ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น 5 ร่มขายส่ง จากธนาค้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2017 , 17:26:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22444
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก ร่มสวยๆ  5 ร่มขายส่ง จากธนาค้าร่มรวยที่เข้ากับประเพณีสงกรานต์ มาสั่งซื้อ ร่มราคาถูก สร้างบรรยากาศในช่วงสงกรานต์กันเถอะ
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเหมาะกับการนำมาใช้ช่วงเทศกาลสงกรานต์
วันสงกรานต์เป็นขนบประเพณีที่บ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยที่อย่างชัดเจน เป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวไทย ซึ่งยึดมั่นสืบต่อกันมาตั้งแต่โบราณ ช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างนี้ ชาวไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมหลายหลาก เริ่มต้นตั้งแต่ตอนเช้าไปทำบุญตักบาตร รดน้ำพระเพื่อเป็นมงคล มีประเพณีการรดน้ำดำหัว กราบพระอรหันต์ในบ้านเพื่อขอขมาลาโทษและขอพร จากนั้นในตอนบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อที่จะความเพลิดเพลิน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ของญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สร้างสีสันให้แก่เทศกาลสงกรานต์ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งต่อไปนี้คือ 5 ร่มจากธนาค้าร่มรวยซึ่งเหมาะสมกับเทศกาลสงกรานต์

1.ร่มโปรงแสง

คือ ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีแพทเทิร์นหรือโทนสีที่ประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลาใช้งาน สามารถที่จะมองเห็นผู้คนต่างๆ รอบกายครบทุกด้าน ที่จับลักษณะรูปทรงตะขอที่สามารถคล้องเกี่ยวข้อมือ พกติดตัวได้สะดวกสบาย ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย เป็นร่มใสไซน์ 19 และ 22 นิ้ว คละสีสัน รวมทั้งคละลวดลาย มีทั้งลายหมีสุดน่ารัก ร่มโปรงแสงลายจุด ลวดลายโพดำสัญลักษณ์ต่างๆ นานา และร่มใสตอนเดียวแบบปราศจากลาย

2.ร่มซาติน

คือ ร่มราคาถูก ซึ่งชื่นชอบของผู้สูงอายุ เหมาะสำหรับการสั่งซื้อกลับภูมิลำเนาเพื่อมอบเป็นของชำร่วยสำหรับคนสูงวัย เพื่อเป็นของอำนวยพรให้พวกท่านอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร และรดน้ำดำหัวเพื่อที่จะความเป็นมงคล ขณะที่ก็สามารถเก็บเอาไว้กางใช้งานป้องกันแดดในฤดูร้อน อีกทั้งยังแมตช์กับชุดไทยๆ หรือว่าเสื้อผ้าลายดอกโทนสีเจ็บๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมเชียว

3.ร่มสีรุ้ง

คือร่มซึ่งแตกต่างจาก ร่มราคาถูก ธีมสีพื้นทั่วๆ ไป ด้วยจุดเด่นอยู่ที่เนื้อผ้ามีการเรียงโทนสีดูดี เหมาะกับการกางใช้งานเพื่อที่จะก่อให้เกิดสีสันรวมทั้งความครื้นเครงของประเพณีสงกรานต์อย่างแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจัดจำหน่ายร่มสายรุ้งมีทั้งสัดส่วน 16 ซี่ก้าน 26 นิ้ว และร่มสายรุ้ง 14 ก้าน 21 นิ้ว มีทั้งร่มก้านเดี่ยวแบบโปร่งแสงและร่มประเภทสีทึบกันยูวีให้ตัดสินใจเลือกตามจุดมุ่งหมายที่คุณต้องการ

4.ร่มโค้งแฟชั่นชายติดระบาย

นับว่าเป็นอีกประเภทของ ร่มขายส่ง ที่เข้ากับชุดในช่วงประเพณีแบบไทยบ้าน ได้ดี ขณะเดียวกันมีแพทเทิร์นน่ารักๆ จำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มโค้งแฟชั่นโทนสีชมพูลายดอก ที่มีกัน UV ธีมสีเงินข้างใน เหมาะกับการกางเปิดเพื่อยับยั้งป้องกันแดดหรือร่ม 16 ซี่ก้าน ลายจุดแฟชั่น ซึ่งมีความอ่อนน้อมเหมาะกับเพศหญิงใช้งานโดยแท้จริง

5.ร่มตอนเดียวราคาถูก

ทั้งนี้ไม่เพียงแค่ร่มกันแดดแพทเทิร์นสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง สนนราคาย่อมเยา โทนสีหลากหลาย ซึ่งเพื่อนๆสามารถหยิบมาประดับสถานที่ ตกแต่งห้อยแขวนเป็นเพดานร่มสีสันต่างๆ เพื่อที่จะก่อให้เกิดอารมณ์สนุกสนานรับกับประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ นับว่าเป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ พร้อมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้คนได้เช่นกัน

แม้กระนั้นเพื่อที่จะเป็นการรักษาวัฒนธรรมที่งดงามของสงกรานต์ ธนาค้าร่มรวย จัดจำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากให้ทุกคนหันมาแต่งตัวด้วยชุดสุดภาพตามสไตล์ประเพณีโบราณ เล่นน้ำอย่างรู้ค่า และขับขี่อย่ามีสติปลอดภัย เพื่อที่จะป้องกันอุบัติเหตุและสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลซึ่งมีความสุขอย่างมีสติกันดีกว่า
ร้านkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับกระผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านค้าkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้าน kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทร 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มสนาม,ร่มญี่ปุ่น