ผู้เขียน หัวข้อ: 5 แป้งพัฟหน้าเด้ง ล็อกหน้าเนียนกริบตลอดวัน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-08-2017 , 12:17:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2974
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องเมคอัพอยู่ไม่ทน หรือเมคอัพละลายหายไประหว่างวัน ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีให้หน้าสวยเนียนกริบได้ทั้งวัน กระปุกดอทคอมบอกได้เลยว่าไม่ยากค่ะ ของอย่างนี้มันต้องมีเคล็ดลับกันหน่อย ซึ่งเคล็ดลับที่ว่าก็ง่าย ๆ เลยค่ะ อยู่ที่การเลือกใช้แป้งพัฟเท่านั้นเองค่ะ ซึ่งแป้งพัฟทุกวันนี้ก็มีให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กันเยอะแยะมากมาย แต่จะมีตลับไหนบ้างที่ตบแล้วช่วยล็อกหน้าให้เนียนกริบสวยเด้งได้ทั้งวันแป้งพัฟ v2  วันนี้กระปุกดอทคอมมี 5 แป้งพัฟหน้าเด้งยอดนิยมมาแนะนำสาว ๆ กันแล้วค่ะแป้งพัฟหน้าเด้ง
1. Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++
          สาว ๆ คนไหนที่หน้ามันหยด มีปัญหาเมคอัพละลายระหว่างวันบ่อย ๆ ต้องบอกเลยว่าแป้งพัฟตลับนี้แหละค่ะที่สาว ๆ กำลังตามหา เพราะเป็นแป้งพัฟที่คุมมันได้ยาวนานสุด ๆ ที่สำคัญเนื้อแป้งเนียนละเอียด ตบแล้วหน้าเด้ง แถมยังปกปิดดี หน้าไม่ดรอประหว่างวัน ดีงามแบบนี้บอกเลยว่ามีไว้สักตลับจะไม่ผิดหวัง ราคา 359 บาทค่ะ
แป้งพัฟหน้าเด้ง

2. Babalah UV 2 Way SPF20
          แป้งบาบาล่า หรือที่สาว ๆ เรียกกันติดปากว่าแป้งแม่มด ตลับนี้ก็ขอแนะนำเลยค่ะว่าดีงามสุด ๆ เพราะทาแล้วเนื้อแป้งบางเบา ไม่โบ๊ะ แต่เห็นบางเบาแบบนี้เรื่องปกปิดก็เอาอยู่นะคะสาว ๆ เรียกได้ว่าตบทีเดียวหน้าสวยเด้งตั้งแต่เช้าถึงเย็น ที่สำคัญกันได้ทั้งน้ำทั้งเหงื่อ เหมาะกับทุกสภาพผิว เริด ๆ แบบนี้ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมสาว ๆ ส่วนใหญ่ถึงได้นิยมใช้กัน ตลับนี้ราคาอยู่ที่ 690 บาทค่ะ
แป้งพัฟหน้าเด้ง

3. Za True White Plus Two-Way Foundation SPF20 PA++
          สำหรับใครที่ต้องการแป้งพัฟที่ตบแล้วช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ตลับนี้ช่วยได้เลยค่ะ เพราะเป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นสูตรไวท์เทนนิ่ง ที่ทาแล้วหน้าจะดูขาวกระจ่างใสขึ้นทันที และยังช่วยปกปิดจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวดูสวยเนียนเป็นธรรมชาติ ระหว่างวันหน้าก็ไม่มัน ไม่หมอง ไม่เป็นคราบ ถือเป็นแป้งพัฟหน้าเด้งที่สาว ๆ หลายคนยกให้เป็นลูกรักเลยล่ะค่ะ สำหรับตัวนี้ราคาอยู่ที่ตลับละ 359 บาทค่ะ

4. Maybelline Clear Smooth All In One SPF32 PA++
          สุดยอดของแป้งคุมมันหน้าเด้งที่สาว ๆ นิยมใช้กัน หรือที่ใคร ๆ ก็เรียกติดปากว่า แป้งญาญ่า ตลับนี้สาว ๆ เขายกให้เป็นที่สุดของแป้งคุมมันเลยค่ะ เพราะสามารถช่วยล็อกความมันของผิวได้เอาอยู่ทั้งวันจริง ๆ แถมยังติดทน และปกปิดดีมาก ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องกังวลด้วยว่าใช้แล้วผิวจะอุดตันหรือเป็นสิวง่าย เพราะงานนี้สาว ๆ หลายคนที่เคยใช้คอนเฟิร์ม เรียกได้ว่าถูกและดีจริง ๆ ค่ะ ราคาตลับละ 199 บาทเท่านั้นเอง
แป้งพัฟหน้าเด้ง

5. Mistine Cosmo Smooth & Clear Super Powder Plus SPF25 PA++
          แป้งตลับสีขาว เห็นมุ้งมิ้งแบบนี้ แต่ถ้าใครได้ลองใช้แล้วจะติดใจเลยค่ะ เพราะเนื้อแป้งเนียนละเอียดมาก ๆ และมีประกายชิมเมอร์นิด ๆ ทาแล้วหน้าจะเนียนวิ้ง ขาวพุ่ง ดูมีออร่า ที่สำคัญปกปิดได้ทั้งรอยสิวและรูขุมขนถึงแม้จะตบแค่เบา ๆ ก็ตามค่ะ สำหรับตลับนี้เหมาะกับสาว ๆ ผิวแห้งไปจนถึงผิวผสมนะคะ หากใครที่หน้ามันมากอาจจะไม่ค่อยเหมาะเท่าไร ส่วนเรื่องราคาก็ไม่แพงมากอยู่ที่่ 150-200 บาทเท่านั้นเองค่ะ

          แป้งพัฟทั้ง 5 ตลับนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าเริดสุด ๆ ตบครั้งเดียวก็หน้าสวยเด้งเนียนกริบได้ทั้งวัน บอกเลยได้รู้จักตัวช่วยดี ๆ แบบนี้แล้วไม่ลองก็ถือว่าพลาดแล้วล่ะค่ะ