ผู้เขียน หัวข้อ: คำเสนอแนะสำหรับเพื่อการรับการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 16:05:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1304
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางบุคคล แม้กระนั้นก็ยากสำหรับคนอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับช่องทางเมื่อลำดับทั้งหมดที่จำเป็นต้องเพื่อให้คุณมีท้องไปเพียงแต่ขวา มีหลายสาเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งอาจจะสนุกสนานสำหรับบางคนคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อมานะที่จะมีครรภ์ถึงแม้มันอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่ศึกษาค้นพบว่ามันยากที่จะท้องแม้จะมีความบากบั่นบ่อยมากนี่คือเทคนิคบางอย่างเกี่ยวกับวิธีตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งสนุกสนานกับมันอย่างมาก:

ข้อเสนอแนะหนึ่ง - ไปในการพิจารณา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับเพื่อการตั้งท้องแท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนตั้งครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แม้กระนั้นช่วยให้คุณทราบดีว่ามันตรงเวลาที่เหมาะสมที่จะตั้งท้อง แต่หมอของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาพื้นฐานซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการมีท้องได้อย่างสะดวกสบาย พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะชี้แนะให้ท่านเลี่ยงสิ่งที่อาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับแนวทางการทั้งผองจะช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งจัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อแนะนำสอง - กินอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสถาพทางร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและก็แร่ที่จำเป็นจะต้องต่อสภาพร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งอาจจะทำให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลามากขึ้นสำหรับในการมีท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคควรรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องด้วยจะเพิ่มจังหวะในการท้องได้อย่างเร็ว การบริหารร่างกายบ่อยๆก็ช่วยสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วเพราะเหตุว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและก็ทำให้คุณรู้สึกแคล่วคล่องว่องไว นอกนั้นยังช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย เลี่ยงการสูบบุหรี่และก็เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ถ้าหากคุณต้องการที่จะดีที่สุดเดี๋ยวนี้

ข้อเสนอที่สาม - ตรวจสอบน้ำหนักของคุณ
ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการตั้งท้อง ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินให้บากบั่นลดความอ้วน แม้กระนั้นในทางที่ช้าแล้วก็มั่นคง อาหารที่บกพร่องอาจก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการมีครรภ์ได้ เสวนากับผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่เป็นที่รู้จักหรือแพทย์เพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับวิธีการนี้ ยิ่งไปกว่านี้ผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถท้องได้อย่างง่ายดายเพื่อได้เนื้อบางส่วนก่อนที่จะอุตสาหะ

ข้อเสนอแนะลำดับที่สี่ - หาขณะที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับเพื่อการทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ ทราบรอบของคุณแล้วก็นึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ อาจเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมในการมีเซ็กส์และปลดปล่อยให้ตัวน้ำอสุจิเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา หญิงที่แตกต่างมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันแล้วก็การตกไข่ส่วนใหญ่อยู่ระหว่างรอบทั้งผองโดยเหตุนี้บางทีอาจจะต้องใช้เวลายาวนานหลายเดือนเพื่อคุณรู้ว่าเมื่อคุณตกไข่นอกเหนือจากนี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยในการคาดหมายวันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์

คำแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางแล้วก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวอสุจิช่วยทำให้พวกเขาเคลื่อนง่ายต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางประเภทช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยในการเคลื่อนของตัวน้ำอสุจิ เสวนากับหมอเกี่ยวกับยาและของกินที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่สมควรของเมือก ยิ่งไปกว่านี้การเพิ่มความสามารถสำหรับเพื่อการสร้างเนื้อสร้างตัวน้ำเชื้อที่ดียิ่งขึ้นของคู่คิดของคุณจะช่วยสำหรับในการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำและก็การรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับเพื่อการก่อร่างสร้างตัวน้ำเชื้อที่อดทนขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสภาวะที่รุนแรง

Advice Six - มีเซ็กส์บ่อยๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ปกติอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งท้องได้อย่างเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มโอกาสในการมีท้องได้ไม่ยาก ถ้าหากคุณสามารถคาดการณ์การตกไข่ของคุณพยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงก่อนระหว่างแล้วก็หลังการที่คุณowlulate ร่วมเพศใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้การมีเซ็กส์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะเป็นผลให้คุณตั้งท้องเป็นตัวสเปิร์มบางสิ่งบางอย่างมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ อุตสาหะตำแหน่งที่แตกต่างกันเวลาที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังมานะตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้ขั้นตอนที่น่าสนใจโดยการขจัดความเหนื่อยหน่ายที่เกิดขึ้นมาจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกจากนั้นยังเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเพศสัมพันธ์เพราะเหตุว่าช่วยให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าส้วมบางทีอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนไหวของตัวน้ำเชื้อขึ้นรวมทั้งลดโอกาสในการมีท้อง

คำแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
หากคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณควรต้องตัดมันทิ้ง ผลของการวิจัยทำให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะมีท้องได้ง่ายกว่าผู้ที่ดื่มมันอย่างพอสมควร ฉะนั้นการตรวจตราจำนวนคาเฟอีนอาจช่วยให้คุณบรรลุจุดประสงค์ได้เร็วขึ้น

คำแนะนำแปด - หลบหลีกความเคร่งเครียด
การศึกษาจำนวนหลายชิ้นเผยให้มีความเห็นว่าความเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางจำพวกในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะสำหรับการตั้งท้องได้ในระดับที่ดี ต่อให้เกิดเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามหากคุณไม่ได้ท้องเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แต่ว่าความตึงเครียดอาจก่อให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าเกิดคุณมองเห็นสัญญาณของความเคร่งเครียดทดลองใช้วิธีการผ่อนคลายเป็นต้นว่าโยคะสมาธิแล้วก็น้ำมันหอมระเหย เทคนิคพวกนี้สามารถปลอบโยนร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณแล้วก็ร่างกายของคุณเพื่อจัดแจงสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเกินไปอาจส่งผลให้เกิดสภาวะมีบุตรยากด้วยเหตุนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะเลี่ยง ลองงานที่ทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตนเองยุ่งและก็ช่วยลดความเครียด

เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยพบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย แต่ก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ตรึกตรองปัจจัยข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แต่ช่วยทำให้คุณทราบขั้นตอนการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่ยังช่วยให้คุณสามารถทำงานในท้องได้อย่างมีสุขภาพดี โปรดจดจำไว้ว่าการตระหนกอาจจะก่อให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง เพราะฉะนั้นโปรดผ่อนคลายแล้วก็เพลิดเพลินเจริญใจกับกรรมวิธีการนี้ ให้ร่างกายของคุณทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติและง่ายอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

ที่มา : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง