ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวปราสาทและหมู่บ้านโบราณแห่งประวัติศาสตร์ที่ฟุกุชิมะ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

31-01-2018 , 03:24:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3596
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เที่ยวปราสาทและหมู่บ้านโบราณแห่งประวัติศาสตร์ที่ฟุกุชิมะ
 
จังหวัดฟุกุชิมะตั้งอยู่ที่ภูมิภาคโทโฮคุและเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีธรรมชาติอันสวยงามมากมาย นักท่องเที่ยวสามารถใช้งาน
พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นสำหรับการชมวิวสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นทัศนียภาพของ  ทะเลสาบ ใบไม้เปลี่ยนสี ทิวขา ทุ่งดอกไม้และดอกซากุระสวยๆและยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์อีกหลายแห่งที่จะทำให้นักท่องเที่ยวสามารถใช้พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นในระหว่างเดินทางเพื่อแชร์ประสบการณ์ดีๆไปพร้อมๆ กัน ยิ่งหากไปเป็นกลุ่มก็จะสามารถแชร์สัญญาณ เน็ตจาก พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นแบบไร้ปัญหาเลยล่ะ
 
ปราสาทริกะจัง 
ปราสาทริกะจังตั้งอยู่ที่เมืองโอโนะจังหวัดฟุกุชิมะ ที่นี่มีตุ๊กตาริกะจังหรือ ริกะ คายามะ ตุ๊กตาเด็กผู้หญิง หรือที่บ้านเราเรียกกันว่าตุ๊กตาบาร์บี้
แต่เป็นสไตล์เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ซึ่งออกวางขายในปี ค.ศ.1967จนกลายเป็นที่นิยมของเด็กๆชาวญี่ปุ่นจนถึงปัจจุบัน การใช้งาน พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นจะทำให้คุณแชร์ภาพน่ารักๆของเหล่าตุ๊กตาบาร์บี้ญี่ปุ่น ที่สำคัญปราสาทริกะจังแห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงงานที่ผลิตพวกเธออีกด้วย 
 
ภายในปราสาทนักท่องเที่ยวสามารถทัวร์โรงงานตุ๊กตาไปพร้อมกับการใช้งานพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น เพื่อชมขั้นตอนการผลิตตุ๊กตาริกะจัง ซึ่งคุณจะได้เห็นตุ๊กตาริกะจังตั้งรุ่นแรกยันรุ่นปัจจุบันรวมถึงประวัติเกี่ยวกับครอบครับคายามะ วิวัฒนาการต่างๆ  สำหรับเด็กๆยังมีโซนอื่นๆให้ร่วมสนุกอีก และยังสามารถทดลองใส่ชุดของริกะจังได้นอกจากนี้ใครที่เป็นนักสะสมตุ๊กตาริกะจัง  ที่นี่ก็มีตุ๊กตาริกะจัง และครอบครัวรวมถึงอุปกรณ์แต่งตัวต่างๆ อย่างเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า วางขายที่นี่ส่วนตอนกลางคืนในช่วงฤดูหนาวยังมีไฮไลท์พิเศษด้วยการเปิดไฟประดับเพิ่มความสวยงามโรแมนติกให้กับตัวปราสาทแห่งนี้

 
ปราสาทซึรุกะ 
แต่เดิมปราสาทนี้มีชื่อว่าปราสาทคุโระคะวะมีทั้งหมด 7 ชั้น แต่ปัจจุบันมีการปรับให้เหลือเพียง5 ชั้น ถึงแม้จะได้รับการบูรณะใหม่แต่ที่นี่ก็ยังคงความเป็นปราสาทดั้งเดิมของญี่ปุ่นเอาไว้ ซึ่งเป็นการปูกระเบื้องสีแดงบนหลังคา
และยังมีอีกชื่อหนึ่งคือ “ปราสาทนกกระเรียน” ( ซึรุกะภาษาญี่ปุ่นแปลว่านกกระเรียน)  ความสวยงามภายในปราสาทซึรุกะทำให้นักท่องเที่ยวสามารถใช้งาน พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น สำหรับแชร์ภาพสวยๆแห่งประวัติศาสตร์นี้ได้ เพราะที่นี่ยังเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ให้นักท่องเที่ยวได้ศึกษาความเป็นมารวมถึงวิถีชีวิตของเหล่าซามูไรและข้าวของเครื่องใช้ ศิลปะและวัฒนธรรมในสมัยก่อน
หากขึ้นไปยังชั้นบนสุดของตัวปราสาท  นอกจากจะได้มาสูดบรรยากาศด้านบนแล้วยังสามารถมองเห็นทัศนียภาพของภูเขาบันไดอันสวยงาม นอกจากนี้บริเวณสวนภายในปราสาทยังมีเรือนน้ำชารินคะคุ ที่ใช้เป็นสถานที่จัดพิธีชงชา
นักท่องเที่ยวสามารถแวะมาจิบชาพร้อมใช้งานด้วย พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น ได้แบบชิลๆ รวมถึงแวะทานอาหารท้องถิ่น  หากมาในช่วงฤดูใบไม้ผลิตคุณจะได้ชมดอกซากุระกว่า1,000 ต้นภายในสวนของปราสาทแห่งนี้
 
หมู่บ้านโบราณโออุจิจูกุ  
หากย้อนเวลากลับสู่สมัยเอโดะที่นี่เปรียบเสมือนสถานที่พักแรมของเหล่าซามูไร พ่อค้า นักเดินทาง  ซึ่งมีถนนยาวกว่า 500 เมตรที่ยาวไปถึงจังหวัดนีงาตะโดยตลอดสองข้างทางจะเห็นบ้านแบบโบราณที่เป็นบ้านชาวนาญี่ปุ่นในสมัยก่อน
คือมีการมุงหลังคาด้วยหญ้าหนาๆ เรียงรายตลอดสองฝั่ง ปัจจุบันที่หมู่บ้านโบราณโอะอุชิ
จูกุได้รับการบูรณะใหม่ จนกลาย เป็นสถานที่สำหรับเดินเล่น แหล่งช้อปปิ้ง
ขายของที่ระลึก และสินค้าพื้นเมือง รวมถึงร้านอาหาร ที่พักแบบญี่ปุ่น แต่คุยังคุณจะมีโอกาสเห็นชาวบ้านกำลังนำผัก
หรือเครื่องดื่มไปแช่ในทางน้ำไหล เพราะมันคือวิถีชีวิตจริงๆของคนที่นี่  ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตของคนสมัยก่อนได้อย่างเต็มที่หากมาเที่ยวช่วงฤดูร้อนซึ่งจะตรงกับเทศกาลฮันเกะ นักท่องเที่ยวจะได้ใช้งาน พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นอย่างเต็มที่กับภาพสวยๆ ของขบวนพาเหรดที่แต่งตัวสไตล์โบราณ (จัดขึ้นทุกวันที่2 ของเดือนกรกฎาคม) แต่หากมาช่วงฤดูหนาวก็จะตรงกับเทศกาลโออูจิยะโดะ ยูกิ มัตสึริ ชาวบ้านจำนำโคมที่ทำเองมาจุดไฟวางไว้หน้าบ้าน และมีการจุดพลุฉลองอย่างอลังการ  ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในสัปดาห์ที่สองของเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี
Pocket wifi japan
, pocket wifi korea, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, , พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี, simcard pocket wifi japan, Korea, USA, China, Hong kong, Europe, Vietnam, Malaysia, Singapore, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ ญี่ปุ่นเกาหลี, อเมริกาจีนฮ่องกงยุโรปเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์ #จำหน่าย #Simcard #ต่างประเทศ #ราคาถูก #บริการเช่า #Pocket wifi #นานาชาติ #Japan #Korea #USA #China, #Hong kong #Europe #Vietnam #Malaysia #Singapore #ซิมการ์ด #พ็อกเก็ตไวไฟ #ญี่ปุ่น #เกาหลี
#
อเมริกา #จีน #ฮ่องกง #ยุโรป #เวียดนาม #มาเลเซีย #สิงคโปร์
 
Wise world wifi
http://www.wiseworldwifi.com/ mwclinic,mw massage, mwwellness,real integrative medicine, การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูงท้องผูก, ท้องผูกเรื้อรัง, ปวดหลัง, ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ, มะเร็งลำไส้, ระบบดูดซึมไม่มีประสิทธิภาพ, ระบบเผาผลาญต่ำ, ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง, ลำไส้แปรปวน, หมอนรองกระดูกเสื่อม, อันตรายจากความดันโลหิตสูง, อ้วนลงพุง, โรคปวดเข่า, โรคเข่าเสื่อม, ไขมันพอกตับ, ไขมันเกาะตับ, ไทรอยด์เป็นพิษ, ไฮโปไทรอยด์  chelation, colon, detox, hydrotherapy, detoxification, dianostic test, es teck, esteck bioscan, infrared wavelengh, intravenous, leaky blood, liver detox, medical consultingmetabolic syndrome, mw clinic, mw massage, mw wellness, nk cell, office syndrome, ozone, ozone massage, pelvic for menpelvic for mom, pelvic restoration, probiotic, qrs pelvicenter, real integrative medicine, regenerative treatments, stroke, zoda spa, กระชับช่องครอด, กระตุ้นการทำงานรากผม, กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กลั้นปัสสาวะไม่ได้, ขจัดของเสีย,ขับพิษในชั้นผิว, คลินิก, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง, คีเลชั่น, ดีทอกซ์, ดีทอกซ์ ผิวหน้า, ตรวจร่างกาย, ตรวจเลือด, ทังซันเซน, นวดคลายกล้ามเนื้อ, บูรณาการ, ปวดเมื่อยเรื้อรัง, ปัสสาวะเลจ, ผมร่วง, พญ.ภัทรลดา ปราโมช ณ อยุธยา, พื้นฟูสภาพผิวด้วยคลื่น infrared, ภูมิเเพ้, ภูมิเเพ้อาหารเเฝง, มดลูกหย่อน, รักษาสิว, รักษาเบาหวาน โดยไม่เน้นยา, รักษาบาหวาน โดยไม่ใช่ยา, รักษาโดยไม่ใช่ยา, ลำไส้รั่วซึม, ล้างพิษตับ, ล้างลำไส้, ล้างลำไส้ระบบปิด, ล้างหลอดเลือด, วิตามินเฉพาะบุคคล, สารพิษตกค้างในลำไส้, สิว, สุขภาพดีจากภายใน, หน้าใส, หมอสวย, หมอไอซ์, หอบหืด, ออฟฟิตซินโดรม, เครื่องบริหารกล้ามเนื้อเชิงกราน, เบาหวาน, เสริมภูมิคุ้มกัน, เสริมภูมิต้านทาน, เสื่อมสมรรถภาพ, เหนื่อยเพลียเรื้อรัง, เเพทย์, เเพทย์ทางเลือกนวัตกรรมใหม่, เเพทย์บูรณาการ, เเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, โรคหลอดเลือด สมองตีบ, โรคหลอดเลือด หัวใจตีบ, โรคหลอดเลือดหัวใจ, โรคหัวใจ, โลหะหนัก, ไขมันในเลือดสูง, ไมเกรน, ไม่เน้นใช้ยา, ไหลเวียนเลือดบนหนังศรีษะ mw clinic, mwmassage, mwwellness, realintegrative medicine, การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง,  ท้องผูก, ท้องผูกเรื้อรัง, ปวดหลัง, ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ, มะเร็งลำไส้, ระบบดูดซึมไม่มีประสิทธิภาพ, ระบบเผาผลาญต่ำ, ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง, ลำไส้แปรปวน, หมอนรองกระดูกเสื่อม, อันตรายจากความดันโลหิตสูง, อ้วนลงพุง, โรคปวดเข่า, โรคเข่าเสื่อม, ไขมันพอกตับ, ไขมันเกาะตับ, ไทรอยด์เป็นพิษ, ไฮโปไทรอยด์http://www.mw-wellness.com Seo project marketing
รับทำ seo[