ผู้เขียน หัวข้อ: เกาะนามิ เกาะที่สวยที่สุดในเกาหลี  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 12:38:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15214
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

1
เกาะนามิ หรือ Namiseom (남이섬) เกาะที่คนไทยทุกคนรู้จักกันดี แล้วก็ฮอตได้รับความนิยมมากมายในกลุ่มนักเดินทางอีกทั้งคนประเทศไทย แล้วก็คนประเทศญี่ปุ่น ด้วยอิทธิพลมาจากละครดังอย่าง Winter Love Song หรือ ในภาษาประเทศเกาหลีเป็น Winter Sonata (겨울연가) ที่นำแสดงโดยพระเอกดังชั่วกัลปวสานอย่าง เบยองจุน ตั้งแต่แมื่อวันนั้นถึงวันนี้ เกาะนี้ก็มีชื่อเสียงมานานถึง 13 ปีแล้ว ก็มิได้แปลว่าจะก่อให้นักเดินทางลดลงเลย ทัวร์ประเทศเกาหลี ทัวร์เกาหลี[/b][/u][/i]
3
หลังจากขึ้นมาที่ Nami Island เเล้วก็จะมีรูปปั้นเพศหญิงเปลือยต้อนรับอยู่ที่หาดทรายหน้าเกาะ หลังจากนั้นเมื่อเดินเข้ามาที่ลานกว้างก็จะเจอกับ บ้านประเทศเกาหลีโบราณที่จัดเเสดงเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆเเละทางซ้ายมือจะเป็นสุสานของนายพลนามิ ผู้ครอบครองเกาะเเห่งนี้ จากนั้นคุณเดินไปเลี้ยวซ้ายก็จะเจอกับทิวต้นไม้ใหญ่ที่เลื่องลือเเละงาม ในช่วงฤดูที่ใบไม้เปลี่ยนสี เเละในฤดูหนาว ระหว่างทางเดินก็จะเจอกับผู้คนมากที่อีกทั้งเดิน ปั่นจักรยานเเบบคู่ หรือทำอะไรสไตส์คู่แต่งงานประเทศเกาหลี โดยสองข้างทางก็มีจุดเเวะให้ถ่ายรูปเเละมีของกินที่น่าสนใจ ไส้กรอกปิ้ง เเละที่เด็ดสุดคือ เค้กข้าวย่างหอมๆ
2
การเดินทางมายัง เกาะนามิ นั้นง่ายสุดๆ โดยให้คุณใช้บริการของรถไฟใต้ดินสายที่ 1 มาลงที่สถานี Cheongnyangni จากนั้นขึ้นบันไดเลื่อนมาสถานีข้างบน ซื้อตั๋วรถไฟความเร็วสูง ITX โดยเลือกมาลงที่สถานี Gapyeong แล้วก็คอยรถไฟมาเเล้วขึ้นไป โดยรถไฟ ITX จะหยุดที่สถานีก่อนถึงสถานี Gapyeong เป็นสถานีเเรกเเต่คุณไม่ต้องลง ให้รอคอยไปสถานีถัดไป ซึ่งจะมีการประกาศชื่อสถานีอยู่ พดถึงเเล้วก็ออกมาจากตัวสถานี Gapyeong มาเรียกเเท็กซีหน้าสถานีไปลงยังเกาะนามิ ราคาจะอยู่ที่ 3,000 วอน ส่วนขากลับก็ให้เรียกเเท็กซี่ตรงรอบๆที่ลงกลับมายังสถานี Gapyeong
4

Tags : ทัวร์เกาหลี,ทัวร์เกาหลี,ทัวร์เกาหลี