ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2017 , 22:53:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22443
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยราคาถูก ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่ง ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายของชำร่วยงานศพ
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลที่คุณสมควรตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดต้องตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ สร้างความสุขในพิธีศพ ด้วยการมอบ ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีคุณลูกค้าหลายคนเชียวซึ่งถามหาร่มขายส่งทรงธรรมดาธีมสีดำ หรือว่าสีสุภาพและนำไปปริ้นสกรีนข้อความ เพื่อที่จะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพวกมันก็สามารถสร้างความน่าเบื่อหน่ายและไม่ถูกใจผู้รับ ถึงแม้ผู้จัดงานจะคิดว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ พวกนี้เหมาะสมกับงานเผาศพมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะนำ 3 ปัจจัยซึ่งควรจะซื้อร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มขายส่งแฟชั่น สร้างสีสันสำหรับงานศพ

แม้ว่างานศพจะเป็นงานพิธีที่เศร้าหมอง แต่กระนั้นทางเราก็สามารถช่วยสร้างสีสันความสุขเล็กๆ ในงานพิธีได้ ด้วยการมอบร่มขายส่งแฟชั่นสีต่างๆ นานา หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มขายส่งสีดำจะเหมาะกับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานมากกว่า แต่อย่างไรก็ดีการตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น เช่นว่า ร่มเกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มดินสอ เน้นธีมสีซึ่งไม่ได้จัดจ้านเกินไป ธีมสีสุภาพ หรือว่าสีเข้ม เช่น สีน้ำเงิน หรือว่าธีมสีเป็นธรรมชาติตัวอย่างเช่น ฟ้า เขียวแก่ ม่วงแก่ ก็ลงตัวอย่างมาก

ทั้งนี้ร่มแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม ไม่ซ้ำซาก บางรุ่นก็มีดีไซน์ซึ่งสามารถช่วยให้ใช้งานหรือว่านำติดตัวได้สะดวก ขณะเดียวกันร่มทรงแฟชั่นก็มีหลากหลายรูปแบบ หลายๆประเภทให้เจ้าภาพสั่งซื้อหยิบมาแจก นำมาเป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ ซึ่งแขกที่รับไปก็มีความสำราญและความประทับใจจริงๆ เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุขความยินดี เจ้าภาพก็มีความรู้สึกที่ดี ผู้จากไปก็มีความยินดีด้วยเหมือนกัน

2.ร่มแฟชั่น คนรับนำไปใช้ได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายคนซึ่งรับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีสกรีนข้อความนั้น ส่วนใหญ่มักจะเก็บไว้เป็นร่มกันฝนสำรองประจำบ้าน มักไม่ได้ใช้งานพกพาเสมอๆ  ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกจ่ายร่มทรงคลาสสิค ซึ่งพกพายุ่งยาก ดูคร่ำคร่า ขาดสีสันซึ่งสร้างความโดดเด่น ขณะเดียวกันโดยมากก็จะมีปริ้นสกรีนข้อความบนผ้าร่มด้วย โดยหลายท่านจริงๆมีความรู้สึกอายมิกล้าถือ หรือใช้ในสถานที่สาธารณะโดยแท้จริง ทั้งนี้เนื่องจากบางท่านมีเชื่อว่ามิได้เป็นมงคลต่อตนเองด้วย เหตุฉะนี้ การเลือกซื้อมอบ ร่มทรงแฟชั่น ซึ่งมีแพทเทิร์นงดงาม ไร้ข้อความปริ้นสกรีน มีส่วนช่วยเป็นเหตุให้คนรับเอาไปใช้งานได้สะดวกมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มแฟชั่น เป็นการแสดงถึงความจริงของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีแพทเทิร์นงดงามคือส่วนเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งสามารถที่จะช่วยสร้างบรรยากาศพิธีศพให้ใช้เป็นงานน่าจดจำ เปรียบเสมือนของกำนัลชิ้นท้ายสุดที่ผู้เสียชีวิตมอบให้ ขณะเดียวกันคือของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขกับการดำรงชีวิต มิจำเป็นต้องเสียใจเวลาจากไป เพราะชั่วชีวิตที่ผ่านมานั้นมีวันซึ่งอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมาพอเพียงแล้ว จึงจัดว่าเป็นของตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความอาลัยเป็นครั้งท้ายสุดในชีวิตซึ่งสร้างอารมณ์ความรู้สึกดีๆ อย่างมากเชียว


อย่างไรก็ดีหากท่านต้องการสั่งซื้อร่มขายส่งแฟชั่น หรือว่าร่มกันฝนตอนเดียวสีไม่ฉูดฉาดเกินไป เราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลายๆจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น แนวเกาหลีญี่ปุ่น ร่มพับทรงดินสอที่สามารถย่อพับเก็บใส่กระเป๋าถือได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มียูวี ขนาดจิ๋วลงตัวกับเด็กๆ ใช้งาน ซึ่งไม่ค่อยมีงานไหนแจกจ่ายกัน นับว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่ฉีกแนวจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิต : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วย,ของชําร่วยงานฌาปนกิจ