ผู้เขียน หัวข้อ: Yongdusan Park หนึ่งใน 3 ภูเขาในเมืองปูซาน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-12-2017 , 13:02:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24457
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


Yongdusan Park ตั้งอยู่ใกล้กับโรงแรมของเราด้วยเหตุนี้จึงสามารถเดินทางมาเยี่ยมเยือนรอบๆนี้ได้ นี้เหมาะกับการพักผ่อนและก็พันธะครอบครัว
Yongdusan Park ซึ่งเป็นเทือกเขาที่เป็นที่นิยมเยอะที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองปูซาน
Yongdusan ในเมืองปูซานเป็นเลิศใน 3 ภูเขาที่รู้จักกันดีในเมืองปูซาน ชื่อเดิมเป็น Songhyunsan ซึ่งก็คือภูเขาที่สามารถแลเห็นทิวทัศน์สมุทรได้จากป่าที่สมบูรณ์บริบูรณ์ ต่อมาชื่อได้เปลี่ยนเป็น Yongdusan แล้ว มันมาจากรูปร่างของมันซึ่งคล้ายกับหัวมังกรและคนรู้สึกว่ามันมีจิตวิญญาณที่จะเอาชนะศัตรูที่มาเหนือทะเล ทัวร์ประเทศเกาหลี
บนภูเขาเป็นศาลเจ้าที่คนญี่ปุ่นทำขึ้นในช่วงสมัยอาณานิคมของญี่ปุ่น แต่ปัจจุบันเป็นอนุสาวรีย์ Cheokhwabi (อนุสาวรีย์หินที่ถูกยกเว้นชาวต่างประเทศ), Chunghontap (หออนุสรณ์สำหรับคนที่กลายเป็นเหยื่อการสู้รบประเทศเกาหลี), 4.19 ปฏิรูปอนุสาวรีย์ (การต่อต้านนิสิต การจลาจลของรัฐบาล) รูปปั้นของนาย Lee Sunsin (ผู้บังคับบัญชาเยี่ยมยอดในสมัยวงศ์สกุลโชซอน (1392-1910)) และก็หอสังเกตการณ์ปูซานทัวร์เกาหลี
ในตอนสงครามประเทศเกาหลีผู้ที่ย้ายถิ่นย้ายที่อยู่ฐานก่อสร้างบ้านไว้บนยอดดอย แต่ว่าเมื่อถึงขณะแห่งการเกิดเพลิงไหม้ครั้งใหญ่ 2 ครั้งทำให้พวกเขาทั้งหมดแปลงเป็นภูเขาหัวล้าน นับจากนั้นมาความมานะบากบั่นที่ร้ายแรงสำหรับเพื่อการปลูกต้นไม้ได้สร้างสวนที่งามแบบนี้ ชื่อสวนสาธารณะกาลครั้งหนึ่งเคยเป็นสวน Unam ในช่วงของการพินิจคดีของพรรคลัทธิเสรีนิยม แต่กลับไปที่สวน Yungdosan หลังจากการเปลี่ยนแปลงม.ย. (1960) เป็นสถานที่ที่มีทิวทัศน์ที่งดงาม โดยเฉพาะในตอนค่ำจากหอคอยปูซานนั้นงดงามมากมายทัวร์ประเทศเกาหลี
ทัวร์เกาหลี

Tags : ทัวร์เกาหลี