ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านค้าวัสดุอุปกรณ์ตรวจ กล้องมือหนึ่ง-สอง กล้องสำรวจมือสอง กล้องtotal station อุ  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-10-2017 , 14:14:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22897
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านเครื่องมือตรวจ กล้องมือหนึ่ง-สอง กล้องไลน์ LINE/TOPCON/PENTAX กล้องสำรวจมือสอง ลงทะเบียนส่งไปรณีย์ สินค้ามีการตรวจสอบแล้ว จำหน่ายสินค้า กล้องระดับ, กล้องวัดมุม, กล้องระดับ TOPCON ในกรุงเทพจัดส่งถึงที่
กล้องระดับ PRECISION AL-32 PLUS ขยาย 32เท่า 2015

กล้องระดับ ยี่ห้อ PRECISION AL-32 PLUS ขยาย 32เท่า

กล้องระดับอัตโนมัติ AUTO LEVEL


PRECISION AL-32 PLUS
ระบบกล้องเล็ง


ระบบเห็นภาพตั้งตรงตามธรรมชาติ
กำลังขยายของเลนส์


32 เท่า
ขนาดความกว้างของภาพ


100 เมตร 2.6 เมตร1 องศา 30 ลิปดา
ระยะมองเห็นภาพใกล้สุดไม่เกิน


0.4 เมตร
ค่าตัวคูณคงที่


100
ระบบอัตโนมัติ ( Compensator )


+/- 15 ลิปดา
ความละเอียดในการทำระดับในระยะ 1 กม.


+/- 3 มม.
ระดับน้ำฟองกลมมีความไว


8 ลิปดา ต่อ 2 มิลลิเมตร
มีจานองศาอ่านมุมราบ 360 องศา


มีขีดกำกับทุกๆ 1 องศา
มีโครงสร้างกันน้ำ(Water Proof)


IP54
อ่านค่ามุมโดยตรง


1 องศา
วัสดุชิ้นส่วน


วัสดุทนทานขึ้น เนื่องจากได้รับการพัฒนามาจากรุ่น AL-32
ระยะการตรวจเช็ค


ทุก 6เดือน
การรับประกัน


1 ปี
อยากเป็นนักธรณีวิทยา?
ภาวะการทำงานของนักธรณีวิทยาล้วนแล้วแต่แตกต่างออกไปตามบทบาทข้างต้น มีอีกทั้งการทำงานในห้องทำงาน และการออกสำรวจภาคสนาม ซึ่งบางทีอาจจะต้องออกตรวจสอบภาคสนามนานเป็นเดือนๆ ในพื้นที่ห่างไกล ในและต่างแดน อีกทั้งบนบกแล้วก็กึ่งกลางทะเล หากเป็นงานในเหมืองแร่อาจจะจะต้องดำเนินงานใต้ดินอีกด้วย ซึ่งแต่ละสถานที่มีความเสี่ยงอันตรายสูง รวมทั้งอาจจะก่อให้กำเนิดความตึงเครียดได้ ด้วยเหตุดังกล่าวคนที่สนใจในอาชีพนักธรณีวิทยาที่ดีต้องมีจิตใจมั่นคงไม่ท้อถอย ชอบท่องเที่ยว เผชิญภัย ขยันขันแข็ง สัตย์ซื่อ มีวินัย มีความคิดเริ่ม มีความจำดี ช่างสังเกตสังกา ร่างกายแข็งแรง ทรหดอดทน เรียบง่าย สามารถติดต่อกับผู้อื่นก้าวหน้า
ลักษณะการศึกษาธรณีวิทยาคืออะไร?
การเรียนการสอนเป็นลักษณะการบรรยายในห้องเรียน แล้วก็ห้องปฏิบัติการ ร่วมกับการออกภาคสนามในสถานที่ต่างๆทั้งในระหว่างภาคการศึกษา และก็ตอนปิดเทอม เนื้อหามีการท่องจำค่อนข้างจะเยอะพอควร โดยยิ่งไปกว่านั้นการศึกษาเกี่ยวกับแร่ หิน รวมทั้งซากดึกดำบรรพ์ ซึ่งเป็นวิชาพื้นฐาน มีการคำนวณบ้างสุดแท้แต่รายวิชา ธรณีวิทยาเป็นวิชาความชำนาญที่ต้องได้รับการฝึกอบรมอย่างสม่ำเสมอ บางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องดำเนินงานในห้องปฏิบัติการนอกเวลาเรียนเพิ่มเติม มีการวัดผลการทำงานเป็นกลุ่มและลำพัง ในรูปแบบของรายงาน การบ้าน การเขียนแผนที่ รายงานการสำรวจ การเขียนแบบ วาดรูประบายสี การนำเสนอหน้าชั้นเรียน การวิจัยค้นคว้าอิสระ การสอบที่มีอีกทั้งการสอบข้อเขียนอธิบาย สอบปากเปล่า รวมทั้งการสอบแบบจับเวลา
การเรียนต่อธรณีวิทยาในระดับสูง?
บัณฑิตที่จบปริญญาตรี จากสาขาวิชาธรณีวิทยา จุฬาลงมือณ์มหาวิทยาลัย สามารถศึกษาต่อปริญญาโท และก็ปริญญาเอก ได้ใน แล้วก็ต่างถิ่น โดยสามารถเรียนเฉพาะด้าน หรือร่วมกับสาขาอื่น ดังเช่น วิทยาแร่ ศิลาวิทยา ปฐวีเคมี ปฐวีฟิสิกส์ ธรณีวิทยาเหมืองแร่ อุทกธรณีวิทยา ธรณีวิทยาปิโตรเลียม วิทยาศาสตร์สภาพแวดล้อม วิศวกรรมบ่อแร่ พสุธาแนวทาง วิศวกรรมธรณี
เรียนธรณีวิทยาแล้วได้ดำเนินงานบริษัทน้ำมัน?
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยตั้งความหวังไว้ว่า ถ้าเป็นนักธรณีวิทยาแล้วจะได้เข้าทำงานในบริษัทตรวจสอบน้ำมันรวมทั้งปิโตรเลียม ที่ซึ่งให้ค่าแรงหรือค่าตอบแทนรายเดือนค่อนข้างจะสูง แม้กระนั้นจริงๆแล้วตำแหน่งงานที่เปิดรับในสายนี้มีจำนวนจำกัด ซึ่งเป็นสัดส่วนที่น้อยเมื่อเทียบกับปริมาณผู้สำเร็จการศึกษาธรณีวิทยาทั่วประเทศในแต่ละปี โดยเหตุนั้นก็เลยมิได้แสดงว่าทุกคนจะได้ปฏิบัติงานในสายนี้
แนวโน้มตลาดงานธรณีวิทยาในอนาคต
งานในประเทศไทยมีจำกัด นักธรณีวิทยาไทยจะมีการปฏิบัติงานในต่างประเทศมากยิ่งขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นด้านการสำรวจ การสมัครเข้าทำงานงานแข่งกับนักธรณีวิทยาต่างประเทศ การศึกษาเล่าเรียนในระดับที่ถือว่าสูงกว่าปริญญาตรีจะมีความสำคัญ ตอนนี้ประเทศไทยอยากนักธรณีวิทยาด้านงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยรวมทั้งการสอนจำนวนไม่น้อย
 
 
นิยามการสำรวจ

  • นอกจากนี้ ยังสามารถสัมพันธ์เข้ากับข้อมูลประเภทอื่นๆที่ไม่มีตำแหน่ง (Non-Spatial Data) เพื่อใช้ประโยชน์ในการบริหารจัดการข้อมูล โดยระบบนี้ เรียกว่า ระบบภูมิสารสนเทศ (Geographic Information Systems [GIS]) ดังนั้น ศาสตร์ด้านการสำรวจรังวัด จึงมีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Geomatics
ภารกิจหลักของการสำรวจ
Reconnaissance and planning (การสำรวจและการวางแผน)
 การแบ่งงานเป็นขั้นตอน โดยมีการกำหนดเวลาและค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติงานซึ่งการวางแผนจะเป็นขั้นตอนที่ครอบคลุม ในทุกขั้นตอนดังเช่น การออกแบบและการก่อสร้าง ในการวางแผนจะต้องมีการกำหนดระยะเวลา แบ่งงานของแต่ละบุคคลให้เหมาะสม หรืออาจสามารถเคลื่อนย้ายบุคคลจากหน้าที่อื่นมาช่วยงานในขั้นที่ยังไม่เสร็จก็ได้ แต่ต้องการบริหารงานที่ดีและถูกต้องตามขั้นตอน เนื่องจากจะเป็นการประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายอีกด้วย

อาชีพและสาขาวิชาที่เหมาะสมกับแต่ละบุคลิกภาพ
 
ช่างเทคนิคการสำรวจ (Survey Technician)
การเตรียมตัวสำหรับผู้สนใจ
ผู้สนใจประกอบอาชีพนี้ในระดับช่างฝีมือต้องสำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) สาขาวิชาช่างสำรวจจากสถานศึกษาสังกัดกรมอาชีวศึกษาหรือสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล หรือสำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาวิชาช่างสำรวจจากสถานศึกษาสังกัดกรมอาชีวศึกษา หรือสาขาวิชาช่างกล โรงงานจากสถานศึกษาสังกัดสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล
สำหรับผู้เข้าสู่ตลาดแรงงานใหม่ที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป เมื่อสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 หรือเทียบเท่าขึ้นไป และเข้ารับการฝึกในสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานหรือศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดเป็นเวลา 10 เดือน และส่งไปฝึกงานในสถานประกอบกิจการ 4 เดือน รวมระยะเวลาฝึกทั้งหมด 14 เดือน จึงจะได้รับวุฒิบัตรพัฒนาฝีมือแรงงาน (วพร.) แนวการฝึกเน้นภาคปฏิบัติ 70% ความรู้ความสามารถที่จำเป็น ได้แก่ อ่านแบบ เขียนแบบก่อสร้าง เทคนิคการก่อสร้าง อาคารขนาดเล็ก การสำรวจรังวัด หลักการบริหารงานก่อสร้าง การประมาณราคาและการปฏิบัติงานควบคุมงานก่อสร้างทั้งในห้องเรียน โรงฝึกงานและออกฝึกในสถานการณ์จริงบริเวณสถานที่ก่อสร้าง
 

 
กล้องระดับ ยี่ห้อ PRECISION AL-32 PLUS ขยาย 32เท่า 2017
กล้องระดับอัตโนมัติ AUTO LEVEL


PRECISION AL-32 PLUS 2017
ระบบกล้องเล็ง


ระบบเห็นภาพตั้งตรงตามธรรมชาติ
กำลังขยายของเลนส์


32 เท่า
ขนาดความกว้างของภาพ


100 เมตร 2.6 เมตร1 องศา 30 ลิปดา
ระยะมองเห็นภาพใกล้สุดไม่เกิน


0.4 เมตร
ค่าตัวคูณคงที่


100
ระบบอัตโนมัติ ( Compensator )


+/- 15 ลิปดา
ความละเอียดในการทำระดับในระยะ 1 กม.


+/- 2 มม.
ระดับน้ำฟองกลมมีความไว


8 ลิปดา ต่อ 2 มิลลิเมตร
มีจานองศาอ่านมุมราบ 360 องศา


มีขีดกำกับทุกๆ 1 องศา
มีโครงสร้างกันน้ำ(Water Proof)


IP66
อ่านค่ามุมโดยตรง


1 องศา
วัสดุชิ้นส่วน


วัสดุทนทานขึ้น เลนส์คมชัดและสว่างมากยิ่งขึ้น เนื่องจากได้รับการพัฒนามาจากรุ่น AL-32 PLUS
ระยะการตรวจเช็ค


ทุก 6เดือน
การรับประกัน


1 ปี

 
 
ผลิตภัณฑ์ค้ำประกันความทรุดโทรม หากเจอพังจากการใช้งานธรรมดา สามารถนำกลับมาแปลงใหม่ได้ นับจากที่ลูกค้ารับสินค้า (อ้างอิงจากลายเซ็นต์ที่ลูกค้าเซ็นต์รับสินค้า) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสินค้าต้องเป็นรุ่นเดียวกันเท่านั้น ตัวสินค้าและกล่องอยู่ในสภาพสมบูรณ์
ส่งกล้องรีในเขตกรุงเทพ ใกล้เคียง อาทิ ระยองชลบุรี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.p1instrument.com/

Tags : กล้องวัดมุมมือสอง, ขายกล้องวัดมุม,ขายกล้องระดับ