ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานเผาศพ เทคนิค  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2017 , 20:31:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22443
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานฌาปนกิจ เคล็ดลับเลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกซื้อเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะหลักการคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพควรอ่าน
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันเจ้าของงานหลายคนให้ความนิยมมากขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ซึ่งชัดเจน มีแบบร่ม ลวดลายพร้อมทั้งโทนสีให้เลือกซื้อค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีราคาซึ่งไม่แพงเกินควรถ้า เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ แม้กระนั้นสำหรับงานศพบุคคลสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นช้อยส์ที่ดีทีเดียว

เหตุใดควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่อย่างมากรวมทั้งสามารถที่จะจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้โดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ แต่พวกมันก็มีน้ำหนักเบาบาง ด้วยเหตุว่าก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถต้านทานแรงลมฝนได้ดีมากขึ้น ทั้งนี้เนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกระดับราคาถูกซึ่งสามารถขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้โดยส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะกางได้สะดวกทันใจ เปิดปิดไม่บาดเจ็บมือ

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรสั่งซื้อสัดส่วนที่เหมาะสมกับคนไทย นั่นก็คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้ผู้รับใช้กางเปิดเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยอยากขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถทนทานต่อสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายได้ดี บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวท่านและยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่ส่วนประกอบร่มพยายามเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแกร่ง ขนาดน้ำหนักเบาบาง มีส่วนช่วยให้คุณสามารถถือร่มได้ต่อเนื่องนานๆ รวมทั้งควรจะเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในเนื้อที่ที่สภาพลมแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในบิดพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้แฮนด์มีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มปะทะกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ เลือกร่มซึ่งมีระบบเปิดกางออโต้เพียงเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางทีคุณอาจจะต้องเปิดกางร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มและฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะป้องกันรังสี UVในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมในการใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เนื่องจากข้อดีซึ่งเห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะสำหรับการจัดทำร่มกันฝนโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท สร้างการจดจำแบรนด์สินค้าของตัวเองได้อย่างมีศักยภาพ ในงบซึ่งถูกมาก คือเครื่องมือสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าเชื่อมั่นได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความประทับใจกับผู้รับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพ ร่มของชำร่วยซึ่งทน ในราคาซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้ท่านได้ใช้งานของดีอย่างมาก


ที่อยู่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์ติดต่อติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 ตัวซึ่งคุณต้องซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า บทความแนะนำร่มกันฝน 5 รุ่น ซึ่งเหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าคืออีกหนึ่งจุดสนใจของงานพิธี ขณะเดียวกันนับว่าเป็นสิ่งของซึ่งจำเป็น ซึ่งเพื่อนๆต้องให้ความใส่ใจเวลาเลือกซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยมิตรจิตมิตรใจที่ซึ่งแขกสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก ใช้เป็นการก่อให้เกิดอารมณ์จิตใจที่เป็นสุขทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้อุทิศและข้างผู้รับก็มีความสุขความยินดีด้วยกัน และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มขายส่งยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดิบขายดีอย่างยิ่ง และคุณสมควรซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายให้แก่คนสูงวัยซึ่งมักเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับมนเงามีคลิบลายทอง ออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งจับได้กระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นซึ่งรับน้ำหนักกดได้ดี ราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านมือจับตะขอ

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านเรา มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณที่หลายๆแบรนด์สินค้านิยมหยิบมาแจกสำหรับลูกค้า เป็นร่มขนาด 21 นิ้ว มี UV ด้านในอย่างดี ปลายร่มแหลมตรง มี 12 โทนสีเพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อ สามารถเลือกคละเคล้าโทนสีด้วยกันได้ มือจับโค้งมนเงา เหมาะกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าท่านต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มความสะดวกในการพกติดตัว  ร่มพับทรงดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ ถือว่าคือร่มที่เหมาะสำหรับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด โดยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับใช้งานเพียงลำพัง มี UV ข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกันกับตัวร่ม หลากหลายสีสันและลวดลาย ทั้งสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม สนนราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับสัดส่วน 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีธีมสีรวมทั้งลายให้เลือกซื้อหลายหลาก เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อที่จะนำติดตัวใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำสไตล์ยุโรป

กับในช่วงเวลาของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มที่เหมาะกับแจกใช้เป็น ของชำร่วยงาน