ผู้เขียน หัวข้อ: หากใคร ที่กำลังประสบ ปัญหา เส้นผมหลุดร่วง ไม่ว่าจะมาจาก การแพ้สารเคมี ทางเร  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-10-2017 , 07:44:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22774
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากใคร  ที่กำลังประสบ ปัญหา  เส้นผมหลุดร่วง  ไม่ว่าจะมาจาก  การแพ้สารเคมี หรือ การมีหนังศีรษะมัน  และภาวะผิดปกติต่างๆของฮอร์โมนในร่างกาย  ควรรีบหาทางรักษา  และบำรุงตั้งแต่ต้น เพื่อปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม จะได้ไม่ลุกลาม เป็นปัญหา ผมบาง ศีรษะล้าน จนแก้ไขและฟื้นฟูให้กลับมาดกดำ เหมือนเดิม ลำบากค่ะ ******* ทางเรามี ยารับประทาน  จากคลินิกหมอโดยตรง  และผลิตภัณฑ์ของ La Bourse  ดังนี้ค่ะ
แชมพูลาบูส แฮร์รูท La Bourse Hair Shampoo Hair (สูตรเข้มข้น)


    ช่วยเร่งยาวเร็วขึ้นให้ผม 5-8 เท่า แชมพูเร่งผมยาว บำรุงรากผมและหนังศรีษะ สูตรอ่อนใสจากสมุนไพรธรรมชาติฟื้นฟูสภาพผมที่หลุดร่วงให้ขึ้นใหม่ ป้องกันรังแค ผมร่วงเหมาะสำหรับทุกสภาพผม ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรโสม และ D-Panthenal เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม แชมพูสูตรเร่งผมยาว ลดความหลุดร่วงของรากผม
   - แชมพูเร่งผมยาว บำรุงรากผมและหนังศรีษะ
   - สูตรอ่อนใสจากสมุนไพรธรรมชาติ
   - ฟื้นฟูสภาพผมที่หลุดร่วงให้ขึ้นใหม่ป้องกันรังแค
   - เหมาะกับทุกสภาพผม
   แชมพูปรับสภาพผิวและบำรุงรากผม หนังศีรษะ  และเร่งผมยาว จากธรรมชาติ ปรับสภาพผมที่หลุดร่วงให้ขึ้นใหม่ ปกป้องรังแค เหมาะสำหรับทุกสภาพผม และช่วยเร่งให้ผมยาวเร็วยิ่งขึ้นมาก 

La Bourse Speedy Hair Serum  ลาบูส สเปร์ย    - เซรั่มสำหรับเร่งผมยาว - บำรุงรากผมที่เสื่อมโทรม - ปกป้องผมร่วง - ขจัดรังแค - เป็นสเปร์ยใช้ง่าย
   - เซรั่มใหม่ล่าสุดจากลาบูสส์ สูตรผสมโสม
   - แฮร์โทนิคป้องกันผมร่วง ขจัดรังแค
   - เสริมสร้างผมใหม่
   - สารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด

   โทนิคเร่งผมยาว ลดการหลุดร่วงเส้นผม สูตรสมุนไพรโสม ช่วยบำรุงรากผม และหนังศีรษะ เร่งสร้างเส้นผมใหม่ จากสารสกัดจากโสม ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ภายใต้หนังศีรษะ เร่งให้เกิดการงอกของเส้นผมใหม่ได้ดีขึ้น พร้อมบำรุงรากผมให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วง ลดอาการหลุดร่วง คัน ทำให้ผมยาวเร็วขึ้น

   ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม LA BOURSE Speedy Hair Nourishing บำรุงเส้นผมชนิดไม่ต้องล้างออก ช่วยเสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง ไม่ทำให้เส้นผมแตกหักได้ง่าย ลดการขาดร่วงของเส้นผม ช่วยเร่งให้ผมยาวเร็วขึ้น 3-5 เท่า ปกป้องผมจากแสงแดด ความร้อนจากไดร์ ให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน ไม่เหนียวเหนอะหนอะ และบำรุงรากผมอย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนจากธรรมชาติ วิตามิน E และส่วนผสมสกัดเข้มข้นจากผลอะโวคาโด ช่วยในเรื่องของผมร่วงได้ดีและยังเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผม ทำให้ผมมีน้ำหนักจากโคนจรดปลาย ทิ้งตัวลงสลวย ช่วยปรับสภาพผมแตกปลายให้ดูดีขึ้น ไม่ทิ้งคราบสารเคมีและสร้างอาการแพ้แก่ผู้ที่มีอาการแพ้ง่าย เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

สนใจ ติดต่อได้ที่  Tel  :  ศูนย์89-ศูนย์37-ห้า659     s_the_ace@hotmail.com //  S-LTD (ID LINE)