ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือกเฟ้น ร่มแฟชั่น แบบต่างๆ กันเถอะ โรงงานผลิตร่ม แบบไหนที่เหมาะสำ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 10:18:01
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24495
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาคัดเลือก บริษัทผลิตร่ม รูปแบบต่างๆ กันดีกว่า ร่มพับ แบบไหนที่ใช่กับสไตล์ของคุณ หลาก ร่มขายส่ง ที่เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน
ในวันที่มีพายุฝน การตัดสินใจเลือกชนิดร่มกันฝนซึ่งเหมาะสมก็มีส่วนช่วยป้องกันตัวคุณจากลมพายุหรือน้ำฝนได้อย่างมีศักยภาพ ร่มมีประวัติศาสตร์อยู่คู่กับคนเรามาค่อนข้างยาวนาน จากร่มกันแดดแบบง่ายๆ และถูก Samuel Fox พัฒนาต่อยอดเปลี่ยนเป็นร่มกันฝนที่ทำจากวัสดุเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 จนกระทั่งในปัจจุบันร่มมีหน้าตาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร่มโดมไปจนกระทั่งร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม ซึ่ง ร่มขายส่ง ในแต่ละแบบก็มีไว้สำหรับใช้ในสภาพการณ์ซึ่งต่างกันไป

1.ร่มโปร่งแสง

คือร่มบับเบิ้ลที่ถ้าท่านใช้งานในขณะฝนลงเม็ด ก็สามารถที่จะสามารถช่วยยับยั้งป้องกันตัวคนจากเม็ดฝนได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างไรก็ดีก็ไม่เหมาะอย่างมากถ้าคุณจะใช้งานกลางแดด เนื่องจากมันไม่สามารถที่จะสร้างร่มเงาหรือป้องกันยูวีได้มีประสิทธิภาพเท่ากับ ร่มขายส่ง สีทึบทั่วไป ร่มโปร่งแสงส่วนใหญ่มีรูปทรงเป็นโดมโค้งทรงระฆังคว่ำ ซึ่งสามารถช่วยให้ยับยั้งป้องกันเสื้อผ้าด้านบนไม่ให้เปียกน้ำ ขณะที่ด้วยรูปทรงที่โค้งและโครงก้านที่ทนทานของมัน ลมก็ไม่สามารถที่จะตีให้ร่มกลับด้านเสียหายได้ง่าย ประกอบกับด้ามจับทรงตะขอส่งผลให้ง่ายกับการจับได้กระชับทีเดียว

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

เป็นร่มกันฝนที่หนุ่มๆโปรดปรานใช้ เนื่องจากเป็นร่มกันฝนทรงคลาสสิค ซึ่งส่งเสริมบุคลิกสุภาพบุรุษในตัว ร่มตอนเดียวสีดำบางตัวมีด้ามจับซึ่งเป็นเอกลักษณ์ สร้างขึ้นจากวัตถุดิบหลากหลาย เช่น ไม้เนื้อแข็ง หรือว่าจากอลูมิเนียม บางตัวมีการแกะสลักไม้เป็นหัวสัตว์สวยงาม ขณะที่โครงสร้างของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้วัสดุเหล็กซึ่งมีความแข็งแกร่ง มีสัดส่วนต่างกันไป ขณะเดียวกันบางชนิดต้านทานแรงลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

หากท่านเบื่อ ร่มขายส่ง ตอนเดียวทั่วๆ ไป อาจจะเลือกใช้ร่มแฟชั่น ที่มีส่วนช่วยแสดงบุคลิกและรสนิยมของคุณได้ เช่นว่า ร่มแฟชั่นจากยี่ห้อ Coach ก็สามารถช่วยสร้างความหรูหรากับท่าน เพราะพวกมันมีสีสันและลวดลายที่มีเอกลักษณ์ของ Coach ไม่ว่าจะเป็นร่มสี cranberrry หรือสีกากี คาดแถบสีเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นลายจุดมีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลายหลากสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือร่มก้านเดียว 22 นิ้ว ลวดลายตัวอักษรอังกฤษ ลายกราฟฟิก หรือว่าลายช่อดอกไม้ ก็มีส่วนช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างมาก

4.ร่มอเนกประสงค์

อย่างไรก็ตามถ้าคุณกำลังมองหา ร่มขายส่ง ที่สามารถป้องกันได้ทั้งแดด ฝนรวมทั้งแรงลม พร้อมทั้งมีดีไซน์แฟชั่นสวยงามด้วย ใช้งานได้หลายอย่างหรือจะเรียกว่า ร่มอเนกประสงค์ ร้านเราอยากแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ก้าน ซึ่งตัวก้านทำจากเหล็กแข็งแรง ขณะที่มือจับมีทั้งแบบตรงและทรงตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าซึ่งสามารถป้องกันน้ำได้สูงและสามารถที่จะยับยั้งป้องกันแรงลมได้ระดับหนึ่ง ประกอบกับบางรุ่นมีเสริมป้องกัน UV ภายใน โดยเหมาะสมเป็นที่สุดกับหญิงสาว ใช้งาน

5.ร่มหมวก

ถ้าคุณเกียจคร้านถือ ร่มราคาถูก เดินตากฝน ร่มหมวกถือว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้มือซ้ายขวาของคุณมีอิสระสะดวกสบาย สามารถนำมาจับหรือแบกสัมภาระได้อย่างเต็มที่ เหมาะสมกับการเดินทางไปชมคอนเสิร์ต ตกปลาริมแม่น้ำ หรือว่าดูกีฬาอย่างมาก เพราะร่มหมวกซึ่งมีน้ำหนักเบา ผู้คนจะสวมไว้บนหัว ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดดและน้ำฝน สวมใส่และถือพกติดตัวได้ไม่ยาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เพื่อนๆสมควรมีประดับบ้านเชียว

ทั้งนี้ไม่ว่าคุณต้องการ ร่มขายส่ง ลักษณะไหน ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งคุณภาพดีให้เพื่อนๆได้เลือกซื้ออย่างจุใจ เราเป็นผู้นำเข้าร่มซึ่งมีความโดดเด่นเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย มีความเชี่ยวชาญการขายร่มมาอย่างยาวนาน ขณะเดียวกันเรามีร้านเป็นหลักแหล่งซึ่งลูกค้าสามารถเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวเอง ถ้าหากเพื่อนๆนึกถึงร่มขายส่ง อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
เบอร์โทร 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
ที่มา : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม