ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ของโลกซึ่งคุณผู้ชา  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-10-2017 , 07:54:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22277
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปออกแบบ ร่มขายส่งราคาถูก ให้ดึงดูดใจ 4 กลยุทธ์สั่งผลิต ขายร่มส่งราคาถูกที่มือใหม่ต้องรู้ ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีศักยภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มขายส่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งของใช้ทำการตลาดที่เป็นที่นิยมมากที่สุด ทั้งนี้เนื่องจากกิจการต่างๆ มักเลือกใช้ร่มสำหรับโฆษณาแบรนด์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น เพราะร่มคือสิ่งของพื้นฐานในการใช้ชีวิต เหตุฉะนี้ จึงค่อนข้างมีความหมายในแง่มุมของคนรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มซึ่งได้รับการออกแบบได้อย่างงดงามและสร้างโดยมีคุณภาพ ซึ่งบทความต่อไปนี้คือทิปการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกชนิดของร่ม

กลุ่มลูกค้าที่ท่านจำนงมอบร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นคนซึ่งบ่งชี้รูปแบบกับกลุ่มของร่มของชำร่วยสำหรับท่าน ปัจจุบันร่มมีให้เลือกค่อนข้างหลายหลากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันฝน  ร่มป้องกันแดด ซึ่งลงตัวกับกลุ่มคนวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นเพศหญิง พร้อมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะเหมาะสำหรับกลุ่มวัยชราหรือว่าผู้คนโปรดปรานกีฬากลางแจ้ง

2.รู้ข้อความที่จะพิมพ์

เมื่อจะใช้ ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมทำมาร์เกตติ้ง เหตุฉะนี้ จำเป็นต้องให้ร่มสามารถบอกเล่าแมสเสจ เสนอแนะแบรนด์ของเพื่อนๆเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีศักยภาพ โดยการปริ้น Logo  คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม โดยเพื่อนๆจำเป็นต้องแน่ใจว่าโลโก้ที่ดีไซน์นั้นมีไซน์ใหญ่โตเพียงพอแลเห็นได้ชัดเจน และสะดุดสายตาผู้เดินผ่าน นอกจากนี้สามารถบรรจุสโลแกนซึ่งบ่งบอกคาแรคเตอร์ของแบรนด์เพื่อนๆก็ได้ ถึงกระนั้นควรระวังการใส่หรือดีไซน์ให้รกมากเกินไป ควรเหลือพื้นที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามดูสะดวกสายตา รวมทั้งผู้ใช้ต้องการจับถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกโทนสีที่สอดคล้อง

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับโปรโมท จำต้องมั่นใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับธีมสีธุรกิจของคุณ ควรเลือกเฟ้นสีซึ่งช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์หรือโลโก้ดูสะดุดตา กลุ่มเป้าหมายทั่วๆ ไปสามารถสังเกตเห็นหรือจำได้ง่ายๆ ยิ่งไปกว่านี้ไม่สมควรเลือกซื้อแจกร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะถึงแม้จะมีความสวยงาม แต่กระนั้นร่มใสก็ใช้งานป้องกันแดดมิได้ หากเพื่อนๆมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มขายส่งสำหรับมาร์เกตติ้งควรเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีทึบที่เหมาะสมกับการใช้งานหลายหลากสภาวการณ์

4.ให้ความสำคัญมาตรฐาน

ทั้งนี้เนื่องจากเวลาซึ่งจ่ายแจกของชำร่วยกับกลุ่มลูกค้าบริษัทของคุณจะโดนพิพากษาแล้วจากคุณภาพผลิตภัณฑ์เหล่านี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งเป็นเครื่องใช้พื้นฐาน ที่พวกเขาต้องนำมาใช้สม่ำเสมอ ท่านก็ควรจะสั่งซื้อร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบการตลาดซึ่งมี แต่อย่างไรก็ตามการซื้อควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ร่มขายส่งเหล่านี้มีมาตรฐานแข็งแรงทนเพียงพอสำหรับใช้งานหลายหลากโอกาส เพราะฉะนั้น เป็นการดีที่สุดหากคุณเลือกตัด ร่มราคาถูก ที่มีลูกเล่นหรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ออกไป และหันมาใส่ใจกับคุณภาพของวัตถุดิบซึ่งใช้ของการผลิตแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะแจกนั้น ข้อสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือการใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ ขั้นตอน รวมถึงเลือกเฟ้นโรงงานที่ดีก็จะช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งสมบูรณ์แบบตามที่ท่านต้องการ ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยท่านสามารถที่จะเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งให้ตรงกับความต้องการได้ไม่ยากเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม