ผู้เขียน หัวข้อ: จับจ่ายเครื่องนวดกระแสไฟฟ้าดีหรือไม่  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-09-2017 , 16:18:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6276
    • ดูรายละเอียดคุณเป็นบุคคลหนึ่งที่โปรดปรานการเข้าร้านรวงสปาหรือร้านเฟ้นเป็นชีวิตจิตใจหรือเปล่าคะ ถ้าคุณเป็นคนขี้ปวดเมื่อย ด้วยความที่จำต้องนั่งเข้าทำงานอยู่กับที่เป็นระยะเวลานาน ๆ หรือจำเป็นต้องอยู่ในท่าประจำที่มีผลทำให้ปวดหลัง หรือปวดขาจนต้องมองหาร้านรวงเคล้นอยู่เป็นประจำแล้วล่ะก็ ขอแนะนำว่าการจับจ่ายเครื่องนวดมาไว้ใช้งานงานที่บ้านจะสบายกว่ามากค่ะ
ข้อดีของการมีเครื่องคลึงกระแสไฟฟ้าไว้ใช้สอยเองที่ที่อยู่อาศัยก็คือ เราจะเคล้นระยะเวลาไหนก็ได้ที่เราหมู ไม่จำเป็นจะต้องเดินทางออกจากบ้านเรือนไปไหน ใช้งานงานได้หลายบุคคล เรียกว่าทั้งประหยัดช่วง และประหยัดเงินในกระเป๋าได้ด้วยค่ะ
เครื่องนวดอย่างเก้าอี้เคล้นกระแสไฟคุณลักษณะดีมีสรรพคุณไม่ต่างจากการเข้าไปรับบริการที่ร้านสปาหรือร้านนวดชื่อดังเลย เนื่องจากมีฟังก์ชันในการคัดเลือกโปรแกรมการคลึงได้ตลอดทั้งตัว เริ่มตั้งแต่เศียร ไหล่ หลัง เอว แขน และขา เพียงนั่งลงหรือนอนหลับตา ที่เหลือก็ปล่อยเป็นหน้าที่ของเครื่องเคล้นให้ทำการทำงานตามโปรแกรมที่เราเลือกสรรไว้ เก้าอี้เคล้นส่วนมากมักมีการคุมการควบคุมผ่านทางรีโมทคอนโทรลทำให้หมูต่อการใช้งานนอกจากนั้นฟังก์ชันการใช้งานงานของเครื่องคลึงยังมีการเกลี่ยระดับความเร็วและแรงในการเฟ้นได้ด้วย เพื่อให้เหมาะกับความปรารถนาและระดับความปวดเมื่อยของผู้ใช้งาน
อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เคล้นกระแสไฟฟ้านั้นมักมีราคาค่อนข้างแพง บางรุ่นก็เป็นหลักหมื่นหรือสูงเป็นหลักแสนบาทก็มี ดังนั้นการเลือกจ่ายควรคัดเลือกที่ผลิตจากวัสดุคุณลักษณะดี นั่งคลึงแล้วไม่ร้อน มีการระบายอากาศได้ดี มีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ครบถ้วน สำคัญตรงที่ควรมีโอกาสได้ลองใช้งานงานด้วย เพื่อมั่นใจมากขึ้นว่าตรงตามความประสงค์ของเรา
สำหรับผู้ที่มีปมปัญหาเรื่องเนื้อที่ใช้งานในบ้านเรือนที่คับแคบรวมไปถึงผู้ที่มีงบน้อย แต่ปรารถนาเครื่องนวด ราคามาเป็นตัวสนับสนุนให้คลายขบเมื่อย ก็สามารถเลือกสรรซื้อเครื่องนวดที่มีประเภทเป็นเครื่องเคล้นแบบพกพา หรือเครื่องกระเทือน ที่จะมีด้ามจับไว้สำหรับการใช้เพื่อนำเครื่องไปตั้งในบริเวณต่าง ๆ ของสรีระที่เราอยากได้ให้เครื่องสนับสนุนเคล้นมูลค่าของเครื่องเคล้นแบบพกพานี้จะถูกกว่าเก้าอี้คลึงกระแสไฟอยู่มากทีเดียว
สุดท้ายที่จำต้องขอฝากไว้ก็คือ เครื่องนวดกระแสไฟฟ้าเป็นตัวสนับสนุนที่ดีในเรื่องช่วยเหลือให้ผ่อนคลายหายเมื่อยช่วยเหลือให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น มีส่วนช่วยให้ผิวหนังเป่งและมั่นคงขึ้น แต่ก็มีข้อพึงระวังในการใช้งานในเรื่องของสุขภาพ ความกระทบกระเทือนที่อาจเกิดขึ้นกับกระดูกสันหลัง และไม่เหมาะสำหรับคนไข้ที่มีไข้หรือคนไข้บางความเจ็บป่วยเพราะฉะนั้นผู้ที่มีโรคประจำตัวควรปรึกษาหมอก่อนใช้งานเครื่องคลึงไฟฟ้าด้วย ถ้าหมอมีคำสั่งห้ามใช้งานเครื่องเคล้น เราก็อาจหันมาใช้งานตัวช่วยที่ปลอดภัยอย่างหมอนหรือเบาะที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษพอให้รับร่างกายส่วนต่าง ๆ พอให้ผ่อนคลายได้เช่นกัน
https://www.tvdirect.tv/health/massagers