ผู้เขียน หัวข้อ: HOT UPDATE! ข่าวอัพเดทล่าสุด มือถือ ไอที GADGET ใหม่ๆ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2017 , 18:36:00
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด


Razer เตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ 1 พ.ย. คาดเป็นสมาร์ทโฟนสายเกมเมอร์
   เมื่อพูดชื่อของ Razer เชื่อว่าจะต้องนึกถึงบรรดาโน๊ตบุ๊กและอุปกรณ์เล่นเกมระดับไฮเอนด์อย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้มีการประกาศเปิดตัวโปรดักซ์ใหม่ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ และมีแววว่าสินค้าที่เปิดตัวอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เราคุ้นเคยอย่างแน่นอน
   เป็นที่ทราบกันว่า OPPO F5 มือถือใหม่จาก OPPO จะมีการเปิดตัวช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ และจะวางจำหน่ายที่ฟิลิปปินส์เป็นประเทศแรก ซึ่งล่าสุดทางผู้ผลิตก็ได้มีการเผยถึงรายชื่อประเทศที่จะนำรุ่นดังกล่าวเข้าไปวางขายแล้ว
   สำหรับประเทศในเอเชียที่ได้ OPPO F5 เข้าไปวางจำหน่ายจะประกอบไปด้วย อินเดีย,อินโดนีเซีย ,มาเลเซีย ,เมียนมาร์ , ฟิลิปปินส์ , ไทย และ เวียดนาม ซึ่ง OPPO ไม่ได้มีการยืนยันว่าจะวางขายแค่นี้หรือไม่ แต่แน่นอนว่านี้คือ 7 ประเทศแรกที่รุ่นนี้จะเข้าไปทำตลาด ในส่วนของสเปค OPPO F5 จะมาพร้อมจอความละเอียด FHD+ (2160 x 1080 พิกเซล) ซึ่งทางผู้ผลิตได้พูดถึงไฮไลท์ว่ารุ่นนี้จะเป็นโมเดลแรกที่มีการนำระบบ A.I. Beauty Recognition เข้ามาใช้งาน โดยที่เทคโนโลยีดังกล่าวจะเป็นการนำระบบสมองกลอัจฉริยะเข้ามาช่วยในโหมดถ่ายภาพแบบบิวตี้ของรุ่นนี้นั่นเอง
   “AI จะเรียนรู้ได้ด้วยตัวเองและยกระดับการถ่ายภาพในมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในทุกๆช็อตดังนั้นก็ต้องเซลฟี่ให้มาก และมากยิ่งขึ้น” OPPO พูดถึง F5 ที่จะเปิดตัวในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ สเต็ป