ผู้เขียน หัวข้อ: อมาเบลล์ เวชสำอาง สินค้าคุณภาพ ธรรมชาต 100%  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-08-2017 , 09:09:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2985
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ด้วยรักจาก Amabelle อาณาจักร
แห่งความงาม   
Natural Product For Perfect Beauty
บริษัท อมาเบลล์ จำกัด ก่อตั้ง จากแรงบัลดาลใจของผู้บริหาร น.ส. กรรณิการ์ ศรีกุลศศิธร ดีกรีปริญญาโทสาขาเครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยมหิดล ที่มีประสบการณ์เป็นที่ปรึกษาด้านผิวหนังให้กับโรงพยาบาลรัฐและเอกชนชั้นนำมากมาย
"จากการผลิตให้ผู้อื่น กว่า 1,000 แบรนด์จึงมีความรู้และความเชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางเป็นอย่างดี ” จึงสร้างแบรนด์ของตัวเอง เพราะต้องการใช้ความรู้ที่สะสมมามากกว่า 20 ปี มอบเครื่องสำอางที่ดีที่สุด คืนสู่สังคม
ผ่านมาตรฐานออร์แกนิคจาก USA

USDA Certification
Natural Conditioner and Treatment ผลิตภัณฑ์ทรีทเมนต์ผม อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและได้รับการ     การันตีจาก USDA organic (United States Department of Agriculture) เป็นตรารับรองอาหารและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคของสหรัฐอเมริกา บ่งบอกถึงผลิตภัณฑ์ที่ปลอดจากสารเคมี และการปรุงแต่งโดยสารสังเคราะห์ ตามมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ ในทุกๆขั้นตอนการผลิต การแปรรูป และการ  เก็บรักษา จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยจากการปนเปื้อนสารเคมีอย่างแน่นอน
 

สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามเหนือระดับที่คุณต้องลอง
         ความงามอันสมบูรณ์แบบที่ถูกเก็บซ่อนไว้ตามธรรมชาติที่ผ่านสารสกัดชั้นเลิศ โดยทีมวิจัยอมาเบลล์ได้ทำการค้นคว้าและคัดสรรสารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุดทั่วโลก เช่น USA, KOREA, JAPAN, SPAIN, FINLAND   มาหลอมรวมภายใต้ชื่อแบรนด์สินค้า “Amabelle”

 
แก้ปัญหาผมร่วง ใน 1 สัปดาห์
NATURAL SHAMPOO อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ 100% นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะ เนื้อฟองนุ่มละเอียด กลิ่นหอมสดชื่นช่วยให้รู้สึก ผ่อนคลาย ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ทำให้หนังศีรษะชุ่มชื้น และยังช่วยให้หนังศีรษะมีสุขภาพดีและแข็งแรง ด้วยสารสกัดจาก Pennywort, อัญชัน, Takanal, Organic pea sprout extract ซึ่งช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม

 

ผสาน 2 คุณค่าเพื่อผมสวย
SHAMPOO AND CONDITIONER เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ที่ต้องการการดูแล คนที่ผมร่วงง่าย รากผมไม่แข็งแรง คนที่หนังศีรษะแห้ง เป็นรังแค หรือชอบเกาหนังศีรษะบ่อย เนื่องจากมีอาการคัน  ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันรำข้าว, Vitamin E

 

สุดยอดโลชั่นกันแดด
BB SUNSCREEN LOTION SPF 50, PA+++ ความพิเศษของ BB SUNSCREEN LOTION SPF 50, PA+++ ตัวนี้คือทำให้ผิวสวย กระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้       เนื้อโลชั่นบางเบา และยังมีสรรพคุณเด่นๆ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติมากมายถึง 14 ชนิดด้วยกัน ซึ่งสารสกัดแต่ละตัวนำเข้ามาจากต่างประเทศทั้งหมด

 

ตบแล้ว เป๊ะเวอร์
SKIN BOOSTER LOTION ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นโลชั่นสูตรอัศจรรย์ไม่ธรรมดา สามารถใช้ปรนนิบัติผิวในยามค่ำคืน ทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิวหนังยามที่เรานอนหลับ   ไม่ว่าจะนอนหลับในห้องแอร์หรืออากาศหนาวๆ  ตอนไปเที่ยวในช่วงฤดูหนาวที่ผ่านมาตื่นมาผิวยังคงสดใส และกลิ่นหอมยังคงติดตัวไม่เสื่อมคลายจนถึงเช้าวันใหม่ของเช้าอีกวันหนึ่งกลิ่นหอมยังคงติดผิวตลอดเวลา


สุดยอดโลชั่นกันแดด
RICH SKIN SUNSCREEN LOTION SPF 50 PA+++ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายผสมสารกันแดด โลชั่นเนื้อบางเบา สารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศมากถึง 16 ชนิด และช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใสและป้องกันแสงแดดได้อย่างยาวนาน

 
เสียงตอบรับจากลูกค้า VIP
 


Address: 51 ชั้น 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ10110
ออฟฟิศ   02-671-1714
คุณ ปู      062-391-6656
คุณ มิ้นต์  088-257-4660
Tags : Amabelle