ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานประชุมเพลิง กลย  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-01-2018 , 20:30:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5743
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานทำศพ เทคนิคเลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรคัดเลือกเช่นไร เรามีคำตอบ  แนะนำแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านต้องทราบ
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งในปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ซึ่งชัดเจน มีชนิดร่มกันฝน ลวดลายและสีสันให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีสนนราคาที่ไม่แพงมากเกินไปถ้าหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ แม้กระนั้นกับงานเผาศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นช้อยส์ที่ดีจริงๆ

เพราะเหตุใดสมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟเป็นร่มกันฝนที่มีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งมากพร้อมทั้งสามารถที่จะบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้จะมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีน้ำหนักเบาบาง เพราะว่าก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถรับมือพายุฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้ใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ที่สามารถขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บมือ

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกเฟ้นสัดส่วนซึ่งลงตัวกับคนไทย นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว หากตั้งใจให้ผู้รับใช้งานกางเปิดเพื่อไปออกรอบด้วยพวกเราอยากขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนทานต่อสภาพอากาศที่แย่ได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวเพื่อนๆและยังมีเนื้อที่พอเพียงสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันองค์ประกอบร่มควรเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแกร่ง น้ำหนักเบาบาง สามารถที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจับถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ รวมทั้งควรจะเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในเนื้อที่ที่สภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในขณะที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในแพลงพังเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้แฮนด์มีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งยังช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มปะทะลมพัดปลิวหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น เพราะบางคราวท่านอาจจำต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเดียว และสมควรเลือกเฟ้นร่ม ของชำร่วยงานศพ สีแก่และฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวีในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะข้อดีที่เห็นได้ชัดเจนคือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่พอเพียง เหมาะกับการจัดทำร่มกันฝนโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถโปรโมท ก่อให้เกิดการระลึกและจดจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิผล ในงบที่ไม่แพงมาก เป็นตัวช่วยโฆษณาที่คุ้มอย่างมาก เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นระยะยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความประทับใจกับคนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพ ร่มราคาถูกที่ทน ในสนนราคาที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้งานสินค้าที่ดีอย่างมาก


ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดี 5 ตัวซึ่งท่านควรซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะร่ม 5 รุ่น ซึ่งเหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสนใจของงาน รวมทั้งเป็นปัจจัยที่จำเป็น ซึ่งเพื่อนๆต้องให้ความใส่ใจในเวลาสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อตอบแทนความเอื้อเฟื้อที่ซึ่งแขกสละเวลามาร่วมไว้ทุกข์ผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป ใช้เป็นการสร้างรอยยิ้มกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้อุทิศรวมทั้งข้างคนรับก็มีความสุขด้วยกัน ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งท่านต้องซื้อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะแจกกับผู้สูงอายุซึ่งเป็นแขกส่วนมากในงาน ด้วยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว มือจับเป็นสีทอง ทำให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งสามารถจับได้กระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นที่รองรับแรงได้ดี ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านมือจับจับโค้ง

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา มาตรฐานเทียบเท่ากับร่ม Promotionที่หลายๆธุรกิจมักนิยมเอามาแจกจ่ายกับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีด้านในอย่างดี ปลายร่มกันฝนแหลมตรง ประกอบด้วย 12 โทนสีเพื่อให้ท่านตัดสินใจเลือก สามารถที่จะเลือกผสมโทนสีกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

หากเพื่อนๆอยากได้ร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มความสะดวกในการพกพาติดตัว  ร่มดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ นับว่าเป็นร่มซึ่งลงตัวกับการแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีกับใช้งานคนเดียว มียูวีด้านนอกเป็นธีมสีเดียวกันกับสีของร่ม หลายหลากสีสันรวมทั้งลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือว่าสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีธีมสีรวมทั้งลวดลายให้ตัดสินใจเลือกหลายๆ วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของสุภาพสตรีเพื่อพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำทรงยุโรป

สำหรับปีของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มที่เหมาะกับแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด ต้องยกให้กับร่มขายส่งธีมสีดำล้วนสุภาพ ไม่มียูว