ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นกันหนาว ถุงร้อน แผ่นแปะร้อน ของประเทศจีน ถูกและสะอาด จริงหรือ!!!!!  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 03:56:27
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 482
    • ดูรายละเอียด

 


ตอนนี้มีหลายๆคุณที่ง่วนสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวของร้านรวง japbeautyเป็นส่วนมาก ซึ่งมีลูกค้าหลายๆท่านเอาใจจดจ่อที่จะถามพลความสินค้าของทางร้านค้าผ่าน LINE : japbeauty หรือ ว่า facebook: แผ่นกันหนาว by japbeauty
ทางร้านขายของได้ขยายความปัญหา และตอบคำถามจาก ผู้บริโภคหลายๆท่าน โดยระบุ ได้แบบนี้ค่ะ
 


1.สินค้าทางร้าน japbeauty ทุกพรรค์ที่เอามานั้น เป็นของซื้อของขาย ที่ กำเนิด ในญี่ปุ่น ทุกชิ้น ซึ่งมีสถานที่สร้างตั้งในประเทศญี่ปุ่นคนกำเนิด ก็เป็นคนญี่ปุ่น เเละ แลกเปลี่ยนให้กับ ผู้ชดใช้ซึ่งเป็นชาวญี่ปุ่นค่ะ รับรองได้ว่า การเกิดและการขายสินค้าในญี่ปุ่นนั้น มี กระบิลการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด มีกฏเกณฑ์ระดับดอนมาก เเละ ของซื้อของขายที่ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเราเลือกสินค้าเอามาให้กับผู้ใช้นั้น เราเลือกเฟ้นเอาเครื่องหมายการค้าที่ มีคุณลักษณะการผลิต
ที่วิเศษคะ นั้นคือ OKAMOTO ซึ่งทุกคนทราบกันในญี่ปุ่นเป็นเป็นอันดีว่าเป็นกงสีที่ผลิตถุงยาง เเละ สินค้าหลายๆชนิดที่ใช้กับร่างกายและจิตใจของมนุษย์ ซึ่งเเม้กระทั่งคนญี่ปุ่นเองก็ยังศรัทธาในคุณลักษณะเเละให้ความชื่นชมว่า เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าได้ยอดเยี่ยมเป็นอันดับต้นๆของญี่ปุ่น
 

 
2.ของซื้อของขายแผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นั้นมีสนนราคาที่เเตกต่างกันตามคุณค่าของการผลิต เป็นพิเศษอย่างยิ่ง แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ที่ทำในสาธารณรัฐประชาชนจีน นั้นจะมีค่าย่อมเยากว่าสินค้าญี่ปุ่นซึ่งหลายๆร้านขายของที่นำมาขาย มักจะอ้างเสมอว่า ของซื้อของขาย made in chaina ของร้านตัวเองนั้นถึงเเม้ว่าทำในประเทศจีน แต่ว่า ส่งขายญี่ปุ่น ทางร้าน japbeautyขอสาธยายว่า จากชั่วโมงบินการเล่าเรียนเเละการจัดการที่ อยู่ในญี่ปุ่น ประมาณ 10 ปีนั้น เราไม่พบนะคะว่า ผลิตภัณฑ์ที่สัมพันธน์กับเนื้อตัวเช่น แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ชาวญี่ปุ่นจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ made in chainaเพราะว่าเค้ากลัวเรื่องคุณลักษณะการเกิดค่ะ ซึ่งเเม่ค้าเลยเสี่ยงโชคใช้เเล้วพบว่า มันร้อนเกินไปจนผิวไหม้ หรือไม่ก็ ไม่ร้อนเลยค่ะ กลายเป็นไม่มีผลไปซะยังงั้น
 อย่าลืมว่า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวนี้ เป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ติดกับหนังของสรีระของลูกค้าทุกคนนะคะ
และร้านขายของเราเป็นร้านค้าเดียว ที่อวดดีบอกกับลูกค้าว่า ให้นำ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ไปเเปะโดยถูกกับ
ผิวหนังได้โดยตรงเลย เป็นเเห่งเดียวในกรุงสยาม ที่กล้ายืนยันเรื่องนี้ เพราะว่าผิวเเม่ค้าเเพ้ง่ายมากๆ แม่ค้าก็ใช้มาก่อนค่ะ และที่เอ้ ลูกเล็ก
ของเพื่อนๆชาวญี่ปุ่นก็ใช้วิธีเเบบเดียวกันนี้ในการใช้งาน แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเหมือนกันค่ะ ไม่คุ้มเลยนะคะ ถ้าลูกเล็กๆที่จะพาไปเที่ยวต่างประเทศต้องมีการผิวหนังไหม้ที่เกิดจากการผลิตที่ไม่ได้คุณภาพของสินค้า ที่ made in chaina
***เรามั่นใจว่าเราได้คัดสินค้าที่ทำในญี่ปุ่นเเท้ๆ สำหรับคนญี่ปุ่น มาบริการให้กับลูกค้าคนไทยค่ะ***
***ก่อนจะตัดสินใจซื้อกรุณาให้เค้าส่งรูปสินค้ามาให้ดูก่อนว่าเป็นสินค้า ที่ผลิตจากประเทศอะไรนะคะ *
 
 

 
3.ร้านเราเป็นร้านเดียวที่กล้ายืนยันว่ามีสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ตลอดทั้งปี และเป็นของใหม่ตลอดค่ะ
 โรงงานผลิตเเผ่นกันหนาวที่ญี่ปุ่น ยี่ห้อokamoto นี่เค้าไม่ได้ผลิตสินค้า เเค่ช่วงหน้าหนาวนะคะ พอถึงหน้าร้อนเค้าก็ปิดโรงงาน ไม่ใช่เป็นเเบบนั้นเเน่นอนค่ะเพราะว่า อย่าลืมว่า ในช่วงที่ประเทศเข้าหน้าหนาวในช่วง ปลายปี อีกซีกโลกเค้าจะสลับกับเราค่ะ อีกซึกโลกจะเป็นหน้าร้อน พอเราเข้าหน้าร้อน เค้าก็เข้าหน้าหนาวสลับกันไปเป็นเเบบนี้
ดังนั้น ซัพพลายเออร์ชาวญี่ปุ่นที่เราติดต่อนั้นมีสินค้าที่จะจัดส่งให้เราได้ทั้งปี ซึ่งยืนยันว่า สินค้าเราไม่เคยค้างสต๊อกค่ะ
 ซัพพลายเออร์ที่เราติดต่อส่งสินค้าให้นั้น ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี นะคะ มีของให้เราตลอดทั้งปีไม่เคยหมด และที่สำคัญร้านเราถ่ายรูปสินค้าให้ลูกค้าดูก่อนทุกครั้งค่ะ
ขอบพระคุณสำหรับคำถาม ข้อสงสัย ของลูกค้าหลายๆท่านนะคะ ทางเรายินดีและพร้อมตอบคำถาม กับลูกค้าทุกๆคน ตลอด 24 ชม ไม่เคยปิดร้านค่ะ เเละที่สำคัญเราไม่มีวันหยุด
หากสนใจสินค้าตัวไหม สอบถามได้เพิ่มเติมเลยค่ะ
ก้อย japbeauty
LINE :japbeauty
facebook : แผ่นกันหนาว by japbeauty
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.japbeauty.com

Tags : แผ่นกันหนาว,ถุงทรายถือกันหนาว,ไคโระ