ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-12-2017 , 03:09:25
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 83
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายเบอร์มงคลงามๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี และก็ใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว แม้เป็นผู้ชายใช้จะมีดวงผู้หญิงชุบเลี้ยง แม้กระนั้นถ้าเกิดหญิงใช้ต้องอุปถัมภ์ข้างชาย แม้กระนั้นในบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตการครองเรือนให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความเกี่ยวข้องกับข้างชายดีขึ้น แม้กระนั้นก็ยังเหมาะสมกับข้างชายมากกว่า

      มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อหนุนตลอดระยะเวลา มีคนชุบเลี้ยงไม่ขาด มีเสน่ห์ และเป็นคู่มิตร ปัญญาดี หลักแหลมจริงๆ เป็นหมายเลขที่โชคดีมากมายเกี่ยวกับการคลัง สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นที่รัก มีทรัพย์สิน มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนประสบทุกข์ รักความเป็นธรรม เครดิตดี มีแต่ว่าคนต้องการคบหาสมาคมด้วยต่อเนื่อง มีความคิดประดิษฐ์ มีสติสัมปชัญญะ เข้าใจชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบตำราเรียน เด่นทางวิชาการ ถูกใจใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจมั่นคงแล้วก็สมาธิดี มั่นคง มีคู่สามีภรรยารวมทั้งความรักที่ดี มีตำแหน่งตำแหน่งและบริวารดี
 
      มีการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจเรียนรู้หาความรู้ มองดูการไกล รสนิยมดี มีขั้นตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมเป็นที่รู้จักได้รับการค้ำจุนจากผู้ใหญ่ เป็นลำดับที่นำโชค มีภาวะผู้นำมีความเด่นชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ถูกใจการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัย กล้าเจอหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ว่าไม่แสดงออก มักเกี่ยวเนื่องกับฝรั่ง เหมาะกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร ชะตากรรมช่วยเหลือให้พบกับความสำเร็จ หารายได้ชำนาญ พอมีพอกิน มีความรอบคอบ โด่งดัง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่โต คิดบัญชีอยู่ จะสมหวังทั้งยังความรักและงานการ มีวิสัยทัศน์สำหรับในการวางแผนในระยะยาวได้ดี เป็นคนระแวดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจผู้ใดกันกล้วยๆชอบคิดคำนวณความคุ้มค่า วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด มักมากลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตด้านการเงิน ขยันและก็ตั้งใจในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นยอด
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี