ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาตัดสินใจเลือก บริษัทผลิตร่ม ชนิดต่างๆ กันดีกว่า ขายร่มราคาถูก อย่าง  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-10-2017 , 03:12:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22299
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือก บริษัทผลิตร่ม รูปแบบต่างๆ กันดีกว่า ขายร่มราคาถูก แบบไหนที่ใช่กับท่าน หลากหลาย ร่มขายส่ง ซึ่งเหมาะสมกับวัตถุประสงค์การใช้ที่ต่างกัน
ในวันที่ฝนตกฟ้าครึ้ม การตัดสินใจเลือกรูปแบบร่มกันฝนซึ่งเหมาะสมก็สามารถช่วยปกปักรักษาตัวคุณจากลมพายุหรือน้ำฝนได้โดยมีประสิทธิภาพ ร่มกันฝนมีประวัติศาสตร์คู่กับมนุษย์มาอย่างยาวนาน จากร่มกันแสงแดดที่ทำจากวัสดุง่ายๆ ถูก Samuel Fox พัฒนากลายเป็นร่มที่ทำจากวัสดุเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 จนกระทั่งปัจจุบันนี้ร่มมีหน้าตาที่หลายหลาก ตั้งแต่ร่มโดมไปกระทั่งถึงร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง ในแต่ละสไตล์ก็ให้การใช้งานในสภาพการณ์ซึ่งต่างกันไป

1.ร่มโปร่งแสง

คือร่มบับเบิ้ลที่ถ้าหากคุณใช้เปิดกางยามฝนตก ก็สามารถที่จะสามารถช่วยป้องกันตัวเราจากพายุฝนได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างไรก็ดีก็ไม่เหมาะสมอย่างมากถ้าเพื่อนๆนำมาใช้กลางแดด เพราะว่ามันไม่สามารถสร้างร่มเงาหรือยับยั้งป้องกันรังสี UVได้ดีเพียงพอกับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบทั่วไป ร่มแบบใสส่วนใหญ่มีรูปทรงโค้งทรงระฆังคว่ำ ซึ่งสามารถช่วยให้ป้องกันเสื้อผ้าส่วนบนไม่ให้เปียกปอน ขณะเดียวกันด้วยรูปทรงและโครงก้านซึ่งแข็งแรงของพวกมัน ลมพายุก็ไม่สามารถปะทะทำให้ร่มพลิกกลับได้ง่าย ประกอบกับที่จับทรงตะขอทำให้ง่ายในการถือได้กระชับเชียว

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

คือร่มกันฝนซึ่งหนุ่มๆโปรดปรานใช้ เพราะมีลักษณะเป็นร่มกันฝนทรงคลาสสิค ซึ่งช่วยเสริมบุคลิกความสมาร์ทในตัว ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางตัวมีด้ามจับซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะ ทำจากวัตถุดิบหลากหลาย เช่น ไม้ หรือว่าจากอลูมิเนียม บางชนิดมีการแกะสลักไม้เป็นรูปหัวเป็ดสวยงาม ส่วนทางด้านโครงสร้างของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้วัสดุเหล็กซึ่งมีความแข็งแรง มีไซน์แตกต่างกันไป ขณะเดียวกันบางชนิดต้านกระแสลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

หากว่าท่านเบื่อ ร่มขายส่ง ตอนเดียวธรรมดา สามารถเปลี่ยนมาใช้งานร่มแฟชั่น ซึ่งมีส่วนช่วยบ่งบอกบุคลิกและความชื่นชอบของคุณได้ เช่นว่า ร่มแฟชั่นจากยี่ห้อ Coach ก็ช่วยสร้างความหรูหรากับคุณ เนื่องจากพวกมันมีสีสันและแพทเทิร์นที่มีเอกลักษณ์ของ Coach ไม่ว่าจะเป็นสีแครนเบอรี่ หรือร่มลวดลายสีกากี แทบเขียว หรือร่มแฟชั่นแพทเทิร์นลายจุดมีระบายข้างหลากหลายสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือร่มตอนเดียว 22 นิ้ว สกรีนลายหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือว่าลายช่อดอกไม้ ก็ช่วยสร้างสีสันได้อย่างมาก

4.ร่มอเนกประสงค์

อย่างไรก็ดีหากเพื่อนๆกำลังค้นหา ร่มขายส่ง ที่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดด ฝนรวมทั้งกระแสลม ขณะเดียวกันก็มีความเป็นแฟชั่นในตัว ใช้งานได้หลายอย่างหรือจะเรียกว่า ร่มอเนกประสงค์ ธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ก้าน ซึ่งโครงร่มสร้างขึ้นจากสเตนเลสแข็งแรง ขณะที่ด้ามจับมีทั้งทรงตรงและลักษณะตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถป้องกันน้ำได้สูงและสามารถยับยั้งป้องกันกระแสลมได้ระดับหนึ่ง ประกอบกับบางรุ่นมีเสริมป้องกัน UV ข้างใน ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ใช้งาน

5.ร่มหมวก

หากท่านเบื่อที่จะถือ ร่มราคาถูก ท่ามกลางสายฝน ร่มหมวกนับว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกคืออุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้มือทั้งสองข้างของเพื่อนๆมีอิสรเสรี สามารถที่จะจับถือหรือแบกสัมภาระอื่นๆ ได้ ลงตัวกับการไปดูคอนเสิร์ต ตกปลาริมแม่น้ำ หรือดูกีฬาอย่างยิ่ง เนื่องจากร่มหมวกที่มีน้ำหนักเบา ผู้คนจะสวมบนหัว ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดดและน้ำฝน สวมและนำติดตัวได้ไม่ยาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คุณควรมีติดบ้านทีเดียว

ทั้งนี้ไม่ว่าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง ชนิดใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มคุณภาพดีให้ท่านได้เลือกใช้อย่างจุใจ ธนาค้าร่มรวยคือผู้นำเข้าร่มขายส่งซึ่งมีเกียรติประวัติเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย มีความชำนาญการค้าขายร่มมาอย่างยาวนาน ขณะเดียวกันเรามีร้านเป็นหลักแหล่งที่คุณลูกค้าสามารถเดินทางมาเลือกดูแบบ ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวเอง ถ้าคุณนึกถึงร่ม โปรดนึกถึง ธนาค้าร่มรวย
เลขหมายโทร 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เครดิต : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม