ได้ หากคุณมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มขายส่งสำหรับการตลาดสมควรตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานหลายหลากสภาวการณ์

4.ใส่ใจมาตรฐาน

ทั้งนี้ตอนซึ่งแจกของที่ระลึกให้แก่กลุ่มลูกค้าบริษัทของคุณจะโดนตัดสินแล้วจากคุณภาพผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งนับว่าเป็นสิ่งของประจำวัน ซึ่งเขาต้องหยิบมาใช้บ่อยๆ ท่านก็สมควรสั่งซื้อร่มที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบประมาณการตลาดซึ่งมี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งซื้อควรพิจารณาให้มั่นใจว่า ร่มเหล่านี้มีมาตรฐานแข็งแรงทนเพียงพอสำหรับใช้หลายหลากโอกาส ดังนี้ จะดีกว่าหากท่านมองข้าม ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟีเจอร์หรือว่าดีไซน์พิเศษ ไปเสีย รวมทั้งหันมาให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ของการทำร่มแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น สำหรับใช้แจกนั้น สิ่งสำคัญที่สุดนั่นก็คือการให้ความสำคัญในทุกๆ ขั้นตอน รวมทั้งเลือกเฟ้นโรงงานที่ดีก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มที่สมบูรณ์ตามที่ท่านต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่จำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ได้มาตรฐานที่สุดในประเทศไทย ซึ่งท่านสามารถที่จะเข้ามาเลือกซื้อร่มให้ตรงกับความต้องการได้ง่ายๆทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม