ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทธุรกิจ เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโฆษณาธุรกิจขอ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 03:09:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5743
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโปรโมทแบรนด์สินค้าของท่านด้วย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือทำการตลาดที่จำเป็นของสมัยนี้
ปัจจุบันหลายๆธุรกิจมีแนวทางที่หลายหลายสำหรับการทำการตลาดโลโก้หรือว่าผลิตภัณฑ์ของตนเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเร่งเร้ายอดจำหน่ายและสร้างรายรับซึ่งมากขึ้น ถึงกระนั้นหนึ่งในวิธีโปรโมทซึ่งได้รับความนิยมพร้อมทั้งมีประสิทธิผลในปัจจุบันนี้ คือ การแจกจ่าย ร่มของชำร่วย ให้กับผู้บริโภคหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เนื่องจากการพิมพ์ข้อความหรือโลโก้ใน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยก่อให้เกิดความสะดุดตา การรับรู้ และนำไปสู่การขายผลิตภัณฑ์หรือการจ้างบริการได้ในที่สุด ทั้งนี้เพราะร่มเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับคนเรารวมทั้งสามารถที่จะหยิบมาใช้ทั้งปี ขณะที่ก็ใช้งานได้หลายหลากวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งฝน ความร้อนรวมทั้งอันตรายจากรังสียูวี ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ตอนเดียว ซึ่งมีที่จับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถหยิบมาใช้กลายเป็นไม้เท้ารับน้ำหนักมีส่วนช่วยในการประคองก้าวเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ด้านเวลานำมาสกรีนข้อความหรือตราบริษัทบนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถพบเห็นได้ในระยะไกลได้ไม่ยากและยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มเป้าหมายซึ่งเดินผ่านอย่างยิ่ง  กล่าวได้ว่าคือเครื่องไม้เครื่องมือมาร์เกตติ้งซึ่งช่วยแจ้งบอกข้อมูลหรือว่าก่อให้เกิดการรับรู้รับทราบเรื่องราวซึ่งธุรกิจตั้งใจสื่อถึงกลุ่มเป้าหมายได้มีศักยภาพ ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มของชำร่วย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ฮิตทีเดียว กับคนซึ่งชอบการเล่นกอล์ฟ และคือของรางวัลซึ่งมีความหมายก่อให้เกิดความตรึงใจกับผู้รับ เหตุฉะนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มกันฝนเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์รวมทั้งโลโก้ธุรกิจ จึงถือเป็นของแจกซึ่งพอดีอีกทั้งให้คุณค่าสำหรับทุกผู้ทุกนาม
ในปัจจุบันนี้มีร่มกันฝน Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลายหลาก เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน หรือร่มกันแดดหลากแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากเพื่อนๆกำลังคิดมองหาซื้อร่มทำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยขอเสนอแนะร่มกอล์ฟพร้อมทั้งร่มกันฝน เพราะว่าคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ที่ขายคล่องที่สุด และได้รับความนิยมจากคุณลูกค้าอย่างยิ่ง  เพราะมีหลายๆไซน์ประกอบกับมีสีสันให้เลือกค่อนข้างจะเยอะ ขณะเดียวกันร่มไม้เท้าก็เป็นที่นิยมซื้อไปมอบในพิธีศพ เช่นกัน
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าผ่านโซเซียลมีเดีย มีมาตรฐานที่เหมาะสมขณะเดียวกันมีระดับราคาที่ไม่แพงอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าท่านกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถเข้าไปเลือกดูCatalogร่มได้ซึ่งเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ ผ่านเว็บอย่างง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาก็ได้ หรือว่าโทรติดต่อสอบถามกันเสียก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เหมือนกัน ถึงกระนั้นหาก อยากมาซื้ออีกทั้งสัมผัสตัวอย่างร่มกันฝนหน้าร้านค้าโดยตรง เราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเต็มใจ เพราะว่า ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำด้านการจำหน่าย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี เรามีสต็อกร่มของชำร่วยจำนวนมาก อย่างเพียงพอรวมทั้งสามารถเลือกได้ความชื่นชอบของท่านอย่างแท้จริง
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

ที่มา : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม