ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้า)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 05:41:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1304
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันและก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการอย่างเดียวกัน ผู้หญิงส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในช่วงแรก ถ้าหากคุณกำลังตั้งท้องและก็ประสบพบเจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คลื่นไส้และก็อาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ตอนเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสไหมอยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมรวมทั้งอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องน่าเบื่อกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆอย่างเช่นความตึงเครียดอาจทำให้เกิดความช้าของช่วงเวลา กังวลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะก่อให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/u][/b][/url] เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด และเพราะว่าเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการพินิจว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบหมอหรือไม่และก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี