ผู้เขียน หัวข้อ: สาวสะก้อยต้องรู้ 4 เทคนิคแต่งเสื้อแจ็คเก็ตหนังให้เป็นแฟชั่นสุดเฟี้ยว  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-09-2017 , 12:45:34
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2802
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง Bikerไม่ได้เป็นเพียงเครื่องมือที่ช่วยเซฟตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายเวลาขับรถบิคไบค์เพียงอย่างเดียว แต่กระนั้นท่านยังจะเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบไบค์เกอร์ ดีไซน์ชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้ดูดีแท้จริง หากท่านมิได้เคยขับจักรยานยนต์เลย แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้เก็บมาสวมใส่บ้าง แต่ก็กลัวว่าอาจไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เราต้องการจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย ท่าน อาจเอากลับออกมาใส่ได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นซื้อหาไว้ใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว แต่ครั้นจะสวมธรรมดามองดูจะขาดแคลนลูกเล่นเกินควร เราขอเสนอแนะเคล็ดลับเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความเป็นแฟชั่นลงไปอีกเล็กๆ น้อยๆ

 • เพิ่มเติมโทนสีอื่นๆเข้าไปก็ดูดี
  ถ้าว่าท่านแมตช์ใส่ชุดแนวดาร์กเกินควรเช่น แมตช์สวมใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดำ นุ่งทับโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์สีดำอีกชั้น อาจจะทำให้การแต่งตัวของท่านกลายเป็นสาวพังค์เกินควร ถ้าหากท่านไม่ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกสรรเพิ่มเติมสีสดใสเข้าไป เพื่อตัดกับสีของกางเกงส่วนล่าง ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว หรือสีพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนังแท้ หรืออาจะเลือกชุดโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือออฟชั่นทางเลือกที่ช่วยสร้างPoP ให้แก่เสื้อผ้าได้อย่างดี หรือยิ่งถ้าสวมใส่สร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดสะดุดตา รับรองได้ว่าเด่น เท่ห์ไม่ซ้ำใครแท้จริง
 • เลือกความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูเท่อย่างยิ่งก็ต่อเมื่อเข้าคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์เดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะทดลองพิจารณาเสื้อยืดโทนขาวธรรมดาใส่ยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรืออาจจะใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ช่วยเพิ่มเติมคอนทราสได้อย่างดีเหมือนกัน
 • เลือกสีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะมีแต่สีดำเพียงเท่านั้น? เสริมความสนุกสนานโดยการคัดเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างจากเดิมบ้าง เช่นว่า โทนสีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรือสามารถเลือกแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่หากโปรดปรานแนวผ่าเหล่าผ่ากอ เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็โก้เก๋ไม่ใช่น้อย ผนวกผ้าพันคอชีฟองสวมใส่ซ้อนรถหนุ่มๆ ไปทริปในช่างหน้าหนาวเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • จับคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูดี
  ทดลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ จัดคู่กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงดูบ้างก็อาจจะทางเลือกหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์เชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงดีเทลดิบ ลุยๆ ตัดกับกระโปรงแฟชั่นที่แสดงความนุ่มนวลของผู้หญิง คือส่วนผสมแฟชั่นที่โดดเด่นไม่น้อย  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยิ่ง เน้นเลือกให้มีลวดลายบนกระโปรงเล็กน้อย เป็นต้นว่า แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเพิ่มความนุ่มนวลเข้าไป หรือจะเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ เก๋ตามเทรนด์อย่างมาก อย่างไรก็ตามสมควรเช็คงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker ก็สามารถนำมาแต่งบวกลูกเล่น สีสัน เพิ่มลุคความเป็นสาวๆได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ทดลองซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งคอลเล็คชั่นในตู้เสื้อผ้าของเพื่อนๆกันบ้างนะคะ

เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อยืด