ผู้เขียน หัวข้อ: 3 สิ่งที่บ่งบอกว่าเพราะอะไรท่านต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-12-2017 , 02:17:48
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3106
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันนี้มีหลายท่านเริ่มสนใจค้าขายออนไลน์กันเพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันบนโซเชียลมีเดียต่างๆท่านจะเจอพ่อค้าเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนซึ่งเปลี่ยนมาหารายรับเสริม ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก รวมทั้งก็ปิดกิจการได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน กระนั้นมีหลายรายที่บรรลุเป้าหมาย แต่รายที่ผิดหวังมีเยอะกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากคุณมุ่งหวังบนตลาดออนไลน์ ท่านจำเป็นต้องมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพกว่าคู่แข่ง ซึ่งนี้คือ 3 ปัจจัยว่าเพราะอะไรคุณต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยยับยั้งป้องกันความผิดพลาดในการลงโพส
  คุณลองครุ่นคิดดูถ้าเพื่อนๆจะต้องลงโพส Contentเพื่อขายผลิตภัณฑ์ซ้ำๆ ซากๆ  10 หรือ 20 webboard และด้วยความเหน็ดเหนื่อยที่ได้รับมาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดความผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การแก้ไขสิ่งที่โพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นไม่ใช่เรื่อง่ายดาย ขณะเดียวกันเป็นเหตุให้คุณเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าหรือเปล่าถ้าหากเพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับลงบทความหลายๆ webboard ในคราวเดียว เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดจุดบกพร่อง รวมทั้งคุณยังสามารถทบทวนมาตรวจสอบความถูกต้องของแคมเปญที่กำหนดเวลาโพสได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการโพสโปรโมทในช่วงสำคัญ
  เคยไหมที่ท่านพบว่าตัวเองลืมเลือนเขียนโพส หรือไม่ก็ไม่มีเวลาลงโพสคอนเทนต์ลงwebboard ที่ต่างๆ ตลอดวัน เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรืออาจจะติดประชุม แต่กระนั้นแทนที่คุณจะทิ้งช่วงเวลาสำคัญพวกนี้ไป เพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง เพียง 1 ชม.ในตอนเช้า หรือว่าช่วงค่ำ สำหรับสร้างสรรค์ Content จัดทำแคมเปญ และกำหนดตั้งเวลาโพสไว้ตลอดทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่เขียนโพสให้แก่ท่านอย่างต่อเนื่อง และท่านไม่ต้องล็อกอินสำหรับเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้มีเวลาว่างมากขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆโพส Contentไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการลดเวลาในการโพส เป็นต้นว่า จากเคยซึ่งท่านจำเป็นจะต้องลงโพส 10 webboard ใช้เวลานับ 10 นาที แต่กระนั้นหากพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ ไม่กี่นาทีเท่านั้น ช่วยให้คุณมีเวลาเพียงพอสำหรับชวนครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน นอนพักผ่อน หรือว่าท่องเที่ยวไปยังสถานที่ซึ่งไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความกังวลใจ เนื่องจากProgram จะปฏิบัติหน้าที่โปรโมตร้านขายของออนไลน์แทนท่าน และยังมีส่วนช่วยให้คุณมีเวลาตอบปัญหา ให้คำปรึกษาพร้อมทั้งบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญของร้านขายของออนไลน์

  สุดท้ายนี้ เรื่องที่ผมย้ำนักย้ำหนาเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ สาระสำคัญของ Content จำต้องใหม่สด มีประโยชน์แท้จริง ประทับใจกลุ่มเป้าหมาย ด้วยเหตุว่าโลกออนไลน์ในทุกวันนี้ประลองแข่งขันกันที่content ถ้าหากคอนเทนต์เพื่อนๆไม่ได้แปลกแตกต่างจากคนอื่นๆ ไม่ได้สนใจ หรือใส่ใจในการสร้างอย่างมากพอ คนอ่านก็มักมองผ่านๆ ไปอย่างรวดเร็ว กลับกันถ้าท่านใช้ความพยายามคิดพร้อมทั้งสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ผลลัพธ์จะได้เยอะกว่าที่เพื่อนๆคาดคะเนไว้เสียอีก อย่าลืมว่า Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่ถ้าเพื่อนๆมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างนักเขียนcontentก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

  เครดิตบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี,โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook