ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ดังที่ประกันว่าใส่แล้วปราศจากเอาท์  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-02-2018 , 23:59:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3524
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเป็นอลงกรณ์ที่ผู้หญิงควรมี เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือการแต่งกายแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็อาจบอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้ วันนี้เลยจะเสนอ 5 แบรนด์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่ใส่แล้วไม่เอาท์ ไม่ไม่โต้ตอบ ไม่ตกเทรนด์เป็นแน่แท้ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ ทำให้ดูสวยงาม กับเท่ห์ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ไหน เครื่องหมายการค้าไหน จะติดชั้นบ้าง ไปดูกันค๊าาา
 
1. นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)
เป็นเครื่องหมายการค้าชื่อดังจากดินแดนอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าทั้งหลายเซเลปทั้งหลาย พร้อมด้วยมีจุดเด่นที่การออกแบบ และงานฝีมือที่เนี๊ยบ น่ารัก ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) แต่กลับ นาฬิกานี้กึกก้องมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้คัดเลือกเยอะ ทั้งแบบดิจิทัล สมาร์ทวอช แถมยังใส่กับอะไรก็เข้านี่เนอะ ไม่จับจองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว
 
2. นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)
นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเสื้อผ้า ถุงย่าม รวมถึงเครื่องประดับตกแต่ง แต่นาฬิกานางโด่งดังนะ สาวๆ ซื้อใส่กันอื้อซ่ามาก ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีสภาพ ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงโอกาส มิกซ์กับเสื้อผ้าง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท มีคุณค่าแก่การหาซื้อมาใส่ค๊าา
 
3. นาฬิกาผู้หญิง Casio
แบรนด์นาฬิกาจากรัฐญี่ปุ่น ที่เลื่องลือมากในหมู่วัยรุ่น ที่มีทั้งแนวสปอร์ต แนวโก้หรู ที่เด่นราคาไม่สูงมากเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปในห้างสรรพสินค้า หรือไม่ก็ร้านค้าชั้นนำฯ มีนานาประการรุ่น บางรุ่นใส่ได้ทั้งผู้หญิง และชายหนุ่มค่ะ แบรนด์ฮิตทั่วโลกค่ะ ราคาอยู่ที่ 500 บาทาขึ้นไป จนถึงหลักพันค่ะ อยู่ที่รุ่นนะคะ เพิ่มให้ยังเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ตลอดเวลาอีกด้วยคะ

4. ยี่ห้อ Adidas
ยี่ห้อกีฬาชื่อดัง ที่ลือชามาก มีอุปกรณ์กีฬา รองเท้า เสื้อผ้า เครื่องประดับตกแต่งต่างๆ รวมถึงนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจักออกแนวร่วมสมัย หมายถึง แนวสปอร์ตผสมกับความหรูหรา หวาน ให้ดูเค้ากับผู้หญิงทวี ราคาสนอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาทา อยู่ในช่วงที่ทำเป็นเอื้อมถึง เพราะค่าไม่สูงมากนัก

5. ยี่ห้อนาฬิกา Daniel Wellington
นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคนรู้จัก สไตล์แบบไร้กาลยุค นาฬิกาที่เป็นแบบเรียบง่าย พร้อมด้วยประณีต แล้วยังออกแบบให้ศักยเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสามารถเลือกได้หลายหลาก ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้คัดเลือกทั้ง สาย Nato พร้อมทั้งสายหนัง สายมีให้เลือกหลายสีด้วยนะคะ กลุ่มดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันเยอะค่ะ มูลค่าอยู่ที่มัตตะ 8,000 บาทไทย
 
จริง ๆ ก็ต้องการได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ สวยๆ ทั้งนั้นเลย บางยี่ห้อดูเก๋ มีระดับมาก แนวสปอร์ตก็สวยค่ะ เพราะด้วยใครที่มองหานาฬิกาข้อมืออยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็ขมีขมันไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ ด้วยว่าวันนี้ไปก่อนค๊าาา
 

Tags : นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกาผู้ชาย,นาฬิกา seiko