ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านค้า ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ธุรกิจใหม่ที่น่าลอง  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-09-2017 , 13:35:20
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 37
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

        ทุกวันนี้เสื้อผ้าแฟชั่นถือเนสินค้าที่ขายดีมากอีกถัดลงมาจากของกิน และก็สินค้าไอที สามารถพินิจได้จากวัยรุ่นที่เปลี่ยนแปลงสไตล์การแต่งตัวอยุ่เสมอๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นการแต่งตัวสไตล์ศิลปินประเทศเกาหลี ทำให้ธุรกกิจ ค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่น เปิดตัวมากเพิ่มขึ้น โดยแบบอย่างแนวทางการขายจะมีค้าปลีกแล้วก็ขายส่ง โดยยเฉพาะในยุคนี้ที่ไม่จำเป็นต้องมีการโฆษณาหน้าร้านค้าผ่านหน้าหนังสือ วารสาร หรือผ่านสื่ออื่นๆมีเพียงแค่สื่อโซเชียลเพียงอย่างเดียว ก็สามารถใช้สำหรับในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ได้แล้ว มาดูกันว่าขณะนี้พวกเราสามารถหาร้าน ค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ได้จากที่ไหนบ้า


         1. ตลาดสินค้าที่ย้ำ ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ประตูน้ำ สำเพ็ง ตลาดโรงกลือ สถานที่พวกนี้ถือได้ว่าสถานที่ขายสินค้าแบบชูแพ็กที่โด่งดังมากมาย เหมาะสำหรับคที่ชอบซื้อเสื้อผ้าทีละมากมายๆซื้อแล้วแบ่งกันกับกรุ๊ปเพื่อนฝูงหรือจะซื้อไปขายก็ได้ เนื่องจากเราสามารถเข้าไปเลือกสินค้าจากหน้าร้านค้าได้เลย ไม่ต้องบินไปซื้อถึงต่างชาติให้เสียเวล่ำเวลา เพราะว่าสถานที่เหล่านี้เป็นศูนย์รวมของแหลงแฟชั่นจากต่างถิ่นอยู่แล้ว
         2. เว็บ ค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่น แน่ๆว่านี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น โดยเฉพาะต้องการซื้อเพื่อนำไปจัดจำหน่ายในร้านค้าของตนเอง เพราะว่าเสื้อผ้าที่ขายอยู่ในหน้าเว็บนั้น บางร้านก็มีหน้าร้านค้าอยู่ในห้างดัง แต่บางร้านเปิดขายเฉพาะในเว็บไซต์แค่นั้นโดยแบบการค้าขายก็จะเช่นเดียวกับการซื้อผ่านร้านขายของทั่วๆไป ที่จะจำเป็นต้องซื้อขั้นต่ำ 3-5 ชิ้น ถึงจะได้เสื้อผ้าในราคาขายส่ง โดยในร้านจะมีรายละเอียยดผลิตภัณฑ์เอาไว้ให้ ว่าเป็นเสื้อผ้าลักษณะไหน เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการตกลงใจ
         3. เหมาคอนเทนเนอร์ มักจะได้ยินกันในเฉพาะตลาดเสื้อผ้ามือสอง โดยการเหมาตู้คอนเทนเนอร์มา 1 ครั้ง เจ้าของร้านจะไม่อาจจะเลือกได้ว่าเสื้อผ้าในนั้นเป็นเสื้อผ้าจำพวกไหน เนื่องจากมีให้เลือกค่อนข้างมาก เมื่อซื้อมาแล้วเถ้าแก่จะต้องมาคัดเลือกเสื้อผ้าออกเป็นจำพวก แล้วตามเกรดของสินค้า
         4. ขายผ่านหน้า Facebook กระเป๋านอีกหนึ่งหนทางสำหรับในการ ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ไม่ว่างมาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ถึงกรุงเทวดา เพราะในยุคนี้เสื้อผ้าที่ขายผ่าน Facebook นั้น ทางร้านค้าจะมาชี้แนะผลิตภัณฑ์ผ่านต้นแบบการไลฟืสดให้พวกเราได้มองเห็น ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ใดกันต้องการรูรายละเอียดก็สามารถเปิดชมแล้วก็เลือกซื้อกันได้


         ในร้านค้า ค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ใช่ว่าจะขายเฉพาะแบบขายส่งเพียงอย่างเดียว เนื่องจากว่าบางร้านก็มีแบบแยกขายด้วยเช่นกัน เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าหลายๆกรุ๊ปได้เข้ามาเลือกซื้อ และก็ได้โอกาสเป็นเจ้าของเสื้อผ้าสวยๆโดยที่ไม่ต้องซื้อทีละมากๆเหมาะสำหรับผู้ที่มาช็อปปิ้งคนเดียว หรือร้านขายเสื้อผ้าแบบปลีกที่ไม่อยากซื้อเสื้อผ้าแบบเดียวไปเป็นจำนวนมาก

เครดิตบทความจาก : https://www.gotoknow.org/posts/628522

Tags : ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าแฟชั่น,ขายส่งเสื้อผ้า