ผู้เขียน หัวข้อ: กล้องโพลารอยด์ : กล้องใช้งานง่ายราคาเบาๆที่เหมาะกับทุกคน  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2017 , 12:38:39
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24277
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กล้องโพลารอยด์: กล้องใช้งานง่ายราคาเบาๆที่เหมาะกับทุกคน
 
หากเราพูดถึงกล้องถ่ายรูป ณ ปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่ามีออกมาหลายรูปแบบมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกล้องฟิล์ม กล้องดิจิตอล หรือ กล้องโพลารอยด์ซึ่งแต่ละชนิดก็จะมีราคาสูง-ต่ำแตกต่างกันไป
อีกทั้งยังต้องใช้ความชำนาญและการศึกษาลองผิดลองถูกแตกต่างกันอีกด้วย
 
กล้องโพลารอยด์เป็นอีกตัวหนึ่งที่ยังนิยมอยู่ในยุคนี้เนื่องจากจุดเด่นของมันคือ ราคาที่ไม่สูงมากนัก เมื่อเทียบกับกล้องแบบอื่น อีกทั้งจุดเด่นที่ปฎิเสธไม่ได้เลยของมันคือเราสามารถได้รูปทันทีหลังจากกดชัตเตอร์ ทำให้บางครั้งอารมณ์และความรู้สึกต่างๆที่ได้รูปนั้นมันช่างแตกต่างกันเหลือเกิน
ยกตัวอย่างง่ายๆ  เวลาเราไปงานสำคัญๆ เราจะเห็นว่ามีหลายคนที่หยิบเอาเจ้ากล้องโพลารอยด์ขึ้นมาถ่ายเพราะบรรยากาศและความรู้สึกที่เราได้รับภาพถ่ายตอนนั้นทันที บวกเพิ่มไปกับการเขียนความรู้สึกต่างๆ
ลงบนภาพถ่ายได้เลย ทำให้อารมณ์ของผู้ได้รับนั้น
มันช่างต่างกันมากจริงๆกับการมานั่งดูรูปที่ถ่ายด้วยกล้องดิจิตอลหลังจบงาน
 
ก่อนที่เราจะมาแนะนำกล้องโพลารอยด์ที่ใช้งานง่ายและราคาเบาๆที่เรามารู้จักประวัติเจ้ากล้องนี้กันสักหน่อยดีกว่า
 
กล้องโพลารอยด์ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้จริงๆแล้วมันคือกล้องชนิดที่เรียกว่า“Instant Camera” หรือ ให้เรียกง่ายๆก็คือ กล้องที่ถ่ายรูปแล้วสามารถอัดและล้างรูปออกมาได้ทันทีหลังการถ่ายภาพ ส่วนคำว่าโพลารอยด์นั้นมาจากบริษัท โพลารอยด์ ที่สามารถผลิตกล้องแบบนี้ขึ้นมาและตั้งชื่อแทนการเรียก “Instant Camera” ว่า โพลารอยด์จนติดปากทุกคนมาจนถึงปัจจุบันนี้ (อารมณ์คงเหมือนเราเรียก (ลวดเย็บกระดาษว่า”แม็ค”
หรือ เรียกปากกาลบคำผิดว่า “ลิควิด”) ซึ่งต่อมาบริษัทที่หยิบเจ้ากล้องตัวนี้ขึ้นมาและทำให้มันดังกว่าเจ้าของผู้ให้กำเนิดมันก็คงหนีไม่พ้น “Fuji Film”ที่เราจะมาแนะนำสรรพคุณของมันกันในวันนี้
 
FujifilmInstax Mini 9
กล้อง FujifilmInstaxMini9: กล้องโพลารอยด์ขนาดเล็กพกพาสะดวก แถมยังมีสีสันให้เลือกมากมาย
มีจุดเด่นและฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่ายๆ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากหิ้วกล้องเก๋ๆ
ไปถ่ายภาพสวยๆตามสไตล์ของตัวเองในที่ต่างๆ
 
จุดเด่นข้อแรกของ FujifilmInstaxMini9 คือกระจกเล็กๆที่อยู่ด้านหน้ากล้องที่จะช่วยให้การถ่ายรูป selfie ของคุณเป็นไปได้อย่างง่ายได้แถมยังช่วยประหยัดการเสียฟิล์มไปกับภาพที่ถ่ายมาแล้วไม่โดนใจสักที
เรียกได้ว่าข้อนี้ถูกอกถูกใจบรรดาสาวๆหลายๆคนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว
 
เลนส์ถ่ายภาพ Close Up ที่แถมมาให้ในกล่องสินค้าที่จะช่วยเพิ่มมิติการถ่ายภาพของคุณให้ดูมีลูกเล่นได้มากขึ้น ในการถ่ายภาพระยะใกล้
โดยสามารถถ่ายระยะใกล้สูงสุด 35 เซนติเมตร
 
ระบบ High-Key 4 แบบ ที่ทำให้คุณถ่ายภาพได้ในสถานการณ์ต่างๆได้ดียิ่งขึ้นเหมือนมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น แสงแดดจ้า, แดดน้อย, แสงน้อย หรือ
แม้กระทั่งถ่ายในตัวอาคาร ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ปรับไปยังจุดที่ต้องการ
 
เลือกเปลี่ยนกรอบฟิล์มได้เรื่อยๆแก้ปัญหาความจำเจที่ต้องเจอแต่กรอบรูปขาวๆ ให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนและเลือกกรอบต่างๆได้ตามใจ
 
Dji spark drone,fujifilm instaxshare, instaxshare, Goprohero 5,Tp-link m7350,Wacom, กล้องติดรถยนต์, fitbit ราคา, Tp-link ac1750wifi-router,transcend drivepro,กล้องติดรถยนต์ xiaomi,จอคอม, ซื้อมือถือออนไลน์, ซื้อเมาส์ปากกา,มือถือ wiko, สมาร์ทวอทช์ ราคา, ฮาร์ดดิส Seagate,เมาส์ปากกา, เมาส์ปากกา Wacomintuos, เมาส์ปากกา ราคา,เราเตอร์ tp-link, โทรศัพท์มือถือราคา
http://www.tohome.com/
http://www.tohome.com/
 
simcardpocketwifijapan, Korea, USA, China, Hong kong, Europe, Vietnam, Malaysia, Singapore, ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นเกาหลี, อเมริกาจีนฮ่องกงยุโรปเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์
 
#จำหน่าย #Simcard #ต่างประเทศ #ราคาถูก #บริการเช่า #Pocket wifi #นานาชาติ #Japan #Korea #USA #China, #Hong kong #Europe #Vietnam #Malaysia #Singapore #ซิมการ์ด#พ็อกเก็ตไวไฟ#ญี่ปุ่น #เกาหลี
#
อเมริกา #จีน #ฮ่องกง #ยุโรป #เวียดนาม #มาเลเซีย #สิงคโปร์
 
Wise world wifi
http://www.wiseworldwifi.com/
 
chelation, colon, detox, hydrotherapy, detoxification, dianostic test, es teck, esteckbioscan, infrared wavelengh, intravenous, leaky blood, liverdetox, medicalconsulting
metabolicsyndrome, mw clinic, mw massage, mwwellness, nk cell, officesyndrome, ozone, ozonemassage, pelvic for men
pelvic formom, pelvicrestoration, probiotic, qrs pelvicenter, real integrative medicine, regenerativetreatments, stroke, zoda spa, กระชับช่องครอด, กระตุ้นการทำงานรากผม, กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กลั้นปัสสาวะไม่ได้, ขจัดของเสีย,ขับพิษในชั้นผิว, คลินิก, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง, คีเลชั่น, ดีทอกซ์, ดีทอกซ์ ผิวหน้า, ตรวจร่างกาย, ตรวจเลือด, ทังซันเซน, นวดคลายกล้ามเนื้อ, บูรณาการ, ปวดเมื่อยเรื้อรัง, ปัสสาวะเลจ, ผมร่วง, พญ.ภัทรลดาปราโมชณ อยุธยา, พื้นฟูสภาพผิวด้วยคลื่น infrared, ภูมิเเพ้, ภูมิเเพ้อาหารเเฝง, มดลูกหย่อน, รักษาสิว, รักษาเบาหวานโดยไม่เน้นยา, รักษาบาหวานโดยไม่ใช่ยา, รักษาโดยไม่ใช่ยา, ลำไส้รั่วซึม, ล้างพิษตับ, ล้างลำไส้, ล้างลำไส้ระบบปิด, ล้างหลอดเลือด, วิตามินเฉพาะบุคคล, สารพิษตกค้างในลำไส้, สิว, สุขภาพดีจากภายใน, หน้าใส, หมอสวย, หมอไอซ์, หอบหืด, ออฟฟิตซินโดรม, เครื่องบริหารกล้ามเนื้อเชิงกราน, เบาหวาน, เสริมภูมิคุ้มกัน, เสริมภูมิต้านทาน, เสื่อมสมรรถภาพ, เหนื่อยเพลียเรื้อรัง, เเพทย์, เเพทย์ทางเลือกนวัตกรรมใหม่, เเพทย์บูรณาการ, เเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, โรคหลอดเลือดสมองตีบ, โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ, โรคหลอดเลือดหัวใจ, โรคหัวใจ, โลหะหนัก, ไขมันในเลือดสูง, ไมเกรน, ไม่เน้นใช้ยา, ไหลเวียนเลือดบนหนังศรีษะ
http://www.mw-wellness.com
 
Seo project marketing
รับทำ seoรับสอน seoเรียนทำ seodigitalmarketing, socialnetworkmedia