ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-01-2018 , 07:42:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5743
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มพับยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นพรีเมี่ยมที่คุณต้องซื้อมาใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps ที่สุดของร่มพับที่ดีที่สุดในโลก
สำหรับสุภาพบุรุษผู้ชาญฉลาดนั้น ร่มไม่เฉพาะแต่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อที่จะป้องกันน้ำฝนแค่นั้น แต่พวกมันคือเครื่องหมายซึ่งแสดงถึงฐานะพร้อมทั้งรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มกันฝนอาจได้รับการใช้อย่างแพร่หลายในเมืองจีนรวมทั้งประเทศอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต กระทั่งร่มถูกนำเข้ามาในประเทศอังกฤษ ประมาณศตวรรษที่ 18 รวมทั้งคงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าประเทศอังกฤษนี่แหละคือแหล่งกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ แม้กระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกจำต้องยกให้แก่ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มของร่มแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งรวมทั้งถูกสร้างสรรค์ในเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ซึ่งบังเอิญบาดเจ็บจากการรบ เป็นเหตุให้เกิดความรู้สึกว่าการพกพาไม้เท้ารับน้ำหนักร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป นั้นสามารถสร้างความยุ่งยากให้แก่ตัวเขาอย่างมาก เขาจึงเริ่มคิดและแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ ด้วยการประดิษฐ์คิดค้นร่มกันฝนที่มีระบบสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีไซน์กะทัดรัดได้คันแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ตอนหุบพับเก็บร่มจะมีขนาดเล็กพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถหยิบมาเปิดกางใช้งานป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งผลิตขึ้นมามีไซน์เล็กกะทัดรัด เปรียบเหมือน หนุ่มน้อย จึงเป็นที่มาในชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายความว่า เด็กหนุ่ม ของภาษาดอยซ์

ร่มแบรนด์ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งบริษัท Brenshey and co แลเห็นช่องทางของการทำการค้า จึงช่วยผลิตร่มพับขนาดเล็กที่เป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาขาย นอกจากนี้ไซน์ ทรง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อปี ค.ศ. 1932 เกิดร่มกันฝนผู้หญิงยี่ห้อ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ ต่อจากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงทำร่มออโต้ ขณะเดียวกันเมื่อปี ค.ศ. 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นยี่ห้อร่มกันฝนแถวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มที่ กระทั่งในปี คริสต์ศักราช 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีไซน์กะทัดรัดพร้อมทั้งเบาที่สุดของแบรนด์ Knirps กระทั่งได้รับรางวัล Award จากเวทีต่างๆ มากมายแบรนด์ Knirps คือร่มกันฝนสัญชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการการันตีคุณภาพของอย่างดี ในเรื่องความสะดวกและเทคโนโลยีซึ่งทันสมัย ขณะที่Knirps ก็มีแผนกวิจัยและดีไซน์ร่มกันฝนในบริษัทเอง การผลิตจึงต่างไปจากที่อื่นๆ ทำให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป เพราะแบรนด์ Knirps มีเป้าหมายสร้างร่มเพื่อให้สามารถนำไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ซึ่งฝนตกอย่างหนักที่สุดในโลก ยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้ระยะเวลายาวนาน ขณะที่ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง พร้อมทั้งใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ความสำคัญกับดีเทลในการผลิตประกอบกับมีมาตรฐานคุมมาตรฐานที่สูงKnirps คือยี่ห้อร่มกันฝนเก่าแก่มีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มกันฝนมากมาย เช่น ร่มพับได้หลายหลากขนาด ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ ซึ่งต้านทานลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งด้านบนหรือด้านล่าง เวลาร่มกันฝนถูกลมปะทะจนกลับด้านก้านก็ไม่เกิดการหักชำรุดเสียหายเหมือน ร่มขายส่ง ทั่วไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับออโต้แล้วยี่ห้อ Knirps ยังสร้างเสื้อกันเม็ดฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มจากแบรนด์ Knirps คือส่วนผสมที่ลงตัวของFashion รวมทั้งความแข็งแรงทนทาน จนกระทั่งแบรนด์ได้รับการเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถยนต์ชั้นนำอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, อาดิดาส และ นีเวีย ถ้าหากเพื่อนๆต้องการร่มกันฝนมาตรฐานสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิตบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น