ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทบริษัท เร่งเร้ายอดขาย มาโปรโมทบริษัทของเ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2017 , 23:46:36
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22443
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทธุรกิจ เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาทำการตลาดสำหรับแบรนด์สินค้าของเพื่อนๆโดย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือทำการตลาดซึ่งมีประสิทธิภาพที่สุดของสมัยนี้
ปัจจุบันนี้หลายๆธุรกิจมีวิธีการต่างๆ นานาสำหรับการทำการตลาดแบรนด์ธุรกิจหรือว่าผลิตภัณฑ์ของตนเอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะกระตุ้นยอดจำหน่ายและสร้างรายได้ซึ่งเพิ่มขึ้น ถึงกระนั้นหนึ่งในวิธีโปรโมทที่เป็นที่นิยมรวมทั้งมีประสิทธิภาพในในปัจจุบัน คือ การมอบ ร่มของชำร่วย สำหรับผู้บริโภคหรือผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เนื่องจากการปริ้นสโลแกนหรือว่าโลโก้บน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยสร้างความสนใจ การรับรู้ พร้อมทั้งนำไปสู่การขายสินค้าหรือบริการได้ในในท้ายที่สุด ทั้งนี้เพราะร่มนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างมากสำหรับคนเราอีกทั้งสามารถที่จะหยิบมาใช้ตลอดปี นอกจากนี้ก็ใช้ได้หลายหลากจุดประสงค์ ป้องกันทั้งฝน อุณหภูมิความร้อนและอันตรายจากรังสียูวี รวมทั้ง ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีมือจับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะเอามาใช้เป็นไม้เท้าคนแก่ช่วยในการพยุงเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีสัดส่วนมักจะใหญ่ ด้านเวลานำมาสกรีนสื่อโฆษณาหรือว่าโลโก้บนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถที่จะพบเห็นได้ในทางไกลได้ง่ายและยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มเป้าหมายที่เดินผ่านอย่างยิ่ง  นับได้ว่าคือเครื่องไม้เครื่องมือมาร์เกตติ้งซึ่งมีส่วนช่วยแจ้งข่าวสารหรือก่อให้เกิดการรับรู้รับทราบเรื่องราวซึ่งบริษัทปรารถนาส่งไปยังกลุ่มผู้บริโภคได้มีประสิทธิผล ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ รวมทั้งคือของรางวัลที่มีความหมายสร้างความประทับใจให้กับคนรับ ดังนั้นเอง การพิจารณาใช้ร่มกันฝนเพื่อที่จะทำการตลาดโฆษณาสินค้ารวมทั้งโลโก้ธุรกิจ จึงถือเป็นของแจกซึ่งลงตัวพร้อมทั้งให้คุณประโยชน์สำหรับทุกผู้ทุกนาม
ปัจจุบันนี้นี้มีร่มโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างจะหลายหลาก เช่นว่า ร่มกอล์ฟ ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน และร่มกันแดดหลากแบบอีกมากมาย แต่อย่างไรก็ตามถ้าคุณคิดสั่งซื้อร่มกันฝนทำการตลาด ร้านเราขอแนะนำร่มกอล์ฟรวมทั้งร่มกันแดด เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายดีอย่างมาก และฮิตจากคุณลูกค้าอย่างยิ่ง  เพราะมีหลายๆขนาดและมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างเยอะ ขณะเดียวกันร่มไม้เท้า 16 ก้านก็ได้รับความนิยมซื้อไปจ่ายแจกในงานศพ เช่นกัน
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านOnline มีมาตรฐานที่เหมาะสมและมีระดับราคาที่ถูกจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มของชำร่วยจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งหากท่านกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะเลือกใช้ทำการตลาด สามารถแวะเข้าไปเลือกดูแคตตาล็อกร่มของชำร่วยได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งออนไลน์ ทางWebsiteอย่างง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรติดต่อไถ่ถามกันเสียก่อนสั่งซื้อก็ได้เหมือนกัน แต่หาก ต้องการมาเลือกซื้อพร้อมทั้งจับต้องแบบร่มหน้าร้านธนาฯ โดยตรง พวกเราก็มีความยินดีให้บริการอย่างเป็นกันเอง เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นผู้นำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี ร้านเรามีสต็อกร่มกันฝนจำนวนมาก พอเพียงและตรงกับความชื่นชอบของเพื่อนๆอย่างแท้จริง
เลขหมายโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม