ผู้เขียน หัวข้อ: 3ข้อดี-ข้อเสียของ “เครื่องโกนหนวด”ไฟฟ้า : เคล็ดลับความหล่อของหนุ่มๆ ในยุคเร่งด่ว  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2017 , 03:51:33
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24277
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

3ข้อดี-ข้อเสียของ “เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า : เคล็ดลับความหล่อของหนุ่มๆ ในยุคเร่งด่วน
 
ข้อดีของเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า
1.ป้องกันการเกิดบาดแผลบนใบหน้า :ข้อนี้คงเป็นข้อบ่งชี้ได้ชัดเจนที่สุดแล้วสำหรับความแตกต่างระหว่างการโกนด้วยเครื่องโกนหนวดกับการโกนด้วยใบมีด เพราะหลักการทำงานของเครื่องโกนหนวด คือ การนำเส้นขนบนใบหน้าของเราเข้าไปยังตำแหน่งที่ตัดของตัวเครื่อง ซึ่งต่างจากการใช้มีดโกนหนวดที่จะเป็นการเอาใบมีดมาขูดเบาๆบริเวณใบหน้าของเราแทน
2.ไม่เกิดอาการแสบหรือคันหลังการใช้งาน :ผู้ชายหลายคนคงรู้จักอาการนี้และคงรำคาญกันไม่น้อย กับความรู้สึกแสบๆคันๆบริเวณที่ได้ทำการโกนหนวดด้วยใบมีดโกน ซึ่งหากใบมีดที่โกนนั้นสกปรกก็อาจเป็นหนักได้ถึงขั้นมีผื่นแพ้ขึ้นมาเลยทีเดียว หรือบางครั้งเวลาที่หนุ่มๆมีสิวขึ้นที่บนใบหน้า การโกนด้วยเครื่องโกนหนวดก็ดูจะปลอดภัยและเป็นมิตรมากกว่าการโกนด้วยมีดอีกด้วย
3.โกนได้รวดเร็ว : หลายๆความเชื่อผิดๆที่คิดกันเสมอว่าการโกนด้วยใบมีดนั้นยังไงก็เร็วกว่า ซึ่งจริงๆแล้วนั้นการโกนหนวดด้วยเครื่องโกนหนวดนั้นเร็วกว่ามาก แถมยังพกพาไปได้สะดวกอีกด้วย เพราะเครื่องโกนหนวดสมัยใหม่ที่ออกมานั้นมาพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆที่พัฒนาขึ้นมาอยู่เรื่อยๆ ทำให้ประหยัดเวลาในการโกนได้อย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น Philips AquaTouchเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบแห้งและเปียก ที่มาพร้อมระบบหัวโกนแบบ 3 หัว, สามารถโกนแบบแห้งและเปียกได้เหมือนใช้มีดโกนหนวด, ใบมีดแบบ CloseCutเคลื่อนตัวอย่างราบรื่น
ข้อเสียของเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า
1.ราคาแพงและหาซื้อได้ยาก :เรื่องนี้คงต้องยอมรับและเป็นสิ่งที่คงไม่มีใครกล้าเถียงว่า “เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า” นั้นมีราคาที่สูงกว่าการใช้ที่โกนหนวดแบบปกติอยู่หลายเท่า ยิ่งถ้าเป็นสินค้ามียี่ห้อที่มีฟังก์ชั่นเยอะๆอีกด้วยราคาก็กระโดนไปถึงหลักพันปลายๆเลยก็มี ในขณะที่มีดโกนหนวดนั้นสามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปราคาก็อยู่ที่หลักร้อยเพียงเท่านั้น
2.ใช้ความระมัดระวังในการดูแล :เครื่องโกนหนวดไฟฟ้านั้น จำเป็นจะต้องใช้การดูแลรักษาที่ระมัดระวังกันนิดนึง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำความสะอาดใบมีดหลังใช้ การเปลี่ยนใบมีดเมื่อถึงเวลาที่กำหนด ซึ่งจำเป็นต้องใช้การดูแลที่เป็นพิเศษต่างจากการใช้มีดโกนหนวดที่พอใช้เสร็จแล้วอาจจะเปลี่ยนทิ้งใหม่เลยก็ได้
3.ต้องใช้ตัวช่วยหากอยากโกนให้เรียบเนียน :การโกนหนวดด้วยเครื่องโกนหนวดนั้นสามารถโกนให้เรียบเนียนได้เท่ากับการใช้มีดโกน แถมบางครั้งยังดีกว่าด้วยซ้ำ เพียงแต่ว่าต้องใช้อุปกรณ์เสริมนิดหน่อยให้การโกนนั้นราบรื่น เช่น การใช้โฟมโกนหนวดเข้ามาช่วยให้การโกนง่ายขึ้น
 
Dji spark drone,fujifilm instaxshare, instaxshare, Goprohero 5,Tp-link m7350,Wacom, กล้องติดรถยนต์, fitbit ราคา, Tp-link ac1750wifi-router,transcend drivepro,กล้องติดรถยนต์ xiaomi,จอคอม, ซื้อมือถือออนไลน์, ซื้อเมาส์ปากกา,มือถือ wiko, สมาร์ทวอทช์ ราคา, ฮาร์ดดิส Seagate,เมาส์ปากกา, เมาส์ปากกา Wacomintuos, เมาส์ปากกา ราคา,เราเตอร์ tp-link, โทรศัพท์มือถือราคา
http://www.tohome.com/
http://www.tohome.com/
 
simcardpocketwifijapan, Korea, USA, China, Hong kong, Europe, Vietnam, Malaysia, Singapore, ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นเกาหลี, อเมริกาจีนฮ่องกงยุโรปเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์
 
#จำหน่าย #Simcard #ต่างประเทศ #ราคาถูก #บริการเช่า #Pocket wifi #นานาชาติ #Japan #Korea #USA #China, #Hong kong #Europe #Vietnam #Malaysia #Singapore #ซิมการ์ด#พ็อกเก็ตไวไฟ#ญี่ปุ่น #เกาหลี
#
อเมริกา #จีน #ฮ่องกง #ยุโรป #เวียดนาม #มาเลเซีย #สิงคโปร์
 
Wise world wifi
http://www.wiseworldwifi.com/
 
chelation, colon, detox, hydrotherapy, detoxification, dianostic test, es teck, esteckbioscan, infrared wavelengh, intravenous, leaky blood, liverdetox, medicalconsulting
metabolicsyndrome, mw clinic, mw massage, mwwellness, nk cell, officesyndrome, ozone, ozonemassage, pelvic for men
pelvic formom, pelvicrestoration, probiotic, qrs pelvicenter, real integrative medicine, regenerativetreatments, stroke, zoda spa, กระชับช่องครอด, กระตุ้นการทำงานรากผม, กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กลั้นปัสสาวะไม่ได้, ขจัดของเสีย,ขับพิษในชั้นผิว, คลินิก, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง, คีเลชั่น, ดีทอกซ์, ดีทอกซ์ ผิวหน้า, ตรวจร่างกาย, ตรวจเลือด, ทังซันเซน, นวดคลายกล้ามเนื้อ, บูรณาการ, ปวดเมื่อยเรื้อรัง, ปัสสาวะเลจ, ผมร่วง, พญ.ภัทรลดาปราโมชณ อยุธยา, พื้นฟูสภาพผิวด้วยคลื่น infrared, ภูมิเเพ้, ภูมิเเพ้อาหารเเฝง, มดลูกหย่อน, รักษาสิว, รักษาเบาหวานโดยไม่เน้นยา, รักษาบาหวานโดยไม่ใช่ยา, รักษาโดยไม่ใช่ยา, ลำไส้รั่วซึม, ล้างพิษตับ, ล้างลำไส้, ล้างลำไส้ระบบปิด, ล้างหลอดเลือด, วิตามินเฉพาะบุคคล, สารพิษตกค้างในลำไส้, สิว, สุขภาพดีจากภายใน, หน้าใส, หมอสวย, หมอไอซ์, หอบหืด, ออฟฟิตซินโดรม, เครื่องบริหารกล้ามเนื้อเชิงกราน, เบาหวาน, เสริมภูมิคุ้มกัน, เสริมภูมิต้านทาน, เสื่อมสมรรถภาพ, เหนื่อยเพลียเรื้อรัง, เเพทย์, เเพทย์ทางเลือกนวัตกรรมใหม่, เเพทย์บูรณาการ, เเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, โรคหลอดเลือดสมองตีบ, โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ, โรคหลอดเลือดหัวใจ, โรคหัวใจ, โลหะหนัก, ไขมันในเลือดสูง, ไมเกรน, ไม่เน้นใช้ยา, ไหลเวียนเลือดบนหนังศรีษะ
http://www.mw-wellness.com
 
Seo project marketing
รับทำ seoรับสอน seoเรียนทำ seodigitalmarketing, socialnetworkmediaติด top 1ติด top 2ติด top 3ติด top 4ติด top 5วิเคราะห์การตลาดตัดสติกเกอร์ทำป้ายออกแบบรับทำสิ่งพิมพ์[url=http://www.s