ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการเลือกเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดไฟฟ้า  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 19:58:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1304
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มากมายการเลือกแท่นตัดmaktec คุณภาพดี
1. อายุการใช้งานของอุปกรณ์

อายุการใช้งานที่คาดหวังของเครื่องไม้เครื่องมือในกรณีโดยมากลูกค้าอยากได้ให้เครื่องไม้เครื่องมือนี้มีอายุการใช้แรงงานยาวนาน

อันที่จริงแม้วัสดุที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมที่สุดจะผุพังแล้วก็เบรคเมื่อใช้ในสถานการณ์ที่รุนแรง

นี่เป็นสำหรับผู้รับเหมาหรือร้านซ่อมแซมแท้จริงๆในเครื่องไม้เครื่องมือของพวกเขาวันแล้ววันเล่า คนพวกนี้อยากได้วัสดุที่มีคุณภาพรวมทั้งอยากได้วัสดุชื่อแบรนด์ อาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ อุปกรณ์ที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการทดสอบทั้งปวงที่อุปกรณ์ใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานเครื่องไม้เครื่องมือที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนต่ำยิ่งกว่าราคาเครื่องมือใหม่ครึ่งหนึ่งที่มีคุณภาพเสมอกัน

2. การตั้งราคา

ทั่วไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแต่อยากใช้จ่ายเงินต่ำที่สุดสำหรับเครื่องมือที่จะใช้เพียงไม่กี่ครั้งเครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์พวกนี้ถือว่าเป็นข้าวของเครื่องใช้แล้วทิ้ง อุปกรณ์พวกนี้เยอะๆมาจากจีนที่มีการรับประกันหนึ่งปี เครื่องไม้เครื่องมือพวกนี้เหมาะกับงานขนาดเล็กที่อยู่บริเวณบ้าน หากคุณโชคดีและก็ใช้เวลามากสำหรับในการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานเป็นเวลาสองปี

เครื่องมือแบรนด์แพงที่สูงขึ้นแล้วก็มีคงทนถาวรสูง หากคุณอยากมีอุปกรณ์สำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือนี้ในสภาพการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่ร้ายแรงและก็ยึดมั่นชื่อแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาชิ้นส่วน

เครื่องมือกระแสไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วไปจะใช้เมื่อต้องการพลังงานที่สูงขึ้นรวมทั้งมีแหล่งจ่ายไฟฟ้าอยู่

อุปกรณ์กระแสไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่ต้องการของผู้รับเหมาส่วนใหญ่เมื่องานช่วยให้ เนื่องจากว่าคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลากสายไฟรอบๆและก็เครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์มักจะมีน้ำหนักเบา

4. การใช้งานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือแบบมีสายหรือไร้สายคุณสมบัติหลักก็คือการใช้แรงงานหลายแบบ ตัวเลือกที่ดีเป็นชุดวัสดุหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดเครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดmaktecอเนกประสงค์ช่วยทำให้ฉันประหยัดเงินเยอะมากๆโดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องซื้อวัสดุพิเศษส่วนตัว

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักต้องใช้แรงมากวัสดุกระแสไฟฟ้าแบบมีสายจะดีกว่าเลือกมอเตอร์ไฟฟ้าทำเพื่อได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังขุดตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดคือการมัดชิดกับแหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้า

เมื่องานของคุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีระดับพลังงานสูงเครื่องไม้เครื่องมือไร้สายจะเป็นช่องทางที่ดียิ่งกว่า น้ำหนักเบามือถือและนานัปการได้ทำวัสดุพวกนี้ได้รับความนิยมมากที่สุดโดยผู้รับเหมามืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นแรกโดยไม่คำนึงถึงราคาประสิทธิภาพหรือแบรนด์ของอุปกรณ์ที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งปวงเกี่ยวเนื่องกับ

Power เกิดเรื่องที่ไม่มีใครพูดถึง เมื่อใช้อุปกรณ์กระแสไฟฟ้าที่มีระดับแรงมากมายจำต้องใช้ความระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน ยกตัวอย่างเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้สำหรับการใช้งาน แท่นตัดเหล็ก หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีใครคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันข้อเท็จจริงของการบาดเจ็บอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากมือหักและยังรวมไปถึงความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในโครงสร้างเหล็กและก็บิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความทรุดโทรม แต่ความภาคภูมิใจของฉัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุ่น มาคเทค mt240

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น มาคเทค mt240,ทุ่น maktec mt240