ผู้เขียน หัวข้อ: แม่ผิวสวยไม่หยุดด้วยชุดถนอมฉวี clarins  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-02-2018 , 10:23:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1134
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม่ผิวพรรณสวยไม่หยุดด้วยชุดบำรุงรักษาผิว clarins
ผิวพรรณขาวสวยใส คือสุดยอดประสงค์ของคุณสตรีทุกคน แม้กระทั่งมารดาที่กำลังมีครรภ์ ยิ่งจะเป็นเวลาที่เรือนร่างนำสารอาหารหลายชนิดไปตระกูลทารกน้อยเพราะฉะนั้นคราวตั้งท้องจึงเป็นเวลาที่คุณแม่หลายท่านจะมีเรือนร่างที่ค่อนข้างชำรุดทรุดโทรม และมีฉวีที่หม่นคล้ำ แห้งกร้าน เพราะเช่นนั้นจึงจำเป็นจะต้องมีการเติมเต็มความชุ่มชื้นและอนามัยที่ดีให้กับผิวพรรณของแม่มีครรภ์ให้สวยเปล่งปลั่งดังเดิม วันนี้จึงขอนำเสนอชุดบำรุงผิวแม่ตั้งครรภ์จาก clarins แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ที่คัดสรรสินค้าที่ดีและมีคุณภาพเพื่อการบำรุงรักษาผิวของแม่ไม่ให้ด้อยคุณภาพ ลดริ้วรอยห้อยคล้อย ลดเลือนจุดด่างดำ นำความเปียกชื้นมาสู่ฉวี ซึ่งชุดสินค้าบำรุงรักษาผิวพรรณมารดามีครรภ์จาก clarins ที่จะแนะแนวมีอะไรบ้างนั้น เชิญติดตามได้เลยครับ
.

.
ก่อนอื่นเราจำเป็นจะต้องมาทำความรู้จักกับชีวประวัติภูมิหลังของแบรนด์ clarins ราคา กับแบบคร่าวๆ กันก่อนครับ clarins นั้นตั้งมาตั้งแต่ ค.ศ 1954 โดย Jacques Courtin-Clarins ซึ่งเป็นผู้เรียนด้านการคุณหมอและความงามชาวฝรั่งเศส ด้วยภูมิหลังที่ยาวนาน คลาแรงส์ได้ขยายผลิตภัณฑ์ของหุ้นส่วนเพื่อรับสนองความประสงค์ลูกค้าในด้านความงดงาม จนได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางระดับชั้นนำของโลกอย่างชื่นชม ช่วงปัจจุบันมีหุ้นส่วนในเครือกว่า 20 หุ้นส่วน และผลิตภัณฑ์กระจายขายไปเกือบ 195 ประเทศทั่วพื้นพิภพ และวันนี้ clarins ซึ่งมีประณิธานอย่างเด็ดเดี่ยวว่าไม่มีสิ่งใดล้ำค่าไปกว่าความสวยสง่าของเพศหญิง ยังได้เห็นความสำคัญของมารดามีครรภ์ ที่มักพบปะปมปัญหาความหย่อยคล้อยของฉวี หน้าท้องลายตอนหลังการคลอด และความหย่อนต่าง ๆ ที่จะเป็นไปได้มากกว่าสตรีทั่วไป ซึ่งเป็นปัญหาที่คุณแม่หลายท่านหนักใจ จึงได้เปิดตัวชุดสินค้าดูแลรักษาผิวพรรณพรรณสำหรับแม่มีท้อง CLARINS Beautiful Pregnancy ซึ่งประกอบด้วยสินค้าคุณภาพสรรพคุณค่าจากธรรมชาติ ที่มีคุณค่าและคุณประโยชน์ในการบำรุงรักษาผิวของคุณแม่ ดังนี้ครับ
1. Tonic Body Treatment Oil น้ำมันบำรุงผิวกาย ที่ผลิตจากสารกลั่นจากธรรมชาติ 100 % ซึ่งประกอบด้วย Rosemary Geranium และ Mint นับเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเหลือบำรุงผิวพรรณ ให้มีความกระชับ ยืดหยุ่น เปียกชื้น ลดปมปัญหาหน้าท้องแตกลายได้เป็นอย่างดี พร้อมกับกลิ่นหอมแนวอโรม่าที่ให้อารมณ์สดชื่น ผ่อนคลาย สบายกายมารดาเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถใช้สอยทาคลึงได้ตั้งแต่ข้อเท้า เรียวขา หน้าท้อง และแขน เมื่อใช้สม่ำเสมอจะเห็นผลลัพธ์ของความเนียนนุ่มเต่งตึงของฉวี วิธีใช้งานก็แสนสะดวกมากเพียงทาบาง ๆ ใบจุดที่ประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นแขน ขา หน้าท้อง การันตีความขาวในไม่กี่
.
 2. Stretch Mark Control ครีมทาผิวพรรณ ปกป้องท้องลาย ผลิตด้วยกรรมวิธีคุณค่า จากสารกลั่น Crowberry เอกสิทธิ์เฉพาะ clarins เท่านั้น เป็นครีมประสิทธิ์ภาพสูง ด้วยมีคุณลักษณะในการช่วยเหลือกายสังเคราะห์คอลลาเจน สนับสนุนให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่นและไม่แตกลาย แก้ตัวปัญหาหน้าท้องแตกลาย ซึ่งเป็นตัวปัญหาสำคัญของแม่ทั่วโลกมนุษย์จะหมดไป เพียงใช้สอยครีม Stretch Mark Control นี้ทาเฟ้นที่หน้าท้องเบา ๆ สม่ำเสมอ ตัวปัญหาหน้าท้องแตกลายจะลดและหมดไป มีแต่ความขาวใส เปียกชื้นไม่คล้อย อาจเริ่มทาเคล้นหลังจากการอาบน้ำ นอกจากคลึงท้องแล้วยังสามารถใช้สอยเฟ้นแขนและขาที่หยาบกร้านได้ผลดีอีกด้วย หรือจะใช้ทาคราวพักผ่อนระหว่างวัน ก็สามารถเป็นได้ รับประกันความขาวใส บอกลาผิวพรรณแตกลายได้ยันคลอด แน่นอน
.

.
3. Exfoliating Body Scrub for smooth skin ครีมสครับที่มีส่วนผสมของผงไผ่ธรรมชาติ ผสานกับสารกรองของ Mimosa และ Shea ทำหน้าที่สนับสนุนขจัดเซลล์ฉวีเก่าที่เสื่อมคุณภาพและชำรุดทรุดโทรม ผลัดเป็นเซลล์ผิวใหม่ที่ไฉไลผ่องแผ้วกว่าเดิมลดความหยาบกร้านหม่นคล้ำ เพิ่มความเปียกชื้นให้กับฉวีแม่ เป็นผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนที่ใช้ง่าย ไม่มีผลกระทบต่อทารกในครรภ์ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์จากสารกลั่นธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย แถมความหอมอ่อนโยนสดชื่น เมื่ยอใช้สอยอย่างต่อเนื่องเป็นกิจวัตรจะยิ่งเห็นผลถึงความขาวใสของผิวอย่างเห็นกระจ่าง
.
4. Informative Book by Jacques and Olivier Courtin คู่มือการบำรุงฉวี ที่รวบรวมเคล็ดลับการเอาใจใส่ฉวีของแม่มีครรภ์ พร้อมเคล็ดลับอื่น ๆ ที่มีความสลักสำคัญสำหรับว่าที่มารดา โดยมีจุดเน้นที่ความรู้เกี่ยวกับการเอาใจใส่ฉวีและอนามัย รวมทั้งโภชนาการที่แม่ควรจะได้รับ เพื่อให้มารดาและทารกมีพลานามัยแข็งแรง คุณแม่มีฉวีขาวกระจ่างใสไม่มัวซัวคล้ำ และดูสาวสวย ใสอยู่เสมอ
.

.
สำหรับมารดาตั้งครรภ์ไม่มีสิ่งใดที่ยิ่งใหญ่และสำคัญไปกว่าการที่ลูกน้อยมีอนามัยแข็งแรง แต่ที่ไม่ควรจะมองข้ามคือการดูแลตัวเองของคุณแม่ ๆ ทั้งหลาย ที่จำเป็นจำเป็นจะต้องเอาใจใส่สุขภาพผิวพรรณเป็นพิเศษ เพราะเป็นคราวที่สารอาหารสำคัญจะถูกนำไปหล่อเลี้ยงทารกในครรภ์ ดังนั้นคุณแม่จะต้องทดแทนสารอาหารเหล่านั้นด้วยโภชนาการที่ดี และเลือกใช้สินค้าบำรุงรักษาผิวที่มีประสิทธิภาพ ดังเช่น ชุดสินค้าดูแลรักษาฉวีพรรณมารดามีครรภ์ Beautiful Pregnancy จาก clarins ราคา แบรนด์เครื่องสำอางค์ที่มีชื่อเสียงจากประเทศฝรั่งเศส ที่จัดชุดเซตดูแลรักษาผิวพรรณให้แม่ได้เตรียมพร้อมและใช้ ป้องกันฉวีพรรณเสื่อมโทรม แห้งกร้าน มัวซัวคล้ำ รับประกันว่าผิวของมารดาจะขาวกระจ่างใสอยู่เสมอ บอกลาหน้าท้องแตกลายงาที่กังวลใจ เป็นแม่ที่สวยใส ผ่องแผ้ว จากผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยเพราะมีส่วนประกอบจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีคุณค่าในการบำรุงรักษาและดูแลรักษาผิวพรรณ และนี่คือสิ่งดี ๆ ที่ clarins นำมาเสนอให้ทุกท่านได้พิจารณาและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อแม่ทุกท่านครับ
.
Website clarins: https://www.kingpower.com/brand/clarins