ผู้เขียน หัวข้อ: อัพเกรดชีวิตกับกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูง  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2017 , 18:31:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24277
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อัพเกรดชีวิตกับกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูง
หลายคนกำลังมองหากล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่สามารถทำงานได้ดีทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนและรู้สึกว่ามีราคาสูงเกินไป แต่ถ้าหากเราได้รู้ถึงคุณสมบัติ
ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆแล้ว ขอบอกได้เลยว่า
คุ้มค่าที่จะซื้อมาใช้งานติดรถของคุณอย่างแน่นอน
1.       Proof กล้องติดรถยนต์หน้า-หลัง Super HD Proof-Platinum II Dual
แค่ชื่อรุ่นก็บ่งบอกถึงความคมชัดแล้วProof Super Full HD 1080P ถ่ายภาพได้ชัดทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง
มีโหมดการบันทึกภาพในเวลากลางคืน Super Night Vision ทำให้คุณไม่พลาดทุกเหตุการณ์แม้ในที่แสงน้อยตัวกล้องหน้ากว้าง 175 องศา ถือว่ากว่าที่สุดในบรรดากล้องติดรถยนต์ยุคนี้เลย ตัวกล้องหลังกว้าง 140 องศาจะโดนเฉี่ยวซ้ายหรือเฉี่ยวขวา กล้องติดรถยนต์ Proof ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน พร้อมทั้งมี Parking Mode ที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยให้รถคุณเมื่อตัวรถได้รับแรงสั่นสะเทือนตัวกล้องติดรถยนต์จะทำงานอัตโนมัติเพื่อบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาหนึ่งด้วย
 
2.      Transcend DrivePro 230
กล้องติดรถยนต์อัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Transcend มาพร้อมเทคโนโลยีตรวจจับภาพความละเอียดสูงจาก Sony
ที่ให้ความคมชัดทั้งในกลางวันและกลางคืนตัวเลนส์สามารถปรับแสงได้อัตโนมัติเมื่อบันทึกภาพในที่ย้อนแสงหรือในที่แสงน้อย มีฟังก์ชั่นแจ้งเตือนอัตโนมัติ เมื่อตัวกล้องติดรถยนต์ตรวจพบว่าคุณขับรถออกนอกเลนหรือขับชิดรถคันหน้ามากเกินไป นอกจากนี้ยังแจ้งเตือนให้คุณเปิดไฟหน้าได้อีกด้วย
และสิ่งที่ทำTranscend DrivePro 230แตกต่างตากกล้องติดรถยนต์รุ่นอื่นๆคือมีแบตเตอรี่สำรองภายในตัวที่สามารถทำงานต่อเนื่องได้เมื่อระบบจ่ายไฟในรถขัดข้อง
หรือ เมื่อคุณจอดรถทิ้งไว้แล้วเกิดอุบัติเหตุ กล้องติดรถยนต์ Transcendจะทำงานอัตโนมัติและบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อเนื่องในระยะเวลา 10-15 นาที
3.      HP F870G
HPแบรนด์ดังที่ใครๆ ก็ตคุ้นชินกับผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งแบรนด์นี้ก็ได้หันมาพัฒนากล้องติดรถยนต์ด้วยอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เรื่องซอฟท์แวร์หรือวัสดุในการใช้งานรับรองได้ว่ามีมาตรฐานและทำงานได้ดีแน่นอน กล้องติดรถยนต์รุ่นF870G มีความน่าสนใจคือรุ่นนี้มาพร้อมทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง สามารถบรรทุกภาพได้ในมุมกว้างถึง 155
องศา ให้คุณภาพความคมชัดระดับ Full HD มีระบบแจ้งเตือนกล้องจับความเร็วหากคุณขับขี่รถยนต์ในอัตราเร็วเกินกว่าที่กำหนด
ตัวกล้องติดรถยนต์ก็จะแจ้งเตือนขึ้นทันที รวมถึงสามารถเป็นผู้ช่วยเฝ้าระวังขณะจอดรถทิ้งไว้
หากตัวกล้องตรวจพบความเคลื่อนไหวหรือเกิดการชน ระบบ G-Sensor ก็จะช่วยบันทึกภาพที่เกิดขึ้นได้ทันที
 
 
 
 
 
4.       DOD-Techกล้องติดรถยนต์ (LS470W)
กล้องติดรถยนต์ที่มีค่า ISO 12800 ที่ช่วยปรับแสงอัตโนมัติสูงที่สุดในท้องตลาดขณะนี้ สามารถบันทึกได้ทั้งภาพและเสียงตัวกล้องติดรถยนต์มาพร้อมกับรูรับแสงกว้างขนาดF1.6และมุมมองในการบันทึกภาพกว้างถึง150 องศา ที่ให้คุณภาพคมชัดทั้งในกลางวันและกลางคืน
มีระบบบันทึกความเร็วขณะขับรถให้คุณโดยอัตโนมัติพร้อมทั้งแจ้งพิกัด GPS ที่คุณกำลังขับรถอยู่บนท้องถนนให้อีกด้วยมีจอแสดงผลด้านหลังกว้างถึง 2.7 นิ้ว
ทำให้คุณสามารถดูไฟล์วิดีโอย้อนหลังจากตัวกล้องติดรถยนต์ได้เลย
 
 
5.      Garmin GDR E560
กล้องติดรถยนต์จิ๋วน้องเล็กสุดของ Garmin รุ่นนี้มาพร้อมกับระบบอัจฉริยะสามารถสั่งการทำงานด้วยเสียงให้บันทึกภาพ ถ่ายรูป บันทึกเสียง ก็ทำได้โดยไม่ต้องใช้มือสัมผัสตัวกล้องเลย
ให้คุณภาพระดับ HD 1440P คมชัดแม้ในที่แสงน้อย มีระบบที่น่าสนใจคือ Travel apes ที่ช่วยให้คุณบันทึกและแบ่งปันภาพการเดินทางสุดสนุกในระยะเวลาหลายชั่วโมงให้เหลือสั้นลงในไม่กี่นาทีดาวน์โหลดไฟล์วีดีโอผ่านระบบ Wi-Fi ของตัวเครื่องและเชื่อมต่อผ่านแอพพลิเคชั่น มีระบบ GPS แสดงพิกัดการเดินทางของคุณ พร้อมทั้งมีระบบแจ้งเตือนการขับรถออกนอกเลนและแจ้งเตือนเมื่อคุณขับรถประชิดคันหน้ามากเกินไปมีแบตเตอรี่สำรองสามารถบันทึกภาพต่อเนื่องได้หากระบบจ่ายไฟมีปัญหา อีก 30 นาที
 
เมื่อรู้ถึงความสามารถกล้องติดรถยนต์เหล่านี้แล้วคุณอาจจะเปลี่ยนความคิด เพิ่มเงินอีกสักนิดเพื่อให้ได้กล้องติดรถยนต์ที่ดีที่สุดมาใช้งานทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบและความจำเป็นของการพึ่งพาโหมดอัจฉริยะต่าง ๆ
ที่เสริมความสามารถให้กับกล้องติดรถยนต์เหล่านี้ แต่ทางที่ดีที่สุดคือการขับขี่รถยนต์อย่างระมัดระวังไม่ประมาท ก็ช่วยลดอุบัติเหตุลงได้แล้ว
 
Dji spark drone,fujifilm instaxshare, instaxshare, Goprohero 5,Tp-link m7350,Wacom, กล้องติดรถยนต์, fitbit ราคา, Tp-link ac1750wifi-router,transcend drivepro,กล้องติดรถยนต์ xiaomi,จอคอม, ซื้อมือถือออนไลน์, ซื้อเมาส์ปากกา,มือถือ wiko, สมาร์ทวอทช์ ราคา, ฮาร์ดดิส Seagate,เมาส์ปากกา, เมาส์ปากกา Wacomintuos, เมาส์ปากกา ราคา,เราเตอร์ tp-link, โทรศัพท์มือถือราคา
http://www.tohome.com/
http://www.tohome.com/
 
simcardpocketwifijapan, Korea, USA, China, Hong kong, Europe, Vietnam, Malaysia, Singapore, ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นเกาหลี, อเมริกาจีนฮ่องกงยุโรปเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์
 
#จำหน่าย #Simcard #ต่างประเทศ #ราคาถูก #บริการเช่า #Pocket wifi #นานาชาติ #Japan #Korea #USA #China, #Hong kong #Europe #Vietnam #Malaysia #Singapore #ซิมการ์ด#พ็อกเก็ตไวไฟ#ญี่ปุ่น #เกาหลี
#
อเมริกา #จีน #ฮ่องกง #ยุโรป #เวียดนาม #มาเลเซีย #สิงคโปร์
 
Wise world wifi
http://www.wiseworldwifi.com/
 
chelation, colon, detox, hydrotherapy, detoxification, dianostic test, es teck, esteckbioscan, infrared wavelengh, intravenous, leaky blood, liverdetox, medicalconsulting
metabolicsyndrome, mw clinic, mw massage, mwwellness, nk cell, officesyndrome, ozone, ozonemassage, pelvic for men
pelvic formom, pelvicrestoration, probiotic, qrs pelvicenter, real integrative medicine, regenerativetreatments, stroke, zoda spa, กระชับช่องครอด, กระตุ้นการทำงานรากผม, กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กลั้นปัสสาวะไม่ได้, ขจัดของเสีย,ขับพิษในชั้นผิว, คลินิก, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง, คีเลชั่น, ดีทอกซ์, ดีทอกซ์ ผิวหน้า, ตรวจร่างกาย, ตรวจเลือด, ทังซันเซน, นวดคลายกล้ามเนื้อ, บูรณาการ, ปวดเมื่อยเรื้อรัง, ปัสสาวะเลจ, ผมร่วง, พญ.ภัทรลดาปราโมชณ อยุธยา, พื้นฟูสภาพผิวด้วยคลื่น infrared, ภูมิเเพ้, ภูมิเเพ้อาหารเเฝง, มดลูกหย่อน, รักษาสิว, รักษาเบาหวานโดยไม่เน้นยา, รักษาบาหวานโดยไม่ใช่ยา, รักษาโดยไม่ใช่ยา, ลำไส้รั่วซึม, ล้างพิษตับ, ล้างลำไส้, ล้างลำไส้ระบบปิด, ล้างหลอดเลือด, วิตามินเฉพาะบุคคล, สารพิษตกค้างในลำไส้, สิว, สุขภาพดีจากภายใน, หน้าใส, หมอสวย, หมอไอซ์, หอบหืด, ออฟฟิตซินโดรม, เครื่องบริหารกล้ามเนื้อเชิงกราน, เบาหวาน, เสริมภูมิคุ้มกัน, เสริมภูมิต้านทาน, เสื่อมสมรรถภาพ, เหนื่อยเพลียเรื้อรัง, เเพทย์, เเพทย์ทางเลือกนวัตกรรมใหม่, เเพทย์บูรณาการ, เเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, โรคหลอดเลือดสมองตีบ, โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ, โรคหลอดเลือดหัวใจ, โรคหัวใจ